T  H  Ờ I   -   S Ự 

Dơi chuột Ðặng Văn Nhâm

 
Trong làng báo người Việt tại hải ngoại có một nhân vật được xem như nhân vật Nhâm Ngã Hành trong truyện chưởng của Kim Dung, đó là nhà dzăng Ðặng Văn Nhâm. Nhâm Ngã Hành là giáo chủ của tà giáo, nổi tiếng với môn võ công "hấp tinh đại pháp", nghĩa là chuyên rút tỉa võ công của người khác làm võ công của mình. Nhà dzăng Ðặng Văn Nhâm cũng nổi tiếng với môn võ công ...."Hấp chôm đại pháp"! Những công trình viết lách của người khác, nhà dzăng tự động .... chôm, đem in thành sách bán tỉnh queo, chẳng cần phải hỏi ý kiến tác giả! Mới đây, nhà dzăng đã xuất bản quyển sách "Nguyễn Chí Thiện, kẻ cắp thơ???". Trong "tác phẩm" này, nhà dzăng đã "mượn đỡ" vài bài của một vài tác giả! Môn võ công "Hấp chôm đại pháp", Nhâm đã được bọn cộng sản truyền nghề lại, trong chuyến về Việt Nam năm 2002, để "tầm sư học đạo" ... chôm chỉa! (Xin đọc đoạn văn ở dưới sẽ biết rõ)
 
(Tiếng lóng của bọn cộng sản trong nước, "hấp sách" hoặc "luộc sách", tức là in lậu tác phẩm của người khác, sau khi đã thay đổi bìa sách, tên tác giả và tựa sách)
 
Nhà dzăng tự xưng mình là "cây cổ thụ hiếm hoi còn xót lại trong làng báo Việt Nam", là "nhân chứng lịch sử", chuyên viết những phóng sự bôi nhọ chế độ Ðệ Nhất và Ðệ Nhị Cộng Hòa. Nhà dzăng cũng tự nhận mình là người "quen lớn", quen biết từ phó tổng thống Nguyễn Cao Kỳ, tướng Nguyễn Ngọc Loan, Ðỗ Mậu, Trần Kim Tuyến và kể cả tên tướng công an việt cộng Phạm Xuân Ẩn. Ðể chứng minh cho những "quen lớn" của mình, nhà dzăng thường cho đăng những tấm hình chụp với những đương sự; trong hình, nhà dzăng đang cặp kè, bá vai bá cổ với những đương sự như những người bạn thân thiết. Từ những sự "quen lớn" này, tự nhiên nhà dzăng được tỏa hào quang, cũng tựa như con cáo đứng kế bên con cọp thì nó cũng trở thành con .... cọp!
 
Nhiều người vì lý do đó, đâm ra ngại đụng chạm với nhà dzăng vì đụng tới nhà dzăng tức là đụng chạm tới mấy ông lớn. Ví dụ như ai cũng có nhu cầu về Việt Nam, nếu đụng chạm tới nhà dzăng thì có thể bị ông thiếu tướng công an Phạm Xuân Ẩn .... bắt nhốt! Ai biết đâu được, lỡ thằng Nhâm nó biết mình về Việt Nam, nó gọi điện cho thằng Ẩn là chết mình! Chính vì biết Phạm Xuân Ẩn là con "cọp", dù chỉ là con cọp già gãy răng, sứt móng, đang bị nhốt trong sở thú, cho nên nhà dzăng đã cất công lặn lội về Việt Nam, tìm đến nhà Ẩn để xin chụp một tấm hình làm "kỹ nghệ", để đem phóng lên internet, hù bà con thiên hạ! Riêng viên tướng Ðỗ Mậu, "bạn thân" của nhà dzăng, là tên tướng dốt đặc cán mai, xuất thân là lính khố xanh! Ðó là chưa kể Ðỗ Mậu là tên lưu manh, phản trắc, được cụ Diệm nhận làm con nuôi để rồi sau này hắn đã tham gia vào băng đảng giết chết cha nuôi của mình! Một điều khá oái oăm, cười ra nước mắt là sau khi cụ Diệm bị sát hại, Ðỗ Mậu được phong chức thiếu tướng, và bị nhóm tướng lãnh chơi xỏ lá, phong cho chức vụ "Phó thủ tướng đặc trách văn hóa"(!), dù trình độ văn hóa của y chỉ ở bậc tiểu học! Khi về già sắp chết, Ðỗ Mậu đã xin về Việt Nam rồi chết ở đó. Quyển hồi ký "Việt Nam máu lửa quê hương tôi" của Ðỗ Mậu là do bọn cộng sản viết, bôi nhọ chế độ của cụ Diệm xuống tận bùn đen.
 
