T  H  Ờ I   -   S Ự
 DỊCH CÚM GÀ, CÚM HEO, CÚM VẸM, CÚM VỊT TIỀM..... - TRƯƠNG MINH  HÒA

  Trong những ngày mà toàn dân Việt Nam đau buồn nhớ đến" quốc hận" 30 tháng 4 năm 1975, thì trong những ngày cuối tháng 4 năm 2009,  thế giới bỗng chấn động và kinh hoàng khi phát giác ra một dịch bịnh mới bùng phát. Đó là dịch cúm heo, xuất phát từ xứ Mễ Tây Cơ, sát nách với tiểu bang California của Hoa Kỳ. Đây là vùng đất mà những kẻ" chăn trâu" ở Việt Nam, thuộc nền văn minh miệt vườn, văn hóa Trường Sơn, văn chương" mương rạch sông ngòi" tự nhận là" đỉnh cao trí tuệ loài người" hoàn toàn" nhất trí" qua tên gọi CHÂU MỸ LA-TIN, được" giai cấp tiên tiến" giải thích rất là" logic" như tin tức khí tượng cho tàu chạy ven biển, hay" báo cáo khí tượng thủy văn" rằng: ngày xưa ông Kha Luân Bố là người khám phá ra châu Mỹ đầu tiên, ông về nước" la hoài mà đếch ai tin", sau nầy mới biết là thiệt, nên mới có câu: châu Mỹ La Tin". Đây là những" tư liệu" cực kỳ lịch sử" duy vật" được những" nhà cách mạng vùng lên để giết người" ra sức" giáo dục" toàn dân từ Bắc chí Nam về kiến thức tầm cỡ" ếch ngồi đáy giếng"; giống như cán ngố dạy rằng:" vua Quang Trung đánh với Nguyễn Huệ, hai bà Trưng thấy vậy nhảy ra can, không được, bà bèn nhảy xuống sông tự tử"...lây lan" dịch dốt" sang hải ngoại qua làn sóng tỵ nạn, ở tiểu bang Nam Úc, có nhà" đại giáo sư sử địa" miền Nam tên là Vũ Ngọc Kha, nguyên là chủ bút tờ Adelaide tuần báo, cũng có khả năng thần thông" dời Hòn Phụ Tử từ miền Nam ra miền Trung" mà không cần phải làm giấy thay đổi" hộ khẩu" thường trú quán.

     Theo tin tức cho biết, thì bịnh dịch cúm heo, chỉ vài ngày đã giết chết nhiều người Mễ, theo nguồn tin chưa phối kiểm thì con số lên đến chừng 159 người và một số nước như Hoa Kỳ, Tân Tây Lan, Anh, Do Thái, vài nước Âu Châu....phát giác ra nước họ cũng bị dịch cúm heo tác động, nên ban hành những biện pháp ngăn chận ngay tại các phi trường và đồng thời báo động cho dân chúng cách" phát hiện" ra triệu chứng để kịp thời chửa trị, nếu không muốn sớm" tiêu diêu nơi miền Cực Lạc" hay" về với nước Chúa". Do đó, cơ quan y thế thế giới là WHO bèn tìm cách nhận dạng" WHO IS VIRUS" và họ đã mau chóng xác nhận tác nhân siêu vi, không ai khác hơn là thuộc dòng họ H.N, được biến dạng thành H1 N1; dịch cúm heo nguy hiểm lắm, có khả năng" giải phóng" sang con người và từ đó" lan truyền cách mạng vi trùng" từ người nầy sang người khác một cách" không người lái" và thế giới cũng chưa có vũ khí thuốc men để chống lại bọn" đặc công virus N1N1" nên cả hành tinh nầy báo động đỏ, vì sợ virus với" âm mưu diễn biến lây bịnh từ các hành khách du lịch đến các vùng xuất phát từ Nam Mỹ" nên ra sức phòng thủ bằng các lực lượng Y-TẾ tại các phi trường, dùng máy đo nhiệt độ, vì các nước nầy Ê-TÍ siêu vi, thừa cơ" tiến công, xâm nhập", gây tử vong cho nhiều người và nhất là làm hao ngân sách, trong thời buổi" khủng hoảng kinh tế toàn cầu", có khả năng đưa những chính phủ đương nhiệm trở thành đảng phái đối lập qua nhiệm kỳ bầu cử tới. Tuy nhiên, dù cho siêu vi cúm heo chưa đến, nhưng cũng làm chùng bước những du khách các nước, ngành hàng không bị ế thêm trong cuộc khủng hoảng tài chánh; thế là giá dầu thô tiếp tục hạ giá, ảnh hưởng đến những nước có mõ dầu và nhất là anh chàng" Cộng Sản trái mùa" Chavez ở Venezuala, toan dùng" vũ khí ta mang ta dầu hỏa" hợp cùng Nga Sô và các nước tàn dư Cộng Sản để hạ quyết tâm" giải phóng thế giới, đánh cho Mỹ sụp, đánh cho Âu nhào", với cuồng vọng trở thành" Dị nhân thế giới".

