Quái Nhân Phở Bò San Diego Và Bầu Cử Liên Hội Chiến Sĩ VNCH
Vũ Lâm -     
                                                    - Nguyệt San Con Ong Viet số 87 tháng 11 - 2007 -

Vũ tôi mượn hai câu thơ tựa đề bài viết "Chối Bỏ Quá Khứ " của tác giả Bùi Văn Quý đăng trong số báo này để mở đầu cho bài viết về những "Quái Nhân Phở Bò San Diego".

Việt Tân Việt Cộng Việt Gian
Ba cái Việt ấy phá tan hội đoàn.

  Hôm nay, ngày chủ nhật 7 tháng 10 - 2007, ngày bầu cử chủ tịch và các vị điều hành những cơ chế của Liên Hội Chiến Sĩ VNCH San Diego, ngày mà cư dân San Diego, nhất là những cựu quân nhân VNCH đã chờ đợi từ nhiều tháng trước, không phải họ chờ đợi để biết kết quả ai sẽ là chủ tịch mới của liên hội, mà để chờ xem những biến động sẽ xảy ra trong ngày bầu cử năm nay. Mọi người hình như đã cảm nhận được sẽ có những rắc rối, tranh chấp xảy ra, giống như bất cứ cuộc bầu bán hội đoàn của người Việt hải ngoại ở bất kỳ địa phương nào, từ sau ngày có nghị quyết 36 của CS Việt Nam và từ ngày băng đảng Phở Bò Vit Tiềm, vùng lên, lộ mặt, "xanh vỏ đỏ lòng", đưa ra cả đống "ngày phải gió" để dọn thế trở cờ: "Ngày Tự Do 30 tháng 4", "Ngày diễn hành cho tự do", "Ngày Tị Nạn", "Tập hợp vì tự do" chỉ còn thiếu một ngày mà băng đảng Phở Bò còn ngần ngại chưa dám tung hô là: "Ngày diễn hành với cờ đỏ sao vàng" !!

     Những năm về trước, khi chưa có cái nghị quyết 36 của Cộng Sản Việt Nam và, băng đảng Phở Bò Vịt Tiềm chưa thò ra cái đuôi đỏ, thì, những cuộc bầu cử ở các hội đoàn thanh thản, êm đềm, chẳng mấy ai quan tâm đến, ai sẽ đắc cử, ai làm hội trưởng, ai làm chủ tịch. Ai, thì cũng thế thôi! quanh đi quẩn lại cũng từng ấy khuôn mặt mà từ nhiều năm nay vẫn thiện chí, ăn cơm nhà vác ngà voi, công không, hy sinh thời giờ, công sức ra gánh vác việc chung ngoài cộng đồng! Nhiều cuộc bầu cử mà không có ứng cử viên. Đề cử ai, người ấy cũng cố thoái thác viện dẫn đủ mọi lý do . . . tài hèn sức mọn, công ăn việc làm, vợ dại con thơ vân vân . . .

Nay đã khác rồi! Muốn hội họp bầu cử là phải thuê một dàn Security Mỹ hùng hậu để tránh bị phá rối. Và, cứ hội đoàn nào mà người hội trưởng hay chủ tịch sắp mãn nhiệm kỳ là có những gương mặt lạ hoắc, đột nhiên xuất hiện để ra ứng cử, tranh cử và được yểm trợ bởi một thế lực ngầm trong tối có dồi dào tài lực, nhân lực. Nhân lực thường là những đầu trâu mặt ngựa, mua từ hang cùng ngõ hẻm, được cung cấp phương tiện chở đến tận nơi bầu phiếu. Những con cờ ra tranh cử và thế lực ngầm phía sau là ai? Những vị có kinh nghiệm sinh hoạt hội đoàn trong cộng đồng đều có thể trả lời dễ dàng bằng một cái nhăn mặt và một lời khinh bỉ: - "Ngửi thấy mùi Phở Bò và Nằm Vùng Cộng Sản rồi ! Phở Bò và Nằm Vùng tuy hai mà là một"!