Ðấy, người "bạn thân" của Ðặng Văn Nhâm là hạng người như vậy! Xem thế thì chúng ta có thể suy đoán Nhâm là hạng người như thế nào!
 
Riêng đối tướng Nguyễn Ngọc Loan thì ai cũng kính trọng ông ta. Người nào muốn xem phim thời sự của đài truyền hình Mỹ, có thể vào YouTube, đánh giòng chữ "The Tet Offensive", có thể thấy nhiều đoạn phim thời sự về những trận đánh hồi tết Mậu Thân tại Sài Gòn. Quý vị có thể thấy tướng Nguyễn Ngọc Loan, mặc áo giáp để đầu trần, tay cầm khẩu súng colt, trực tiếp xông pha trận mạc, chỉ huy cảnh sát dã chiến đánh nhau với việt cộng, súng đạn hai bên nổ rầm trời! Vì kính nể tướng Loan, mà nhà dzăng Ðặng Văn Nhâm lại là "bạn" của tướng Loan, cho nên đánh chó phải kiêng chủ nhà, thiên hạ ai có bất mãn gì nhà dzăng, thì thôi, cũng đành nhịn nhục cho qua chuyện!
 
Chính vì thấy thiên hạ né mình, tưởng họ  sợ cái "uy"(?) của mình cho nên nhà dzăng ngày càng làm tới, làm nhiều chuyện khó coi:
 
  •  CHỬI TUỐT LUỐT HAI NỀN ÐỆ NHẤT VÀ ÐỆ NHỊ CỘNG HÒA: 
* Ðặng Văn Nhâm là thằng hèn:
 
Từ khi định cư ở Ðan Mạch, Ðặng Văn Nhâm đã viết rất nhiều bài, tập trung chửi bới hai nền Ðệ Nhất và Ðệ Nhị Cộng Hòa, chửi từ tổng thống Diệm và tổng thống Thiệu trở xuống. Nếu Nhâm có ngon thì khi hai vị tổng thống này còn tại chức, dám viết báo chửi mới là ngon! Bây giờ mấy chục năm sau, Nhâm mới dám viết bài bới móc, bịa đặt, láo lếu, tố cáo tham nhũng, chê bai cả chế độ VNCH, mà trong đó chính y cũng là một thằng đã từng ăn hối lộ! (Chính y tự tố cáo y trong quyển "Bí mật hậu trường chính trị miền Nam, từ trang 17 đến trang 21)
 
Như vậy Ðặng Văn Nhâm cũng chỉ là một thằng hèn như thằng hèn Tô Hải vậy! Thằng Tô Hải, trong suốt quãng đời của nó đều hết lòng phục vụ đảng, đến khi về già sắp chết, nó mới bày ra trò "phản tỉnh dỏm", phê bình đảng và nhà nước và tự nhận mình là thằng hèn để bịp và móc túi đồng bào nhờ bán sách!
 
*Ðặng Văn Nhâm là thằng vô ơn:
 
Ai đã nuôi sống Nhâm và cả gia đình Nhâm từ năm 1954 đến năm 1975? Chính phủ VNCH trả lương cho Nhâm hay "bác" Hồ trả lương? Các con cái của Nhâm được trưởng thành và được giáo dục từ nền giáo dục nào?  Phải chăng các con cái của Nhâm được giáo dục từ nền văn hóa "địt mẹ" của bọn cộng sản? Trong suốt 20 năm trời từ 1954 đến 1975, Nhâm có phải cầm súng chiến đấu đánh giặc cộng một ngày nào không? Những ai đã đổ máu để chết thay cho Nhâm ngoài chiến trường? Tướng Nguyễn Ngọc Loan bị việt cộng bắn què giò, còn Nhâm có bị sứt mẻ một miếng thịt nào không?
 
