T  H  Ờ I   -   S Ự 

Anh Tư Thỏ Ðế gởi thơ đến nhà dzăng Ðặng Nham Nhở

 
Thưa ông nhà dzăng Ðặng Nham Nhở, tui là Tư Thỏ Ðế, cán bộ ban thông tin văn hóa xã ấp, đang sống tại Mỹ Tho, Việt Nam. Hôm nay tui có vài điều muốn nhắn gởi ông:
  • Chiệng thứ nhứt:
Ðồng chí Nguyễn Thị Thâp, bí danh Mười Thập (1908-1996), quê ở huyện Châu Thành, tỉnh Mỹ Tho, vào đảng Cộng Sản Ðông Dương năm 1931, chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (1956-1974), mới hiện hồn về báo mộng với tui là đồng chí sẽ trừng phạt, vặn cổ, bóp ...dế ông lè lưỡi! Tui mới hỏi lý do dzì sao thì đồng chí nói là:
 
- Thằng Nhâm viết báo nói bậy. Nó viết là có câu vè dân gian(?) "con gái Mỹ Tho, lồn to như cái ché!' Tao là dân Mỹ Tho chính cống đây, tao biết. Làm gì có chiệng đó? Nếu ... lồn tao mà to thì tao nhét ... cái đầu của nó vào rồi! Mồ tổ cha cái thằng nhà dzăng bố láo! Bộ nó chuyên môn đi núp trong cầu tiêu, buồng tắm, dòm trộm đàn bà tắm, ỉa hay sao mà nó biết? Tao phải vặn cổ nó!" 
 
Ông Ðặng Nham Nhở ơi, ông viết bậy quá. Ông có ghét người nhà của ông tổng thống Thiệu thì đó là chiệng của ông, mắc mớ gì ông đi nói xấu toàn bộ phụ nữ thị xã Mỹ Tho? Tui khuyên ông, nếu ông mà về Việt Nam thì đừng có bao giờ dại dột đến thăm thị xã Mỹ Tho nghe ông. Nửa triệu phụ nữ ở đây mà biết ông tới, họ xúm lại xé xác ông, là chết cha ông luôn! Ma quỷ xui khiến ông viết bậy phải không?
 
Ông đừng có chọc giận đồng chấy Nguyễn Thị Thập nghe ông. Ðồng chấy mà nổi giận, BỨC XÚC lên thì mệt ông lắm đó!  
  • Chiệng thứ hai:
Tui nghe nói ông mới thành lập "Hội Ái Hữu Hiếu Thảo" do ông làm chủ tịch. Nghe nói đây là hội những người con có hiếu với cha mẹ, không phân biệt chính kiến, tôn giáo, sắc tộc ..v..v.. Ông làm chủ tịch hội này, hình như ông Dương Văn Hiệp và bà Lưu Lệ Ngọc là phó chủ tịch phải không ông? Năm 2002 và năm 2004, ông phải về Việt Nam vì CHỮ HIẾU(!), thăm lại mồ mả tổ tiên ở Nam Ðịnh. Ông Hiệp với bà Ngọc cũng vậy!
 
Té ra ông về Việt Nam là vì chữ "HIẾU" chớ không phải là để xin xuất bản quyển sách "Nữ Nhân Ngư"!
 
Tui cũng nghe nói ở trong nước đang có một số hội viên tham gia "Hội Hiếu Thảo" của ông. Chẳng hạn như ông Ðỗ Nam Hải, phó chủ tịch Khối 8406. Lúc cha Lý bị bắt thì ông Hải xin ra khỏi Khối 8406, lý do VÌ CHỮ HIẾU PHẢI Ở NHÀ CHĂM SÓC CHA MẸ GIÀ. Ðến khi cha Lý bị ra tòa, lãnh án tù xong xuôi thì Ðỗ Nam Hải lại tiếp tục gia nhập Khối 8406, hoạt động "dân chủ" trở lại!
 
Tui còn nghe nói nhạc sĩ Phạm Duy, ông Nguyễn Cao Kỳ, tổng bí thơ Trường Chinh cũng là hội viên "Hội Hiếu Thảo" của ông!   
  • Chiệng thứ ba:
 
Bộ sách "Bí mật hậu trường chính trị miền Nam" của ông đã được xuất bản ở trong nước. Ông khoe rùm lên, đó là "Best Seller"*, bán đắt như tôm tươi. Nhưng tui nghe người dân trong nước người ta bình luận như sau:
 
- Thằng nhà dzăng Ðặng Nham Nhở là thằng chó đẻ, phản bội chính nghĩa quốc gia. Nó cố ý nói xấu chế độ Việt Nam Cộng Hòa để làm vừa lòng thằng chủ việt gian cộng sản, để xin được xuất bản sách tại Việt Nam, một thị trường có 85 triệu dân! Thằng Nham Nhở mà yêu nước thương dân cái gì? Nó chỉ yêu .... tiền!
 
- Những tố cáo của thằng Ðặng Nham Nhở đối với chế độ Việt Nam Cộng Hòa, đa số là tố cáo láo, có ít xít ra nhiều, bịa đặt, thêu dệt!
 
