T  H  Ờ I   -   S Ự 

  Thạch Sanh chém đầu chằn tinh

 
Kính thưa quý độc giả, trong thời gian gần đây, chúng tôi nhận được một vài e-mail góp ý với chúng tôi về cuộc  "bút chiến" giữa TinParis và tên việt gian Ðặng Văn Nhâm. Do đó, hôm nay chúng tôi xin tóm tắt một vài điểm chính để trình bày cùng quý độc giả:
 
  • Góp ý 1:
 
- Giữa những người quốc gia với nhau, không nên chửi lộn, vì làm như thế chỉ có lợi cho cộng sản. Bọn cộng sản nó sẽ cười chúng ta vì chúng ta đang thực hiện nghị quyết 36!
 
Trả lời:
 
- Xin thưa với quý độc giả, tên Ðặng Văn Nhâm CHƯA BAO GIỜ LÀ NGƯỜI QUỐC GIA!  Hắn là hạng người ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản. Xin đừng nhầm lẫn, vội vàng khoác cho hắn cái áo "người quốc gia", tức là quý vị đã ban ơn cho hắn! Dưới cái nhìn của chúng tôi, CĂN CỨ TRÊN NHỮNG VIỆC LÀM MÀ TÊN NHÂM ÐÃ LÀM TRONG SUỐT MẤY CHỤC NĂM QUA, kể từ thời cụ Diệm đến thời ông Thiệu, và sau năm 1975, hắn chính là tên cán bộ cộng sản, khoác áo "người quốc gia" để đâm sau lưng người quốc gia, nã đại bác vào thành trì Việt Nam Cộng Hòa!
 
Nếu quý vị nào cho rằng tên Nhâm là "người quốc gia" thì xin hãy nêu bằng chứng, ví dụ như hắn đã từng viết sách hay có những bài viết nào tố cáo tội ác của cộng sản, hoặc những bài viết nêu cao chính nghĩa quốc gia, ca ngợi tấm lòng dũng cảm của quân dân cán chính Việt Nam Cộng Hòa?
 
Quý vị nào muốn bênh vực cho tên Nhâm, xin hãy nêu bằng chứng, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe ý kiến của quý vị!
 
Trong những loạt bài vừa qua, chúng tôi đã nêu ra ít nhất là năm bằng chứng về tội viết láo và tội đi đổ bô cho giặc của tên Nhâm mà hắn đã cứng họng không bao giờ trả lời được!
 
Theo sự hiểu biết của chúng tôi, trong suốt mấy chục năm qua, tên Nhâm chưa bao giờ viết một bài viết nào tố cáo tội ác của cộng sản mà ngược lại hắn đã tập trung mọi công sức đánh phá Việt Nam Cộng Hòa một cách hết sức điên cuồng, man rợ, còn hơn cả những tên cộng sản chính cống như tên Bùi Tín đã từng làm!
 
Do đó, việc làm của chúng tôi, qua những bài viết liên tiếp là nhằm VẠCH MẶT MỘT TÊN CÁN BỘ CỘNG SẢN NẰM VÙNG chớ không phải là "bút chiến", chửi lộn với hắn! Tất cả những việc làm của hắn từ trước đến nay là hoàn toàn có chủ đích, rất ăn khớp với những sự chỉ đạo của bọn việt gian cộng sản. Tên Nhâm đã mạt sát, vu khống, chửi bới toàn bộ những triều đại phong kiến nhà Nguyễn, nền đệ nhất và đệ nhị Cộng Hòa và chửi tuốt luốt toàn bộ cộng đồng người Việt tại hải ngoại từ sau năm 1975 đến nay. DUY CHỈ CÓ MỘT CHẾ ÐỘ DUY NHẤT LÀ CHẾ ÐỘ VIỆT GIAN CỘNG SẢN CỦA "bác" HỒ THÌ HẮN KHÔNG BAO GIỜ DÁM ÐỘNG TỚI!
 