Một người đã từng ăn gạo của miền Nam, được hít thở không khí tự do của miền Nam, được uống nước nguồn trong sạch của miền Nam trong vòng 20 năm liên tiếp, con cái được ăn học thành tài, bản thân Nhâm cũng có được nghề nghiệp danh giá là giáo sư trung học, là nhà văn, nhà báo, có 150 mẫu đất rẫy trên Ban Mê Thuật, có nhà cửa đàng hoàng, có xe hơi, có một cuộc sống giàu sang (nhờ ăn hối lộ!), và cũng chính nhờ mang danh nghĩa là "tỵ nạn cộng sản" cho nên Nhâm mới được định cư tại Ðan Mạch, vậy mà, khi được định cư tại Ðan Mạch, Nhâm đã nhẫn tâm quay súng bắn vào chế độ, mạt sát chế độ VNCH đã từng cưu mang mình một cách không thương tiếc!  
 
Như vậy Nhâm là người hay là thú?
 
* Ðáng lẽ Ðặng Văn Nhâm phải được thả dù ra bắc:
 
Dưới thời tổng thống Thiệu, dân biểu Trần Ngọc Châu bị phát hiện là cộng sản nên bị tóm cổ. Lúc ấy có người đề nghị bỏ tên Châu lên máy bay C130, chở ra bắc và cho hắn nhảy dù xuống để đoàn tụ với ... bác Hồ!
 
Nếu lúc ấy tổng thống Thiệu tiên tri, biết tên Ðặng Văn Nhâm sau này sẽ phản bội chế độ VNCH, thì ắt ông ta đã buộc tên Nhâm làm chiến sĩ .... nhảy dù bất đắc dĩ rồi! Một là, nếu dù ... không bung thì Nhâm sẽ chết tan xác trên đất bắc, bớt được một thằng chửi bới chế độ VNCH sau này; hai là, nếu Nhâm may mắn thoát chết thì có thể bây giờ y cũng trở thành một thằng hèn như thằng Tô Hải!
   
  • NỀN ÐỆ NHẤT VÀ ÐỆ NHỊ CỘNG HÒA, TỔNG THỐNG DIỆM VÀ TỔNG THỐNG THIỆU:
 
Chúng ta phải biết ơn hai nền Ðệ nhất và Ðệ nhị Cộng Hòa. Ít nhất là hai thế hệ người dân miền Nam đã được nên danh nên phận nhờ hai nền Cộng Hòa và danh tiếng nước Việt Nam Cộng Hòa đã được toàn thế giới biết đến và nể nang. Công bằng mà nói, cả hai nền Ðệ nhất và Ðệ nhị Cộng Hòa đều có những khuyết điểm nhưng nếu đem so với chế độ cộng sản ở miền bắc thì nó vẫn tốt đẹp hơn gấp triệu lần về mọi mặt! Một bên là thiên đàng, một bên là địa ngục!
 
Ðược sống trong thiên đàng mà cứ chửi thiên đàng. Và tuy gang họng ra chửi thiên đàng nhưng không có một thằng chó nào dám tự nguyện xuống sống dưới địa ngục!
 
Liệu bây giờ Ðặng Văn Nhâm có dám từ bỏ nước Ðan Mạch để trở về Việt Nam sống với bác và đảng hay không? Ðất nước được "giải phóng" rồi đó, được "độc lập tự do" rồi đó, sao không giỏi mà trở về với bác và đảng?
 
  • SỰ MẤT DẠY, ÐỂU CÁNG, THÚ TÁNH CỦA TÊN ÐẶNG VĂN NHÂM:
 
Nhâm đã viết bài phổ biến trên internet như sau: "nhân ngày giỗ lần thứ tám của tổng thống Thiệu, Ðặng Văn Nhâm công bố bản Ðại cáo trạng về tội phản quốc hại dân của cựu TT Nguyễn Văn Thiệu ..."!
 
Truyền thống dân Việt ta có câu "nghĩa tử là nghĩa tận". Ta có thù ghét một người nào đi chăng nữa thì cũng kiêng ngày giỗ kỵ của người đó mà không chửi bới, nguyền rủa, còn lại 364 ngày, tha hồ mà chửi! Ta có ghét những người nào đi chăng nữa thì cũng không nỡ đụng tới cái bàn thờ của những người đó mà con cháu của họ đã dựng lên. Ðó là những sự ghét nhau, thù nhau thường tình trong dân gian nhưng cũng có sự châm chước vì đạo lý.
 