      Dịch cúm heo coi như mới mẽ, nhưng tác hại khôn lường, nếu không có những biện pháp phòng ngừa kỷ lưỡng và phải có" chánh sách" khoan hồng lẫn" khoan dùi, khoan lổ"...trước sau như một, dù heo có thể cúm, gà có thể bịnh, song chân lý ấy hổng bao giờ thay đổi. Trong" Thế giới Heo nọc tiến bộ, đỉnh cao trí tuệ Nọc Chảng" tại Việt Nam rất ngán một sát thủ lừng danh là Đệ Nhất Hoạn Trư Đổ Mười, người từng" thiến biết bao DÁI heo nọc" chỉ với" vũ khí ta mang đâu phải là tên lửa" nhưng là cây dao nhỏ, cũng đủ đưa những" anh chàng họ Trư thường hay động cỡn nắng cực" thành THÁI GIÁM vĩnh viễn mà không cần phải" kinh qua thời kỳ quá độ" như chủ nghĩa Marx Lenin và tư tưởng" Hồ Chí Manh dạy đĩ" sống mãi trong sự nghiệp lừa đảo của đảng Cộng Sản Việt Nam:

" Thiến bao heo nọc, tay không mỏi.
Hoạn đứt dái heo, kiếm chẳng tà".

    Do đó, trước trận đại dịch đang trên đà" xâm nhập trên toàn cầu" qua con đường" Mòn hàng không", thì cơ quan Y Tế Thế Giới cũng nên cần mời cho bằng được danh thủ:" ĐỆ NHẤT VÔ ĐỊCH SÁT THỦ THIẾN DÁI HEO" với bí kíp:" HOẠN TRƯ ĐẠI PHÁP", vang dậy trong" giang hồ" thuộc giới heo nọc, được tặng danh hiệu:" Hà Thành Nhất Điểm Hồng", tức là chỉ cần vung dao lên, là DÁI heo bị đứt lìa, máu chảy không kịp, chỉ thấy một" điểm màu hồng" ở nơi cắt, đúng là" cao thủ võ lâm" trong lãnh vực thiến heo. Được biết, người đạt danh hiệu:" đại anh hùng thiến heo" từng là cựu tổng bí hơi Đổ Mười, nếu nhận lời sang giúp các nước đang bị dịch đe dọa  trong tinh thần" cứu khổn phò nguy", thì sẽ ra tay thiến hết heo nọc, là ngăn ngừa" tình huống" heo con xuất khẩu sang, thế là bịnh dịch bị chận từ" đầu nguồn".

Từ ngày Đệ Nhất Vô Địch Sát Thủ Dái Heo" vào hang Pác Pó thụ giáo thêm bị kíp" Sát Nhân Đại Pháp" của Cáo Lão Tổ, thì cao thủ Đổ Mười còn thêm thứ võ công" thiến đầu người" và thiếu hầu bao, nên trở thành" tỷ phú Mỹ Kim", nói đúng hơn thì đây là bậc" anh hùng cái thế THIẾN HEO" đã chuyển sang thiến người, THEO HIẾN pháp của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam" thì dân chúng từ chết đến  sạch sành sanh túi tiền, tài sản". Chính cái khả năng cao cường nầy, mà ở hải ngoại, có một số" trí ngủ" về" qui phục" lúc còn làm tổng bí hơi, trong só đó có Tiến Sĩ Lý Gia Nhẩn ở Úc Châu, nghe đâu có quan hệ với tổ chức Mổ Mắt Cườm, từ chùa Phước Huệ, từng được đài phét thanh Ếch Bị Ếch Sydney quảng cáo trong một kỳ tổ chức quyên tiền ở Queensland năm 2003, để phái đoàn về mổ mắt ở VN theo chính sách nhà nước.

