Những bài viết về  tên "láo khoét " Đặng Văn Nhâm
trở cờ " bưng bô " cho Cộng sản Việt Gian !

TinParis. Cùng Quý đọc giả  và thân hữu , như chúng tôi đã nhiều lần tâm sự, TinParis không phải là một tờ điện báo thương mại chủ trương kiếm lời để sinh sống. TinParis là "một diễn đàn  tranh đấu " của  những người quốc gia chống cộng Sản Việt Gian bán nước, và mang lấy hoài bão " xây dựng một nước Việt Nam thực sự Dân Chủ , Tự Do, Độc lập không làm tôi mọi cho bất cứ ngoại bang nào (như đối với Trung Cộng hiện nay).

 Chủ trương của chúng tôi từ trước đến giờ không hề  thay  đổi , trong đó có nhiệm vụ  " Vạch mặt chỉ tên những kẻ nằm vùng , những thằng  phản bội Chính Nghĩa Quốc Gia , những  thành phần chủ trương Hòa Hợp Hòa Giải để về xin ân huệ của  Tập Đoàn Cộng Sản Việt Nam bán nước " Chắc   quý bạn đã từng  đọc trên trang Web TinParis  những bài viết về  Bọn Mafia Việt Tân, những tên nằm vùng như Lê Tấn Trạng, Lê xuân Sơn, v.v., những tên lường gạt Cộng Đồng như Đỗ Vẫn Trọn, Lee's Sandwich, Nguyễn Cao Kỳ, Lê Phước Sang v.v..Sau đây là những bài viết về tên Đặng Văn Nhâm, một tên " du đảng , láo khoét , trốn lính, đầu hàng cộng sản Việt gian ", một thằng bồi bút của Hà Nội , và thông dịch viên của chúng tại Sứ quán CSVN Đan Mạch. Từ trước đến giờ, hắn chuyên  phịa chuyện để chửi bậy bạ  từ triều đại Nhà Nguyễn, cố Tổng Thống Ngô đình Diệm, Nguyễn văn Thiệu ,..v.v.. " bôi bẩn cả hai  chế độ Việt Nam Cộng Hòa ", không chừa một ai , kể cả những tướng lãnh " vị quốc vong thân" không chịu đầu hàng bọn Cộng Sản tàn ác phi nhân. Trái lại, hắn chưa bao giờ dám viết một bản văn , hay một cuốn sách nào ,  để đả phá , kết án  những tay " trùm Cộng sản Việt Gian " ,và chế độ  Hà Nội. Điều đó đủ chứng minh hắn là ai rồi.

 Chẳng những thế, hắn còn đả phá một cách ngu xuẩn các tôn giáo lớn như Phật giáo, Thiên Chúa Giáo vì trình độ của hắn không có căn bản vững chắc nên khi " tự học" , tu luyện như Âu Dương Tây Độc , hắn đã bị " tẩu hỏa nhập ma " nên " giộng đầu xuống  đất, chỏng cẳng lên trời mà đi  "  , do đó  hắn chỉ thấy  " những chuyện dạ dưới gầm giường " ! Những triết gia nổi tiếng từ trước đến giờ, khi bàn về tôn giáo hay cội nguồn của vũ trụ họ cố dùng lý  trí để tìm ra Sự Thật và nếu không được ( bất khả tư nghì ) thì họ im lặng ( vô ngôn ) như triết gia  Ludwig Wittgenstein đã nói " Những điều mà mình không thể nói được , thì nên im " (Ce dont on ne peut parler, il faut le taire - ).

Mặt khác, hắn dùng kỷ thuật của  Cộng Sản Việt Gian để  " hạ thấp " trình độ những cuộc thảo luận  của người việt Quốc gia hải ngoại ,  bằng cách dùng " ngôn ngữ " của những tên du đảng, hè đường xó chợ để đả phá những người nào " chống lại " quan thầy Việt Gian Cộng sản  của hắn . Nhiều người lầm tưởng hắn là một " Đại ký giả "  của Miền Nam trước đây, nhưng thật sự , hắn chẳng ra gì  vì không ai biết tên tuổi của hắn ( trong  quyển Who's Who ở Miền Nam, có tên những nhà văn, nhà báo nổi tiếng, luật sư, dân biểu v.v.. nhưng không có tên hắn  ) . Có người còn cho hắn  vì " tham tiền "  nên  viết láo để bán sách kiếm tiền nhưng không biết đó là " đòn độc hại của CSVG " để bôi bẩn cả chế độ Miền Nam  do một tên " trở cờ" liếm đít, bưng bô cho Cộng Sản Việt Gian thi hành .

Trong những quyển sách của hắn , hắn đã tự động " chôm lấy "  bài viết của những người khác cho đăng vào, rồi mới thông báo cho  tác giả của các bài viết  đó biết sau, tức là đặt họ trước " sự đã rồi ". Phần đông các tác giả cũng không " đặt vấn đề " với hắn , nhưng đâu dè đó là  " bảo kê "  việc làm bất lương của hắn. Ngoài ra, họ cũng e ngại " sự chửi  bới " của hắn nên không muốn dây dưa với " hạng du côn " đó làm gì !

Có nhiều người  vì chưa hiểu bản chất " thúi tha , độc hại " của hắn nên muốn làm quen với hắn , nhưng sau đó , đã bị hắn " đâm bị thóc , thọc bị gạo " nên  đã phải kết án " hắn là một thằng nói láo, nguy hiểm, không tin tưởng được " . Cũng giống như bao nhiêu kẻ khác lén lút về Việt Nam quy hàng Cộng sản, đến khi bị người tố giác , hắn phịa chuyện vì chữ hiếu nên phải về Việt Nam tìm mồ mả của cha hắn thôi để " đánh trống lãng " chuyện hắn về Việt Nam lạy lục Cộng sản cho hắn in quyển sách " Nữ nhân Ngư " Làm sao tin được một tên " nói láo "  chuyên nghiệp?

Sau nhiều bài viết của các thân hữu trong  ban biên tập TinParis.net  vạch trần mọi thủ đoạn gian manh của tên nói láo  " Việt Gian Đặng Văn Nhâm" , và hắn không còn đường " chối cãi ", nay nhận thấy đã khá đầy đủ để quý độc giả hiểu rõ bản chất vô lại của hắn, TinParis xin "  Rũ sổ Đặng Văn Nhâm " , để dành thời giờ trong các nhiệm vụ khác nhằm phục vụ quý đọc giả và thân hữu .  Trân trọng kính chào quý đọc giả và thân hữu.
 
Xin quý đọc giả  bấm vào những Links dưới đây để đọc các bài viết về tên Việt Gian  Đặng Văn Nhâm :


       Trở về