Ngày giỗ là ngày những oan hồn những người đã khuất mong được hưởng những lời cầu nguyện, những lễ vật cúng của người thân để linh hồn của họ sớm được siêu thoát. Chỉ có những kẻ mất hết tính người như Ðặng Văn Nhâm mới CHỜ ÐÚNG ÐẾN NGÀY GIỖ của tổng thống Thiệu để công bố "bản đại cáo trạng" ..... vu khống và bố láo!
 
Thử hỏi Ðặng Văn Nhâm có còn tính người hay không?
 
Kẻ phản bội dân tộc và phản quốc chính là Ðặng Văn Nhâm chớ không phải là tổng thống Thiệu!
Những khuyết điểm của tổng thống Thiệu so với bọn việt gian cộng sản từ trong quá khứ đến nay như thế nào?  Xin thưa rằng: -Tội ác của bọn việt gian cộng sản lớn hơn gấp triệu lần và sự tham nhũng của bọn chúng cũng nhiều hơn gấp tỷ lần! Vụ án tham nhũng "còi hụ Long An" mà tên Nhâm đã cố ý thổi phồng lên là vụ buôn lậu LỚN NHẤT TRONG LỊCH SỬ so với quốc nạn tham nhũng ngày nay của bọn việt gian cộng sản thì không thấm vào đâu hết!
 
Sao Ðặng Văn Nhâm không giỏi đi tố cáo bọn cộng sản đi?
 
Tổng thống Diệm và tổng thống Thiệu cho dù có khuyết điểm nhưng cũng chưa bao giờ bán một tấc đất quê hương nào cho bọn giặc Tàu. Không những không bán mà ông Thiệu còn ra lệnh cho hải quân VNCH đánh nhau với Trung Cộng để bảo vệ quần đảo Hoàng Sa!
 
Tổng thống Diệm và tổng thống Thiệu là những người đáng kính trọng và đáng thương. Cụ Diệm đã bị bọn phản bội sát hại hết sức bi thảm và cả hai vị sau khi chết rồi vẫn chưa được yên, vẫn phải gánh chịu biết bao nhiêu những lời trách móc rủa sả một cách bất công. Ví dụ như trước đây, tin đồn láo về vụ ông Thiệu "ăn cắp" 16 tấn vàng mà đến bây giờ chính bọn việt gian cộng sản đã xác nhận là bọn chúng đã "tiếp thu" trọn vẹn!
 
Ðặng Văn Nhâm có thể tìm thấy một chế độ chính trị của quốc gia nào trên thế giới hoàn toàn tốt đẹp, không có khuyết điểm hay không? Ngay cả cuộc sống trên thiên đàng cũng phải có khuyết điểm! Vậy thì, trong tình hình hiện tại, 85 triệu nô lệ trong nước đang mong chờ những người đấu tranh ở hải ngoại lật đổ bọn cộng sản để giải thoát họ thì "nhà dzăng" đã không làm mà còn đi tiếp tay làm cho kẻ thù được mạnh thêm!
 
Xét trên bình diện tổng quát, tổng thống Thiệu là người đã có đóng góp công lao to lớn đối với đất nước, quyết tâm chống cộng tới cùng. Ðáng lẽ Việt Nam Cộng Hòa sau hiệp định Paris, theo dự trù của tên điếm chính trị Kississger, sẽ sụp đổ vào năm 1973 nhưng ông Thiệu đã cầm cự được thêm hai năm nữa. Khi trận chiến Bình Long, An Lộc vừa kết thúc, chúng ta xem phim thời sự trên TV, thấy ông Thiệu đã nhanh chóng đáp máy bay trực thăng xuống tận trận địa để thăm ủy lạo tinh thần các chiến sĩ, dùng cơm dã chiến ngay tại chiến trường. Khói súng và các đám cháy lúc ấy vẫn còn tỏa ra mù mịt và những tiếng súng ầm ì vẫn còn từ xa vọng lại. Những người phụ tá của tổng thống Thiệu phải thừa nhận ông là người rất gan dạ, vì đi thăm chiến trường vừa ngưng tiếng súng lúc bấy giờ rất là nguy hiểm. Chỉ cần một tin tức tình báo, bọn việt cộng có thể pháo kích bất ngờ, nguy hiểm vô cùng!
Tổng thống Thiệu gan dạ như vậy, còn Ðặng Văn Nhâm thì sao?
 
