T  H  Ờ I   -   S Ự
  • XƯỞNG CHUYÊN SẢN XUẤT HÀNG CHỐNG CỘNG GIẢ. - Trương Minh Hòa -
     
    Nước Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa, từng được tên Việt gian Hồ Chí Minh và đảng Cộng Sản Việt Nam ác ôn trịnh trọng gắng liền thêm cái đuôi" vĩ đại" mỗi khi nhắc đến tên" ông quan thầy", ngày nay được toàn thể thế giới biết đến như là" cái nôi" làm hàng giả, nhái, dỏm....là nơi đào tạo ra nhiều thế hệ" gian thương" chỉ biết làm giàu mà không màng đến sinh mạng của người tiêu thụ, cũng là trung tâm xâm lược toàn cầu bằng quân sự, kinh tế...và là nơi nổi tiếng" ăn ngược nói ngạo" nhất thế giới từ truyền thông đến những kẻ lãnh đạo trong đối nội lẫn đối ngoại.

    Xuất phát từ truyền thống ngàn đời của Hán Tộc là bắt chước, ăn cắp tác quyền, lấy của người làm của mình, chiếm đất người làm đất mình, bắt nạt, đè đầu cỡi cổ các nước yếu, róc xương xẻ thịt khách hàng; Trung Cộng thò bàn tay lông lá thọt vào nhiều nơi để thủ lợi, nay trở thành là " trung tâm đe dọa hòa bình thế giới". Sau thời gian áp dụng chiêu:" Tương kế tựu kế" với công thức:" lấy kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa", đảng và nhà nước Trung Cộng càng phát huy cái truyền thống ấy, nên các mặt hàng đề câu:" Made in China" đều đạt" chất lượng" là: dở, dỏm, mau hư, giả, độc. Dù có bán rẻ cũng làm nhiều khách hàng khắp nơi e ngại. Đây là sách lược toàn cầu nhằm đánh vào túi tiền của các nước" tư bản phản động" để dần dần Trung Cộng thực hiện tham vọng bá chủ thế giới như cái tên gọi của nước Trung Hoa, được tổ tiên Hán Tộc đặt cho, được giểu là trung tâm tinh hoa vũ trụ; do đó, khi các nước ăn nhiều đổ ăn, bị nhiễm độc khi xài hàng hóa từ Trung Cộng, khiến càng nhiều người máng bịnh, ung thư...là đạt mục đích yêu cầu, làm hao mòn ngân sách quốc gia qua lãnh vực y tế.

Hàng hóa Trung Cộng bành trướng như cái chủ nghĩa bành trướng toàn cầu mà tổ tiên của họ luôn coi là" truyền thống" ngàn đời, trên nguyên tắc là không thay đổi, nhưng được áp dụng uyển chuyển theo từng thời kỳ để thủ lợi.Tuy nhiên sau thời gian chào hàng, quảng cáo thì nhiều mặt hàng của Trung Cộng đã bị" phát hiện" là độc hại, từ vải vóc, giày dép, đồ chơi trẻ em, thủy hải sản, thức ăn, thức uống....và ngay cả sinh viên Trung Cộng du học cũng mang theo cả" tư tưởng độc hại của tên cuồng sát Mao Trạch Đông, cờ đỏ 5 sao" để tạo ảnh hưởng tại các nước, điển hình qua cuộc rước đuốc thế vận 2008, nhiều nơi sinh viên Trung Cộng biểu dương lực lượng như Hồng Vệ Binh thời Mao ngay tại các nước dân chủ ở Âu Châu, Úc, Hoa Kỳ...khiến người dân các nước ấy giựt mình về sự đe dọa của Trung Cộng không còn là chuyện tiên đoán nữa.

