T  H  Ờ I   -   S Ự

TinParis. Trong bài viết dưới đây, khi quý đọc giả đọc " Đảng Việt Tân "  thì xin hiểu là " Băng Đảng Mafia Việt Tân ". Vì một tên lường gạt tiền  của Cộng Đồng Hải Ngoại Người  Việt  Quốc Gia Tỵ nạn CSVN, phá hoại niềm tin nơi chính nghĩa Quốc gia , thì không có danh từ nào đúng hơn là " Băng Đảng Mafia ", nếu không muốn sử dụng danh từ " chó đẻ " của Vip KK Nguyễn văn Chức  khi gọi  Hồ chí Minh là " tên chó đẻ Hồ Chí Minh "!
Huống chi Băng Đảng Mafia Việt Tân do CSVN bên trong chỉ đạo đường lối qua Lý Thái Hùng, Nguyễn xuân Nghĩa ! Có một hiện tượng rất rõ : " Nơi nào có Việt Tân, là nơi đó có chia rẽ ", có " kháng chiến ma , anh hùng dõm"  bằng chứng Nguyễn chí Thiện, Đóa Hồng Gai  Nguyễn thị Nga  - tên cúng cơm là Nguyễn thị Sáu -, v.v...".....

Một dấu hiệu dễ biết  đễ nhận dạng  " bọn trí thức  bợ đít  cò mồi BĐ Mafia Việt Tân "  là  chúng ít khi nào dám chữi  bọn nầy  về việc  làm tiền, hành động côn đồ chia rẽ của bọn chúng , phá hoại niềm tin của Cộng Đồng Người Việt trong các bài bình luận chánh trị  cũng giống như  các tay CSVN trá hàng  cở  Bùi Tín, Dương thu Hương, Vũ thư Hiên, Hoàng Minh Chính  v.v..có  dám chửi Hồ Chí Minh bao giờ.
Bọn trí thức " cò mồỉ nầy  chui vào các  tổ chức  " râu ria "  của Băng  Đảng Mafia Việt Tân như Hội chuyên gia, Bảo Toàn Đất Tổ, Liên Minh Việt Nam Tự Do, v.v.. và  "nhai đi nhai lại "  luận điệu của Băng Đảng Mafia Việt Tân nhằm hướng dẫn sự đấu tranh của Cộng Đồng Người Việt Hải Ngoại vào hướng khác như  "chống Trung Cộng khơi khơi"  thay vì  " chú tâm đến Mặt Trận chính của CSVN hiện nay là ở  Hải Ngoại "  với đám " nằm vùng của chúng mà bộ phận chiến lược là Băng Đảng Mafia Việt Tân "  với các  chiến dịch từ thiện mới đây tại Seattle, Liège, Canada ..

Tóm lại, những cuộc " chia rẽ cộng đồng  Hải Ngoại "  từ trước đến nay chỉ là hậu quả của hoạt động phá hoại của Băng Đảng Mafia Việt Tân mà thôi.  Bài viết của Trương Minh Hòa dưới đây phân tích rõ về  " kỹ thuật phá hoại " có CSVN yểm trợ đàng sau  của  chúng.

  • SÁCH LƯỢC CỦA ĐẢNG VIỆT TÂN LÀM VIỆT CỘNG RUN... - Trương Minh Hòa -

     Trước khi vào câu chuyện về cái" sách lược" chủ yếu và" cực kỳ chất lượng" nhằm giải thể chế độ Cộng Sản được động não, động viên, động cục, động hòn...từ những " đỉnh cao trí tệ Việt Tân" thật là" tài ba lổi lạc...hậu" đưa ra trong tiêu đề, mà các đảng viên Việt Tân lấy đó làm" phưong châm hành động"; nhân đây người viết xin có câu chuyện nhỏ, một kỷ niệm khó quên trong cuộc đời, cũng có chút chút liên quan đến vấn đề sau đây về châm ngôn trong cuộc sống hay đi xa hơn là mục tiêu của các đảng phái đấu tranh.

