T  H  Ờ I   -   S Ự
  • KỶ THUẬT HOẠT ĐỘNG CỦA BĂNG ĐẢNG MAFIA HỒNG" VIỆT TÂN".
 - TRƯƠNG MINH HÒA -  
 
    Trong quyển sách tựa đề là" How can trust the communist (to be communist)" của bác sĩ người Úc là Fred Schwarz, xuất bản năm 1960, bán hơn 1 triệu cuốn, giá là 50 xu ( thời đó căn nhà ở Úc giá khoản 7 ngàn, đây là số tiền khá lớn). Hiện sách vẫn còn phổ biến trên website, vẫn còn giá trị khi mà" tàn dư Cộng Sản" gồm có các nước: Trung Cộng, Việt Nam, Bắc Hàn, Cu Ba, Lào vẫn còn tác hại cho nhân loại, các đảng siêu cướp trá hình cách mạng nầy đang muốn khôi phục lại chủ nghĩa Cộng Sản; sau thời kỳ" thoái trào cách mạng" tức là lùi một bước sau khi Liên Sô, toàn khối Cộng đảng Đông Âu sụp đổ, lợi dụng sức mạnh tài chánh, kỷ thuật của các nước Tây phương qua cửa ngõ bang giao, giao thương trong chủ trương" lấy kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa", nay Trung Cộng đang muốn phục hồi thế lực" tiến lên ba bước" tiếp tục gây họa cho nhân loại, có thể nói là hiện nay đang có triệu chứng cuộc" hậu chiến tranh lạnh" và mới đây ở Venezuala có gã Chavez muốn kéo nước nầy về thời kỳ bộ lạc.

Nọc độc của Karl Marx vẫn còn ảnh hưởng qua các tổ chức khuynh tả, nghiệp đoàn, tại các quốc gia dân chủ, con siêu vi Cộng Sản suy yếu, khó hoạt động ở môi trường dân chủ, tự do, nên phải núp dưới vỏ bọc" cấp tiến" để thu hút quần chúng; lý do là tại các nước Tây Phương, nền tảng dân chủ vững chắc qua bản hiến pháp, cơ chế hành, lập, tư pháp, nhất là quân đội, cảnh sát chuyên biệt, nên con" siêu vi" Cộng Sản biến dạng bằng nhiều hình thức để tồn tại, nhưng không thể nào làm sụp đổ chính quyền để lập ra cái gọi là" chính quyền vô sản chuyên chính" theo kiểu Lenin, Stalin, Mao Trạch Đông, Hồ Chí Minh, Fidel Castro. Quyển của bác sĩ Fred Schwarz  được dịch sang tiếng Việt, tựa đề là" Bạn có thể tin người Cộng Sản?" được phát miễn phí tại các trường đại học miền Nam Việt Nam sau trận tổng Công Kích Tết Mậu Thân, nhằm cảnh báo nguy cơ" dịch Cộng Sản" lây lan, đầu độc, nhất là đối với giới sinh viên, học sinh, là những" mần non" dể bị tác động và ảnh hưởng. Theo bác sĩ Fred Schwarz thì" người Cộng Sản rất nhiệt thành, họ hăng hái xông xáo, xâm nhập...và làm bất cứ điều gì phục vụ cho đảng Cộng Sản".