  • SỰ HÈN HẠ CỦA ÐẶNG VĂN NHÂM: 
Nhà dzăng "yêu nước" đã mò về Việt Nam hai lần, năm 2002 và 2004, để lạy lục cúc bái xin bọn việt gian cộng sản cho in sách! Nhâm đã nai lưng ra dịch cuốn sách "Nữ Nhân Ngư", hí hửng đem về Việt Nam để in, nào ngờ bị bọn cán bộ việt cộng lừa gạt trắng tay! Bọn chúng đã tỉnh bơ in sách của Nhâm, lấy tiền bỏ túi, không chia cho Nhâm một xu một cắc nào, đã vậy còn ngang nhiên xóa bỏ tên tác giả là "Ðặng Văn Nhâm", để thế tên người của bọn chúng vào!
 
Bị lừa gạt trắng trợn, Nhâm uất ức, viết thư tố cáo, lạy lục toàn bộ những tờ báo trong nước đăng giùm "thơ cậy đăng" có trả tiền nhưng không có tờ báo nào chịu đăng! Cuối cùng Nhâm đành nuốt hận, ôm cái đầu máu và bụng đói bỏ chạy thoát thân về Ðan Mạch, để ý thức được rằng cái chế độ cộng sản nó chó đẻ gấp triệu lần chế độ của nền Ðệ Nhất và Ðệ Nhị Cộng Hòa! Tuy vậy, giống như một đứa con hư hỏng ngu đần, ăn cứt, Nhâm vẫn gang mồm ra chửi chế độ Ðệ Nhất và Ðệ Nhị Cộng Hòa, cũng tựa như một cô con gái bị mấy thằng ma cô nó hãm hiếp cho tan nát đời hoa nhưng không bao giờ dám hé răng chửi nó được một tiếng mà chỉ dám về nhà chửi mắng mẹ ruột của mình!
 
Muốn biết thêm chi tiết, xin mời quý bạn vào link dưới đây để biết về cái "sĩ khí hào hùng" của nhà dzăng Ðặng Văn Nhâm, cùng tên thi sĩ đổ bô Du Tử Lê và một số việt kiều khác đã từng bị bọn ma cô việt gian cộng sản lừa gạt trắng tay, nhưng khi trở về hải ngoại thì ngậm câm miệng hến. Có hai lý do: - Một là, nếu nói ra, e rằng bị người ở hải ngoại chê cười; hai là, không dám tố cáo bác và đảng để còn hy vọng chuyến sau về Việt Nam ....bị lừa gạt tiếp!
http://65.45.193.26:8026/cms/acct/vietweekly/issues/vw3n38/dangVanNham.html

  • ÐẶNG VĂN NHÂM ÐANG BỊ BỌN MAFIA QUỐC TẾ ÐE DỌA ÐẾN TÍNH MẠNG???
Theo lời kể của Nhâm thì hồi năm 1968, vì chống cộng quá cực đoan nên y đã bị việt cộng kết án tử hình! Sợ quá, y vội tìm đến thằng "bạn" để cầu cứu. Tướng Nguyễn Ngọc Loan bèn cấp cho y một áo giáp, một khẩu súng lục và hai quả lựu đạn! (Hai quả lựu đạn chắc là dùng để tự sát nếu bị lọt vào tay của giặc cộng! Ðúng là gan ... cùng mình!)

Tuy nhiên, có người théc méc là tại sao Nhâm lại phom phom về Việt Nam tỉnh bơ vào năm 2002 mà không bị việt cộng bắt nhốt? Hay là nhờ y dựa uy thế của thằng bạn Phạm Xuân Ẩn, thiếu tướng công an?