     Mặc dù biết là Phở Bò và Nằm Vùng ra đảo chánh, chiếm đoạt, tiếp thu hội đoàn của mình, nhưng có chống cự, có thoát được hay không là cả một vấn đề khó khăn. Bởi vì, phe ta chỉ là những nhân sĩ tình nguyện, đem thiện chí ra phục vụ cộng đồng, phục vụ  không lương, vô vị lợi và không có mưu đồ chính trị, nên khi gặp khó khăn, khi bị  quấy phá dễ nản lòng, cũng có nhiều vị lại dễ tin, yếu lòng còn có thể bị dụ dỗ bằng danh bằng lợi. Hơn nữa, đến với nhau bằng thiện nguyện nên khó ai có thể chỉ huy ra lệnh được ai. Trong khi đó, phe địch, "Phở Bò và Nằm Vùng", có tổ chức, có "lính", lính ở đây là nhân số dắt theo để uy hiếp, để chiếm số phiếu, thường là những côn đồ, du thủ du thực có được phát lương hoặc được nuôi bằng nhiều loại "mồi" để cán bộ chỉ đạo núp đằng sau, dẫn đâu đi đấy, chỉ đâu làm đấy. Địch lại có lợi điểm là ở thế công, đánh, chiếm, đánh không được, chiếm không xong thì gây rối loạn, phá thối, phá cho nát bét, đằng nào thì họ cũng đạt được chủ đích.

     San Diego vừa qua một cuộc chiến gay go trong ngày bầu cử  Liên Hội Chiến Sĩ VNCH. Tôi thay mặt Con Ong Việt, xin báo tin để các cộng đồng người Việt hải ngoại được biết, kết quả sau cùng, Liên Hội Chiến Sĩ VNCH San Diego đã hoàn tất cuộc bầu cử, bầu được các vị chủ tịch: Hội Đồng Điều Hành, Hội Đồng Tư Vấn và Hội Đồng Giám sát, đúng với nội quy của hội và hội đủ những tiêu chuẩn quy định làø những người quen mặt, biết người, đã nhiều năm sinh hoạt gắn bó với các hội đoàn quân nhân, không đảng phái và có lập trường chống cộng trong sáng, rõ ràng, dứt khoát. Nói một cách khác, Liên Hội Chiến Sĩ VNCH San Diego đã chiến thắng trong cuộc chiến chống xâm lược của CS nằm vùng và băng đảng Phở Bò Việt Tiềm. Đó là nhờ các ưu điểm của những thành viên trong liên hội: - có tinh thần chống cộng quyết liệt, đoàn-kết "chống-xâm-lăng", cứng rắn và giỏi điều binh bố trận. Theo nhận xét của tôi, thực hiện và điều hợp được cuộc bầu cử này cho đến giờ phút cuối, trong tình thế bị "địch" phá đám, gây rối bằng nhiều phương thức như cướp diễn đàn, chiếm giữ Micro, la hét,  gây náo loạn, là nhờ ở bản lãnh và cách điều hợp chương trình khép léo, sáng suốt, nhưng không kém cứng rắn, quan trọng hơn cả là sự bình tĩnh, tự chế được những bực tức của người điều hợp chương trình, ông Lưu Khắc Thiệu chủ tịch ủy ban bầu cử, lần đầu ông  xuất hiện trong trong sinh hoạt cộng đồng ở San Diego, một sự may mắn tình cờ cho Liên Hội Chiến Sĩ VNCH San Diego. Khi tan cuộc, Tôi ở lại đến cuối cùng, tìm đến bắt tay ông và chỉ nói được vài câu chân tình nhất: Nếu không có ngày 30 tháng tư, 10, 20  năm sau, chắc chắn Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa có thêm được một sĩ quan tài giỏi và, nếu ông không là cấp lãnh đạo thì ít nhất cũng là một cấp chỉ huy xuất sắc. Lãnh đạo chỉ huy là tài năng thiên bẩm, quân trường chỉ dạy, và, học viên cũng chỉ học được những điều căn bản.
     Ông Lưu Khắc Thiệu rất khiêm nhường nói: - Tôi là một sĩ quan xuất thân từ quân trường Thủ Đức, trẻ tuổi hơn đa số các vị ở đây, tuổi lính cũng không được bao nhiêu, chỉ mới nhập ngũ năm 72 . . . .