      Trong cuộc chiến của dân quân miền Nam, chống lại bọn giặc từ miền Bắc vô đây, bàn tay nhuốm máu đồng bào" và bọn thổ phỉ tay sai Mặt Trận Dân Tộc Giải Phóng" lộn chỗ" miền Nam do đám" khoa bảng quốc gia, thờ ma Cộng San": luật sư nguyễn Hữu Thọ, bác sĩ Dương Quỳnh Hoa, kiến trúc sư Huỳnh Tấn Phát, luật sư Trương Như Tảng.. làm bình phong thu hút đám nông dân dốt, ít học ở nông thôn làm công tác" khủng bố" dân lành. Người Cộng Sản không" thần thánh", đánh giỏi như Nguyễn Tuân với:" Hà Nội ta đánh Mỹ giỏi", anh hùng dỏm Lê Văn Tám, Võ Thị Sáu, Nguyễn Văn Trổi, Nguyễn Việt Khái, Hồ Thị kỷ.....trong cái gọi là" chủ nghĩa anh hùng cách mạng"; tướng Cộng Sản như Võ Nguyên Giáp cũng chỉ là" tà lọt vọt lên quân hàm đại tướng" là con rối cho tướng Tàu Vi Quốc Thanh trong trận Điện Biên Phủ; gã đại tướng ngố, gốc" nông dân nòi" Nguyễn Chí Thanh bị thanh toán ngay ở Tây Ninh, khi máy bay Mỹ mới dội bom là tướng Nguyễn Chí Thanh lãnh một viên đạn từ sau ót và bồi thêm những báng súng vào đầu cho chắc ăn, từ một thành viên bí mật trong Ban An Ninh Trung Ương Đảng ( lúc đó trực thuộc bộ Công An và trung ương đảng Cộng Sản), tên tướng xuất thân là " thợ giặc ủi, vá khuy nút" cho lính Lê Dương Pháp là Văn Tiến Dũng.....cùng với đa số các" tướng Cộng Sản" là thủ phạm, đồng phạm đưa hàng triệu" bộ đội già Hồ" thành liệt sĩ.

Đặc biệt trong cuộc chiến Việt Nam đã có chừng 1, 5 triệu vành khăn tang dành cho Cộng Sản, là chiến tích" giải phóng" mà đảng Cộng Sản và tên ác ôn Hồ Chí Minh, cùng các tướng lãnh" nhất tướng công thành, triệu cốt khô" thực hiện, sau cuộc chiến, vẫn còn khoản 300 ngàn cán binh thất tung, nhưng đảng nào quan tâm, tất cả đều lo đi tìm hài cốt của quân nhân Mỹ mất tích để kiếm tiền, vắt chanh bỏ vỏ đấy. Tướng Cộng Sản không có tài chỉ huy, chỉ có tài" nướng quân giỏi" mà thôi, sinh mạng bộ đội bị coi thua mạng con kiến, chết lớp nầy, đảng bổ sung lớp khác, cứ thế" dậy mà đi về bên kia thế giới". Với quan niệm điều quân như thế, nên Mao Trạch Đông mới" sáng tạo" ra chiến thuật biển người, vô cùng dã man và được các tướng, cấp chỉ huy Việt Cộng áp dụng" triệt để", nên tên lãnh chúa đảng siêu cướp Hồ Chí Minh thẳng thừng tuyên bố:" Dù phải đốt cháy cả Trường Sơn, để giải phóng miền Nam.." theo lịnh của quan thầy Nga-Tàu, dùng máu của dân Việt để phục vụ quyền lợi ngoại bang, là chủ trương trước sau như một của đảng Cộng Sản Việt Nam, dù sông có cạn, núi có mòn.

     Bộ đội Cộng Sản miền Bắc, du kích miền Nam không gan dạ, anh hùng như những huyền thoại do đảng cướp Cộng Sản tung ra, tuyên truyền trong cuộc chiến Việt Nam. Thật ra thì đây là lực lượng" robot" bằng xương thịt, bị chỉ huy bởi các" remote control" từ đảng, chính trị viên, chính ủy, cấp chỉ huy, nhào vô trận địa chết như con thiêu thân trước ánh đèn. Sau nầy, trong cuộc chiến Tây-Nam với quân Khmer Đỏ, nhiều đơn vị" đánh giỏi" của già Hồ ở các vùng biên giới đã chạy như vịt, bằng chứng là sư đoàn 8 ở Mộc Hóa, bị quân Miên đánh tả tơi, mất một số cứ điểm như Bình Châu, Mandat....quân Miên lấy súng pháo binh 105 ly của VNCH để lại pháo kích vào tỉnh, lọt ngay bộ chỉ huy sư trưởng là Sáu Phú, may là hắn thoát chết, nhưng nữ hộ lý trẻ, lo nấu ăn và phục vụ sinh lý cho sư trưởng bị chết, sau nầy mới bổ sung thêm sư đoàn 339, thì tình hình mới tạm ổn. Trận chiến với Trung Cộng năm 1979, chạy như vịt và nếu Trung Cộng muốn, thì quân của tướng Dư Quốc Chí tiến có thể vào Hà Nội, nên lúc đó đảng Cộng Sản la làng, hốt hoảng:" không được đụng tới Việt Nam", Việt Cộng bị thiệt hại, chạy dài khi đụng với hải quân Trung Cộng năm 1988...bộ đội Cộng Sản không giỏi, tướng nướng quân do những nguyên lý do sau đây:

1-Miền bắc: bị tuyên truyền, bưng bít, hể thấy người da trắng là" đế quốc" như" thực dân Pháp", ngoại trừ a trắng Liên Sô, gọi bằng ÔNG. Chế độ tàn ác, giết người dã man sau cuộc cải cách ruộng đất, khiến dân kinh sợ, không dám cải lịnh nhà nước. Chế độ hộ khẩu, phân phát lương thực dựa theo tiêu chuẩn lý lịch.....nên thanh niên miền Bắc bị lùa vào" sinh Bắc tử Nam".

2-Đám ăn cơm quốc gia thờ ma Cộng Sản miền Nam: Đảng lợi dụng những kẻ khoa bảng thất thời, vì không cạnh tranh trong một xã hội tự do, có nhiều nhân tài ở miền Nam, nên những tên khoa bảng ham danh, muốn làm quan nhanh, khỏi đấu tranh...nơi hoạn lộ tốt nhất là đi theo " tập đoàn dốt chủ huy đảng cướp Cộng Sản" do Hồ Chí Minh lãnh đạo, khoa bảng vừa thỏa mãn" danh vọng cá nhân" được làm chủ tịch như Nguyễn Hữu Thọ, bộ trưởng như Dương Quỳnh Hoa....là những con hạc gỗ trang trí miếu thần hoàng Cộng Sản. Khi cần trang trí cho đẹp, thu hút người tới cúng bái để thu tiền; lúc xong thì dẹp ngay và dựng con hạc gỗ mới khác....nhờ đám khoa bảng nầy, nên cái tổ chức râu ria" Mặt Trận Dân Tộc Giải Phóng Miền Nam" thu phục được những nông dân dốt, ít học, làm công, gia đình thân Cộng.... để gia nhập lực lượng" khủng bố phiến Cộng", gây bao tang tóc cho nhân dân.

3. Đám du kích, cán ngố, cán dốt....là thứ" robot" bằng thịt, xương, nhào vô đảng cướp phục vụ vì nghe theo lời khuyến dụ:

-Cho làm quan: kẻ dốt, chăn trâu, nông dân ít học, vì không có khả năng, trình độ nên khó tiến thân trong cơ cấu chính quyền; bọn du thủ du thực, đâm thuê chém mướn, đầu trộm đuôi cướp...bị coi là thành phần bất hảo trong xã hội ( bất cứ xã hội nào cũng không thích thành phần bất lương nầy). Đảng Cộng Sản đánh trúng tâm lý, hứa hẹn, cấp súng đạn, mã tấu, phong quan chức, nên đám bất lương, ít học nầy trở thành" nhiệt thành với đảng cướp", chúng giết người, cướp của với máu lạnh, không từ chối gia đình, anh em, cha mẹ....miễn làm sao được đảng biểu dương, ghi công, lên chức....

