T  H  Ờ I   -   S Ự
TinParis.  Với âm mưu thâm độc từ năm 2005  " Xóa bỏ  2 chữ tị nạn cũng như  Ngày Quốc Hận ",  Băng đảng Việt Tân  hàng năm cứ bày trò " đánh lận con đen "  để đạt được mục tiêu trường kỳ trên đây của chúng để làm vừa lòng  tên  chủ Việt Cộng. Năm nay 2011, tại Westminster Ban Tổ chức  Tưởng Niệm Tháng Tư Đen và Quốc Hận 30/4 Nam Cali do băng Đảng Việt Tân  " chỉ huy " , chúng lại dở trò đánh lận con đen "  MARCHING FOR FREEDOM VIETNAM " ( Huy Hiệu của ban TC)  . Trong 365 ngày của một năm , chúng nhất định chọn ngày nầy để " khuấy phá " Ngày Quốc Hận của Người Việt Quốc Gia Tỵ nạn Cộng sản. ....................
     và    Chủ Đề được bầu (Theme):
1. Toàn Dân Xuống Đường Cứu Nước
2. Bằng Tiếng Anh?
- “Marching for Freedom in Vietnam”

Tác giả Trương Minh Hòa trong bài viết dưới đây đã phân tích rõ ràng từng chi tiết một  "thủ đọan  xảo trá và thâm  độc " của Băng Đảng Việt Tân ( Việt Cộng). Xin mời quý bạn theo dõi.

*
*  *


  BĂNG ĐẢNG VIỆT TÂN ÂM  MƯU  BIẾN NGÀY QUỐC HẬN THÀNH " QUỐC HÂN".

     Thay trắng đổi đen, biến nạn nhân thành thủ phạm, chuyển hóa ăn cướp thành lương thiện, phản nước hại dân thành" cách mạng", cướp cạn thành yêu nước....là cái" nghiệp chuyên" của tập đoàn đảng Cộng khỉ Việt Nam kể từ ngày thành lập vào ngày 3 tháng 2 năm 1930 đến nay; dù trải qua bao biến cố, khoa học kỷ thuật có tiến bộ vượt bực, song bản chất ấy không bao giờ thay đổi; tức là: không gian manh, không lật lọng, không nói một đàng mà làm một nẻo, thì không phải là Việt Cộng. Do đó, cá gọi là" xã hội chủ nghĩa", với bản chất chỉ  là" truyền thống chôm chĩa" nên" cầu ỉa cũng phải rào", mà nhà giàu toàn là đảng viên, cán bộ; chỉ chuyên lo hối lộ, đào mộ người chết, là thứ ếch ngồi đáy giếng, lại lớn tiếng tự xưng là" đỉnh con trí tuệ loài người, giai cấp tiên tiến", tịch thu tài sản dân chúng mà gọi là Hiến, đoạn biến thành tài sản riêng cho đảng viên, ưu tiên lấy của nhân dân thành tài sản riêng, chẳng kiên nhà thờ, chùa...nên đảng Việt Cộng là nơi qui tụ những thành phần làm biếng nhưng lại đạt thành tích vượt chỉ tiêu:" không lao động mà lại vinh quang" giàu sang nức vách" bằng nhiều cách, dốt mà làm phách như là thông minh, tài ba lỗi lạc, thế là đất nước Việt phải bị mạt, do lũ lường gạt từ thời có con khỉ đực Hồ Chí Minh đến nay.

Cho nên, nơi chế độ " đào mộ người chết, cướp giết người sống", cướp vàng tiền chất đống, phát sinh ra nhiều thứ, cho phù hợp với chính sách của đảng cướp như: làm đĩ không công cho cán bộ gọi là hộ lý, ghi danh gọi là đăng ký, bán nô lệ gọi là" trao đổi lao động", nhà hàng kèm theo nhà háng, tiệm phở có thêm nghề nhà thổ đàng sau, nhà bảo sanh gọi là xưởng đẻ, chôm chĩa gọi là cải hoạt, dân mạt gọi là vô sản, ăn chực gọi là tham gia, làm đầy tớ Tàu-Nga gọi là" tình hữu nghị", dụ khị người Việt hải ngoại mang tiền về nộp qua hình thức mua nhà, đầu tư...gọi là" xây dựng đất nước"....v..v..

