T  H  Ờ I   -   S Ự 

Ðầu gấu bộ chính trị khen ngợi nhà dzăng Ðặng Nham Nhở!
Đầu Gấu Bộ Chánh Trị
Ðồng chí Ðặng Nham Nhở kính mến!
 
Trước hết, thay mặt cho bốn triệu đảng viên trong nước, tôi có lời tuyên dương đồng chí đã có những đóng góp hết sức hoành tráng vào thành quả cách mạng của đảng, đánh cho Mỹ cút, đánh cho ngụy nhào, và trong mặt trận tại hải ngoại, đồng chí đã tiếp tục nã pháo đại bác 130 ly vào đám tàn quân Việt Nam Cộng Hòa, bắn vào quá khứ và mồ mả tổ tiên của bọn chúng, bắn vào quan tài và những xác chết của những tên tướng ngụy!!!
 
Khá lắm, đồng chí cứ như thế mà phát huy nhé! Chúng tôi đang nghiên cứu, họp chi bộ đảng để dự trù kết nạp đồng chí vào đảng. Ðồng chí đã là đối tượng đảng trong mấy chục năm nay nhưng vì đồng chí hoạt động trong lòng địch nên việc kết nạp đảng phải có nhiều thử thách và mất nhiều thời gian hơn. Những thành tích của đồng chí không thua gì những chiến công của các nhà điệp báo lão thành như Mười Hương, Vũ Ngọc Nhạ, Huỳnh Văn Trọng, Phạm Xuân Ẩn.
 
Ðồng chí cứ tiếp tục viết nhé. Vừa rồi đồng chí đã cho ra đời bộ sách quý "Bí Mật Hậu Môn", đã trở thành best seller thì bây giờ chúng tôi góp ý là đồng chí nên cho ra đời tiếp bộ sách "Bí Mật Tiền Môn Của Ðàn Bà" (cái nồn) thì quý hóa lắm! Chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu dồi dào cho đồng chí viết!
 
Ðồng chí có năng khiếu bẩm sinh nằm dưới gầm giường, núp trong cầu tiêu, buồng tắm, đôi khi đồng chí hóa thân thành con bọ chét, trốn kỹ trong đám âm mao của phụ nữ nên mọi chuyện bí mật phòng the của giới phụ nữ hoàng gia, đồng chí đều biết rõ, kể vanh vách ra trong bộ sách Bí Mật Hậu Môn. Thế mới đáng khen, đáng nể tài "Vua Gầm Giường"!
 
Chẳng hạn như đồng chí đã tiết lộ những chuyện hết sức giật gân là cả hai mẹ con bà Ngô Ðình Nhu đều đã .... ngủ với thằng vua Bảo Ðại! Cả hai mẹ con tranh nhau mời "ngài ngự" đến mức đụng độ nhau ngay tại phòng ngủ của vua, rồi sinh ra ghen tuông, cãi lộn ỏm tỏi!  Cũng theo những "tài liệu" của đồng chí thì cả hai mẹ con đã tranh nhau "yêu" thằng Khiêm, thằng Khéo nào đó, anh ruột của thằng nhạc sĩ Phạm Duy, rồi ghen tuông, chửi lộn! Khá lắm, chắc chắn là đồng chí đã từng làm con bọ chét, trốn kỹ trong đám âm mao của phụ nữ nên đồng chí mới biết được nhiều chuyện bí mật động trời đến như thế!
  Chân Dung Nhà Dzăng
       Đặng Nham Nhở

Bây giờ tôi phổ biến đến đồng chí công tác CHỈ ÐẠO CỦA ÐẢNG, đồng chí cần tiếp tục thực hiện trong thời gian sắp tới tại hải ngoại:
 
1. Tiếp tục viết bài bôi nhọ chế độ ngụy Việt Nam Cộng Hòa, bôi nhọ tuốt luốt từ thằng Diệm tới thằng Thiệu, không chừa bất cứ một nhân vật nào, bôi nhọ luôn toàn bộ các đảng phái xôi thịt của bọn chúng. Nếu cần bịa chuyện thì cứ bịa đặt vô tư, thoải mái, rồi cứ kiếm đại một vài thằng bá vơ nào đó làm "nhân chứng", bày ra trò "phỏng vấn", chụp hình, bá vai, bá cổ, anh em "kết nghĩa", bạn nối khố, thế là xong!
 