     Trong những năm qua, tức là đầu thế kỷ 21, bỗng nhiên thế giới và cơ quan WHO bị Ê-TÍ nên ban hành nhiều biện pháp Y-TẾ như chủng ngừa, kiểm dịch khi có chứng bịnh SARS và cúm gà, gọi là cúm gia cầm, thuộc dòng siêu vi H5N1, xuất phát từ hai" cái nôi xã hội chủ nghĩa tàn dư" là Trung Cộng, Việt Nam, làm chết hàng nhiều" sư đoàn chánh qui gà vịt, ngỗng" nên tại Việt Nam, gà vịt trở thành" xuống cấp" và bị" phục viên" hoặc" hạ tầng công tác" tại các hố chôn, thế là trong các quán nhậu, mâm cơm gia đình, thịt chó, mèo, chuột.... được thăng" quân hàm thượng tướng" mà khỏi phải làm gì cả và trở thành món ăn" chủ yếu, chủ đạo", thế là dân chúng có câu nói:" chó lên bàn, gà xuống hố".

Tuy nhiên, vì dân chúng quá nghèo, nên sau khi gà bịnh chôn, nhiều người lén đào lên, mang về nhà ăn, thế mới thấy sự" ưu việt của xã hội chủ nghĩa:, tức là dân chúng không ngán bất cứ vi trùng nào, nhưng chỉ sợ có công an và ủy ban nhân thôi. Cũng may là tại  Việt Nam chưa có cúm chó, cúm mèo, cúm chuột, cúm rùa, cúm rắn....nên dân chúng vẫn còn thịt để" bồi dưỡng", chứ cúm hết các loại gia cầm, thú vật, thì chỉ có nước phải nhờ đến đại tướng Võ Nguyên Giáp ra quân, để tạo thêm cuộc" đại thắng nạo thai" thần thánh, sau chiến thắng Điện Biên, hầu cung cấp nhao tươi và chất đạm cho cả nước đấy. Nhưng ngoài các thứ siêu vi thuộc dòng họ HN, còn có siêu vi HIV, là" mặt mạnh" của đảng Cộng Sản Việt Nam trong việc phát triển" KINH TỆ DỊ MÔ" bằng khách sạn, kỷ nghệ mãi dâm, buôn bán phụ nữ....nên năm 2005, đích thân tổng thống Hoa Kỳ là George.W. Bush" đăng ký" nước Việt Nam vào danh sách các nước cần viện trợ để chống bịnh AIDS, là" niềm tự hào" của đảng và nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, là nước Á Châu đầu tiên đứng chung danh sách với các nước Phi Châu qua mặt luôn quan thầy Trung Cộng. Tại Úc châu năm 2007, dịch cúm ngựa bỗng hoành hành, làm cho kỷ nghệ đua ngựa thiệt hại hàng trăm triệu Úc kim, nên chính phủ ban hành nhiều biện pháp phòng ngừa, kiểm dịch, tốn kém. Tuy dịch cúm ngựa xảy ra ở Úc, cách biển hàng ngàn cây số, nhưng cũng lây lan sang tới Việt Nam, nên bộ trưởng nông nghiệp là Lê Huy NGỌ đã bị mất chức.