    Tại hải ngoại, Mặt Trận Gian Lận Kháng Chiến Việt Nam do phó đề đốc Hoàng Cơ Minh thành lập từ đầu thập niên 1980, nay trên đà" thoái trào lừa đảo" nên thoái thân thành Băng đảng Việt Tân , dù có chia thành hai cánh, nhưng cả hai cùng có lập trường y như  đảng cướp Việt Cộng:" coi đảng Cộng Sản Việt Nam là thành phần dân tộc và Hồ Chí Minh có công với đất nước". Do đó, khi Hồ Chí Minh còn ọ ẹ, chơi gái, hút á phiện hàng ngày, là thiên tài ba lỗi lạc" hậu" đã từng hổn láo, tự ví mình là anh hùng dân tộc, con khỉ đực đầu đàng khỉ Cộng nầy từng hổn láo ví von như Đức Thánh Trần qua bài thơ" Đền Kiếp Bạc" và xạo hết chỗ nói khi tự biên tự diễn rằng:

" Vua Hùng có công dựng nước.
Bác cháu ta cùng nhau giữ nước".

Nhưng thực tế thì:

" Hùng Vương ngồi dựa gốc đề.
Chờ xin giấy phép đặng về Phong Châu.
Hỏi rằng con cháu ở đâu?
Nhìn lên chỉ thấy thằng râu xồm xoàm.
Giống nầy chẳng phải Văn Lan.
Hỏi ra mới biết là thằng họ Lê.
Hùng Vương nước mắt đầm đề.
Gạt ngang dòng lệ, chửi thề một câu.
Công ta dựng nước bấy lâu.
Sao không cúng bái.?
Rước thằng chó đẻ, ở đâu về thờ"

( Bài thơ ghế đá công viên Hà Nội, được âm thầm phổ biến rộng rải trong dân chúng sau 1954 để" phản ánh" một cách trung thực rằng: Vua Hùng dựng nước và khỉ Hổ bán nước).

       Cũng giống y như chuyện Hồ Chí Minh mạo danh" anh hùng giữ nước" theo bước vua Hùng, chỉ có kẻ KHÙNG mới tin; nên ở hải ngoại, đối với Mặt Trận Gian Lận xưa và tàn dư  Băng đảng Việt Tân  ngày nay, cả hai cánh: chệch hướng do Hoàng  Cơ Định và trật hướng do bác sĩ Trần Xuân Ninh, cũng đều coi chủ tịch Hoàng Cơ Minh" sống mãi trong sự nghiệp kháng chiến, cứu nước của chúng ta".

Do đó, chủ tịch Hoàng Cơ Minh chắc chắn là được Băng đảng Việt Tân  phong quân hàm" anh hùng dân tộc" cũng giữ nước, yêu nước tầm cỡ Trần Hưng Đạo, Lê Lợi, Hai Bà Trưng...dù thật chất dùng kháng chiến để thu tiền làm thương nghiệp" không vốn mà giàu to", lếu láo có 10 ngàn tay súng MA, tung nhiều tin giả về chiến thắng ở trong nước qua tờ báo Kháng Chiến và tai hại nhất là ngày nay tàn dư Mặt Trận là hai cánh băng Băng đảng Việt Tân  càng ngày càng lộ dần cái đuôi" làm lợi cho đảng cướp Việt Cộng" tại hải ngoại, khiến nhiều người lỡ dại ủng hộ, nay chạy dài và rất quan ngại, vì coi chừng bị đám băng đảng nầy gây nên nhiều tại hại khôn lường" trường kỳ làm công cụ cho Việt Cộng" để tiếp tục hoạt động thôn tín cộng đồng hải ngoại...nên chủ tịch Hoàng Cơ Minh, theo" chính sách" của băng Băng đảng Việt Tân , đã trở thành nhân vật lịch sử như bao anh hùng dân tộc, là nọc độc chẳng khác nào Hồ Chí Minh:

" Chủ tịch Hồ Chí Minh có công đánh Tây giành độc lập.
Chủ tịch Hoàng Cơ Minh có công kháng chiến giải phóng đất nước".