Ðồng chí phải tố cáo "tham nhũng" của bọn ngụy Việt Nam Cộng Hòa càng nhiều càng tốt, để người dân trong nước thấy được những cái xấu xa của địch mà họ yên tâm phục vụ chế độ của bác Hồ, từ bỏ ý định làm cách mạng lật đổ, có như thế thì sự nghiệp cách mạng của chúng ta mới đời đời bên vững! Ðồng chí cứ bịa đặt vô tư nhé, thằng Diệm, thằng Thiệu chúng nó đã chết rồi, bố ai mà kiểm chứng hay thanh minh được!
 
2. Tiếp tục bôi đen, dìm toàn bộ các triều đại phong kiến nhà Nguyễn xuống tận bùn đen, đả kích, bôi nhọ toàn bộ các đảng phái quốc gia phản động. Có như thế thì người dân mới thấy chế độ của bác Hồ là nổi bật và mới tin tưởng rằng chỉ có chế độ xã hội chủ nghĩa của chúng ta là ưu việt!
 
Chính bác Hồ, qua những tác phẩm "Trần Dân Tiên" đã dạy rằng, chỉ có con đường của bác là đúng đắn nhất. Những phương pháp cách mạng của Phan Bội Châu, Phan Chu Trinh, Nguyễn Thái Học, Hồ Tùng Mậu, Lý Ðông A đều là dỏm, nửa vời, cải lương chủ nghĩa, không thể dẫn dắt toàn dân tộc ta đến bến bờ hạnh phúc. Nền đệ nhất và đệ nhị Cộng Hòa của bọn ngụy cũng chỉ là con đường đi làm tay sai cho đế quốc Mỹ!
 
Bộ sách "Bí Mật Hậu Môn" của đồng chí đã làm đúng như chỉ đạo của đảng! Ðồng chí cần tiếp tục phát huy để được vinh dự đứng vào hàng ngũ của đảng! Xin nhắc lại để tuyên dương đồng chí:
Bộ sách "Bí Mật Hậu Môn" của đồng chí đã làm đúng như chỉ đạo của đảng!.
 
 
3. Tiếp tục phát huy thế mạnh gầm giường và thế mạnh làm bọ-chét-âm-mao của đồng chí. Cứ nằm trốn trong háng của mấy con đàn bà thì đồng chí sẽ khai thác, biết được nhiều chuyện bí mật động trời!  Tiện đây, chúng tôi tiết lộ cho đồng chí biết một tin mừng: - Viện nghiên cứu khoa học của đảng ta vừa mới công bố một phát hiện mới, có thể làm chấn động thế giới, được lãnh giải Nobel, đó là:
 
* Một năm sống trong háng đàn bà bằng BA NĂM  sống ngoài đời! Tuổi thọ của đồng chí có thể được tăng lên gấp ba, sống tới ba trăm tuổi! Thế đấy, phấn khởi lên nhé!
 
 
4. Tiếp tục phát huy thế mạnh "cây cổ thụ", lợi dụng thế mạnh trâu già không sợ dao phay, thế mạnh du đãng bến xe, thế mạnh ma cô gác động đĩ ngã ba Chú Ía, đồng chí cần tiếp tục lôi kéo và trấn áp những tên ngụy phản động trong giới cầm bút tại hải ngoại. Ðối với những tên nhóc còn nhỏ tuổi thì đồng chí cứ đánh phủ đầu bằng câu: "Mày nên nhớ, bà cố nội của mày đã từng là ... bạn gái của tao!" Chắc chắn bọn chúng sẽ kinh hồn bạt vía!
 