      Dù nhiều lần bị cảnh cáo nhiều lần, hoàn trả và hứa hẹn" cải thiện", nhưng bọn gian thương Bắc Kinh vẫn không thay đổi lề lối làm ăn bất chánh, chỉ biết hốt tiền, không màng đến sức khỏe của người tiêu thụ. Trên nguyên tắc và cũng là chính sách giao thương của các nước Âu Mỹ là tìm thị trường, thì nước Trung Hoa là nơi lý tưởng, đông dân nhất thế giới, nhân công lại rẻ. Thế là từ khi tổng thống Nixon mở đường thăm viếng tên đại cuồng sát Mao Trạch Đông năm 1972, rồi được xả vận, quan hệ bình thường, tình" hữu nghị" cải thiện, nhất là Trung Cộng dành được nhiều ưu tiên 8 năm dưới thời tổng thống Dân Chủ Bill Clinton dưới sự cố vấn của điệp viên John Huang, được bổ nhiệm là phụ tá thứ trưởng thương mại và phó chủ tịch đảng Dân Chủ Mỹ, nằm ngay trong Tòa Bạch Cung, kề cận và vấn kế tổng thống, sẵn sàng làm ra tiền cho vợ chồng Bill Clinton. Sau khi xã vận, bình thường hóa, giao thương, các nước Âu Châu, Nhật, Úc... cũng không bỏ lở cơ hội, nên các đại, trung, tiểu công ty nhào vô làm ăn càng nhiều.

Nhờ vậy mà hàng hóa Trung Cộng được tung vào các thị trường có nhiều người giàu tiêu thụ. Trung Cộng lầm tưởng là các nước Tây Phương cũng có lối suy nghĩ giống họ, có nghĩa là" hai bên giao hảo nhau, tình nghĩa qua lại, có quan hệ chằn chịt quyền lợi, thì hay xí xóa nhau những sai xót"; nên từ lâu, Trung Cộng gởi hàng hóa thiếu phẩm chất, có chứa độc chất...và cũng vì lý do chính trị mà các nước Âu Mỹ đã" ngậm củ cải muối làm ngọt" không phản đối. Tuy nhiên sau thời gian làm ăn, nhiều hàng hóa độc hại làm hao mòn ngân sách y tế, là điều đại kỵ của các nước và hình như đây cũng là" chính sách thâm độc của Trung Quốc" trong kế" thuận thủ thu dương" và biến chiêu thành" vi họa Đông Ngô", dùng hàng hóa đầu độc tùu từ dân chúng của các nước" tư bản phản động" và vừa thu được nhiều tiền và cũng vừa làm suy yếu các nước Tây Phương.

    Sự lớn mạnh kinh tế của Trung Cộng ngày nay là nhờ các nước Tây Phương hà hơi tiếp sức, được thực hiện trong lợi nhuận nhất thời mà không cần đến hậu quả trong tương lai:" không có bạn, thù vĩnh viễn, chỉ có quyền lợi mà thôi", nên đảng Cộng Sản Trung Quốc mới dư tiền thi đua võ trang, thám hiểm không gian, xài nhiều dầu, và đe dọa thị trường, an ninh của các nước; sự kiện các nước Tây Phương không còn dễ giải nhập hàng Trung Cộng như trước cũng có lý do, có lẽ trong đó có mối e ngại nước đã thức tỉnh về nước Cộng Sản tàn dư nầy đang có mưu đồ làm bá chủ thế giới, hồi sinh chủ nghĩa Cộng Sản, nên họ kiểm dịch gắt gao trong thời gian gần đây, khiến nhiều mặt hàng Trung Cộng bị mất uy tín thêm, nhiều lần bị hoàn trả, tiêu hủy vì có nhiều độc chất, vi khuẩn, không hợp vệ sinh.... Gần đây, vụ nổ lớn về chất độc Melamine có trong sửa, các sản phẩm khác làm chấn động thế giới, khiến các sản phẩm có quan hệ đến sửa tại các nước Nhật, Singapore, Phi Luật Tân, Đài Loan, Úc.... đều bị dẹp khỏi các kệ hàng. Do đó, từ nay, bất cứ cái gì xuất phát từ Trung Cộng, kể cả thuốc men cũng không an toàn.

      Tuy nhiên, tại hải ngoại, ngay trong cộng đồng tỵ nạn, một cái xưởng chuyên môn sản xuất nhiều mặt hàng giả chống Cộng vẫn không nao núng, dù có thay đổi nhản hiệu và bất chấp những phản đối của nhiều khách hàng bị lừa từ nhiều năm qua; nhiều khách hàng nhiệt tâm đã" order" món hàng" giải phóng đất nước khỏi bàn tay đảng Cộng Sản" nên đã đóng tiền cọc" deposit" trước, nên chủ hãng chống Cộng nầy thu vào hàng chục triệu Mỹ Kim mà không bao giờ có ý định hoàn trả lại khách hàng, như lối làm ăn minh bạch của các nước dân chủ là" money back guarantee".