Và cách đây mấy ngày, Nhâm lại la làng, báo động trên các diễn đàn là y đang bị bọn Mafia quốc tế gốc Do Thái(?), Hội Tam Ðiểm gì đó đe dọa tới tính mạng! Ối trời ơi, khi công bố bản Ðại cáo trạng, tố cáo tổng thống Thiệu thì Nhâm đã ưỡn ngực tự xưng mình là "trâu già không sợ dao phay", vậy mà bây giờ tại sao lại la hoảng thất thanh đến như thế?

Ông tướng Sáu Lèo thì đã chết rồi. Không biết Nhâm đã liên lạc được với mấy thằng "bạn" ở trong nước như .... Nguyễn Tấn Dũng, Lê Hồng Anh, bộ trưởng bộ Công an, để xin cấp áo giáp, súng K54 và lựu đạn để phòng thân chưa?
 
ÐẶNG VĂN NHÂM VIẾT THƯ NGỎ GỞI NGUYỄN TẤN DŨNG:
Năm 2008, khi tên việt gian Nguyễn Tấn Dũng sang nước Mỹ để ăn mày thì Nhâm cũng bày tỏ lòng dạ đi .... ăn xin bằng cách viết ba lá thư ngỏ liên tiếp gởi .... ngài thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, ÐỀ NGHỊ ÐẢNG CỘNG SẢN XIN LỖI TOÀN DÂN VÀ PHỤC HỒI DANH DỰ CHO NHỮNG CÔNG DÂN TỪ NĂM 1945 ÐẾN 1975!
Cái trò thối tha viết thư ngỏ này, nhiều tên tay sai đã từng làm, ngoài mặt làm ra vẻ chỉ trích chính quyền cộng sản nhưng thực chất bên trong là ngầm báo cho mấy tên đầu gấu biết:"Lạy ông con ở bụi này, con muốn được làm chó săn, mong ông hãy nhớ đến tên con!"
Tội ác của bọn việt gian cộng sản chồng chất như núi Hy Mã Lạp Sơn. Những tên đầu gấu phải bị toàn dân xét xử và đền tội chớ không phải chỉ cần nói "xin lỗi" là huề cả làng! Bọn chúng đã giết 10 triệu người mà chỉ cần xin lỗi thì xí xóa hết, vậy thì, có khác gì khuyến khích bọn chúng giết thêm vài chục triệu người nữa, bởi vì sớm muộn gì bọn chúng cũng được những người "quốc gia" như Ðặng Văn Nhâm tha thứ!!!
 
  • ÐẶNG VĂN NHÂM CÓ TRANG NHÀ LIÊN KẾT VỚI BÁO CỦA VIỆT CỘNG "VN EXPRESS"
Ðây là trò bẩn thỉu và phản bội công khai, không cần che dấu của Ðặng Văn Nhâm. Tờ báo VN Express thường xuyên đăng hình mấy con đĩ hoa hậu ở Việt Nam, khoe sang, khoe giàu. Có phải người dân Việt Nam nào cũng được như thế đâu? Và xen kẽ với những tấm hình hoa hậu là những bài viết của bọn việt cộng ca ngợi bác và đảng, đồng thời bôi nhọ chế độ VNCH!
Chúng ta phải đặt một dấu hỏi tại đây. Có phải Ðặng Văn Nhâm là người quốc gia hay không hay là y đang đi làm tay sai cho việt cộng?
 