Số là vào mùa thua năm 1970, sau khi nộp đơn tình nguyện đi lính, chặn đường đầu tiên trong cuộc đời quân nhân là ghé qua cái" quán trọ" Trung Tâm Huấn Luyện Quang Trung, dần dần được làm quen với" ăn cá mối, ở nhà bàn". Thời gian đầy lưu luyến với" lần đầu tiên bở ngỡ, tay súng với nhịp đi" nuốt mất hết:" chín mươi ngày lẽ..." vào mùa khô, nên thấm thía câu:" Quang Trung nắng cháy da người", y như trong bản nhạc" giờ nầy anh ở đâu?" của Khánh Băng. Những ngày đi bải tập, ngọn cờ của tiểu đoàn 103 C Gia Long từ màu vàng chuyển sang bạc trắng phong sương, được hưởng ngày phép hàng tuần, nhưng vì độc thân nên không thích ra" Vườn Tao Ngộ", nhưng bù lại là đón xe ra Saigon chơi, trong những quán" nhận ven đường" với các bạn cùng khóa, rít thật sâu hơi thuốc Bastos xanh, cạn từng ly đế cháy cổ, rồi bỗng có một hôm, trong ngày phép cuối tuần, trong một quán nhỏ bên đường ở thủ đô nước Việt Nam Cộng Hòa, tự nhiên" động não" đề ra một" sách lược" của các chàng trai" thời LOẠN" chứ không phải là" trai thời LẶN" như một số kẻ cạo đầu vô chùa trốn lính, theo đám thành phần thứ ba, đâm sau lưng chiến sĩ, có kẻ trốn lính mà con dám xưng là" cư sĩ". Sự động não nầy khác biệt hoàn toàn lúc ông tổ Cộng Sản Karl Marx, cà lơ phất phơ ở thủ đô Luân Đôn ở Anh Quốc, dù sống nhờ đồng tiền" trợ cấp" của người bạn là Engels, kỷ nghệ gia giàu có, nhưng tâm địa bất lương của Marx luôn nghĩ đến" cướp của giết người" thế là khi nhìn thấy những người giàu có nhờ làm việc cực khổ, Marx thù họ một cách vô lý, nên mới" trút ganh thành chữ nghĩa" viết thành ba quyển sách để" dạy bọn bất lương cách cướp của giết người hàng loạt" mà vẫn công khai cho là" làm cách mạng" hay" cải tạo xã hội" đưa đến thiên đàng Cộng Sản là cái bánh vẽ. Áp dụng" binh thư dạy cướp của giết người" hàng loạt và có triết lý Karl Marx làm bình phong, biện minh, tên ác ôn Lenin qui tụ đám nông dân dốt, thành phần du thủ du thực, đầu trộm đuôi cướp, làm cuộc" đại ăn cướp" thành công vào tháng 10 năm 1917 tại Nga, lan sang Đông Âu, Trung Cộng, Việt Nam, Cuba....

    Trong một lần cao hứng ấy, người viết bài nầy, bèn" phát minh" ra ba mục tiêu chiến lược hàng đầu và được các bạn cùng khóa đồng thanh" dơ hai tay lẫn hai chân" tán thành, từ đó được áp dụng, dù thời gian qua nhanh. Ba mục tiêu ấy là một" hệ thống triết học thực dụng", nhưng không thể sánh với" đỉnh cao trí tệ nòi người". Xin được đề ra sau đây để cùng nhau chia sẻ:

1-Hút thuốc cho ấm phổi.
2-Uống rượu cho mát gan.
3-chửi thề cho mạnh câu văn.

    Ba mục tiêu chiến lược nầy được áp dụng" triệt để" nhưng đặt trên tinh thần" tự giác tự nguyện" và" tự biên tự diễn, không người lái", chứ không mang tính cách" cưỡng bách" như chủ nghĩa Marx Lenin là bắt mọi người phải đi theo tấm bản chỉ đường của đảng đến thiên đàng mù. Sau ngày 30 tháng 4 năm 1975, bỏ hết mục tiêu thứ 2 là" không uống rượu" vì ở tù, lấy rượu đâu mà uống; nhưng thuốc thì chuyển từ Bastos xanh sang thuốc rê, thuốc Lào mà không cần" kinh qua thời ký quá độ" nào. Còn chửi thề vẫn duy trì, nhất là nghe những" đỉnh cao trí tệ nòi người" quản giáo" giảng bài như chăn trâu nói chuyện" là thứ" ăn đũa hai đầu, thuốc lào một điếu-ăn cơm dưới đất nói chuyện trên trời-ăn đàng sóng nói đàng gió" là đám vẹt đội nón cối, mang dép râu, lên mặt dạy đời với từ" giáo dục". Sau khi bỏ nước ra đi tìm tự do, thời gian đầu, vẫn" phục hoạt" lại ba mục tiêu chiến lược, nhưng sau nầy vì các bác sĩ" cảnh báo" về ung thư gan, phổi...và chính phủ có khuynh hướng tăng thuế đánh vào hai mặt hàng" chiến lược" là rượu và thuốc lá, nên người viết bài nầy đành phải bỏ luôn từ lâu. Tuy nhiên cái mục tiêu thứ ba là:" chửi thề cho mạnh câu văn" vẫn duy trì, chỉ chấm dứt khi nào" chế độ Cộng Sản không còn nữa" hoặc là hết thở..