Đó là cái Xưởng chống Cộng Mặt Trận Hoàng Cơ Minh, do anh em nhà họ Hoàng thành lập từ đầu thập niên 1980. Xưởng sản xuất mặt hàng giả đầu tiên là" kháng chiến", với phó sản là" chiến khu cuội" ở trên đất Thái, phát động nhiều món hàng tiêu dùng: vĩ thuốc cho kháng chiến, một đồng bạc cho kháng chiến, lon gạo cho kháng chiến quân.....tất cả cho kháng chiến. Đầu tiên với cái đại lý rao bán, quảng cáo mặt hàng" yêu nước, giải phóng" nầy là Phong trào Quốc Gia yểm Trợ kháng Chiến, do ông Phạm Ngọc Lũy" tổng quản lý" và phân phối hàng giả; tổng đại lý mở rộng nên có nhiều" branchises" khắp nơi, từ Mỹ, Úc, Âu, Nhật...bán rất chạy món hàng kháng chiến, chiến khu, giải phóng đất nước, tự do, dân chủ, giải thể chế độ Cộng Sản.... Được biết, trong quá trình lừa đảo lòng yêu nước của dân chúng, từ năm 1930, tên đại ma đầu Hồ Chí Minh cũng từng bày ra món hàng: kháng chiến, đánh Tây, đánh Mỹ...với một nhóm nhỏ ở Cây Đa Tân Trào, nhưng nhờ có hai đại công ty chuyên sản xuất hàng giả" cách mạng" với sản phẩm chào hàng là: xã hội chu nghĩa, cơm no áo ấm, hạnh phúc, tự do, độc lập, thiên đàng Cộng Sản... là " Liên Sô- Trung Cộng" đứng sau lưng hổ trợ, sẵn sàng cung cấp vốn có lời, nhưng tên tổng đại lý" cách mạng dỏm" Hồ Chí Minh lếu láo là:" chi viện không hoàn trả" để lừa đảo người dân miền Bắc, nông dân dốt miền Nam; tuy nhiên sau 1975 thì đảng Cộng Sản bất dân nay lưng ra làm trả nợ, còn gởi người sang Nga, các nước Đông Âu để" lấy lao nô trả nợ". Thật là điếm thúi, đảng Cộng Sản Việt Nam vay súng đạn để giết dân lành, sau khi" cướp được chính quyền" lần nữa, thì bắt dân chúng phải làm để trả nợ. Trong thời kỳ dân chúng chưa nhìn thấy bộ mặt thật của Cộng Sản, nên cái công ty sản xuất đồ giả, dỏm của tên tổng đại lý Hồ Chí Minh tạo được lòng tin lúc đầu và sau nầy thì không còn ai tin nữa, dù ngày nay đảng Cộng Sản tung ra nhiều món hàng giả" hòa hợp hòa giải, đổi mới.."

       Trong khi đó cái xưởng kháng chiến của anh em nhà họ Hoàng Cơ thì không có ai chịu đầu tư, chỉ có khách hàng yểm trợ là những người Việt tỵ nạn, thế mà họ không thể làm ăn lâu dài như câu tục ngữ:" vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi" nên sau thời gian, món hàng kháng chiến bị" phát hiện" là hàng giả, dỏm, làm tan rả tinh thần đấu tranh của người Việt hải ngoại và cũng là hàng nhái theo y khuôn của Hồ Chí Minh từ nhản hiệu" kháng chiến" đến" yêu nước" dân chủ, tự do và ông chủ hãng kháng chiến Hoàng Cơ Minh cũng có bộ" đồng phục" khăn rằn quàng cổ, để râu y như Hồ Chí Minh; rập khuôn" nói láo, nói láo, đại nói láo" như Hồ Chí Minh năm nào, nên ông chủ hãng kháng chiến họ Hoàng từng tuyên bố có trong tay 10 ngày tay súng, nào nào kháng chiến quân chiếm được nhiều nơi và" giải phóng được nhiều đất, nay chiếm xã nầy, mai chiếm quận khác, chiêu hồi nhiều cán binh..." được đăng dài dài trên tờ báo Kháng Chiến, cơ quan ngôn luận chuyên" quảng cáo hàng kháng chiến cuội" ở hải ngoại. Xưởng kháng chiến có tên gọi là" Mặt Trận", sau nầy đã thành lập một số tổng đại lý: Liên Minh Việt Nam Tự Do, Hội Chuyên Gia Việt Nam.... cũng không có khách hàng, sau khi biết đây là nơi chuyên bán hàng chống Cộng giả, dân chủ cuội. Tuy nhiên, trong suốt thời gian làm thương nghiệp, sản xuất hàng giả, công ty Mặt Trận đã tạo thêm nhiều hàng giả khác như:

-Món hàng phản tỉnh của Hoàng Minh Chính, Lê Hồng Hà, Nguyễn Văn Trấn, Nguyễn Hộ, Nguyễn Ngọc Lan, Chân Tín (ông linh mục" mượn danh thiên Chúa, múa rối cho Cộng Sản" ở miền Nam trước 1975 nầy, đã từng được nhà báo Đinh Quang Anh Thái đánh bóng cách đây hơn 10 trên đài phét thanh SBS Úc Châu là phản tỉnh, nghe đâu ông Chân Tín đang làm TỜ BÁO CHUI, nhưng lại đăng báo phổ biến người làm tờ báo đó, thì có CHUI hay không?
Đó là một trong những trò hề rẻ tiền, con nít cũng nhìn thấy)....ngay cả tên ác ôn công an La Văn Liếm cũng được một thời rao hàng và trở thành" nhà dân chủ" qua các cơ quan truyền thông của xưởng làm hàng giả nầy. Một số các đại lý hàng giả cũng trưng bày các mặt hàng giả" second hand" tức là" nhà chuẩn dân chủ" như Phạm Văn Đồng, Võ Văn Kiệt, Lê Khả Phiêu, Đổ Mười...sau khi về hưu, bèn tỏ ra là những người" biết hối cải" qua lời nói phê bình đảng, nhưng túi bạc tỷ Mỹ Kim thì không bao giờ" giác ngộ" trả lại tài sản cho nhân dân.

-Một số" rắn độc" được đảng gởi ra nước ngoài như Đoàn Viết Hoạt, Bùi Tín, Dương Thu Hương.... cũng một thời được trưng bày trong cửa hàng chống Cộng, rần rộ quảng cáo, làm cho nhiều người tưởng là hàng tốt mà bưng về, rồi sau nầy biết bị lầm; khiến một số người chán ngán nên không thiết tha đến đấu tranh, vì sợ hàng chống Cộng giả, tạo nghi kỵ, vô cùng bất lợi cho những người chống Cộng thiệt và từ đó  họ ít được quan tâm va yểm trợ, đó cũng là mưu đồ thâm độc mà đảng Cộng Sản muốn cô lập những người yêu thật sự đứng lên, triệt hạ lòng yêu nước của người dân.

-Xưởng nầy cũng từng là nơi tạo ra món hàng" nhà dân chủ" qua những người từ nước ngoài trở về, để tải truyền đơn, như tiến sĩ Nguyễn Quốc Quân; nên lưu ý là công tác rải truyền đơn đâu cần phải cử ủy viên trung ương đảng, vài thành viên quan trọng từ hải ngoại trở về rần rộ và" bị bắt" rồi la làng, đánh bóng, công tác nầy chỉ cần một nhóm nhỏ trong nước, được giúp tiền, họ âm thầm hoạt động, càng bí mật càng tốt để bảo đảm không ai bị bắt, thực hiện trường kỳ. Một điều dễ nhận ra cái" vở hài kịch chống Cộng" của Việt Tân là: trong nước, đảng Cộng Sản cũng quảng cáo hộ, họ thường đưa đảng Việt Tân vào danh sách" bọn cực kỳ phản động nước ngoài" để đánh lừa chính phủ các nước tự do Tây Phương; lầm tưởng là bất cứ tổ chức nào bị Việt Cộng lên án là" thứ thiệt" nên thường chú ý và mời đại diện của đảng Việt Tân đến khi cần; do đó thời chính phủ George.W.Bush hay mời đại diện đảng Việt Tân đến Washington D.C để tham khảo ý kiến khi có những vấn đề có quan hệ tới Việt Nam, nên đảng trưởng băng đảng Việt Tân là Đổ Hoàng Điềm vài lần có mặt, lếu láo với các chánh khách Hoa Kỳ là:" từ 1990, đảng Cộng Sản không còn phân biệt đối xử với người quốc gia nữa", tức là đảng Cộng Sản ngay nay đã" dân chủ" là không còn cái" chế độ" đối xử phân biệt với người còn sống thôi; được hiểu ngầm là: người Việt hải ngoại có nhiều tiền, cần phải" trấn lột" bằng mọi cách bằng chiêu bài" hòa hợp hòa giải theo định hướng xã hội chủ nghĩa", qua phương thức" du lịch, du hý, du dâm", mời mua đất, dây nhà, làm ăn.... Nhưng nếu hết tiền thì khác đấy và mồ mả người chết vẫn còn" phân biệt đối xử" dân sự hóa, giao lại cho tỉnh Bình Dương để khai thác kinh tế, với chiêu bài" vì lợi ích nhân dân". Thế là các nước cấp viện cho Việt Cộng lọt vào bẩy sập, khi hai bên đều cùng một phe cả, Việt Cộng và Việt Tân giả vờ" đánh váng bài ba lá" cò mồi để cho những ai nhẹ dạ nhào vô là từ thua đến sạch túi.