     Tôi tham dự từ đầu đến cuối cuộc bầu cử, nhưng không có nhiệm vụ phải viết bài tường thuật cho Con Ong Việt. Khi nhìn thấy những "Quái Nhân Phở Bò San Diego" những "răng đen mã tấu" phá rối cuộc bầu cử bằng những phương cách thấp hèn nhất,  đêm về khó chịu không ngủ được, đành phải thức khuya, gõ bài viết này, xịt vào mặt chúng vài cái nọc ong cho hả cơn giận, mua vui cho đọc giả và nhân tiện gởi đến các cộng đồng người Việt ở khắp nơi trên thế giới lời nhắn nhủ, hãy đề phòng, chuẩn bị trước nếu sau này có tổ chức bầu cử hội đoàn, hãy rút tỉa kinh nghiệm của cuộc bầu cử Liên Hội Chiên Sĩ ở San Diego để đối phó với nghị quyết 36 và băng đảng Phở Bò Vịt Tiềm. Quan trọng hàng đầu là phải thuê một dàn Security hùng hậu, với giao kèo rõ ràng . . . bất cứ ai gây rối loạn, la hét lớn tiếng là phải đuổi cổ ra khỏi phòng hội ngay tức thì không được nhân nhượng.

Điểm mặt các Quái Nhân, CS nằm vùng và Phở Bò Vịt Tiềm trong ngày bầu cử  LH/CSVNCH/SAN DIEGO:

1- Ông Đặng Văn Trí:
Ô. Đặng văn Trí và Trần trung Nghĩa

Tôi được biết ông nhiều hơn qua bài viết "Chối Bỏ Quá Khứ " của tác giả Bùi Văn Quý, bài viết nhận được trễ khoảng giữa tháng 9, khi Con Ong Việt nghỉ hè nên chưa có dịp đăng. Tôi đã đọc đi đọc lại bài viết nhiều lần, lần nào đọc xong cũng thấy bùi ngùi, xót xa cho tác giả, xót xa cho các sĩ quan xuất thân từ quân trường Thủ Đức hiện cư ngụ tại San Diego, một quân trường mà không ai chối cãi được là chủ lực đào tạo các sĩ quan cho QLVNCH, trung bình thì 8 trong số 10 bạn bè quân nhân của tôi, xuất thân từ quân trường này mà tôi có thể cam kết rằng tư cách, học thức nếu đem ông ra để so sánh, thì ông chỉ đứng ngang đầu gối, dĩ nhiên, bởi vì,  thưa ông, xin ông xác nhận cho, ông có phải là trung sĩ nhất tiếp liệu của sư đoàn 7 không? . . . Vậy mà tại sao ông lại có thể là người đại diện . . . ( tôi chấm chấm không muốn viết) . . . để khỏi làm buồn lòng các người khác. Tác giả Bùi Văn Quý viết đúng, ông chỉ có thể làm hội trưởng "hội ve chai" trong đó hội viên đếm chưa đầy những ngón của một bàn tay! Không thể bao chùm cả ngàn sĩ quan hiện đang cư ngụ tại San Diego, trong đó có thân nhân, có bạn bè của tôi. Tạm thời gác bỏ câu chuyện "Hội Ve Chai" của ông, sẽ bàn lại ở một dịp thuận tiện hơn.

     Hôm nay, trong bài viết này tôi chỉ đề cập đến tư cách, thái độ, của ông trong ngày bầu cử Liên Hội Chiến Sĩ VNCH San Diego. Ông với tư cách hội trưởng hội cựu SVSQ/Thủ Đức, và là phó Ban tổ chức Bầu Cử. Ông ngồi trên bàn chủ tọa, ngả người, nhìn xuống phía dưới có cả trăm nhân sĩ với thái độ khinh miệt thách thức, ăn mặc xốc xếch như thằng "homeless", quần ống cao ống thấp thòi ống chân đến nửa gối, lúc nào cũng đưa hàm răng vẩu cười ngạo mãn, thách đố. Tôi nhìn ông, tiếc rằng còn thiếu cái hàm răng đen và cái mã tấu . . . Mở đầu chương trình ban tổ chức đưa micro cho ông, chỉ có nhiệm vụ đọc nội quy, ông đã lợi dụng  hô hào lớn tiếng tẩy chay tổ chức bầu cử và lên án ban tổ chức, không ai có thể giật lại được micro còn trong tay ông.  Hành động đó là hành động cướp diễn đàn của Cộng Sản thường áp dụng để sách động biểu tình hoặc để phá rối các buổi tổ chức của phe đối nghịch. Ông ở phe đảng nào, mọi người đã thấy rõ! Đến khi đọc nội quy, đọc bản văn tiếng Việt, ông đọc ấp úng không xong!! . . điều đó xác nhận học thức của ông ở bực tiểu học có thể dưới nữa, loại i tờ. Như thế nguồn tài liệu gửi đến Con Ong cho biết ông là Trung Sĩ Nhất tiếp liệu của sư đoàn 7 có chính xác hay không? Ông đã khai cấp bực và  quân trường ông thụ huấn như thế nào, để có thể trở thành hội viên của hội CSVSQ/ Thủ đức. Tôi xin trích đăng dưới đây nguyên văn một đoạn trong bài "Chối Bỏ Quá Khứ" của tác giả Bùi Văn Quý để ông và các đọc giả đánh giá Đúng, hay Sai:

- Phải nói,  hội " CSVSQ Thủ Đức" là hội dễ bị CS và băng đảng Phở Bò Việt Tân xâm nhập và lèo lái nhất. Cả chục ngàn SVSQ nhập học một năm, ra vào trong vòng mấy tháng, rồi bay đi bốn phương trời, không ai biết ai, thì làm sao ai có thể đối chất, nhận diện được ai, một khi Cộng Sản nằm vùng và băng đảng Phở Bò cố tình xâm nhập, chiếm lãnh các chức vụ, từ hội trưởng trở xuống để lèo lái hoạt động của hội theo chỉ thị của đảng, của những tên thủ lãnh núp trong bóng tối. Hội chỉ mới được thành lập vài năm nay, mới chỉ đến đời ông hội trưởng thứ hai, ông Đặng Văn Trí mà cấp bực, lý lịch, học lực, xuất xứ của ông cũng mờ mờ ảo ảo !!
     Trước sau gì Con Ong cũng sẽ công bố một bản lý lịch đầy đủ của ông.

2- Ông bà Trần Chấn Hải:
 Bà Trần Chấn Hải  đòi " bầu " cho chiến sĩ

Ông bà Trần Chấn Hải thì quá quen thuộc với đọc giả Con Ong Việt qua rất nhiều bài viết như: Lại ông Trần Chấn Hải (Nguyễn văn Thành)  -  San Diego và băng đảng Phở Bò Việt Tân/Trần Chấn Hải mặt trận Việt Tân Kín hay hở (Siêu Quậy) - San Diego và cộng đồng mặt trận (Vũ Lâm)  vv. . .vv...
    
Hôm nay, tôi viết về những Quái Nhân Phở Bò San Diego, lồng trong câu chuyện bầu cử Liên Hội Chiến Sĩ VNCH,  mà ông bà là nhân vật phá đám nổi bật nhất, phản đối, la hét, chửi bới, hai ba lần bị Security mời ra khỏi phòng hội.

     Phải nói, nhìn hành động của ông và vợ ông chạy lên chạy xuống trong phòng hội, lèm bèm, la lối. Tôi không thể tưởng tượng được, ông một thời đã là sĩ quan hải quân. Cái gì, lợi nhuận gì, để ông xuống giá đến mức độ ấy? Lại còn đưa cả vợ ra chửi bới góp sức với mình, dưới hàng trăm con mắt nhân sĩ nơi công cộng. Để vợ phá rối cuộc bầu cử bằng cách đòi phải được ghi tên cử tri để bầu, không được chấp thuận thì la lối chửi bới như con mẹ điên. Hết chỗ nói! ông là quân nhân chứ vợ ông đâu phải là quân nhân, ngang ngược vừa thôi chứ! Xin lỗi ông, ông xuống cấp không thể tưởng tượng nổi, tôi thương hại ông, tôi phải ngoảnh nhìn đi nơi khác thở dài: Ông điên rồi , hay là . . . đầu ông không còn chứa óc mà chứa toàn phân!

Ô.B Trần chấn Hải đang " quấy động  " hội trường  vì bà đòi
ông " ứng"
  mà ông  " ứng "  không được  nên bà " quậy "  cho hôi

Một điều ngu dại không còn gì ngu dại hơn, của một ông cán bộ Vịt Tiềm. Trong cả buổi hội thảo và bầu cử, vì sự tế nhị của ban tổ chức, không một ai, không một lời nói nào nhắc nhở đến đảng phái . . . dù chỉ là hai tiếng Việt Tân. Tự ông, không ai đánh mà khai . . . cầm được Micro ông la lớn: Việt Tân có gì xấu đâu!  Lúc bấy giờ, không ai nỡ trả lời ông câu hỏi ấy. Bây giờ ông có muốn tôi trả lời giùm không? . . .