" Chừng nào miệng hết chửi thề.
Cờ hồng biến mất, thì ta trở về."

     Thời đệ nhất Cộng Hòa, chính phủ Ngô Đình Diệm có đề ra ba thứ giặc:
-Nghèo đói
-dốt nát và Cộng Sản.

Chính phủ thực hiện tốt trong 9 năm cầm quyền:

-Ấp chiến lược, khu trù mật, làng dinh điền... đã phát triển nông thôn, đưa dân đến no ấm. Việt Cộng tức lắm, sợ dân giàu là đâu có ai nghe mà đi theo, nên chúng xuyên tạc là:" ăn cá phi bị cùi, ăn lúa thần nông bị ngứa" để nông dân không nuôi cá, trồng lúa mới.

-Dốt nát bị đẩy lùi, hệ thống giáo dục càng nâng cao dân trí. Đào tạo nhiều thế hệ đúng như câu:" ngày nay học tập ngày mai giúp đời", đóng góp rất nhiều công sức trong việc bảo vệ tự do, dân chủ cho miền Nam từ quân đội, công chức, chuyên môn...

-Cộng Sản bị đẩy ra khỏi địa bàn nông thôn qua sự thành công Ấp Chiến Lược, khiến 5 tên Việt Cộng ốm tong teo, đeo một tàu đu đủ mà không gẫy.

    Tiếc thay, sau cái gọi là" cách mạng" 1 tháng 11 năm 1963, đám tướng tá phản loạn do trung tướng Dương Văn Minh đã xóa bỏ chương trình Ấp Chiến Lược, giết cả hai anh em Ngô Đình Diệm, Ngô Đình Nhu Và sau nầy, khi trung tướng Nguyễn Khánh chỉnh lý, bị áp lực của sư đầu đỏ là thượng tọa Thích Trí Quang, nên giết luôn người em út là Ngô Đình Cẩn; là một công đức cao dầy," cực kỳ chất lượng" mà người tu hành theo" Phật Giáo vô thần" cần phải thi công để sớm trở thành" chánh quỷ" ... đó là món quà vô giá, công đầu mà Dương Văn Minh đã" dâng cho đảng Cộng Sản và Hồ Chí Minh" nên sau ngày 30 tháng 4 năm 1975, Dương Văn Minh trở thành" công dân sớm nhất" của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, sau đó được đảng bố trí di dân sang nước ngoài và sau cùng thì" gởi nấm xương tàn nơi đất của đế quốc Mỹ" cho chắc ăn, vì sợ chôn ở Việt Nam, có ngày mồ mả bị đào xới để phục vụ" lợi ích nhân dân" như lấy đất là sân đánh golf, bán cho các chủ nhân ngoại quốc...

    Quân lực Việt Nam Cộng Hòa cũng có ba đề cương:

-Tổ quốc
-Danh dự
-Trách nhiệm,

nên" thế gian dù có đổi thay, tình ta vẫn đẹp như ngày đầu tiên", tập thể quân nhân vẫn đi đầu trong các công tác đấu tranh giải thế chế độ Cộng Sản, lượm rác" nằm vùng, đón gió" ở hải ngoại, nơi cư ngụ.

    Việt Cộng cũng lếu láo ba" mục đích yêu cầu" dưới cái tên nước dài như" cộng rau muống" mọc trên mặt" ao cá Bác Hồ" là: Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam; bên dưới là: độc lập-tự do-hạnh phúc. Nhưng thật ra thì Việt Nam cũng" độc lập" trong vòng đô hộ của Trung Cộng; tự do là cái bánh vẽ, còn hạnh phúc thì còn lâu....