Giả sử trong một đám bạn bè có năm người, anh cu Tý thường xuyên chê bai, chỉ trích bốn người mang tên A,B,C,D, duy chỉ có nhân vật E là không bao giờ anh Tý nói động tới. Như vậy rõ ràng là, dù không nói ra, ta cũng thừa biết anh Tý có cảm tình với nhân vật E. Ðó chính là cách gián tiếp quảng cáo và lấy điểm với nhân vật E.
 
 Tên Nhâm cũng đang áp dụng thủ thuật này. Hắn không dám công khai ca ngợi bác và đảng vì như thế đâm ra lộ liễu quá. Tuy nhiên, hắn đã áp dụng hình thức bôi đen tấm khăn trải giường rồi đặt lên đó cái quần xì líp cũ rách, vàng khè với nhiều đốm bẩn thì tự nhiên cái quần xì líp sẽ trở nên nổi bật như nàng tiên Bạch Tuyết còn trinh nguyên, trong trắng!
 
  • Góp ý 2:
 
Mình là người quốc gia có học thì phải ăn nói lịch sự, lễ phép thì bài viết của mình mới có sức thuyết phục. Thằng Nhâm là loại hàng tôm hàng cá mà mình cũng hàng cá hàng tôm thì hóa ra mình cũng giống như nó hay sao?
 
Trả lời:
 
Ðây là ngụy biện mà bọn chó săn, tay sai của cộng sản thường áp dụng mà rất nhiều người đã bị rơi vào cạm bẫy của bọn chúng! Ðó là lý do vì sao chúng ta thấy có khá nhiều người cứ một điều "thưa ông", hai điều "thưa ngài" đối với những tên đầu gấu tướng cướp của việt gian cộng sản! Thậm chí nhiều kẻ đầu tôm còn cho rằng mình phải "lịch sự, lễ phép" thì mới cảm hóa được người cộng sản! Ðó là một trong những lý do vì sao cộng đồng người Việt tại hải ngoại đã đấu tranh 34 năm liên tiếp mà không làm sụp đổ được chế độ cộng sản, và cứ đà này kéo dài thì người dân trong nước sẽ còn phải làm nô lệ cho bọn chúng thêm vài trăm năm nữa!
 
Lịch sự và lễ phép phải tùy đối tượng và tùy lúc mà áp dụng. Ðối với con chó mà mình "lịch sự" với nó thì nó có biết đếch gì? Ðối với cái nhìn của con chó, hành động quăng xương xuống dưới đất hoặc đặt khúc xương trên đĩa, "mời" nó ăn, cũng như nhau mà thôi! Ðối với kẻ thù nó đang tìm cách giết chúng ta mà chúng ta lại "lịch sự, lễ phép" với bọn chúng thì chúng ta là những kẻ ngu đần hoặc hèn nhát! Xin đừng đem cái chiêu bài "lịch sự, lễ phép" ra để bào chữa cho cái hèn nhát của mình!
 
Trong những bài viết trước, chúng tôi đã kể câu chuyện một anh lính vì quá ưa chuộng phong cách "lịch sự, lễ phép" mà đã bị chết oan uổng. Số là, khi anh ta ra trận, đụng độ với việt cộng, hai bên chỉ cách nhau có vài chục mét. Bỗng nhiên anh ta thấy một tên việt cộng đang lấp ló cách anh chừng mười lăm mét, anh ta bèn giương súng chuẩn bị bắn. Nhưng lúc ấy, anh ta bỗng nhớ tới phong thái lịch sự của người quân tử. Ồ, phải rồi, trước khi bắn kẻ thù, mình phải thông báo cho họ biết và xin phép họ chứ, cũng tựa như đến nhà một người nào thì mình phải gõ cửa. Nghĩ vậy, cho nên anh lính mới hắng giọng nói thật lớn:
 
- Dạ thưa ông việt cộng, xin phép ông cho tôi được bắn ông!
 
Nhưng hỡi ơi khi vừa dứt câu nói thì anh lính đã bị lãnh nguyên một tràng đạn AK vào ngực, chết không kịp ngáp! Tiếp theo đó là một tràng cười khả ố của tên việt cộng:
 
- Ðịt mẹ, muốn bắn thì cứ việc bắn, việc đéo gì phải xin phép. Mày chết là đáng đời!
 
