T  H  Ờ I   -   S Ự

  TinParis " Rũ Sổ " Đặng Văn Nhâm !

Từ nhiều tháng qua, chúng tôi có phổ biến những bài viết của 2 thân hữu Trần Thanh, và Trương minh Hòa vạch trần " bộ mặt nhớp nhúa, đáng khinh " của tên chửi mướn và viết mướn cho Cộng sản Việt Gian : tên  "láo khoét" Đặng văn Nhâm.

Từ đó đến nay, với không biết bao nhiêu bài " sủa bậy " , hắn không dám trả lời những " vấn nạn " của Trân Thanh và Trương Minh Hòa như sau :

a- Hắn chỉ là tên một tên " phét sử " , viết những điều " bịa đặt ", " vu cáo " , đã bị án tòa "phạt " về tội mạ lỵ;
b- Hắn bôi lọ chế độ " Việt Nam Cộng Hòa" từ VNCH 1 ( Ngô Đình Diệm )dến VNCH 2 ( từ 1963 - 1975), đó là chưa kể đến thời Quốc Trưởng Bảo Đại;
c- Hắn là một tên trốn lính, ký giả viết "tin cán chó " chuyên đi " tống tiền thiên hạ" ;
d- Hắn chưa bao giờ viết về cái xấu của " Hậu Trường CS Miền Bắc ";
e- Hắn công khai phổ biến , quảng cáo CSVG trên site Web của hắn;
f- Hắn đã về ViệtNam, xin CSVG cho in quyển sách " Nữ nhân ngư " nhưng đả bị chúng lừa vì quá ngu !
g- Hắn làm thông dịch viên cho Sứ Quán Việt Cộng tại Đan Mạch. Do đó " ăn cơm chú phải múa tối ngày ", nên hắn phải " chửi mướn " liên tục;
h- Hắn chuyên ăn cắp bài viết của người khác để vào sách gọi là của hắn viết ,như trong quyển " Nguyễn chí Thiện .." mới đây, hắn đã ăn cắp các bài viết của thân hữu " Trần Thanh " mà không hỏi ý kiến của tác giả. Thật là nhục nhã!


Thiết tưởng, bấy nhiêu bài viết đó cũng đã quá đầy đủ cùng những tài liệu dẫn chứng để chứng minh cho quý đọc giả hiểu rỏ về bản chất của tên nầy mà tôi xin vắn tắt như sau :

1- Hắn là một tên "nói láo" . Do đó mọi cuộc tranh cãi với hắn đều vô ích vì nếu không chúng ta sẽ mắc bẫy của hắn.

Giả sử hắn nói :" Anh làm điều A". Nếu chúng ta tự bào chữa: " Tôi không có làm điều A ".  Thì hắn sẽ tiếp thêm " Anh có làm điều A, vì anh đã làm điều B,và điều C ". Nhưng cả điều A, lẫn điều B và điều C đều do hắn " dựng đứng" cả. Đó là điều mà hắn mong muốn để " làm mất thời giờ" của  chúng ta một cách vô bổ.

Kết luận : " Nói chuyện với một tên nói láo " rất khó và vô ích. Tốt nhất là tránh xa nó, hoặc vứt nó xuống hầm cầu là xong !

2- Khi hắn đối thoại với ai, hắn chỉ nhìn phần dưới của người đối diện thôi ( theo lời  của một vài văn hữu)  , và nếu cần thì hắn cũng chịu khó nằm xuống để nhìn dưới gầm giường như hắn đã từng mô tả những cảnh " mây mưa " trong các quyển " phét sử " của hắn.

Do đó khi  Tuấn Phan  viết : " Thà nói chuyện với thằng nhỏ ...." thì hắn đã liên tưởng rằng Tuấn Phan chê hắn cho là nói chuyện với " con C.."  còn hơn là " nói chuyện với Đặng Nham Nhở "!
Điều đó cho thấy đầu óc hắn chỉ chứa toàn là " Con C..Cái L ...cục C..." !