     Đảng Việt Nam Canh Tân Cách Mạng, là bộ mặt thật của tổ chức lừa đảo kháng chiến cuội  Hoàng Cơ Minh cũng có ba mục tiêu chiến lược hàng đầu.  Ba mục tiêu chiến lược nầy thuộc loại" bí mật quốc phòng" và cũng do" những đỉnh cao trí tệ Việt Tân" sáng tạo lẫn tối tạo, nặn óc, giựt con mắt, bẻ rắc cái lưng, nhảy tưng" cả dái.." để đưa ra một" hướng đi thật chất lượng" của tổ chức trong việc" hòa hợp hòa giải theo định hướng xã hội chủ nghĩa"; tình cờ tiết lộ qua một thư ngõ của một cán ngố Việt Tân ở Adelaide, Úc Châu, đề ngày 12 tháng 11 năm 2008, gởi đến các cựu quân nhân quân lực Việt Nam Cộng Hòa sau vụ bể" hạ cờ vàng ba sọc đỏ" tại Queensland, qua vụ Taste Vietnam, do bác sĩ Bùi Trọng Cường, đảng viên cao cấp Việt Tân, là chủ tịch cộng đồng người Việt Tự Do Queensland. Ba mục tiêu chiến lược hàng đầu của đảng Việt Tân là:

1-Đối đầu bất bạo động để tháo gở độc tài.
2-Xây dựng xã hội dân sự để đặt nền tảng dân chủ.
3-Vận động toàn dân để canh tân đất nước.

    Nhìn ba mục tiêu chiến lược nầy, còn thua xa ba mục tiêu của người viết:-hút thuốc cho ấm phổi-uống rượu cho mát gan-chửi thề cho mạnh câu văn. Nhưng được một số tay trí thức, trở thành" trí ngũ" hay là" trí mộng du", trí mơ, trí màng, trí ngáo, trí đụt.... trong Hội Chuyên Gia răm rắp tin tưởng và mơ màng đến một ngày" như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng" lần nữa tại hải ngoại. Đúng là:

" kỷ sư, tiến sĩ bề bề.
Việt Tân nó ám mà mê tâm thần".

    Mục tiêu" đối đầu bất bạo động để tháo gở độc tài: là cơn mộng du dài, tức là" trường kỳ ngủ gục" là đấu tranh không tưởng, nói láo cho vui và để lừa đảo những người nhẹ dạ, nhất là" thành phần trẻ" trong hội Chuyên Gia, được các" chuyên gia lớn" hay là" chuyên gia bình vôi" nhiều năm kinh nghiệm trong tuyên truyền lừa đảo, lỡ đi theo Mặt Trận, thì nay cứ" Cháu cùng với bác lừa dân", ra sức chiêu dụ làm tay sai, công cụ ở mọi giai đoạn" chiến lược". Đối với Cộng Sản, ngày xưa quân lực VNCH có hơn 1 triệu tay súng, có phi cơ, tàu chiến, hùng mạnh thế mà còn chưa" gở chế độ độc tài". Còn đảng Việt Tân lấy quân đâu, lực lượng đâu, bằng cách nào, phương tiện nào.... xin được nhắc lại câu nói của ông Nguyễn Văn Thiệu năm 1970, lúc còn làm tổng thống:" Cộng Sản dùng súng trường, ta dùng liên thanh; địch dùng liên thanh, ra dùng súng cối; địch dùng súng cối, ta lấy phi cơ dội trên đầu". Nên nhớ là đấu tranh" bất bạo động" theo kiểu thánh Ghandi ở Ấn Độ còn tùy thuộc vào" đối tượng". Như thời thực dân, người Anh cỡi mở nên Ghandi mới thành công; trong khi đó thực dân Pháp tàn ác, khắt nghiệt, thì thánh Ghandi nếu có ở Việt Nam cũng bị ở tù, an trí cho đến chết như trường hợp nhà chí sĩ Phan Bội Châu. Cộng Sản còn gian manh, ngoan cố gắp trăm lần thực dân Pháp, thì  cái gọi là" đối đầu bất bạo động" là điều không tưởng, đập bể đầu, sứt trán, đánh què quặt...mà Việt Cộng còn chưa" ăn năn". Hổng tin thì tới nước Pháp tìm và hỏi Mông-xừ Nguyễn Gia Kiểng xem:" khi nào tổ quốc biết nói lớn: ăn năn" thì lúc đó mới tin Việt Cộng hiền và biết điều như người Anh thời thuộc địa mà đấu tranh" bất bạo động". Tuy nhiên, những" đỉnh cao trí tệ" Việt Tân có thể" biến đấu tranh bất bạo động thành hiện thực" là nhờ Hội Chuyên Gia Việt Nam nghiên cứu, chế ra được hàng triệu con robot bằng sắt, súng bắn không lủng, thả vào đường phố ở Hà Nội, Saigon và các tỉnh thành với các remote control điều khiển từ xa, lúc đó các" robot" không biết nói, chỉ biết tiến lên, và công an bắn không chết, dùng roi điện không tác dụng, dọa nhà tù cải tạo cũng" tỉnh bơ"....là đấu tranh bất bạo động mới tháo gở được chế độ độc tài. Thôi, bỏ qua đi Tám....