Ðối với hạng người mặt rô, ma cô gác động đĩ, du đãng bến xe, da mặt dày đạn AK bắn không thủng, cực kỳ gian ác, vô luân, điếm đàng và lì lợm như tên Ðặng Văn Nhâm, thì chúng ta phải áp dụng biện pháp "dĩ độc trị độc". Có như vậy mới trị được nó. Tổng thống Thiệu đã từng nói: "Nếu cộng sản bắn chúng ta bằng súng lục thì chúng ta phải bắn trả lại bằng súng tiểu liên ...."
 
Chúng ta phải biết linh hoạt, áp dụng nhiều biện pháp đấu tranh khác nhau, thích hợp trong mọi tình huống và hoàn cảnh, miễn sao kết quả sau cùng là phải lật đổ được chế độ cộng sản để giải thoát 85 triệu nô lệ trong nước. Những người đấu tranh cũng tựa như người chơi cờ tướng, phải biết nhiều thế cờ và biết những ưu nhược điểm của đối thủ. Nếu đối thủ giỏi về song xa thì chúng ta phải dám thí xe, nếu đối thủ giỏi cặp mã thì chúng ta phải dùng mã hoặc chốt đệ trị mã, dĩ độc trị độc.
 
Chúng ta đang đánh giặc chớ không phải là đang sinh hoạt trong câu lạc bộ "tìm bạn bốn phương". Ðối với bọn giặc và bọn chó săn, tay sai thì chúng ta phải kiên quyết đánh mạnh, bắn thẳng vào đầu, vào tim của bọn chúng. Mình không bắn nó thì nó bắn mình. Nếu học đòi làm "quân tử Tàu", chúng ta sẽ chết thê thảm như anh lính rởm đời mà chúng tôi vừa kể trên. Bọn giặc đâu có nhân đạo đối với chúng ta mà chúng ta phải nhân đạo với bọn chúng? Khi tấn công tờ điện báo TinParis, tên Nhâm đã không ngần ngại lôi cả tổ tiên nhiều đời của chúng tôi ra mà nguyền rủa và mạt sát luôn cả những "thằng chệt gốc mắm bò hóc"!
 
  • Góp ý 3:
 
Ông Ðặng Văn Nhâm là nhà văn, nhà báo lão thành, là cây đa cổ thụ trong làng báo. Dầu gì thì quý vị cũng biết nể nang tư cách "đại lão tiền bối" của ông ta chớ sao lại dũa ông ta te tua đến như vậy?
 
Trả lời:
 
Trong bài viết đầu tiên, chúng tôi đã giữ thái độ ôn hòa, chừng mực, kêu gọi tên Nhâm nên quay súng bắn về phía bọn việt gian cộng sản, thay vì bắn vào thành trì của Việt Nam Cộng Hòa. Thế nhưng hắn ta vẫn ngoan cố, tiếp tục nhả đạn, bắn về phía chúng tôi, đã vậy còn lớn lối tự xưng là "ông cố nội" của chúng tôi thì buộc lòng chúng tôi phải tự vệ! Không ai có thể kiên nhẫn với một kẻ rất ngoan cố và côn đồ như vậy!
 
Còn vấn đề "cây đa cổ thụ" thì chúng ta cũng phải xét lại. Nếu cây đa đầu làng hàng trăm tuổi thực sự hữu ích, đem lại củi rễ, lá khô cho dân làng và là nơi trú mát cho dân làng, là nơi hội hè của làng, là nơi cho trẻ em vui chơi thì chúng ta cần phải bảo vệ và gìn giữ nó. Nhưng nếu cây đa đó là nơi trú ngụ của những loài ma vương, quỷ quái, là nơi mà con mãng xà vương đang ẩn náu trong bọng cây thì chúng ta có nên để cho cây đa còn tồn tại hay không? Dứt khoát là chúng ta phải hè nhau vác dao rựa ra chặt bỏ cây đa đó, cho dù nó có "lão thành" hàng trăm tuổi cũng mặc kệ!
 