  • BỘ SÁCH "BÍ MẬT HẬU TRƯỜNG CHÍNH TRỊ MIỀN NAM":
Theo sự bình luận của đồng bào thì nội dung của bộ sách này đa số là bịa đặt, láo lếu, có ít xít ra nhiều và viết theo đơn đặt hàng của bọn việt gian cộng sản nhằm bôi nhọ chế độ VNCH. Ðặc biệt có một vài bài Nhâm viết, phân tích về mặt quân sự tại sao bị mất quân đoàn 2. Trong những bài viết này, Nhâm đưa ra nhiều chi tiết về kế hoạch hành quân của cả phe quốc gia lẫn cộng sản, cùng bản đồ quân sự mà theo dư luận thì chỉ có những tướng tư lệnh sư đoàn và quân đoàn mới có đủ tài liệu và kiến thức chuyên môn để trình bày vấn đề. Những người không chuyên môn chỉ có thể trình bày vấn đề một cách tổng quát.
Trong khi đó, Nhâm là một phóng viên thuộc loại "gầm giường", chuyên phục kích ở dưới đó để tìm hiểu xem ông Thiệu đã ngủ với ai và có con riêng với ai thì làm gì có đủ kiến thức quân sự tầm cỡ ở mức tư lệnh quân đoàn?
Do đó, toàn bộ những bài viết phân tích về quân sự, nhận định có lợi cho cộng sản, chắc chắn là những tài liệu do bọn giặc cung cấp cho Nhâm viết.
Nhâm đã hạ bút viết rằng, tướng Phú vì quá nghe lời vợ, không cho pháo binh và không quân bắn vào những khu vực ém quân của bọn cộng sản, mặc dù ông biết rất rõ tọa độ! Ðó chính là một trong những lý do khiến quân đoàn 2 bị mất!
Nhâm cũng đã viết một cách chắc nịch rằng sỡ dĩ tướng Phú uất ức, uống thuốc độc tự tử vì không được Lê Ðức Thọ cho làm bộ trưởng quốc phòng trong chính phủ liên hiệp ba thành phần do Dương Văn Minh cầm đầu!
Còn tìm hiểu về phu nhân của ông Thiệu thì Nhâm chỉ nêu ra được một điểm chính mà kiến thức "uyên bác" của y đã nghiên cứu được, đó là "con gái Mỹ Tho, lồn to như cái ché". (Nhâm đã cẩn thận ghi chú đây là ... câu vè dân gian!)
Muốn tìm hiểu thêm chi tiết về những tội đâm sau lưng chiến sĩ, phản bội tổ quốc và đồng bào của tên Ðặng Văn Nhâm thì xin mời quý vị vào những link dưới đây. Chính tên Nhâm mới là tên phản bội quốc gia dân tộc chớ không phải là tổng thống Thiệu. Vậy mà hắn lại làm gái đĩ già mồm, làm bản "đại cáo trạng" tố cáo tổng thống Thiệu!

http://dangvannham.com/modules/xhld0/

http://www.dangvannham.com/modules/news/index.php?storytopic=3&start=25

http://www.dangvannham.com/modules/news/index.php?storytopic=3&start=10

http://www.dangvannham.com/modules/news/article.php?storyid=766

  • KẾT LUẬN:

 Ðặng Văn Nhâm chính là tên phản bội lại đồng bào và tổ quốc. Trong suốt thời gian ở hải ngoại hắn chỉ chuyên viết bài nói xấu chế độ VNCH. Chưa bao giờ chúng ta thấy hắn viết một bài nào tố cáo những tội ác chồng chất như núi của bọn việt gian cộng sản. Hắn chính là kẻ ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản.

Suốt mấy chục năm qua hắn hầu như làm mưa làm gió tại hải ngoại và thường nhân danh là "đại lão tiền bối" trong làng báo chí, chửi vung xích chó bất cứ người nào mà hắn ghét. Nhiều người sợ hắn vì thấy hắn "quen lớn"(!), hơn nữa, hắn thuộc dạng ... Chí Phèo, to mồm, mặt mũi bậm trợn như du đãng bến xe nên ai cũng ngán! Thứ nhất sợ kẻ anh hùng, thứ nhì sợ kẻ bần cùng liều thân!

Tuy nhiên, oái oăm thay, ở hải ngoại thì hùng hổ như thế nhưng khi vác xác về Việt Nam thì Nhâm như con chó bị cắt tai, hết sức khúm núm và hèn hạ. Hắn đã bị bọn giặc cướp trắng công trình tim óc mà ra hải ngoại vẫn ngậm câm không dám lên tiếng chửi bác và đảng!

Ðã đến lúc Nhâm cần phải sửa đổi lại thái độ. Ngòi viết của Nhâm có sức công phá không thua gì nòng đại bác 175 ly vua chiến trường. Nhưng nòng pháo ấy lại đang bắn về phía chúng ta. Nó phải bắn về phía bọn việt gian cộng sản thì chúng ta mới có thêm một tay súng. Một người thông minh, đa tài, có kiến thức rộng như Nhâm mà lại cam tâm đi đổ bô cho giặc thì thật là đáng tiếc!

 
Trần Thanh
Ngày 11 tháng 10 năm 2009

Trở Về