     Mục thứ hai là: xây dựng xã hội dân sự để đặt nền dân chủ, mơ hồ, xây dựng bằng cách nào? Trong khi đó băng đảng Việt Tân không có" cơ sở" trong nước, lấy lực lượng đâu mà xây dựng xã hội dân sự? Ngoại trừ cùng với đảng cướp Cộng Sản" hòa hợp hòa giải theo định hướng xã hội chủ nghĩa" để chia ghế và mặc áo gấm" dân chủ" cho đảng cướp. Đó là chủ trương đầu hàng Cộng Sản, để thực hiện chỉ có cách" bán đứng người Việt hải ngoại" để thủ lợi.

     Mục tiêu cuối cùng là: vận động toàn dân để canh tân đất nước. Nhưng dân nằm trong chế độ Cộng Sản, được qui định:" nhân dân làm chủ, nhà nước quản lý, đảng lãnh đạo", thì đảng Việt Tân có" xen chân" vào được để vận động dân canh tân đất nước.? Nhưng thượng sách là quyên góp tiền từ người Việt hải ngoại mang về giúp dùm đảng và nhà nước xây cầu, làm đường, sửa trường học....kêu gọi" chuyên gia" trở về giúp đảng kỷ thuật..v..v... là" vận động toàn dân hải ngoại" góp một bàn tay để" xây dựng xã hội chủ nghĩa" theo mục tiêu của đảng Cộng Sản đề ra, sẽ có khả năng làm gia tăng thêm hàng ngũ triệu, tỷ phú Mỹ kim ở các ngân  hàng ngoại quốc, còn dân chúng cũng được" canh tân" thành nô lệ trường kỳ dưới các luật lệ buôn người tinh vi, hợp pháp, do đám chuyên gia trong và ngoài nước mang vào.

    Ba đề mục" cơ bản" chủ yếu vô vàng quan trọng, có tầm vóc chiến lược đại tài của đảng Việt Tân nêu trên cũng na ná như câu chuyện của: NỮ ANH HÙNG NGUYỄN NGỌC HẠNH, là người phụ nữ tỵ nạn đầu tiên cũng là" sau cùng" như câu ghi trong hóa đơn trả điện, điện thoại, nước, gas...là" first and final notice", trong việc dám nghĩ dám làm qua kế hoạch táo bạo như điệp viên 007 Jame Bond là: " Dùng súng nhựa để tấn công tòa đại sứ Việt Cộng tại Anh Quốc" làm run chuyển cả chế độ bạo tàn, khát máu, dã man và từ đó nữ tỵ nạn Nguyễn Ngọc Hạnh đã được nâng cấp thành" anh hùng", xin có lời chúc mừng với tấm lòng" ngưỡng mộ" chớ bộ!.

Người viết có người thân trong gia đình là trung úy Nguyễn Tấn Hưng, khóa 10 Thủ Đức ( cùng khóa với trung tá Dương Văn Trổ). Năm 1998 có sang Úc, thăm và ở nhà 2 tuần, sau đó ông Hưng trở về Luân Đôn, rồi ít lâu sau đọc tin tức trên các tờ báo như Saigon times, thì mới giựt mình biết là ông Hưng có quan hệ tới vụ" đánh tòa đại sứ Việt Cộng bằng súng nước" cùng với nữ anh hùng Nguyễn Ngọc Hạnh, nhưng đọc báo thì biết là: ông Hưng không dám tham dự vì có con cái về Việt Nam, nên sợ liên lụy... theo lời của báo đăng qua lời tâm tình của nữa anh hùng Nguyễn Ngọc Hạnh lúc đang nằm trong nhà tù.