       Ngày nay tại hải ngoại, Mặt Trận Quốc Gia Thống Nhất Giải Phóng Việt Nam do phó đề đốc Hoàng Cơ Minh và gia đình với Hoàng Cơ Định, Hoàng Cơ Long, cùng với một số kẻ bất chánh, đứng ra thành lập, lợi dụng lòng yêu nước để thu tiền hàng triệu người Việt tỵ nạn hải ngoại, là" thương nghiệp" không vốn nhưng lời vô kể, rút rỉa mồ hôi của những người khốn khó tại nơi xứ lạ quê người, đúng là bọn lưu manh, lừa đảo" dã man", nhưng đây là băng đảng lừa đảo có" trình độ, kỷ thuật cao" trong số các tổ chức, cá nhân bất lương trên thế gian.

Ban đầu, thành viên Mặt Trận, phong trào, các tổ chức rất hăng say, vì lầm tưởng" kháng chiến" thật, nhưng sau nầy khi nhìn thấy bộ mặt thật:

  • -Nói láo có 10 ngàn tay súng.
  • - Những trận đánh tưởng tượng trên báo kháng chiến ( nay chiếm xã nầy, mai lấy quận kia) y như sắp giải phóng đất nước với các kháng đoàn thật kêu hùng, chẳng thua gì đám" bộ đội già Hồ" trong hai cuộc chiến 1945-1975-
Sau khi phó đề đốc Hoàng Cơ Minh, chủ thương nghiệp "gian lận",   bị " tai nạn kháng chiến" chết năm 1987 tại đất Lào và bị dấu nhẹm tới 14 năm mới làm giỗ....nên dân chúng hải ngoại, những người lầm lạc đã" KHIẾN CHÁN" mà bỏ Mặt Trận, khiến con số đoàn viên bị thu hẹp, mất dần, chỉ còn là một nhóm nhỏ, đây là thành phần" nồng cốt" hoạt động trung thành, rất là tích cực đến mù quáng, như những" cán ngố, cán dốt" trước đây ở miền Nam, hay đám bộ đội miền Bắc bị bưng bít, trở thành" robot" cho đảng và Hồ Chí Minh.

Ngày nay ở hải ngoại, thành phần làm" ROBOT" cho băng đảng Mafia Hồng Việt Tân, với cái " remote control" nằm trong tay anh anh họ Hoàng và thành phần trung ương như Lý Thái Hùng, Đổ Hoàng Điềm.... đây là bài học cũ lập lại. Trong khi tuyệt đại đa số những thành viên, đoàn viên Mặt Trận đã từ giả, hối tiếc là đã lỡ góp công" thu tiền" cho nhà họ Hoàng Cơ, giúp cho họ thành" tư bản hồng" giúp cho băng đảng nầy có phương tiện hoạt động, cánh tay nối dài của đảng cướp Việt Cộng, đánh phá, phá thối, hạ cờ vàng ( như vụ Taste Vietnam ở Queensland, Úc, thực hiện theo chủ trương của Việt Cộng, do tay sai Việt Tân thi hành bởi ông bác sĩ chủ tịch cộng đồng Bùi Trọng Cường).

  •  Nhưng một thiểu số rất ít vẫn trung thành với Băng Đảng Mafia Hồng  Việt Tân, với những lý do sau đây:

-U mê, vì không nhìn thấy sự thật, nhắm mắt đi theo" tấm bản chỉ đường" của băng đảng.

-Ham danh: có một số kẻ ít khả năng, nhưng muốn" có danh gì với núi sông", nhất là được những tổ chức râu ria giới thiệu trong các buổi lễ, hội thảo. Giống như những nông dân dốt, chăn trâu, du côn... được đảng giới thiệu đứng lên" phát biểu" vài ba câu trước dân chúng và được tán dương bằng những tràng vổ tay cò mồi bên dưới.

-Được hứa hẹn làm quan, được hứa sẽ dành những chức vụ lớn nếu Băng Đảng Mafia Hồng Việt Tân" tranh thủ" được quyền thế tại Việt Nam. Có thể được hứa cho là ứng cử viên là đại biểu quốc hội Việt Nam sau khi" thành công, thỏa hiệp chia ghế". Nhưng điều nầy làm sao có được vì Băng Đảng Mafia Hồng Việt Tân là  công cụ của  Bọn CSVN.