     Cúm gia cầm, cúm  heo....thường có triệu chứng như: SỐT cao, chóng mặt, nhức đầu, đau cổ và sau đó dể đưa đến vong mạng, nên trong thời gian bịnh dịch hoành hành, những nước có sự hiện diện của" đoàn quân chánh qui virus xâm nhập và mở cuộc tổng công kích" mang" KHẨU TRANG" đầy đường, cũng như tại Việt Nam" cà chớn đầy đường, tiến sĩ giả đầy đường". Cái THỜI TRANG mang khẩu trang, đi lang thang trên đường phố, từng được cán ngố" tiên phong", tự phong là văn minh cao cấp; nên sau ngày 30 tháng 4 năm 1975, khi những" đỉnh cao trí tuệ" có cơ hội đi ngang qua các" đống rác bị chụp mũ là phản động, do tàn dư chế độ Mỹ ngụy để lại", hoặc đi làm công tác" giải phóng rác", cán ngố đã có" sáng tạo" dùng" TÃ HỒNG CÀI HÁNG" của phụ nữ miền Nam để bịt mồm, nhằm tránh vi trùng, vi dế, siêu vi xâm nhập vào" Cửa mình nằm ngang trên mặt cán ngố", từ bố đến con đều bị mồm bằng thứ nầy, thật là" tiện dụng vô cùng". Chính chủ tịch Hồ Chí Minh, khi nhìn thấy" tã hồng cài ở hang Pác Pó" cũng phải" thoái trào cách mạng", huống chi là đảng viên, cán bộ và nhất là siêu vi, mắt thường không bao giờ nhìn thấy, cũng phải" chém vè". Thời trang bịt mặt, mồm kiểu" batman" cũng được anh chàng ca sĩ nhạc lừng danh Michael Jackson dùng làm thời trang khi xuất hiện nơi công chúng. Ngày nay trở thành một thứ thời trang thế giới.

     Trong lịch sử lây bệnh và vệ sinh" phòng dịch tể, ôn dịch vật" thì dân tộc Việt Nam đã bị hoành hành bởi CÚM VẸM từ lâu, đó là thứ vi khuẫn có dòng HCM, tức là" Hồ Chí Minh" tác động, làm hàng chục triệu người bị giết qua các đại dịch: cải cách ruộng đất, đánh tư sản, lùa người vào" sanh bắc tử nam", khủng bố....dịch HCM giết người lẻ tẻ, hàng loạt khắp nước Việt Nam từ 1930 đến nay, thật là nguy hiểm, nên dân Việt cần phải bào chế thứ thuốc chủng ngừa hiệu TỰ DO, là có thể làm cho con siêu vi HCM bị tận diệt. Triệu chứng ( Syndrome) của dòng siêu vi Cúm Vẹm là HCM tác động vào, khiến cho bịnh nhân biểu hiện qua những hiệu ứng sau đây:

-Nói láo, nói dài, nói dở, nói dai, nóc dốc.....

-Nói năng toàn là những từ ngữ lạ như: tình huống, chế độ, triển khai, sự cố, chất lượng, cụ thể, cơ sở, cơ bản, điều nghiên, nghiêm túc, phát hiện, bức xúc,....và ngày nay có thêm những từ ghép như: động thái, điều kinh, giao hợp, đặt tình, hình phạm, đạo cụ, điều phối,....

-Đầu óc điên loạn nên giết người không gớm tay, không từ chối thân nhân, bạn bè....

-Không còn lương tri, nên thù Phật Trời, tôn giáo.

-Thích thời trang" nón cối, dép râu".

-Thích dùng màu đỏ như máu để làm cờ.

-Chuộng tham nhũng, ăn cắp từ của công, từ thiện đến của dân chúng.

-Gian manh, lừa đảo.

     Con siêu vi HCM theo đoàn người vượt biển, vượt biên, H.O, đoàn tụ ra hải ngoại, lây lan từ đầu thập niên 1980, biến dạng thành" Hoàng Cơ Minh", cũng chung dòng siêu vi HCM, thật là nguy hiểm vô cùng. Cộng đồng người Việt tỵ nạn đã bị dòng siêu vi HCM khi ăn phải món phở bò, được quảng cáo bằng" chiến khu ở đất Thái, 10 ngàn kháng chiến quân ma".....Do đó, nhiều người không nhìn rõ, hay lầm lỡi, ăn phở mà bị mắc phải bịnh" CÚM PHỞ BÒ". Tác động của dòng siêu vi HCM ở hải ngoại có những triệu chứng sau đây:

-Bịnh nhân cũng nói láo, nói dài, nói dở nói dốc....về kháng chiến, chiến khu, những trận đánh" không người lái" ở Việt Nam đăng trên tờ báo Kháng Chiến, nên nhiều bịnh nhân mang ảo giác, ảo tưởng là:" ngày về nước gần kề" nên ĐÓNG TIỀN nhiều, nhất là ba đợt ĐÔNG TIẾN.