Chuyện nầy không có gì làm nền tảng và nghi ngờ, vì biết rỏ tánh nết của ông Hưng từ khi còn ở Việt Nam, từng sống chung trong một mái nhà, nên người viết bèn liên lạc với ông Hưng và biết được sự thật qua cuộc điện đàm, nhưng vì không có dịp, nay tình cờ các vụ" ba mục tiêu chiến lược của đảng Việt Tân" thấy cũng giống giống như" kế hoạch của nữ anh hùng Nguyễn Ngọc Hạnh" nên đưa lên đây, thay mặt trung úy Hưng, đang ngồi xe lăn vì bị Stroke nặng nhằm giải tỏa những u ẩn trong vụ nầy.

    Số là khi nữ anh hùng Nguyễn Ngọc Hạnh" Tới Luân Đôn bàn chuyện Phục Ba" gặp trung úy Hưng, cô bèn đưa kế hoạch rất là táo bạo, như trên sân khấu" kịch lói" của văn Công vậy. Cô" nữ anh hùng" đề nghị dùng súng bắn nước bằng nhựa (đồ chơi cho con nít chưa đi học tiểu học) để bơm xăng vào, sau đó đứng ở xa, bắn lên làm ướt lá cờ máu trong sứ quán. Kế đến dùng" pháo thăng thiên" đốt ở bên ngoài, pháo bay lên và đụng lá cớ đỏ và cháy, thế là" MISSION ACCOMPLISHED".

Nghe qua cái kế hoạch thật là thần kỳ, táo bạo:" tấn công tòa sứ quán bằng súng nhựa", cũng không thua gì kế hoạch của Việt Cộng ở vùng nông thôn trước 1975 ở miền Nam như: dùng nạn dàn thung với đạn đất sét vò phơi khô để bắn hạ máy bay Mỹ, lấy dây chì giăng ở đọt cây để bắt sống máy bay Mỹ như bắt chim dòng dọc.. nên Trung Úy Hưng cảm thấy bao nhiêu công lao học vũ khí, chiến thuật ở quân trường Thủ Đức và những kinh nghiệm chiến trường từ địa phương quân sang binh chủng Nhảy Dù bỗng như bị nữ anh hùng dám nghĩ dám làm nầy ném xuống" ao cá Bác Hồ".

Ông Hưng giải thích cho nữ anh hùng là: súng nhựa bơm xăng là chảy tuốt, làm gì bắn được? Kế đến, pháo thăng thiên thì không chính xác, khi bắn lên không đi theo hướng mình muốn ( vì không có hệ thống định vị như hỏa tiển của Mỹ bắn vào các mục tiêu ở xa) nên ông từ chối, thế là nữ anh hùng thực hiện công trình" táo bạo" nên bị ngồi tù; đúng là" mưu sự tại nhân, thành sự tại kỷ thuật". Đề nghị sau nầy, nếu muốn làm cho giặc Cộng" són đái" trong quần, thì nên sang Nhật Bổn học một khóa Ogami, đoạn thực hiện hàng trăm, hay hàng ngàn chiếc" oanh tạc cơ hiện đại" đủ loại, đoạn đứng từ xa, phóng búa sua vào mục tiêu là các sứ quán, chắc chắn là toan bộ sứ quán phải" kinh hồn hoảng vía" chia nhau đi lượm máy bay giấy để bỏ vào thùng rác recycle.