-Khoa bảng: một số người dù đậu bằng cấp, vì tuổi tác, khả năng không nổi bật, nên khó bon chen trong một xã hội dân chủ; dù có tài năng nhưng cũng phải ráo riết cạnh tranh, ngày càng phải có sáng kiến, sáng tạo...nên một số khoa bảng" bình vôi" bán trụ vào tổ chức, từ Mặt Trận đến Việt Tân, trở thành bình phong nồng cốt để khuyến dụ những thành phần khác, vốn có thói quen, định kiến" mê, trọng, nể những người có bằng cấp cao như tiến sĩ, bác sĩ, dược, nha sĩ..".

Những người khoa bảng bình vôi muốn là" đàn anh" nên lôi kéo khoa bảng" mầm non" vào tổ chức. Do đó một số tổ chức Băng Đảng Mafia Hồng Việt Tân như Liên Minh Việt Nam Tự Do.... giải tán, thì Hội Chuyên Gia Việt Nam vẫn giữ, phát huy và coi là" đám hạc gỗ trang trí miếu thần hoàng Việt Tân", thu hút khách thập phương mang quà, tiền, đèn nhang đến cúng kiến.

-Thành phần đảng Cộng Sản cài vào: Trong  Băng Đảng Mafia Hồng Việt Tân, qua các hành vi làm lợi cho Việt Cộng: ngày 30 tháng 4 bằng tên gọi" diễn hành cho tự do", thay vào ngày quốc hận, chủ trương đấu tranh bất bạo động, hòa hợp hòa giải, tạo cơ hội nhằm đem hải ngoại cho Việt Cộng" tiếp thu", bao che cho đám con cháu Vẹm du học, mở cửa cho vào cộng đồng ( bước đầu là dẹp cờ vàng). Những thành viên  Băng Đảng Mafia Hồng Việt Tân  " cơ sở" nào biết trung ương ra sao, như thời kháng chiến đánh Tây, những bộ đội đánh Tây địa phương, nhất là dân" nam bộ kháng chiến" đâu biết ở trung ương Việt Minh đã bị tên Hồ Chí Minh, đảng Cộng Sản khuynh đảo, lợi dụng xương máu để phục vụ cho ngoại bang Nga-Tàu.

Ngày nay, có nhiều dấu hiệu cho thấy bài học Việt Minh được tái diễn trong  Băng Đảng Mafia Hồng Việt Tân , đó là băng đảng Mafia Hồng" xanh vỏ đỏ lòng" qua lối" ĐẤU TRANH" ru ngủ, ôn hòa, là hổ trợ cho đám ăn cướp gốc ĐÁNH TRÂU duy trì quyền lực, tiếp tục gây tang thương cho dân tộc, mà ai cũng biết đó là chủ trương" hòa hợp hòa giải theo định hướng xã hội chủ nghĩa". Những ai chưa thức tỉnh, cứ nhắm mắt" đi theo tấm bản chỉ đường của  Băng Đảng Mafia Hồng Việt Tân " là giúp cho Việt Cộng mau tiếp quản cộng đồng hải ngoại, là có tội với đất nước, chứ chẳng phải là đấu tranh dân chủ đa nguyên.

    Thành phần theo băng đảng Mafia Hồng Việt Tân cũng rất nhiệt thành, hăng say như đảng viên Cộng Sản dốt trước đây. Đó là những thành phần" nhiệt thành" hơn nhiều người quốc gia, dân thường. Lý do là  Băng Đảng Mafia Hồng Việt Tân được chỉ đạo, hứa hẹn quyền lợi, danh vọng, học tâp kỷ qua hình thức" sinh hoạt nội bộ".... nên phải theo đảng để được có. Họ vâng lịnh giới lãnh đạo cơ sở, trung ương để xâm nhập, nằm vùng trong các tổ chức dân cử như Cộng Đồng Người Việt Tự Do, lợi dụng sinh hoạt dân chủ để vào các hội quân nhân ( khi một số quân nhân bị lọt vào mê hồn trận danh lợi do Băng Đảng Mafia Hồng Việt Tân chiêu dụ, trở thành tay sai đắc lực).