-Bịnh nhân mất lòng tin khi hết" cơn mê dài" do tác động của siêu vi HCM, làm băng hoại niềm tin, nên sau nầy, nếu có bất cứ tổ chức chống Cộng thiệt nào ra đời, cũng không còn tin nữa.

-Bịnh nhân thích màu XANH ĐẬM làn nền bản hiệu với chữ trắng, trông rất" bịnh hoạn".

-Chủ trương hòa hợp hòa giải theo định hướng xã hội chủ nghĩa.

-Đấu tranh" bất bạo động" ù lì... để" tháo gở độc tài". Đây là tác động của dòng siêu vi HCM, biến bịnh nhân thành tiêu cực, lười biếng.

       Dịch cúm HCM biến sang  dịch Cúm VỊT TIỀM, tác động, làm cho các bịnh nhân có những triệu chứng nữa, ngoài những triệu chứng nêu trên như:

-Nhìn thấy ngày Quốc Hận 30 tháng 4, bị ảo giác thành" Diễn hành cho tự do", tức là diễn hành ăn mừng ngày" đại thắng mùa xuân" và hát bài:" Như có Bác trong ngày vui đại thắng". Ảo tưởng ngày GIỖ VUA HÙNG thành ngày" Dựng nước" nên mới đề nghị lấy" ngày giỗ làm ngày quốc khánh". Một số bịnh nhân còn muốn" xé bỏ thẻ căn cước tỵ nạn" nên gọi ngày 30-4 là" ngày Tỵ nạn".

-Hay lập ra những tổ chức cò mồi như: Hội Chuyên Gia, Ủy Ban Ban Vệ Người Lao Động nước ngoài, Ủy ban bảo toàn đất tổ....tức là bịnh nhân bị con siêu vi HCM qua trận dịch cúm VỊT TIỀM hay xâm nhập, trà trộn vào các hội đoàn, tổ chức, tôn giáo.....rất ưa các Cộng Đồng Người Việt Tự Do, Hội Quân Nhân QL/VNCH, gia đình quân đội....siêu vi cúm Vịt Tiềm vào, làm ung thối, tan rả các tổ chức, nơi nào có dịch cúm Vịt Tiềm là có lộn xộn, xào xáo, chia rẻ....

-Lây lan sang một số" bịnh nhân" thuộc các tổ chức, đảng phái, nên gần đây có sự xuất hiện những cánh" hòa hợp hòa giải" tách khỏi các chánh đảng như Việt Nam Quốc Dân Đảng, Đại Việt Quốc Dân Đảng...Liên Minh Dân Chủ Việt Nam cũng" nhuốm bịnh" khi dòng siêu vi HCM, tiêu biểu là dịch cúm Vịt Tiềm, làm hệ lụy đến người sáng lập, đi ngược lại những gì mà cố giáo sư Nguyễn Ngọc Huy đã làm...khi có một số thành viên đứng chung với những người bị dịch Cúm Vịt Tiềm lây lan, trở thành" thẩn thờ" u mê ám chướng, làm theo sự chỉ đạo của dòng vi khuẩn HCM, nên trở thành" thân bại danh liệt".

    Tác động siêu vi HCM từ trong nước, lây lan sang những người trước đây bỏ nước ra đi tìm tự do, nay trở về để tìm" quê hương là chùm khế ngọt" theo lời khuyến dụ của những người mang siêu vi trong người là" gián điệp, nằm vùng, đón gió..". Nên khi mới bước vào phi trường là bị lây bịnh và từ đó trở thành bịnh nhân của dòng siêu vi HCM, những người nầy thuộc" tam du: du lịch, du hý, du dâm", trở về làm ăn, cất xây nhà, mua đất ( có khi công an lấy từ đất của dân để bán lại), đem tài về giúp....khi trở ra hải ngoại, dễ nhận ra các triệu chứng sau đây:

-Sợ không dám ra biểu tình chống Cộng, những tên đầu sỏ VC sang làm ngoại giao, ngán luôn văn công.

