T  H  Ờ I   -   S Ự
Tại sao Việt Cộng qua Băng Đảng Mafia Việt Tân tại Hải Ngoại
 chống phá việc tổ chức " Ngày Quốc Hận 30.4.75 " ?
 

- Hứa Vạng Thọ - 
 

Trong những năm gần đây, tình hình tranh đấu chống Cộng sản Việt Nam-Băng Đảng Mafia  Việt Tân của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hải Ngoại đã gặp phải nhiều khó khăn vì số cơ sở " thân cộng " đã xuất đầu lộ diện công khai gần như là " thách thức " đối với chúng ta.

Do đó, gần đến ngày Quốc Hận 30.04.1975, tại hải ngoại, chúng ta chứng kiến những hoạt động "quái gở" của những hội đoàn, hay của những cá nhân nhằm đánh lạc hướng " đấu tranh ", và làm mất ý nghĩa trọng đại của ngày "lịch sử " nầy như :

- Tổ chức hát kỷ niệm tên tội đồ Trịnh Công Sơn;

- Tổ chức bán sách hay quyên tiền cứu trợ Thương Phế Binh VNCH;

- Đố vui liên tục cho các trẻ em do tên nô bộc " Giao Chỉ Vũ Văn Lộc " của Băng Đảng Vịt Tiềm trong tháng Tư Đen với nhãn hiệu " Tháng Tư Xanh " tại Viện Bảo Tàng Thuyền Nhân San José ;

- Tổ chức "Ngày Quốc Hận " mà lại có " Ca Nhạc giúp vui " ( dù là nhạc hùng ? hay nhạc ung đúc tinh thần đấu tranh ??) thay vì " hội thảo và phân tích " ý nghĩa của ngày nầy cũng như tố cáo tội ác của CSVN để cho chúng ta, và con cháu chúng ta nhớ mãi và không bao giờ quên..hay là chúng ta đã có thói quen trước đây ở Việt Nam,tổ chức "đám tang" có "nhạc"  chăng ?

- Băng Đảng Việt Tân - Cộng Sản Việt Nam muốn cho Cộng Đồng Người Việt hải Ngoại  quên đi tội ác của chúng nên khéo bày trò đổi " Ngày Quốc Hận 30.4 " thành " Ngày Tỵ nạn ", " Ngày Quốc Kháng", " Ngày March for Freedom ". Ngoài ra chúng còn bày đặt " Hội Thảo về Bô Xít ", về Bảo tồn Đất Tổ qua vụ " Hoàng sa Trường Sa ".Chúng còn tổ chức " Biểu tình chống Trung Cộng " thay vì chống " Cộng sản Việt Nam ", " bảo vệ Người Lao Động Việt Nam ", v.v..;

- Tổ chức Biểu tình "Ngày Quốc Hận" chống Cộng sản Việt Nam tại những nơi làm trò hề cho mọi người như Khu ChinaTown Paris Quận 13 ( Tang Frères, Paris Stores) thay vì trước sứ quán Cộng sản Paris;

- Tổ chức " Ngày Quốc Hận " mà mời đúng Bùi Tín xuống nói chuyện về  " Vấn đề Bô Xít " tại Marseille do Hải Quân Đại Úy Nguyễn thanh Vân ( trưởng ban tổ chức) chủ xướng với sự ủng hộ triệt để của  Ông Rolland Lâm hoàng Tùng, chủ tịch Liên Khu Bộ Âu Châu Liên Minh Dân Chủ Việt Nam ( không biết có được ông Nguyễn Quốc Nam Chủ Tịch LMDCVN đồng ý hay không?).

Để trả lời câu hỏi của chúng tôi( ngày 20.4.09) : " Các anh có những 364 ngày khác trong năm để mời Bùi Tín xuống nói chuyện ( nếu quý anh muốn) , tại sao các anh lại  chọn ngày nầy? các anh không thấy NHỤC hay sao mà mời Bùi Tín,một kẻ thù, đã từng vào Dinh Độc Lập ngày 30.4.75, đại diện cho bọn " cướp " để cướp của nhà các anh, giết và cầm tù các bạn đồng đội của các anh v.v...". Cả hai đều trả lời là "Không thấy nhục! " , và còn chê chúng tôi là " Tại sao phải sợ Bùi Tín ? Tại sao lại không dám mời hắn nói chuyện. Chuyện ngày xưa thì khác nhưng ngày hôm nay, chúng tôi BẮT BUỘC Bùi Tín phải chịu điều kiện của chúng tôi đưa ra : Là Y phải CHÀO CỜ vàng của VNCH trước khi nói chuyện, nếu KHÔNG là chúng tôi sẽ hủy bỏ cuộc nói chuyện."