 Trong một hội đoàn, nhất là ban chấp hành, chỉ có vài ba" đảng viên Băng Đảng Mafia Hồng Việt Tân ", cảm tình viên cũng đủ làm suy yếu, hay tan rả, vì các đảng viên băng đảng Mafia Hồng Việt Tân nhận chỉ thị, cố lèo lái tổ chức Cộng Đồng, hội đoàn, kể cả tôn giáo, vào trong các hoạt động có lợi chochúng, được núp dưới bình phong" đấu tranh dân chủ đa nguyên, nhân quyền" cho Việt Nam; những người trong các ban chấp hành các tổ chức thường bị lừa khi nghe  Băng Đảng Mafia Hồng Việt Tân phát họa chương trình đấu tranh, tuyên truyền bằng chiêu bài hổ trợ cho các nhà dân chủ, tù nhân lương tâm, các tổ chức hoạt động trong nước như đảng Dân Chủ của Hoàng Minh Chính....ru ngủ bằng hình thức" đấu tranh cầu nguyện, thắp nến" suông, vài ba lãnh tụ, tiến sĩ, bác sĩ hay là" nhân sĩ" bá láp... đứng lên phát biểu cho xôm tụ và sau đó giải tán, ai về nhà nầy, Việt Cộng vẫn không hề hấn gì và nằm vùng vẫn tiếp tục công tác phá rối, cứ thế mà phát huy cho đến" ngàn năm sau, Việt Cộng vẫn không sụp đổ".

 Có thể nói là các hoạt động" chủ yếu" của băng đảng Mafia Hồng Việt Tân ở hải ngoại chỉ có" nghiệp chuyên" về hình thức, nên băng đảng Việt Tân có lối" KỶ THUẬT ĐẤU TRANH LỄ HỘI" đầy phô trương, rình rang" tốt mã rả đám" là lối thùng rỗng kêu to" là lối đấu tranh trên" sân khấu kịch Lói", vừa làm mất thời giờ, tốn công, vô ích và vừa làm lợi cho giặc Cộng, chúng rất ư là" hồ hởi phấn khỏi" khi nhìn thấy những người Việt hải ngoại đấu tranh giải thể Cộng Sản bằng vũ khí" lễ hội" mang đầy" kịch tính sân khấu".

 Trong suốt thời gian qua, nhiều tổ chức, trong đó có cả các Cộng Đồng Người Việt Tự Do tại hầu hết các nước tạm dung, đã" hổ trợ tích cực" cho các công tác do băng đảng Mafia Hồng Việt Tân phát động mà không hay, vô tình giúp cho băng đảng" trèo cao, lặn sâu" trong các cơ cấu điều hành các tổ chức; điển hình là các nơi có băng đảng Việt Tân xâm nhập, khuynh đảo, tổ chức những buổi" nói chuyện" với" một phút tâm tình người Hà Tỉnh..." do tên ngục khỉ Nguyễn Chí Thiện, bán sách, đánh bóng; tổ chức cho gã tù nhân lương lẹo Đoàn Viết Hoạt nói chuyện.... những cuộc" tham quan" của các tay" đầu lãnh" băng đảng Việt Tân như Lý Thái Hùng, Đổ Hoàng Điềm....thường được các tổ chức cộng đồng đứng ra thực hiện, lấy danh nghĩa cộng đồng để" phục vụ" cho  Băng Đảng Mafia Hồng Việt Tân, thu hút đồng hương đến tham dự, hoặc  " suy tôn " những " anh hùng dổm " như Đóa Hồng Gai Nguyên Thanh Nga, v.v.