     Với cùng lập trường với đảng Việt Cộng, nên Băng đảng Việt Tân  cũng đã nhất trí" ăn mừng" đại thắng mùa xuân" hàng năm tại nước ngoài, từ các" thiên tài" dùng xảo ngữ, thuật ngôn, lập lờ đánh lận con đen như tay chơi bài ba lá tồi, để ăn mừng:" như có bác Hồ trong ngày vui đại thắng" ngay tại những nơi mà hình ảnh con khỉ đực đầu đàn Hồ, đảng cướp Cộng Sản, cờ máu luôn" dị ứng" như dân Do Thái thấy hình Hitler và đảng Nazi tại cộng đồng họ.

    Tuy nhiên, đảng băng Việt Tân ma giáo, gian manh hơn nhiều, từ lâu nay, chúng thực hiện những cái" thay trắng đổi đen" nhiều phen ngay tại cộng đồng tỵ nạn Cộng Sản mà vẫn tỉnh bơ:" thanh tâm trường lừa đảo", do chúng xảo trá giả vờ" tay cầm cờ vàng, lưng mang cờ máu" nên có một số người lầm, tưởng đảng nầy là tổ chức quốc gia, chống Cộng, mà không đề phòng bị lật lọng như sau:

1-Làm nhẹ hay triệt tiêu dần ngày QUỐC HẬN 30 tháng 4 hàng năm: đây là ngày tang chung của đất nước, nhưng bọn ác ôn Việt Cộng rất muốn xóa sạch ngày mà chúng xua quân vào miền nam" cướp chính quyền" đoạn gây nhiều tội ác, thi hành tà thuyết Karl Marx, làm tan tác non sông, như cái" phản ánh" của tên ác ôn Nguyễn Hộ sau 1975 tại Saigon:" nhà chúng ta ở, vợ chúng ta lấy, con chúng ta bắt làm nô lệ":

-Lừa và đưa hàng trăm ngàn quân nhân cán chính vào trại tù cải tạo, đề trả thù, hành hạ bằng những hành vi man rợ, được hiểu là" tắm máu khô", do chúng bị áp lực quốc tế, nên không dám tàn sát như Pol Pot ở Miên. Tù nhân chính trị bị đối xử dã man, đói khát, hành hạ, lao động, tra tấn, giết hại, bịnh không thuốc men.... Đó là những tội ác tày trời, không bao giờ quên đối với tù sống sót và gia đình họ ( phần đông sống ở hải ngoại từ vượt biển, H.O, đoàn tụ gia đình.). Vết thương tâm lý và biến cố 30 tháng 4, hằn sâu trong cơ thể dân tộc, khó phai nhạt, nên đảng Việt Cộng muốn cái quốc hận ấy càng ngày nhạt dần:" xin thời gian qua mau" để mọi người quên dần tội ác của chúng và thế hệ trẻ, con cháu của nạn nhân, tiếp tục bị lừa đảo nữa.

-Cướp của bằng cách đánh tư sản, lùa dân thành thị, thành phần quan hệ tới chính quyền miền nam và những nơi rừng thiêng nước độc, gọi là" kinh tế mới", vừa cướp tài sản và vừa tiêu diệt thành phần" không tin cậy" dưới nhản quan đảng cướp là" gia đình phản động".

-Đuổi ra khỏi học đường học trò, sinh viên có quan hệ với gia đình quân cán chính miền nam, nhà giàu ( gọi là tư sản).

-Đảng cướp Việt Cộng là thủ phạm gây ra làn sóng bỏ nước ra đi tìm tự do, với khoảng một triệu người bỏ mình trên biển, vùng biên giới Việt Miên Thái.

-Việt Cộng đem cả nước vào vòng nô lệ giặc Tàu là Trung Cộng...
   
Do những tội ác tiêu biểu nêu trên, nên đảng cướp Việt Cộng rất muốn chạy tội, xóa bỏ tội ác càng sớm càng tốt, nên cái ngày QUỐC HẬN 30 tháng 4 hàng năm, càng được nhiều người nhớ đến trong căm hờn, là điều Việt Cộng sợ nhất.