Cũng tương tự như vậy, chúng ta kính trọng những bậc cha chú, đàn anh đã đi tiên phong trong lãnh vực truyền thông, báo chí và đấu tranh chống cộng. Cho đến ngày hôm nay chúng ta vẫn quý mến những bậc tiền bối trong Tự Lực Văn Ðoàn, thi sĩ Tản Ðà ..v..v... Ðây là truyền thống văn hóa của người Việt. Tuy nhiên, những thành phần như Cù Huy Cận, Chế Lan Viên, Tô Hoài, Tô Hải thì chúng ta phải khinh bỉ và phỉ nhổ. Tên Ðặng Văn Nhâm chính là loài ma trơi sống lâu lên lão làng, là cây đa cổ thụ có ma, là con mãng xà vương núp trong bọng cây, cần phải bị chặt bỏ. Trước năm 1975, hắn chỉ là loại tép riu, cắc ké trong làng báo, không bao giờ có ai biết đến tên tuổi của hắn. Vậy mà, sau năm 1975, thời thế thay đổi, xẻ đàn tan nghé, tên láu cá vi-tiểu-bảo Ðặng Văn Nhâm đã tự tô vẽ cho mình những hào quang "quen lớn" (dỏm) rồi xưng hùng, xưng bá ở hải ngoại! Ðối với giới trẻ cầm bút ở hải ngoại thì hắn thường trấn áp bằng câu nói:" Bà cố nội của mày chính là ... bạn gái của tao!"  Người trẻ tuổi nào nghe câu nói này cũng sợ xanh mặt, chẳng có ai dám théc méc gì về hành vi đi đêm, đổ bô cho việt cộng của vị "đại lão tiền bối"!
 
Và đối với những người tương đối lớn tuổi thì tên vi-tiểu-bảo Ðặng Văn Nhâm thường áp dụng thủ thuật kể chuyện, hắn chính là .... "bạn" của vua Khải Ðịnh(!), là "bạn" của bà Mộng Ðiệp, thứ phi của vua Bảo Ðại, là "bạn" của anh ruột của tổng thống Thiệu, và là "bạn" của tất cả các tướng lãnh cùng toàn bộ thượng nghị sĩ, dân biểu VNCH!!! Cũng may là tên Nhâm không lên làm tổng thống, chớ nếu hắn mà làm tổng thống thì chắc là nền Ðệ Nhị Cộng Hòa chỉ tồn tại được khoảng ... ba ngày, miền Nam Việt Nam ắt hẳn đã lọt vào tay cộng sản từ hồi năm 1967! Thật là may phước, chúng ta bị ông Thiệu tham nhũng, bóc lột nên mới được sống và hít thở không khí tự do trong chín năm, sau đó mới "được" nếm mùi bác và đảng, đi học tập cải tạo, ăn cơm độn và thưởng thức chế độ hộ khẩu-hậu khổ!!!
 
Như đã kể trên, khi nghe tên Nhâm phô trương thành tích "quen lớn" như vậy thì ai cũng chột dạ và đâm ra nể sợ hắn. Con cáo mà đứng gần con cọp lâu ngày thì nó sẽ biến thành con ... cọp, dù là cọp giấy! Nhất là khi tên Nhâm cho phổ biến những tấm hình hắn chụp hình chung với tên tướng công an việt cộng Phạm Xuân Ẩn, ai cũng ngán hơi hám của bãi cứt cọp! Ðó là chưa kể hắn đã từng "quen" với ... vua Khải Ðịnh nữa thì, eo ôi, thế lực của hắn to lớn biết dường nào! Thôi thì, tránh voi chẳng xấu mặt nào, biết hắn có nổ, có bán đứng cộng đồng thì ta cũng giả lơ giả điếc cho xong!
 