Trước lý luận " ấu trĩ " như vậy, tôi không muốn bàn cãi với họ nữa vì " đàn khảy tai trâu": họ đã lầm lẫn  giữa các chữ " chúng tôi sợ Bùi Tín " và " chúng tôi thù Bùi Tín vì Bùi Tín là Việt Cộng " . Họ muốn " mời Bùi tín dạy bảo họ " vì cần " học hỏi thêm " thì đó là quyền của họ.

Trên đây, chúng tôi đã liệt kê một vài "hình thức tổ chức " để "làm mất ý nghĩa" của " Ngày Quốc hận 30.4 ", thực hiện đúng " chiến thuật  "Xóa mờ dĩ vãng " của CSVN, để rồi đần dần, như Băng Đảng Mafia đã nói : " Đảng CSVN cũng là một thành phần của Dân Tộc " , nhưng điều quan trọng cần đặt ra là : " Thành phần nào ? ". Phải chăng đó là " thành phần tội đồ của Dân Tộc như Băng Đảng Mafia Việt Tân chăng " ?
Có người còn quên đi tội ác tày trời của CSVN mà viết như sau : " Dù thế nào đi nửa, Cộng sản cũng có công thống nhất Đất Nước !". Chúng đến ăn cướp nhà anh  mà anh "  đề cao như thế ", họa chăng chỉ có kẻ  " mất trí " hay không " biết nhục " mà thôi.

- Tổ chức " Ngày Quốc Hận 30.4 " là phải tố cáo tội ác CSVN qua những việc  giết người có chủ mưu. Chúng đã đấu tố và giết ít nhất là 700000 địa chủ (1) trong vụ  cải cách ruộng đất 1952-1953, giết khoảng 80 000 người Quốc gia hay cộng tác với Pháp còn bị kẹt  ở lại Miên Bắc sau Hiệp Định Genève 1954, chôn sống hàng ngàn người trong Tết Mậu Thân 1968, giết trên 60000 (2) người sau 30.4.75 không cần xét xử, bắt đi tù " cải tạo " gần 800.000 quân cán chính miền nam khiến hàng trăm ngàn người bị chết và đau bệnh sau đó, tịch thu tài sản của dân , đày họ đi vùng " rừng thiêng nước độc " gọi là kinh tế mới, 250.000 (3) người chết trên biển cả khi trốn khỏi "địa ngục Cộng Sản Việt Nam ".

- Xin nhớ rằng tổ chức " Ngày Quốc Hận 30.4 " cốt là để nhắc nhở chúng ta đừng quên " Ngày chúng ta bị bọn  CSVN cướp nước với sự trợ giúp của Trung Cộng và Nga Sô " , ngày để chúng ta " tố cáo tội ác GIẾT NGƯỜI  của chúng " để cho con cháu chúng ta nhớ mãi trong đầu, cho người  dân các quốc gia nơi chúng ta  cư ngụ biết đến tội ác của CSVN.

Một gương cần cho chúng ta noi theo là hàng năm người Do Thái tưởng niệm đến 6 triệu nạn ( Shoah / Holocauste )  nhân bị Đức Quốc xã giết chết , với vài phút mặc niệm trên khắp nước Do Thái, cũng như nơi nào có người Do Thái cư ngụ như trong ngày 21.04.09 vừa qua.

Để kết luận bài viết này, Chúng tôi kêu gọi tất cả các "Web site  Quốc Gia chống cộng" hãy  để tang trong suốt ngày 30.4.2009 " với những " dòng chữ " tố cáo tội ác Cộng Sản Việt Nam ( ví dụ như sau đây ) :
Hứa Vạng Thọ
25.4.2009
 

 
(1) 4 đến 5% của 15 triệu địa chủ
(2) Jacqueline Desbarats&Karl D.Jackson, " Political Violencein Viet Nam, the dark side of Liberation", in "Indochina Report", n°6, Singapour.
(3) Elizabeth Becker (When the War Was Over, 1986) cites the UN High Commissioner on Refugees: 250,000 boat people died at sea; 929,600 reached asylum . Bà Elizabeth Becker trong quyển sách " Khi chiến tranh đã chấm dứt , 1986" dẫn chứng lời của vị Đặc Ủy Tối cao Tỵ Nạn Liên Hiệp Quốc : 250.000 thuyền nhân chết trên biển cả; 929.600 người được tỵ nạn

Trở Về