     Băng Đảng Mafia Hồng Việt Tân ngày nay rất suy yếu, bộ mặt thật bị phơi bày sau vụ kháng chiếm giả, chiến khu dỏm....thu tiền nhiều, lừa đảo, là cánh tay nối dài của Việt Cộng ở hải ngoại; chẳng khác nào" Mặt Trận Dân Tộc Giải Phóng Miền Nam" trước 1975. Suy yếu hơn là chia làm 2 cánh, đấu tố nhau chí choé, y như những cuộc đấu đá, thanh trừng trong đảng Cộng Sản giữa các phe cánh.

Tuy nhiên, một điều chắc chắn là: băng đảng Mafia Hồng Việt Tân vẫn tiếp tục phá rối, làm tay sai cho Việt Cộng, chúng" núp bóng cờ vàng, lưng mang cờ đỏ" khiến một số người không nhìn thấy, tưởng là" đấu tranh dân chủ đa nguyên" mà ủng hộ, góp tiền giúp cho một số tổ chức cò mồi, phản tỉnh giả trong nước, được" mã hóa" bằng hai con số chót" 0 6".

Đảng viên Băng Đảng Mafia Hồng  Việt Tân lấy công thức cũ của đảng Cộng Sản:" lấy thiểu số chế ngự đa số", với các đảng viên" nhiệt thành" xâm nhập, hoạt động, thành phần thiểu số nầy có" lý tưởng danh lợi" mà trở thành" robot" của những tay hoạt đầu chính trị, đảng Cộng Sản chỉ đạo. Do đó, người ta thấy hiện tượng" tại sao nhiều tổ chức, hội đoàn, cộng đồng, tôn giáo..." đâu đâu cũng có mặt  Băng Đảng Mafia Hồng  Việt Tân...thật ra chúng chỉ là thiểu số, bon chen, nhiệt thành, lại có chỉ đạo, tổ chức....Thời kháng chiến đánh Tây, cán bộ Cộng Sản rất ít, nhưng Hồ Chí Minh chỉ thị cho chúng xâm nhập, dùng thủ đoạn, khủng bố...dần dần nắm chức" chính trị viên" cấp đại đội, tiểu đoàn, cao hơn là chính ủy, biến các đơn vị đánh Tây thành công cụ phục vụ cho đảng Cộng Sản.

     Ngày nay, hiện tượng  Băng Đảng Mafia Hồng  Việt Tân có mặt tại nhiều nơi, từ thiện, biểu tình, diễn hành, triển lãm, tôn giáo....không phải Băng Đảng Mafia Hồng  Việt Tân  đông và mạnh, là do họ thủ đoạn, gian manh, trà trộn, đoạn" với thiểu số chế ngự đa số". Bài học 1945, thời chính phủ Trần Trọng Kim, nhiều thành phố lớn như Hà Nội, Saigon...tổ chức biểu tình để ủng hộ chính phủ đầu tiên, lúc đó có vài tên Cộng Sản trà trộn, chúng giương cờ đỏ sao vàng, bắn vài phát súng thị huy, đoạn cho là" cuộc biểu tình do đảng phát động, dưới sự lãnh đạo của chủ tịch Hồ Chí Minh".

Ngày nay băng đảng Mafia Hồng Việt Tân cũng thế, ngoài việc cho đảng viên xâm nhập vào cộng đồng, các tổ chức....ngay cả những cuộc lễ, ra mắt sách ( cá nhân), có khi ở các cơ sở tôn giáo ( tốt nhất là các TIỆM PHẬT, CỬA HÀNG CHÚA).... Băng Đảng Mafia Hồng  Việt Tân cùng lợi dụng, họ đến, giả vờ ủng hộ" nhất trí" nhưng lại đặt cái bàn trong hội trường, tước cửa chùa, nhà thờ....để" xin chữ ký" không biết có nộp cho ai? Nhưng có khi lọt vào tay sứ quán, cục tình báo Việt Cộng, với đầy đủ tên họ, địa chỉ, số điện thoại, là cung cấp cho đảng Cộng Sản cái" sơ yếu lý lịch" của những người chống đảng ở nước ngoài; biết đâu đảng Cộng Sản Việt Nam dùng" con số" người ký tên ấy để đo lường, đánh giá tình hình, hầu tung ra những" mũi giáp công" văn, kinh, kiều, tôn giáo vận....