  • PHÁC HỌA CHÂN DUNG CỦA ÐẶNG VĂN NHÂM:
 
Sau gần 10 bài viết của ban biên tập TinParis, cho đến thời điểm này, chúng tôi có thể phác họa ra chân dung của tên cán bộ cộng sản Ðặng Văn Nhâm. Ðến cuối tháng 11, chúng tôi sẽ hoàn thành những nét tô điểm cuối cùng và sẽ đem treo bức chân dung của hắn trong bảo tàng viện tội ác của việt gian cộng sản. Sau đây là những điểm chính mà tên Nhâm, sau khi bị tố cáo đã cứng họng không thể nào trả lời được:
 
1. Tên Ðặng Văn Nhâm đã công khai treo cờ việt cộng trên trang nhà của hắn, vậy thì hắn là người quốc gia ở chỗ nào? Ðó là chưa kể hắn đã hết sức trân tráo vô liêm sỉ, tự xưng mình là "Nhân vật chống cộng số 1" tại hải ngoại!
 
Ðọc đến đây, chắc có độc giả lên tiếng thắc mắc:
 
- Quái lạ, ông nói làm sao chứ tôi có thấy bác Nhâm treo cờ việt cộng ở đâu? Không khéo rồi lại nói oan cho bác thì tội bác quá!
 
XIN THƯA: - Trang nhà của tên Nhâm có móc nối với tờ điện báo VN Express, thông tấn xã của việt cộng. Hắn đã và đang làm việc này theo đúng chỉ đạo của đảng. Tờ điện báo này còn nguy hiểm gấp ngàn lần lá cờ máu của việt cộng. Ðây là chiến thuật mật ngọt chết người mà bọn giặc đã và đang áp dụng. VN Express thường đăng hình những con đĩ hoa hậu chân dài ở Việt Nam, xen lẫn với nhiều bài viết tuyên truyền cho chế độ của bọn chúng và nhiều bài báo nói xấu Việt Nam Cộng Hòa. Quý vị có muốn xem hình  mấy con đĩ hoa hậu đang khoác lá cờ máu lên người, đi diễu hành trên đường phố hay không?

Đây là vài hình ảnh " chụp được" trên Trang Nhà Site Web của Đặng Văn Nhâm  ,
 xin  các bạn lưu ý  về các LINK hiện ra  phía dưới trang khi bạn click  trên các hàng chữ như :

 - http://vnexpress.net/GL/ Van-hoa/2009/11/3BA15AD9/  .... ( Hình 1 )
- http://vnexpress.net/GL/Van-hoa/2009/11/3BA15B0A/ ...( Hình 2 )


Hình  1


Hình 2
Hình 3  - Quảng cáo cho Hệ Thống Truyền Hình  VTV online 
Nếu quý vị nào còn hồ nghi những điều chúng tôi đang viết thì quý vị chỉ cần mất chừng 10 giây đồng hồ là có thể biết được sự thật. Quý vị cứ vào internet kiểm tra sẽ biết liền. Người Mỹ thường nói "Seeing is believing", thấy mới tin. Ðây là một bằng chứng hết sức hiển nhiên và RÕ NHƯ BAN NGÀY LÀ TÊN ÐẶNG VĂN NHÂM ÐANG ÐI ÐỔ BÔ CHO VIỆT CỘNG!!!  Bất cứ ai cũng có thể kiểm chứng được điều này và chỉ một điều này thôi cũng đã quá đủ cho chúng ta kết luận tên Nhâm là hạng người gì, khỏi cần phải tranh cãi hay lý luận dài dòng, mất thì giờ!
 
Trước đây, ở Cali, tên Trần Văn Trường treo cờ việt cộng trong tiệm video của hắn. Ðiều này làm cho cộng đồng người Việt nổi giận, biểu tình suốt 55 ngày đêm, làm rung chuyển cả thành phố Garden Grove. Tiếp theo đó là những vụ:
 
- Thùy Châu vẽ hình chậu rửa chân có lá cờ vàng ba sọc, đăng trên báo Người Việt.
- Brian Ðoàn vẽ hình cờ việt cộng đem triển lãm
 
Tất cả những vụ này, cộng đồng người Việt đều có phản ứng và biểu tình, phản đối rất dữ dội. Thế nhưng sự việc tên Ðặng Văn Nhâm công khai treo cờ việt cộng và tự xưng là "Nhân vật chống cộng số 1" tại hải ngoại thì không có ai dám lên tiếng phản đối, tố cáo tội ác của hắn!
 