-Không dám gọi tên dòng siêu vi HCM, nên không dám nói" thằng Hồ Chí Minh", trái lại gọi là:" Ông Hồ Chí Minh". Không dám nói hai chữ VIỆT CỘNG, nhưng lại tránh né gọi là: Cộng Sản Việt Nam, nhà nước Việt Nam, Chính quyền Việt Nam....

-Thường lên cơn RÉT khi nhìn thấy du học sinh, cán ngố sang trà trộn, biết rõ nhưng không dám nói là:" Việt Cộng",

-Không dám sinh hoạt hội đoàn vì sợ" gián điệp biết" mà ảnh hưởng đến những chuyến về kế tiếp.

-Rét và khúm núm khi về Việt Nam, tỏ ra sợ sệt nhét tiền vào" hộ chiếu" khi ở phi trường và cặp kè ăn nhậu, lo lót, quà cáp với cán ngố địa phương để được an thân.

-Hay cổ động người khác trở về, nói láo về sự cỡi mở tại Việt Nam và cho Việt Cộng là tốt, có dân chủ. Đây là những bịnh nhân mang bị biến chứng sang" mù lòa tư tưởng, cận thị chính trị" sẵn sàng trở thành con bài tuyên vận của Việt Cộng.

-Nói tốt cho Việt Cộng, nhưng lại không bao giờ muốn trở về" sống hòa hợp hòa giải với Việt Cộng", lòi ra bản chất" nói láo, nói láo, đại nói láo" do dòng siêu vi HCM tác động, làm" ung thối não bộ", dù là người có học cao.

     Đại dịch cúm Vẹm với dòng siêu vi HCM từ trong nước lây lan, biến thành dịch cúm" phở bò" và ngày nay là cúm Vịt Tiềm, làm cho nhiều người bị nhuốm bịnh, nên cần phải điều trị đứng đắn bằng toa thuốc" DÂN TỘC", bằng không, thì sẽ bị siêu vi nầy lái sang u mù như cõi vô minh, mà nhắm mắt công nhận:" Đảng Cộng Sản Việt Nam là thành phần dân tộc, Hồ Chí Minh có công với đất nước", với hàng chục triệu người bị giết bằng nhiều hình thức, qua nhiều thời kỳ; và ngày nay Việt Nam trở thành một huyện của Trung Cộng, là Tây Tạng thứ hai...Nhằm ngăn chận các thứ dịch bịnh từ cúm Vẹm, cúm Vịt Tiềm trong cộng đồng người Việt hải ngoại, các biện pháp kiểm dịch có thể áp dụng sau đây:

-Tránh không tham gia bất cứ nơi nào có những người bị bịnh tác hại bởi cúm Vịt Tiềm tổ chức, kể cả phát động biểu tình chống Trung Cộng trong ngày quốc hận 30 tháng 4..

-Không bao giờ tin, nghe, đọc sách....của những ổ dịch bịnh Cúm Vẹm.

-Không nên để cho những người bị cúm Vịt Tiềm đứng chung trong các TUYÊN CÁO với nhiều hội đoàn, tổ chức, dù với danh nghĩa" chống Cộng".

-Giải thích và cảm hóa những người bị cúm Vịt Tiềm xâm nhập vào não bộ, hầu cứu họ thoát khỏi tác động của dòng siêu vi HCM.

-Cách ly những người bị" cúm Vịt Tiềm" đang nằm trong các tổ chức, cộng đồng, tôn giáo, hội quân nhân....

     Hy vọng với những biện pháp ngăn chận và" kiểm dịch" nầy, cộng đồng người Việt hải ngoại sớm chấm dứt tình trạng xâm nhập, lây lan dịch cúm Vịt Tiềm với dòng siêu vi HCM./.

TRƯƠNG MINH HÒA .
30.4.2009
Trở Về