Hàng chục năm qua, ký tên muốn xệ tay, mà tình hình" đấu tranh dậm chân tại chỗ". Bên cạnh cái bàn ký tên, có trưng bày tài liệu sách báo" tuyên truyền" của  Băng Đảng Mafia Hồng  Việt Tân, đúng là" mượn đầu heo nấu cháo", là giống chim tu hú mang trứng cho con sáo sậu thiếu cảnh giác, nên những cuộc lễ, ra mắt sách, kể cả chùa, nhà thờ.... đều bị băng đảng Mafia Hồng Việt Tân lợi dụng  một cách" sáng tạo" lẫn" tối tạo".

Một sự kiện khác là hàng năm, lợi dụng hội chợ tết,  Băng Đảng Mafia Hồng  Việt Tân thường xuất tiền mướn một gian hàng, rồi trưng bày những hình ảnh" kháng chiến cuội", giới thiệu băng đảng Việt Tân, phổ biến tài liệu, sách vở của các" lãnh tụ vĩ đại" như Lý Thái Hùng, lếu láo về con đường dân chủ, ru ngủ đồng hương.... Cho nên, lưu ý các tổ chức, hội đoàn, tôn giáo, hảy cẩn thận đừng để Băng Đảng Mafia Hồng  Việt Tân  tới " ủng hộ bằng lời" và sau đó biến cuộc hội, lễ, cầu siêu, cầu nguyện ....thành của Băng Đảng Mafia Hồng  Việt Tân ( chôm CREDIT) , là coi như làm lợi cho một tổ chức tay sai cho Việt Cộng./.

  • THƠ LÁI.
PHẢN TỈNH GIẢ LÀ PHẢN PHÉ.

Đánh trúng vào tâm lý của người Việt hải ngoại và người dân trong nước, đảng Cộng Sản đưa ra những tổ chức chống đảng cuội, trong đó có những nhà phản tỉnh giả, dân chủ dỏm, nhà tù lương lẹo.... được đưa ra hải ngoại thu tiền, đánh bóng một cách tích cực, thành thần tượng như Bùi Tín, Dương Thu Hương, Hoàng Minh Chính, Trần Độ....tổ chức HỨNG phản tỉnh giả nổi bật là Mặt Trận Phở Bò, với các tổ chức ngoại vi, là vòi bạch tuột như: Liên Minh Việt Nam Tự Do, Hội Chuyên Gia...và một số thành viên Mặt Trận xâm nhập vào các ban chấp hành Cộng Đồng, hứng những thành phần Việt Cộng trá hàng, khổ nhục kế, kẻ cả là trạm" chuyển tiếp " cho những cơ sở xâm nhập như ngục khỉ Nguyễn Chí Thiện, nhà tù nhân lương lẹo Đoàn Viết Hoạt.....

LÀ DO ý đảng thuở LO GIÀ.
GIÀ LO thân thế, mới DÒ LA.
ĐO LƯỜNG hơn thiệt, ĐƯỜNG LO sớm.
ĐÁNG KHỐI tiên phong?. ĐỐI KHÁNG tà.
XÂY ĐỜI ăn cướp, XƠI ĐẦY oán.
SẴN ĐIÊU ngoa tánh, SIÊU ĐẲNG là.
KHƠI DÒNG Bác đảng, KHÔNG DỜI tánh.
DẠO MÃ nịnh Hồ, GIẢ MẠO ra.

TRƯƠNG MINH HÒA.


Trở Về