3- Hắn đúng là một tên " chửi mướn của Cộng sản Việt Gian " như các Thân Hữu Trần Thanh và Trương Minh Hòa đã chứng minh.
Chửi các tôn giáo như Thiên Chúa Giáo, Phật Giáo, chửi các vị tướng đã tuẩn tiết như tướng Phú, các Chính Đảng, các lãnh tụ Miền Nam v.v..
Như chính hắn đã nói " đâu phải hắn điên ". Lý do nào đã khiến hắn hành xử  y  như Việt Cộng? Như vậy chỉ còn một cách giải thích hợp lý là hắn chửi mướn cho bọn nầy để kiếm tiền !

Ngay chính Ông Trần Tam Tiệp ( bút hiệu Đạo Cù), sáng lập viên Hội Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại vừa qua đời đầu năm 2010, đã từng bị cho ngồi chơi xơi nước sau ngày đảo chánh Ông Ngô đình Diệm cũng không tránh khỏi Đặng văn Nhâm " kết án láo khoét " như sau :

" Ngoài chức vụ chỉ huy trưởng phi đoàn vận tải C-47, thường xuyên nối liền tuyến đường Nam Lào và vùng Cao Nguyên, thuộc vùng II CT( tức con đường tải thuốc phiện và bạch phiến lậu quan yếu nhất), Lưu Kim Cương còn kiêm nhiệm đặc quyền kiểm soát an ninh phi trường( dưới tay có mấy tay đàn em tin cậy là thiếu tá Ngọc, tục gọi Ngọc Ghẻ, và thiếu tá Trần Tam Tiệp, sau năm 1975, ở Paris viết báo lấy bút hiệu Đạo Cù !). Nắm trong tay thêm chức vụ này Lưu Kim Cương đã bảo đảm cho các chuyến bay C-47 cuả không lực VNCH chở hàng quốc cấm không bị một ai dòm ngó tới..." ...( xin coi tài liệu 1 đính kèm)

Ông Trần Tam Tiệp đã bị CSVN kết án là " tên biệt kích cầm bút " . Đặng văn Nhâm chỉ biết Đạo Cù trong buổi cơm tại nhà ký giả Thế Huy trong những năm 1994 thôi, thế mà cũng lăn vào " kết tội " Đạo Cù. Phải chăng hắn làm theo lệnh Hà Nội ?

Thêm một chứng cớ trong trăm ngàn câu văn của hắn " mạt sát " những người quốc gia  để quý đọc giả thẩm định: 

Như mọi người tị nạn hải ngoại đều đã thấy rõ CUỘC HÔ HÁO CHỐNG C.S. SAU 34 NĂM, BÂY GIỜ ĐÃ THẤT BẠI VÀ PHÁ SẢN TINH THẦN HOÀN TOÀN. CHẲNG KHAC NÀO CUỘC ĐẦU HÀNG, THÁO CHẠY NHƯ VỊT NGÀY 3O.4.75, NHỤC NHÃ NHẤT TRONG LỊCH SỬ CHIẾN TRANH THẾ GIỚI!

4- Về kiến thức của hắn thì chẳng qua chỉ là sự "cóp nhặt" cho nhiều nên không có sự " suy nghĩ, lý luận cao siêu " gọi là của cá nhân mình. Có lẽ "đầu óc" của hắn chỉ nghĩ đến " phần dưới " là hay thôi !
Hắn giống như " Âu Dương Tây Độc " trong chuyện kiếm hiệp KIM DUNG , chuyên môn " giộng đầu xuống đất, chỏng cẳng lên trời " mà đi.

Khi hắn cáo buộc cá nhân tôi là "hội viên Mafia Tam Điểm Do Thái", thì đó là lập luận của phát xít Hít le, và Cộng sản Xô Viết. Nếu quý đọc giả muốn hiểu rõ về Hội Tam Điểm thì xin xem " đề mục Tìm Hiểu " của site web của chúng tôi. (http://www.tinParis.net ).