Ðối với nữ giới trí thức tại hải ngoại thì đồng chí cần đánh phủ đầu bằng câu:" Bà Mộng Ðiệp, thứ phi của vua Bảo Ðại, chính là .... bạn của Ðặng Nham Nhở!"  Họ thấy đồng chí "quen lớn", chắc chắn họ sẽ tin những gì đồng chí kể về những tội lỗi của vua Bảo Ðại, qua tác phẩm "Bí Mật Hậu Môn" !
 
 
NHỮNG KHUYẾT ÐIỂM CẦN KHẮC PHỤC:
 
Chúng tôi đã nêu cho đồng chí thấy những ưu điểm, tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm đó, đồng chí có những khuyết điểm cần khắc phục. Ðó là:
 
- Ðồng chí bịa đặt nhưng không lô dzích, do đó làm cho bộ sách "Bí Mật Hậu Môn" của đồng chí bị mất giá trị. Nên nhớ, chỉ cần một chi tiết vô lý thì có thể làm cho độc giả KHÔNG TIN TOÀN BỘ NHỮNG TÌNH TIẾT KHÁC!
 
Ví dụ, đồng chí kể chuyện, năm 1954, vua Bảo Ðại đánh MỘT VÁN BÀI với tỷ phú điện ảnh của Mỹ, Jack Warner, bị thua 350 TRIỆU QUAN! Và đồng chí kể tiếp, thời tổng thống Pháp Francois Mitterand (1981-1995), trợ cấp cho Bảo Ðại mỗi tháng là TÁM NGÀN QUAN.
 
Bảo Ðại đánh một ván bài, bị thua 350 TRIỆU QUAN! Ðịt mẹ, tiền ở đâu ra mà lắm thế! Máy in tiền cũng không in kịp cho vua Bảo Ðại đánh bài! Toàn bộ ngân sách của ba nước Ðông Dương cũng chưa chắc có đủ 350 triệu quan! Thằng giàu nhất thế giới hiện nay cũng không dám và không có đủ khả năng để chơi như vậy! Cứ cho rằng MỘT VÁN BÀI kéo dài tối đa 10 tiếng đồng hồ, thì cứ mỗi một tiếng, Bảo Ðại nướng hết 35 triệu quan!
 
Có lẽ đồng chí nằm trong háng đàn bà lâu quá, bị âm khí làm ung thối bộ não cho nên nhiều chi tiết bịa đặt của đồng chí nó không lô dzích như những tác phẩm của Trần Dân Tiên! Ðồng chí cần khắc phục nhé. Bịa đặt phải có lô dzích mới làm cho người ta tin mình. Người miền Nam thường nói là "nói láo phải có căn" là như vậy!
 
Thế nhé, kính chào đoàn kết và thắng lợi. Chúng tôi đã đặt sẵn vé máy bay mời đồng chí về dự Ðại hội việt kiều. Ðồng chí sẽ được ở khách sạn 5 sao, được làm đại biểu quốc hội, có gái chân dài phục vụ.
 
Ký tên,
Ðầu gấu bộ chính trị.
 
  • Tái bút:
 
Chúng tôi đã cứu xét đơn xin của đồng chí và đã chấp thuận cho xuất bản quyển sách "Nữ Nhân Ngư" của đồng chí trong nước, một thị trường có 85 triệu dân! Tha hồ mà sướng nhé! Tuy nhiên, đổi lại, đồng chí phải móc nối trang nhà của đồng chí với trang nhà của VN Express, cơ quan thông tấn xã của đảng để giáo dục cộng đồng người Việt tại hải ngoại thấy được những giàu sang phú quý của đảng qua những con đĩ chân dài!
 
Trần Thanh
Ngày 8 tháng 11 năm 2009

Trở Về