Vụ nầy, ông trung úy Hưng bị mang tiếng là" hèn nhát" do những nguồn thông tin sai lạc từ lời tâm tình của nữ anh hùng cái thế Nguyễn Ngọc Hạnh, nay người xin thay mặt ông Hưng lên tiếng để cho ông thanh thản, mau lành bịnh. Nữ anh hùng Nguyễn Ngọc Hạnh cũng từng thực hiện vài" one woman one mission" như anh hùng Lý Tống, là người ủng hộ tối đa khối 8406, nên mặc" côm-lê" trắng toàn thời; mặc ở Mỹ thì không sao, nhưng hơi tốn tiền sà bông; tuy nhiên nếu mặc ở Việt Nam là công an chận bắt trước khi tập trung biểu tình...Nếu nữ anh hùng Nguyễn Ngọc Hạnh có giao hảo thân thiện và được băng đảng Việt Tân ủng hộ như" đóa hồng gay" và lại được" đăng đàng" trên trung tâm văn công hải ngoại THÚI NGHE với Em-Si Cẩu Cao Kỳ Ruyên hay Nhà Văn Ngả Ba Ông Tạ như Đóa Hồng Gay, ả Tim Aline Rebeaud.... thì dễ trở thành UNG HÀNH thay vì Anh Hùng, được coi là" hành bị thúi" là mùi rất khó ngửi đấy.

     Tóm lại, với ba mục tiêu chiến lược nêu trên của băng đảng Việt Tân chỉ lừa được những người nhẹ dạ, nhất là các" chuyên gia trẻ" bị đám" chuyên gia bình vôi" dắt tay nhau đi theo tấm bản chỉ đường của đảng là" đường về nhà còn xa lắm!". Tuy nhiên, ba mụ tiêu chiến lược của đảng Việt Tân cũng có khả năng làm cho Việt Cộng RUN..(G).. ĐÙI, đảng Cộng Sản khỏi cần phải làm gì cả, ngồi run đùi để nhìn hàng hơn 3, 6 triệu" bọn phản động nước ngoài" tự động đút đầu vào rọ, mang về càng nhiều tiền nếu bị Việt Tân biến thành" đàn cừu non đi theo con chó sói"../.

TRƯƠNG MINH HÒA

  • THÔNG BỐ.
GIÉO HỤI PHẬT GIÉO VIỆT NAM THỐNG NHẤT" KHÔNG NGƯỜI LÁI" HẢI NGOẠI. VĂN PHÒNG TỪ THIỆN VÀ KINH TÀI HẢI NGOẠI. Phối hợp với TỔ CHỨC NẰM VÙNG PHẬT GIÉO" KHÔNG BIÊN GIỚI".
V/V:  KÊU GỌI ĐÓNG GÓP CHO CÁC BUỔI CƠM CHAY GÂY QUỶ GIÚP ĐỞ NẠN NHÂN BỊ LỤT Ở HÀ-LỘI.

       Từ tháng 11 năm 2008, trong lúc Phật Tử thuần thành thuộc chùa Quán Sứ, các cơ sở tôn giáo thuộc Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Hà Nội và biết bao" chúng sanh" trong bộ chính trị trung ương đảng, hộ công an, bộ đội, gia đình thương binh liệt xịu què sĩ, đại gia.... đang sống yên lành để chuẩn bị hưởng mùa xuân Kỷ Sửu trong niền" thanh tâm trường hốt bạc", thì bỗng đâu có thế lực thù nghịch mây đen kéo đến, cấu kết với các thế lực phản động trên trời là" thời tiết" đã tấn kích, đe dọa đến sự an bình, đưa đến" diễn biến hòa bình lụt lội" làm thiệt hại biết bao tài sản của nhân dân và xã hội chủ nghĩa, có khả năng đe dọa đến Lăng và xác ướp của" chủ tịt Hồ Chí Minh đồ ác". Nhìn cảnh những" đầy tớ nhân dân" đang" neo đơn" chờ những món tiền cứu tế" cực kỳ khẩn trương" và" vô vàng tình nghĩa" hầu tiếp tục cho con cái du học tại các nước" tư bản phản động" mang về những bằng cấp" chất lượng cao", có thêm chút tiền để gởi ra các ngân hàng nước ngoài để phòng khi bị lật đổ, nhất là làm chậm trễ các cuộc" du hý" ở các khách sạn từ 5 sao trở lên, các sòng Casino trên toàn cầu đang chờ đến cúng không cần đốt nhang; trong tinh thần tương thân tương ái như câu ca búa, ca rìu:

" Mã tấu phủ lấy A.K.
Công an, cải tạo, ta bà cùng nhau".