2. Tên Ðặng Văn Nhâm viết thơ ngỏ gởi tên việt gian Nguyễn Tấn Dũng nhân dịp tên Dũng sang ăn mày tại Mỹ. Nội dung "thơ ngỏ" của tên Nhâm là đề nghị đảng cộng sản nên .... xin lỗi toàn dân để xí xóa tất cả, tiến đến hòa hợp hòa giải! Ðây là chiến dịch do bọn việt gian cộng sản phát động mà nhiều tên tay sai ở hải ngoại đã tích cực tham gia, trong đó có con tắc kè Ðinh Thạch Bích và tờ điện báo Việt Nam Exodus!
 
Hành động viết "thơ ngỏ" này chính là một cách đánh tiếng "lạy ông con ở bụi này", nếu ông có cần con đi đổ bô hoặc bú liếm thì xin hãy nhớ đến tên con!!!
 
Ðó chính là chân dung của "Nhân vật chống cộng số 1" tại hải ngoại!
 
3. Tên Nhâm về Việt Nam xin xuất bản quyển sách "Nữ Nhân Ngư". Trong những bài viết trước, chúng tôi đã đề cập đến điều này và trước bằng chứng quá rõ ràng, tên Nhâm đã cứng họng, không bao giờ trả lời được!
 
4. Tên Nhâm đã viết bài vu khống tướng Phạm Văn Phú, vì không được Lê Ðức Thọ phong chức bộ trưởng quốc phòng nên uất ức quá, tự tử mà chết! Hắn còn tàn nhẫn ghi chú câu này bên cạnh bức hình cả gia đình tướng Phú mặc áo tang, đứng bên quan tài của ông!
 
Tội ác này của tên Nhâm cần phải được xét xử!
 
5. Tên Nhâm đã viết bài vu khống tướng Nguyễn Ngọc Loan ra lệnh thủ tiêu các sĩ quan VNCH và tên việt cộng Thích Trí Quang.
 
6. Tên Nhâm đã viết bài "phóng sự" mô tả vua Bảo Ðại đánh một ván bài, bị thua 350 triệu quan!
 
7. Tên Nhâm đã viết bài "phóng sự" cả hai mẹ con bà Ngô Ðình Nhu tranh nhau ... ngủ với vua Bảo Ðại rồi đánh ghen tưng bùng hoa lá!
 
8. Tên Nhâm đã "phỏng vấn"(?) bà Mộng Ðiệp năm 1996 tại Paris và đồng thời phỏng vấn một nhân vật tên là Tám Bò, cựu công tử Bạc Liêu, dân chơi khét tiếng ở Paris, từ đó, hắn tiết lộ ra những "bí mật lịch sử" giật gân như sau:
 
- Vua Bảo Ðại, khi đã sa cơ thất thế, hết sạch tiền nhưng ghiền đàn bà đến nỗi phải đi "bắt bò lạc" (đĩ rạc đứng đường) tại khu phố Pigalle ở Paris!

- Vua Bảo Ðại mỗi khi đi chơi đĩ, thường dắt theo cậu con trai ba tuổi, chẳng dè đâu khi về nhà, cậu con trai kể lại cho mẹ hay, bà Mộng Ðiệp nổi giận, ly dị với ông năm 1970!

- Sau khi bị bà Mộng Ðiệp li dị, Bảo Ðại sống lang thang, cuối cùng bèn đến một động đĩ của một tú bà, xin tá túc. Mụ tú bà cho Bảo Ðại trú ngụ dưới tầng hầm tối tăm dơ dáy, nơi tàng trữ xì ke, ma túy. Bảo Ðại sống dưới đó bị bệnh, không có ai chăm sóc, cả tuần lễ không tắm, người hôi hám, tóc tai rũ rượi. Sau đó, cảnh sát Pháp đến bố ráp động đĩ, còng tay Bảo Ðại vì tình nghi ông là kẻ hút ma túy. Bảo Ðại bèn xưng danh: "Ta là Hoàng Ðế nước An Nam đây!" Cảnh sát Pháp được một phen cười hả hê vì họ tưởng họ gặp một thằng điên!
 