-Cũng cái xưởng sản xuất hàng chống Cộng giả, nơi từng trưng bày mặt hàng" người tù lương tâm, từ tập thơ" vô đề" vô danh thành" Hoa Địa Ngục 1" được mang tên ngục sĩ Nguyễn Chí Thiện", rần rộ đánh bóng, nâng thành thần tượng và đi nhiều nơi thuyết trình, do băng đảng Việt Tân tổ chức. Tuy nhiên gần đây, có nhiều điều cần phải xem lại, vì cái" sơ yếu lý lịch" và những bài thơ, phong cách, tuổi tác của thần tượng Nguyễn Chí Thiện có nhiều điều đáng ngờ. Thời Nguyễn Chí Thiện mới ra tù, lúc đó Cộng Sản chưa bị suy yếu như ngày nay, thế mà ngục sĩ nầy lại tới gần sứ quán nước ngoài, đột nhập và đưa tập thơ...sau đó bị bắt và được can thiệp xuất ngoại. Chuyện nầy nghe qua thật là" giản đơn" hơn cả vở kịch nói" đất chuyển", tức là thời đó, Cộng Sản không dễ gì buông tha một người tù mà họ hành hạ trong suốt 27 năm, nếu người tù nầy lọt ra nước ngoài, thì mức độ tác hại khôn lường, nhất là trong thời kỳ mà đảng muốn vuốt ve, nịnh nót Mỹ, các nước Âu Châu, sau khi cái nôi Cộng Sản Liên Sô, các nước Đông Âu sụp đổ. Câu chuyện thân nhân của các nhà" phản tỉnh" như bác sĩ Phạm Hồng Sơn, nhà báo Nguyễn Vũ Bình, Nguyễn Khắc Toàn, kỷ sư Đổ Nam Hải....dù được đại sứ Michael Marine mời, thế mà họ vẫn bị công an chận khắp các ngỏ, nên nhiều người đành" la làng" mà không gặp được đại sứ Mỹ. Các tòa đại sứ, ngay cả lãnh sự tại các nước dân chủ, bất cứ ai muốn gặp mặt đại sứ, tổng lãnh sự...thì cũng phải qua nhiều hàng rào an ninh, cảnh sát sở tại, nhân viên ngoại giao; nên tại Việt Nam, tòa đại sứ các nước được công an bao bọc, canh phòng cẩn mật, chỉ đi lãng vãng bên  ngoài là bị chận lại ngay, thì cái vụ ngục sĩ Nguyễn Chí Thiện vào thời kỳ đó mà thực hiện được ý nguyện tìm tự do, nhào vô tòa đại sứ Anh là điều cần phải lưu ý. Phải nói là nhờ cái Mặt Trận Hoàng Cơ Minh, các cơ sở râu ria, ngoại vi, nên cái tên ngục sĩ Nguyễn Chí Thiện mới được trở thành thần tượng, đi nhiều nới ra mắt sách, thuyết trình.

-Xưởng nầy còn tung ra món hàng" đóa hồng gai dỏm", một thời được nhiều" chi nhánh" đứng ra tổ chức ra mắt sách từ Mỹ, Úc, Âu....