- Xấu chứ!  Kháng chiến ma, chiến khu cuội, hù dọa đồng bào hải ngoại, làm tiền đồng bào hải ngoại xong chia nhau bỏ túi riêng, ám sát ký giả, đánh phá các hội đoàn, rước đèn trung thu Nón Cối, ca tụng Hồ Chí Minh có công với dân tộc Việt Nam. Ngày 30-4 là ngày Quốc Hận của dân tộc Việt Nam, cha mất con vợ mất chồng, thây xác chất ngất trên biển đông, biết bao nhiêu chiến sĩ QLVNCH chết trong lao tù, chết mất xác, chết tức tưởi, chết không được nhìn mặt vợ con, biết bao nhiêu gia đình tan vỡ vì cái ngày khốn khổ này. Vậy mà đảng Việt Tân của bọn Hoàng Cơ ... gọi đó là Ngày Tự Do, khi bị tất cả đồng bào tỵ nạn phản đối mãnh liệt, chúng đổi giọng là Ngày Tranh Đấu Cho Tự Do » . . .
(Hoàng Như Chấn).

     Nếu ông còn sáng suốt, tỉnh táo, xứng đáng là một cán bộ Vịt Tiềm, bài này và cả trong tương lai, tôi dư khả năng viết dài về ông, nhưng tôi tự chế và ngưng ở đây vì . . . . ông không còn đáng nữa! không đánh người dưới cơ ! Có lẽ từ nay, từ sau ngày bầu cử này, tiếng dữ đồn xa . . . đồn nhanh. Ở San Diego, tên tuổi vợ chồng ông cháy rồi!  Cháy luôn cả cái hội Hải Quân Vịt Tiềm mà ông cùng với trung sĩ Nguyễn Văn Lực trơ tráo dựng lên chỉ với mục đích phá rối, chia hai Hội Ái Hữu Hải Quân Hàng Hải San Diego đúng theo chủ trương của Việt Tân và nghị quyết 36 của CS Việt Nam. Đám thủ lãnh Việt Tân trước sau rồi cũng phải "fire" ông thôi, nuôi vô ích . . . không còn xài được nữa!

     Dù ngưng không muốn viết về ông nữa, nhưng còn một điều cuối cùng tôi cảnh cáo: Việc làm truyền thông cho đảng hay cho riêng ông không cần biết. Nhưng ông tự  ý tìm kiếm, gom góp e-mail address cá nhân của mọi người, tạo thành một e-group để gửi đến những tin tức, chửi bới, bài vở tuyên truyền, ca tụng đảng phái, Phở Bò, ngoài ý muốn của người nhận là việc làm không lịch sự và bất hợp pháp. Chỉ những người "subscribe" trong e-group của ông, ông mới có quyền tống thơ từ bài vở tới. Tôi hiện nay đang lưu giữ 169 mail  nhận miễn cưỡng từ ông, tống vào hộp thơ của tôi với các số IP máy là  (68.142.199. 105) - (68.142.199.115) - (69.147.64.88) - (209.85.128.185) . . . . Ông đừng ngạc nhiên, sẽ đến lúc tôi xử dụng.

2- Ông Trung sĩ hải quân Nguyễn Văn Lực chủ tịch cộng đồng . . . Lờ: Tôi có lời khen ngợi ông, trong buổi bầu cử Liên Hội,  ông mới xứng đáng là "cao thủ ", "com-lê" â trịnh trọng, ngồi yên, trầm tĩnh, ở lại cho đến phút chót. Thua, thắng, thành, bại, mặt không biến sắc. Ông đã chứng tỏ bản lãnh, hơn xa loại cán bộ tép riu, nhẩy tưng tưng, hò hét, la lối, lớn tiếng . . . Ông đã vượt qua mặt, bỏ lại ông thầy đại úy Trần Chấn Hải của ông tuốt ở phía sau. Tôi đoán chừng, có lẽ ông có được cán bộ cao cấp chỉ đạo!  Chúc mừng ông.

Tâm tình với ban chấp hành mới của  LIÊN HỘI CHIẾN SĨ VNCH SAN DIEGO.