Khi hắn chê bai các tôn giáo ( phật Giáo, Thiên Chúa Giáo,v.v..), chúng tôi xin miễn bàn luận vì lý luận của hắn chưa có đủ trình độ kiến thức đại học của những chuyên gia nghiên cứu. Có những người như Nguyễn duy Cần , Nguyễn hiến Lê, Vương hồng Sễn, Võ Thu Tịnh v.v.. tuy là những học giả ( không có bằng cấp Tiến sĩ Đại Học ) nhưng họ có phương pháp làm việc rất khoa học và xứng đáng được gọi là " Giáo sư " để chúng ta học hỏi.

5- Cuối cùng để kết thúc và " Khóa Sổ Đặng văn Nhâm" trong chiều Ba Mươi Tết như thông lệ là "quét rác " cho sạch sẽ nhà cửa để đón Mừng năm mới, tôi xin trình bày lý do tại sao tên " Đặng Văn Nhâm " ( còn gọi là Đặng Nham Nhở) lại viết bài "chửi bậy" tôi.

Trước đây, vào những năm 1995-1996, tôi có dịp quen biết với Đặng Văn Nhâm  tại nhà ký giả Thế Huy. Lúc đó tôi xuất bản nguyệt san " Sự Thật " tại Paris, vì thế Đặng Văn Nhâm cũng có đóng góp bài viết cho tờ báo. Khoảng tháng 10.1996, tôi đi công tác ở Lomé ( Togo ,Phi Châu)  cho Bộ Ngoai Giao Pháp để thiết lập một " đại học mở - Open University " của " Đại Học Le Mans ( Pháp)", đào tạo từ xa cho các " hiệu trưởng " bản xứ .( xem tài liệu 2 ) với hệ thống Internet, cùng chuẩn bị trình bày " luận án Tiến Sĩ " về " Dạy học từ xa với kỹ thuật Điện tử " sau khi  có bằng DEA năm 1996 ( Diplôme Etudes Approfondies/ 6 năm sau Tú Tài 2, có thể coi tương đương với bằng Master của hệ thống giáo dục Mỹ ).

Đến tháng 7.2000, tôi trở về Pháp làm việc .Khoảng năm 2001-2002, tôi có gặp lại ĐVN một lần.  Sau đó, tôi được biết y có về VN để xin xuất bản quyển " Nữ Nhân Ngư ", nên tôi đã từ chối gặp lại y và cho biết là tôi không " muốn giao du với những người trở về VN xin xỏ Việt Cộng".

Hắn đã nhiều lần "nhờ " một vài văn hữu xin giảng hòa với tôi nhưng tôi cho biết: " Đường ai nấy đi. Tôi đâu có biết hắn ở VN , chỉ biết hắn mới có vài năm thôi.Đâu có tình nghĩa và ích lợi gì đối với những kẻ trở cờ như vậy ". Hắn chả biết chi hết về " cá nhân " tôi, nên hắn chỉ " bịa đặt " để " bôi bác " và chửi mướn theo lệnh quan thầy " CSVG " của hắn !  

Chúng tôi xin quý đọc giả thông cảm và lưu ý là TinParis tuyên bố " Rũ Sổ" Đặng Văn Nhâm kể từ bài viết nầy để khỏi làm mầt thời giờ của quý vị!

T.M. Tinparis.net
Hứa Vạng Thọ
Paris ngày 13.02.2010
30 Tháng 12 Â.L Năm Kỷ Sữu


  • Phụ đính
Tài Liệu 1 ( nói về Trần Tam Tiệp )Tài Liệu 2 ( Công tác ở Togo - Phi Châu -  Viết sách  huấn luyện cho Đại Học Rouen - CNED : Trung Tâm Quốc Gia Dạy Học Từ Xa  )
Công tác cho Bộ Ngoại Giao Pháp  ở Togọ ( Phi Châu) / 1996-2000


Trở Về