     Xưởng chuyên sản xuất các mặt hàng chống Cộng giả đã đổi nhản hiệu sau thời gian bị ế, xưởng Việt Tân là tên mới, và gần đây, chia thành hai phân xưởng, cũng trưng bày sản phẩm" dân chủ đa nguyên", là mặt hàng mà xưởng làm hàng giả Thông Luận của Kỷ sư Nguyễn Gia Kiểng từng sản xuất, chào hàng từ hàng chục năm qua, nay đổi bản hiệu thành" Tập Hợp Dân Chủ Đa Nguyên". Một điều trùng hợp là cả hai xưởng sản xuất mặt hàng chống Cộng giả đều có trưng bày phó sản" hòa hợp hòa giải", rồi" xây dựng đất nước, xóa bỏ hận thù" và gần đây lại có xuất hiện mặt hàng:" đoàn kết nhất trí, cùng nhau chống Bắc Kinh, đòi hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa".

    Hàng hóa Trung Cộng đã bị lột mặt và bị lôi xuống từ các kệ tại nhiều nơi và bị thế giới lên án, tẩy chay, nhưng chừng nào mới tới cái xưởng sản xuất các mặt hàng chống Cộng giả, phản tỉnh dỏm, dân chủ cuội Việt Tân bị loại khỏi cộng đồng tỵ nạn Cộng Sản hải ngoại? Chẳng lẽ cứ để cho họ tống khứ ra nhiều mặt hàng chống Cộng giả khác hay sao?. Xin cảnh báo các khách hàng nào hảy còn tin vào băng đảng Việt Tân, cái vụ" cấu kết" với các sinh viên du học dưới sự chỉ đạo sứ quán trong cái gọi là" Taste Vietnam" ở tiểu bang Queensland do ông đảng viên cao cấp Việt Tân, chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Tự Do với bác sĩ Bùi Trọng Cường đã" đi đêm giữa ban ngày" hợp tác với nhau để" hạ cờ vàng ba sọc đỏ" một cách có" chủ trương", đang là vấn đề thời sự nóng bỏng ở một nơi được người Việt hải ngoại xem là" căn cứ địa chống Cộng mạnh" từng bẻ gảy vụ T.V 4 của đài truyền hình SBS ( phát hình từ Việt Nam), đánh bật tất cả các" mũi giáp công" văn hóa vận như" Tình Ca Loympic 2000, Múa rối nước Thăng Long, Tình Ca Mùa Đông, Duyên dáng Việt Nam...và ngay cả gã Trịnh Hội, vợ kỳ Duyên cũng bị giáng một cú như trời đánh khi" đứa con cưng Úc Châu Trịnh Hội" bỏ nhà Quốc Gia, cam tâm" rước văn công về phá rối cộng đồng". Cho nên, vụ Taste Vietnam giống như gáo nước lạnh thức tỉnh cho những ai còn đi theo cái tổ chức" ăn cơm tụ do, đội mo Cộng Sản" nầy./.

THƠ LÁI ÂM.
"ĐÓ CHỈ" CHIÊU BÀI CON" ĐĨ CHÓ".

( Mới đây, có một nhóm người, chủ xướng là một phụ nữ, qui tụ một số kẻ" có tấm lòng đại bác, từ bi, A K, đạo đức giả"  mượn danh nghĩa làm từ thiện, phi chính trị, muốn thu tiền mà" không muốn đứng dưới lá cờ nào" nhằm triệt hạ lá cờ vàng ba sọc đỏ ở hải ngoại. Nhưng thật ra bên trong, họ treo cờ đỏ sao vàng, hình Hồ tặc. ĐỒNG HƯƠNG ơi! Hảy lưu ý những tổ chức mượn danh từ thiện ĐƯƠNG HỒNG nầy, đang phát triển rần rộ tại hải ngoại, họ vừa móc túi và vừa triệt hạ biểu tượng cờ vàng, là hồn thiêng sông núi).

MẦY GIẶC chánh tông, lộ MẶT DẦY.
ĐÓ KIỂU nhân từ ĐỂU CÓ bây.
GIỜ CƯƠNG nhân ái GIƯƠNG CỜ máu.
ĐÍCH CỘNG hạ cờ ĐÓNG KỊCH bày.
ĐÓ CHỈ chiêu bài, con ĐĨ CHÓ.
MỊ ĐỦ điều gian MỤ ĐĨ nầy.
MẶT GIAN từ thiện, lòi MANG GIẶC.
ĐÃ MANG sứ mạng ĐẢNG MA đây.TRƯƠNG MINH HÒA.
    
Trở Về