Với thành tích "viết sử" như vầy thì đáng lẽ tên Nhâm phải được kết nạp vào đảng lâu rồi nhưng tại sao cho đến nay hắn vẫn chưa được vào đảng???!!! Thật lạ quá!
 
Vừa rồi hai đồng chí Trần Quốc Bảo và Nguyễn Hữu Lễ làm DVD "Sự Thật" mà không mời "sử gia" Ðặng Văn Nhâm tham gia là một thiếu sót rất lớn!!!
 
9. Vua Khải Ðịnh bị liệt dương nên đã bí mật nhờ một người bà con trong hoàng tộc tên là Hường Ðề, "cấy giống" giùm. Hường Ðề nhận lời và ông ta đã "cấy" với bà Hoàng Thị Cúc, đẻ ra vua Bảo Ðại!
 
Ðây là chuyện rất bí mật, chắc chắn ngay cả ông Hường Ðề và bà Cúc cũng không dám hé răng với ai, lơ mơ là bị chém đầu! Vậy mà tên Nhâm đã biết được chuyện này thì chỉ có ba trường hợp:
 
- Một là, hắn là "bạn" thân của vua Khải Ðịnh, được vua dốc bầu tâm sự!
- Hai là, hắn đã kiên trì nằm dưới gầm giường của vua Khải Ðịnh trong nhiều năm
- Ba là, hắn bắt chước Tôn Ngộ Không, hóa thân thành con bọ chét, trốn kỹ trong âm mao của phụ nữ!
 
10. Chuyện tổng thống Ngô Ðình Diệm, nhân một chuyến đi kinh lý, nổi hứng, đã ghé vào ngã ba Chú Ía, "xem dân cho biết sự tình". Chị em ta thấy có một người ăn mặc bảnh bao, đi xe hơi sang trọng tới thì mừng quá, chạy ùa ra nắm tay cụ Diệm, đon đả mời chào: "mời anh Hai vào chơi". Lúc ấy cụ Diệm tưởng người dân ngưỡng mộ mình nên rất vui nhưng khi khám phá ra sự thật thì cụ đỏ bừng mặt, mắc cỡ và tức giận rồi cách chức ngay lập tức viên quận trưởng!
 
Sau năm 1975, chúng ta thấy sách báo của bọn việt gian cộng sản đưa vào miền Nam. Nhiều quyển sách của bọn chúng đều có kể câu chuyện này và chắc chắn đây là chuyện bịa đặt, được bọn giặc đã viết từ trước năm 1975. Vậy mà trong quyển "Bí Mật Hậu Môn" của tên Nhâm cũng có đăng câu chuyện này, giống y chang như nhà xuất bản Sự Thật của cộng sản đã xuất bản!
 
  • KẾT LUẬN:
 
Những trò láo lếu, lừa bịp của tên Ðặng Văn Nhâm thì nhiều vô số kể. Có thể nói bộ sách "Bí Mật Hậu Môn" của hắn là một tảng độc dược đầu độc thế hệ trẻ. Những thế hệ sau này, nếu đọc bộ sách "Bí Mật Hậu Môn" của tên Nhâm thì tai hại biết dường nào! Ðây là tội ác của tên Ðặng Văn Nhâm.
 
Chính vì thế nên chúng tôi đã phải tình nguyện làm Thạch Sanh, vác búa rìu chém đầu chằn tinh. Tên Nhâm chưa bao giờ là người quốc gia. Hắn là kẻ phản bội, ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản. Chúng tôi quyết tâm lột mặt nạ tên này để đồng bào sẽ có biện pháp đối với hắn. Ngày nào tại hải ngoại còn có những tên tắc kè, dơi chuột như tên Nhâm thì ngày đó công cuộc chống cộng, diệt cộng của chúng ta sẽ còn rất nhiều khó khăn. Do đó, chúng ta phải noi gương lời nói của cụ Diệm: "Quyết tâm tiêu diệt CỘNG PHỈ!".
 
Trần Thanh
Ngày 15 tháng 11 năm 2009

Trở Về