     Tôi không muốn dùng xảo ngữ "chúc mừng" quí vị chủ tịch, như mọi người thường dùng, mà thay vào đó tôi dùng chữ  "cám ơn" trung thực hơn, bởi vì ai cũng biết, ghé vai gánh vác việc chung trong cộng đồng là một hy sinh, ngoại trừ những kẻ có mưu đồ như những người theo băng đảng Phở Bò Việt Tân và bọn cán bộ CS nằm vùng. Tôi viết bài và đang có phương tiện truyền thông để phổ biến, nên mạn phép đại diện các cựu quân nhân còn nặng tình với quãng đời lính đã qua và vẫn còn sinh hoạt trong các hội đoàn lính, để nói lời "Cám Ơn" vì  quý vị đã hy sinh đứng ra lèo lái Liên Hội Chiến Sĩ . Phần riêng tôi, tôi cũng muốn được cám ơn quý vị vì tôi không thể chấp nhận, không thể không khó chịu khi thấy Cộng Sản hay băng đảng Phở Bò ( CS, Phở Bò với tôi là một) lấn chiếm dần trên quê hương tị nạn này. Nếu quý vị không hy sinh ra ứng cử kỳ này, một trăm phần trăm Liên Hội Chiến Sĩ kể từ hôm nay đã lọt vào tay băng đảng Phở Bò. Nhìn đám đầu trâu mặt ngựa hung hăng trong cuộc bầu cử thì các vị cũng rõ.

     Tôi vẫn chờ và hy vọng Cộng Sản Việt Nam xụp đổ ở một tương lai gần trong vài ba năm, Việt Nam thực sự có tự do dân chủ. Lúc ấy, nếu còn Liên Hội Chiến Sĩ tôi sẽ chẳng phải bận tâm ai ra ứng cử và ai sẽ thắng cử. Ai chủ tịch cũng được, cho tôi đến sinh hoạt chung, để tôi còn được ôm ấp kỷ niệm đời lính của tôi đến cuối đời.

     Tôi hãnh diện với các bạn trong Liên Hội Chiến Sĩ VNCH San Diego, tôi là một trong số những cựu quân nhân định cư ở thành phố San Diego này lâu nhất, đến nay đã là 32 năm. 32 năm đã trôi qua, thời gian của hơn nửa cuộc đời và, phần còn lại của đời tôi chắc cũng ở nơi đây! 32 năm, đủ để nhận biết những đổi thay, thành phố không thay đổi bao nhiêu ngoại trừ lan rộng ra vùng ngoại ô, khu trung tâm, nhất là khu người Việt tị nạn qui tụ định cư ở những năm đầu vẫn thế, vẫn những con đường mang tên ấy, nhà cửa có thay đổi ít chút với những cửa tiệm thay đổi bảng hiệu vì sang tên đổi chủ . . . . Thành phố không thay đổi, chỉ có con người đổi thay. Những cựu quân nhân đến định cư cùng thời với tôi ở thành phố này 32 năm về trước, ngoại trừ hai ba người thân quen lâu lâu còn gặp. Còn bao nhiêu người, không biết họ đi đâu cả rồi? Những người quá lớn tuổi có lẽ đã trở về cát bụi, những người cỡ tuổi tôi hoặc lớn hơn tôi vài ba tuổi có thể vì công ăn việc làm đã dời đi nơi khác, cũng có thể nhiều người đã cảm thấy chán chường mệt mỏi, sống ẩn dật không còn muốn giao tiếp sinh hoạt với cộng  đồng nữa. Quên quá khứ, quên luôn cả khoảng đời làm lính. Nhưng tôi, tôi sẽ  ôm ấp kỷ niệm lính của tôi đến ngày cuối cùng của cuộc đời . Tôi vẫn nhớ, vẫn yêu, vẫn tiếc cho cuộc đời lính của tôi ngắn ngủi! Nếu có kiếp sau, tôi cũng lại chọn nghiệp lính,  cũng sẽ leo từ lầu hai xuống đường, trong một buổi sáng tờ mờ để trốn nhà đi lính. Và nếu còn trường Võ Bị,  tôi cũng sẽ một lần nữa đeo Alpha đỏ.

      Vì  yêu đời lính nên tôi  hết lòng yểm trợ Liên Hội.  Rất mong  ban chấp hành nhiệm kỳ mới của LIÊN HỘI CHIÊN SĨ VNCH - SAN DIEGO mời gọi được tất cả các cựu quân nhân hiện cư trú tại San Diego tham dự trong tình đoàn kết, thân ái.

     San Diego phải là tiền đồn chống Cộng vững chắc, Việt Tân, Nằm Vùng và nghị quyết 36 của CS Việt Nam hay tránh xa.

Vũ Lâm