    Từ tấm lòn" đại bác" cành nông, súng cối, hỏa tiển tầm xa ấy, Giéo Hụi Phật Giéo Việt Nam Thống Nhất" Không Người Lái" Hải Ngoại sẽ tổ chức những buổi cơm chay" chất lượng" nhằm gây quỷ giúp cho những" người khốn khó, người cùng khổ, vốn là đầy tớ trung thành của nhân dân tại Hà Nội" nay thành HÀ LỘI hầu tìm được chút gì để hưởng xuân Kỷ Sửu. Giéo Hụi có mở các buổi ăn cơm chay y như ăn mặn, được Đại Đứt ( họng) Thích Ẩm Thực, tiến sĩ viện nấu ăn chay pha mặn tốt nghiệp ở Ấn Độ thực hiện với các món ăn thuần túy, thích hợp cả người ăn chay lẫn" dân nhậu" như: thịt heo quay, gà quay, bò 7 món, lẫu dê, chim bồ câu xối mở, món chay dã cầy * đảm bảo y như thịt chó)....có kèm theo bia hơi và rượu nho, rượu mạnh tùy theo sự đóng góp từ thiện của quan khách.

     Muốn biết thêm chi tiết, xin liên lạc với các nơi sau đây: Chùa Mạt Pháp, chùa Pháp Họa, Phước Họa Đại Tự Viện, Ma Giáo Đạo Tràng, Tùng Gian Đại Tự, Tích Ác Thiền Viện, Gian Manh Quán Tông, lừa đảo tịnh xá....và bất cứ sứ quán, lãnh sự nào có treo cờ đỏ sao vàng, có vé bán. Mọi đóng góp xin liên lạc với THÍCH NỮ MẠNH HỐT ĐÔ LA, có người đại diện ở các tự viện. Mỗi khẩu phần từ 50 đến 500 Mỹ Kim, tùy theo lòng hảo tâm. Đặc biệt trong buổi gây quỷ, giéo hụi có mời ban" ca múa thoát y trung ương" thuộc bộ thông tin văn hóa từ trong nước, phối hợp với các tăng ni" về nguồn" cống hiến một chương trình giúp vui đặc sắc, để những người có tấm lòng từ thiện được" thanh tâm trường nắng cực". Mua vé rồi không có" chế độ trả lại". Toàn bộ số tiền đóng góp sẽ được gởi về Bí Thư Thành Ủy Hà Nội để cấp phát đến tận các đối tượng" neo đơn" cần sự giúp đỡ.

Nam Mô Chí Minh đồ ác.
Nam Mô đại từ, đại bác, đại liên, xe tăng, súng cối.... đồ ác.
Nam Mô Thế Giới Tây Phương, bơ thừa sửa cặn.

Thay mặt Hề Thượng Thích Diêm Tánh, Viện Chủ Giéo Hụi kiêm viện chủ Viện Hoàng Bạc và các chư tôn công đứt ( họng) nằm vùng hải ngoại.
Thượng Tóa, tiến sĩ  Thích Mỹ Kim.
Vụ Trưởng  Từ Thiện và Kinh Tài Ngoại.
Kiêm vụ trưởng vụ móc túi hải ngoại.
( Lưu ý, thông bố nầy thuộc dạng" tự biên tự diễn" nên các nơi phổ biến hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu có bất cứ ai théc méc)

  • THƠ LÁI ÂM.

CON GÁI NGUYỄN TẤN DŨNG" QUI MÃ"

Bài thơ nầy dành cho con gái tên" tưởng thú" tức là" thủ tướng không người lái" Nguyễn Tấn Dũng là Nguyễn Thanh Phượng đành đoạn từ bỏ thiên đàng Cộng Sản để" qui mả" xuất giá tòng phu, tìm" bơ thừa sửa cặn" với một chàng trai vốn xuất thân từ gia đình" gốc đĩ điếm du côn" là Nguyễn Bảo Hoàng.

LỐI ĐƯA xuất giá LỨA ĐÔI tòng.
QUỶ MA tìm cách QUA MỸ đông.
ĐÀNG TRAI" phản động" ĐÀI TRANG chán!
MỒNG HÁ di dân, sướng MÁ HỒNG.
BẤT CHIẾN tự nhiên, nay BIẾN CHẤT.
CHIẾN BẠI gần kề CHẠY BIẾN...dông.
DANH NHƠ " rể giặc" DƠ NHANH đấy.
ĐẾCH KỂ đại thù, ĐỂ KẾT thông.

TRƯƠNG MINH HÒA.
    
  
Trở Về