     Muốn vậy, thì đảng Cộng Khỉ rất cần một thế lực tay sai ở nước ngoài thực hiện, thế là băng Băng đảng Việt Tân  là một tổ chức có khả năng thực thi, đáp ứng những" mục đích yêu cầu khẩn trương thời thượng" mà đảng muốn, làm triệt tiêu những gì mà đảng sợ, trấn an những gì mà đảng lo. Cho nên, từ lâu nay, Mặt Trận Gian Lận xưa và tàn dư băng Băng đảng Việt Tân  ngày nay có những bước chiến lược như:

ban đầu có chính sách biến ngày quốc hận thành ngày " quốc kháng" phù hợp với chiêu bài kháng chiến ngày xưa, lúc Mặt Trận còn hoạt động mạnh và sau nầy thành NGÀY DIỄN HÀNH CHO TỰ DO, cho phù hợp với lối đấu tranh" ôn hòa: dùng bất bạo động để tháo gỡ độc tài", dùng chiêu bài nầy để ngụy trang cho mưu đồ" ăn mừng đại thắng mùa xuân"; tức là" vui mới diễn hành" chớ buồn, căm thù là biểu tình, lên án, bày tỏ thái độ...nên băng Băng đảng Việt Tân  đã và đang công khai kỷ niệm ăn mừng đại thắng mùa xuân ngay tại nơi mà nạn nhân chung quanh, chúng thách thức đấy!.

 Đáng trách là chúng công khai ăn mừng ngày Tang của dân tộc, thì vẫn có một số kẻ, hình như là mù, đui, điếc, mất trí...nên mới không nghe, không thấy, không biết băng Băng đảng Việt Tân  chủ trương" ăn mừng đại thắng cùng với Việt Cộng" trước mặt mình mà không phản ứng, trái lại còn có thái độ" im lặng là đồng lõa" hay vô tình ù ù khạc khạc" như khỉ nghe nhạc.

2-Biến lịch sử dựng nước Việt Nam thành trò hề: nếu chúng thành công, sẽ trở thành một ngày lễ của cộng đồng người Việt hải ngoại kỷ niệm hàng năm: có ai cho ngày giỗ là ngày sanh bao giờ? Nhưng Việt Tân thì ăn ngược nói ngạo, muốn biến NGÀY GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG THÀNH NGÀY QUỐC KHÁNH. Nếu người Việt hải ngoại không phản ứng mạnh, thì ngày nay, làm trò cười cho thế giới và không chừng sách kỷ luật Guinness ghi thành tích đầu tiên:" ngày giỗ thành ngày khai sanh một đất nước".

3-Những bước phá hoại, phá thối ngày quốc hận hàng năm: Ngoài những cách phá nhìn thấy nêu trên" rõ như đêm giữa ban ngày", Việt gian Cộng Sản tại hải ngoại có những kế hoạch phá thối tinh vi, thường nhìn thấy qua những cuộc tập hợp của dân chúng biểu tình chống những tên cầm đầu đảng cướp sang" tham quan" ăn mày tại các cường quốc Âu-Mỹ. Nên những ngày biểu tình, hay có các tổ chức đồng hương, tôn giáo, hội văn hóa văn học., từ thiện, giúp phế binh, văn nghệ...lại tổ chức hội thảo, tiệc tùng, sinh hoạt....cùng giờ ngày với các cuộc biểu tình. Thế nên số người tham dự bị chi phối, nhất là sau thời kỳ Việt Cộng mở cửa. Cũng cùng" ly gián kế", ngày quốc hận hàng năm cũng có khả năng bị đánh phá một cách tinh vi, nhất là đề phòng những hoạt động" trùng hợp có ý đồ" của băng Băng đảng Việt Tân  như:

-Trong ngày quốc hận: lại tổ chức vui chơi, văn nghệ, làm giảm đi lòng căm thù của nạn nhân, đánh lạc hướng mục tiêu. Có khi lợi dụng ngày quốc hận 30 tháng 4 do các cộng đồng tổ chức biểu tình, bà tỏ thái độ, thì lại tổ chức quyên góp tiền cho vài tổ chức như" cứu nguy người Vượt biển, giúp thương phế binh", gây quỹ giúp người nghèo.... để biến ngày quốc hận thành ngày" thu tiền", làm cho mọi người chán ngán.