- Nếu đem so sánh nạn tham nhũng của chế độ Việt Nam Cộng Hòa với chế độ của bọn việt gian cộng sản hiện nay thì ta thấy nạn tham nhũng của bọn cộng sản NHIỀU HƠN GẤP TRIỆU LẦN!!!
 
- Thằng Nham Nhở tố cáo tổng thống Thiệu dùng quyền thế để chiếm đoạt BA MẪU ÐẤT tại Phan Rang, để cho bà chị ruột của ông đứng tên. Ối trời đất ơi, so với nạn cướp đất của bọn cộng sản ngày nay thì không thấm vào đâu hết! Bọn cộng sản đã cướp của người dân HÀNG TRIỆU MẪU ÐẤT, sao thằng Nham Nhở không giỏi mà đi tố cáo??? Ngày nay, chỉ cần một thằng CHỦ TỊCH HUYỆN cũng có thể cướp của người dân hàng trăm mẫu đất, hơn ông Thiệu xa lắm!  
  • Chiệng thứ tư:  
Nhà dzăng Ðặng Nham Nhở tự xưng là nhân vật CHỐNG CỘNG SỐ MỘT TẠI HẢI NGOẠI mà tại sao lại về Việt Nam vào năm 2002 và 2004 mà không bị bắt?
 
Nhân vật chống cộng "số một" mà TRONG SUỐT MẤY CHỤC NĂM QUA không viết được một bài viết nào tố cáo tội ác của cộng sản, ngược lại chỉ chuyên viết những bài bươi móc, nói xấu chế độ Việt Nam Cộng Hòa, như vậy có phải chăng là y đã bị bọn việt gian cộng sản mua chuộc, hay là y tình nguyện đi làm tay sai cho cộng sản?
 
  • Chiệng thứ năm: 
Nhà dzăng Ðặng Nham Nhở kể là y có 150 mẫu đất rẫy ở Ban Mê Thuột, trước năm 1975. Bây giờ 150 mẫu đất đó trị giá bao nhiêu đô la? Chục triệu đô la? Thằng Ðặng Nham Nhở có tiếc không? Có phải là ông Thiệu đã cướp đất của thằng Nham Nhở hay không hay là bọn cộng sản đã "quản lý"? Ai tham nhũng, ai ăn cướp? Thằng Nhâm có giỏi thì về Việt Nam làm .... DÂN OAN đi đòi lại đất đi! Cả chục triệu đô la chớ ít gì!
 
Nói tóm lại, tui thấy Ðặng Nham Nhở là thằng ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản, phản bội tổ quốc Việt Nam Cộng Hòa. Hắn đáng bị đưa ra tòa xét xử. Hắn đi bợ đít, lòn háng cộng sản nhưng vẫn bị tụi nó khinh!
 
Bởi dzậy, Tư Thỏ Ðế có lời khuyên: - Nếu tụi cộng sản có xài ông thì chỉ trong giai đoạn, rồi thân phận của ông cũng sẽ như con chó săn bị thằng chủ nó làm thịt vì không cần dùng nữa! Ông nên ăn năn, hối hận mà trở về với chính nghĩa quốc gia!
 
 
Chào ông,
Ký tên, Anh Tư Thỏ Ðế
 
 
Trần Thanh
Ngày 24 tháng 10 năm 2009 
  • PHẦN CHÚ THÍCH:

(Trích từ trang nhà của nhà dzăng Ðặng Nham Nhở)

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Bộ sách nổi tiếng,HẬU TRƯỜNG CHÁNH TRỊ MIỀN NAM,gồm 3 quyển, dày trên 2.000 trang, đã đoạt ngôi vị "BEST SELLER" liên tiếp hàng chục năm trên thị trường sách báo việt Ngữ khắp thế giới hiện nay mới tái bản toàn bộ lần cuối cùng, để đáp nhu cầu của nhiều bạn đọc khắp nơi chưa mua kịp toàn bộ. Số lượng phát hành rất giới hạn.
Xin bạn đọc đặt sách ngay kẻo hết!

  • PHẦN PHỤ LỤC:

*Ðây, chân dung của nhà dzăng Ðặng Nham Nhở, nhân vật chống .... VIỆT NAM CỘNG HÒA số Một tại hải ngoại!!!


 

** Phát biểu của Ðầu gấu Bộ chính trị việt gian cộng sản:


- Ðấy nhé, chính người của Việt Nam Cộng Hòa tố cáo Việt Nam Cộng Hòa đấy nhé! Ðồng bào cứ tìm đọc bộ sách "Bí Mật Hậu Môn" thì biết! Nếu chúng tôi tố cáo thì đồng bào lại bảo là mấy ông cộng sản đi lói xấu Việt Nam Cộng Hòa! Ðồng chí Ðặng Nham Nhở khá lắm, rất đáng khen. Cố gắng lên, đồng chí nhé, chúng tôi sẽ kết nạp đồng chí vào đảng, sẽ bố trí cho đồng chí được làm đại biểu quốc hội, tha hồ mà sung sướng, giàu có!!!


Trở Về