-Chi phối bằng các hội thảo của một số hội đoàn, tôn giáo: ở hải ngoại, lợi dụng sinh hoạt dân chủ, nên một số kẻ bất tài vô tướng mà lại ham danh, hoặc có cả Việt Cộng, nhất là Việt Tân, là băng đảng có tài" sản xuất ra nhiều hội đoàn" dỏm, mà người Việt tỵ nạn đã nhìn thấy như: hội chuyên gia Việt Nam, Liên Minh Viêt Nam Tự Do, Ủy ban bảo toàn đất tổ, tổ chức bảo vệ bờ cõi, Mạng lưới tuổi trẻ lên đường, ủy ban bảo vệ người lao động....nên có thể là trong số các tổ chức khác nữa, có cán bộ Việt Tân lòn vào, đoạn hướng hội" đi theo tấm bản chỉ đường của Việt Tân":, nên có thể trong ngày mà mọi người đau buồn ngày quốc hận, thì vài hội đoàn lại tổ chức hội thảo, tôn giáo thì cầu nguyện, ăn mừng kỷ niệm thành lập hội ( nếu có ý đồ, thì các hội đoàn kiểu nầy hay lấy ngày 30 tháng 4 đề thành lập, nên họ có lý do để tổ chức ngày kỷ niệm)...thế là con số người biểu tình phản đối tại các sứ quán, lãnh sự Việt Cộng bị các hội đoàn bá láp lôi kéo càng đông, thì việc phá thối càng có kết quả. Điều nầy Việt Cộng rất mừng lắm, khi con số tham dự biểu tình lèo tèo. Nên nhớ là: một năm có 365 ngày, các tổ chức hội đoàn chân chánh, không ai tổ chức sinh hoạt, hội thảo, liên hoan...trùng với ngày quốc hận; trái lại còn dồn hết nổ lực để biểu tình trước sứ quán, lãnh sự Việt Cộng, cho nên hội đoàn nào sinh hoạt trùng lấp vào ngày quốc hận, chắc hẳn là phải có" ý đồ" phá hoại, làm lợi cho giặc Cộng.

-Làm sai lạc ngày quốc hận: hàng năm cứ ngày 30 tháng 4 là quốc hận, nhưng Việt Cộng cấu kết với Việt Tân có ý đồ dời ngày lại, làm mất đi ý nghĩa ( nếu dời ngày không hợp lý, vì phải việc biểu tình có đông người vào những ngày cuối tuần), nhưng việc dời ngày vô lý là mưu đồ làm triệt tiêu dần ngày quốc hận. Nếu cộng đồng nào bị Việt Tân khuynh đảo, thì ngày đó chắc là có lễ tưởng nhớ đến anh hùng dân tộc, tiền nhân dựng và giữ nước, trên bàn thờ tổ quốc, có khi có cả chủ tịch Hoàng Cơ Minh và đương nhiên là trong ngày quốc hận, ban tổ chức mời một số đại diện băng Băng đảng Việt Tân  lên" phét biểu", nên quốc hận 30 tháng 4 kiểu nầy bị lái thành ủng hộ cho Việt Tân, rồi trong các bài" phét biểu" của các đại diện băng Băng đảng Việt Tân , thường có kèm theo việc ca tụng sự" can trường trong phản tỉnh giả" của các" nhà dân chủ dỏm" trong nước, nổi bật là cái khối 8406, toàn là lũ" đấu tranh LÁO" nhưng được BÁO chí, truyền thông Việt Tan la RÂN ở nước ngoài.
  
 Những thủ đoạn gian manh mà bọn Việt Gian Cộng Sản cố thực hiện ở hải ngoại, bước đầu làm lu mờ ngày quốc hận 30 tháng 4 và dần dần xóa sạch, biến ngày quốc hận thành ngày QUỐC HÂN, tức là ngày" trong và ngoài nước HÂN HOAN" ăn mừng cho ngày" đất nước hoàn toàn độc lập, giải phóng, tiến lên xã hội chủ nghĩa".
  
 Trong ngày 30 tháng 4, ở Việt Nam đảng Cộng Khỉ ăn mừng:" Như có bác trong ngày vui đại thắng" và ở hải ngoại thì băng Băng đảng Việt Tân  hân hoang" DIỄN HÀNH CHO TỰ DO" thì người Việt hải ngoại nên lo có ngày bị Việt Tân bàn giao trong vòng trật tự lần nữa. Hiện tượng có vài tổ chức cộng đồng Quốc Doanh, hội quân nhân quốc doanh, tôn giáo quốc doanh, hội đoàn quốc doanh....ra đời bằng luật lệ hợp pháp, là mối quan ngại cho những ai còn chút gì để thương và chút gì để nhớ quê hương, đang bị cai trị bởi" tập đoàn thái thú Trung Cộng gốc Việt"./
   

Trương Minh Hòa
26.04.2010

Trở Về