T  H  Ờ I   -   S Ự


 TÊN LUẬT SƯ GIẢ TRỊNH QUỐC THIÊN LẠI BỐ LẾU BỐ LÁO!
- Dương thanh Đông-

 
   Càng ngày tên Trịnh Quốc Thiên để lộ ra chân tướng là người của phía bên kia, không ai chụp mũ cả, tức là tên tỵ nạn gian trà trộn trong hàng ngũ nạn nhân cộng sản, nay đã tự hiện nguyên hình như lớp mạ vàng bao bọc thứ giả bên trong đã bị tróc tự nó. Tên Trịnh Quốc Thiên với lý do ra đi không phải để tìm tự do, vì sự bạo tàn của chế độ CS, nhưng có nhiều lý do khác bên trong. Đây là những bí mật chỉ có hắn và đồng bọn mới hiểu rõ, nhưng bàn tay không che được mặt trời, thời gian những bí mật thuộc dạng thâm cung bí sử  hay những hoạt động gian ác, lừa lận… dần dần phơi bày do nhân chứng hay những kẻ nằm trong nội bộ, hay nạn nhân, nhân chứng… điển hình là mới đây, tay đua xe đạp 7 lần vô địch Lance Armstrong giải Tour De France đã bị tố cáo dùng thuốc tăng lực và vừa tước bỏ danh hiệu, cấm thi đua suốt đời.

    Tuy nhiên, ở đời có những kẻ gian mà không ngoan như tên Trịnh Quốc Thiên, AK Trần Đ..Thiên, hổn danh Thiên Heo đã tự để lộ tông tích sau vụ kiện vơ vẫn Bùi Dương Liêm, Nguyễn Thị Bé Bảy, nhằm lạm dụng luật pháp của nước dân chủ để triệt hạ truyền thông, nhưng hắn đã:" ngậm máu phun người, bẩn miệng mình" nên bị thua kiện và đồng thời quan tòa lột mặt là tên LUẬT SƯ GIẢ, tức là kẻ mạo nhận là luật sư để hù thiên hạ, hay là dùng cái mã luật sư để lừa bịp, làm chuyện bất chính?. chỉ có những kẻ gian manh mới tự xưng là luật sư, hay bằng cấp cao để lừa bịp, làm chuyện bất lương, chứ người lương thiện không bao giờ làm việc nầy.

    Tên Trịnh Quốc Thiên, AK Trần Đ..Thiên tỏ ra vô cùng tức giận, khi hắn liên tiếp viết trên Amazon để đánh phá 2 tác phẩm bằng Anh ngữ, tố cáo tội ác tày trời của đảng cộng sản và Hồ Chí Minh của một cựu quân nhân, tù sau ngày 30 tháng 4 năm 1975 là Trương Minh Hòa. Điều nầy chứng tỏ là tên Trịnh Quốc Thiên hành xử như kẻ thay mặt đảng, nhà nước để phản ứng 2 tác phẩm làm bất lợi vô cùng cho đảng trước công luận thế giới, như vậy tên Trịnh Quốc Thiên là người thế nào, hắn là ai?...câu trả lời dành cho đọc giả. Trong khi đó hầu hết cựu quân nhân, tù nhân chính trị, nạn nhân cộng sản, cựu quân nhân đồng minh…hân hoan đón nhận 2 tác phẩm trung thực, nêu cao chính nghĩa quốc gia, bằng chứng là National Vietnam Veterans Museum ở Melbourne ( Bảo tàng viện quốc gia cựu chiến binh Việt Nam ở Melbourne) đã công nhận là sách có giá trị về cuộc chiến chính nghĩa miền nam và đồng minh, nên bảo tàng viện trưng bày cùng với hơn 6,000 kỷ vật, đây là những quyển sách hiếm hoi viết về cuộc chiến VN, do một cựu quân nhân quan lực VNCH có giá trị nên được bảo tàng viện lớn nhất, thuộc hàng quốc gia ở Úc công nhận, một thành quả mà đảng cộng sản tức giận. Thế như tên Trịnh Quốc Thiên lại vô cùng tức giận, trút tức giận hộ cho đảng bằng hành động qua 2 bài viết trên Amazon. Chắc chắn là người nước ngoài, các cựu chiến binh đồng minh trong cuộc chiến Việt Nam đã nhận ra tên Trịnh Quốc Thiên là ai?. Điều nầy, không cần ai chụp mũ, nhưng chính tên Thiên Heo đã tự cỡi áo cho người nước ngoài, cựu chiến binh đồng minh xem xẹo.

    Sau khi Đổ Văn Phúc viết trên Amazon để lột mặt một tên bình sách dỏm, thay vì bình sách sau khi đọc như những người tri thức, thì hắn đánh phá tác giả, chụp mũ là cộng sản  qua 2 bài viết phi bình luận nầy. Do đó tên Thiên Heo lồng lộn lên, vì chân tướng của hắn đã bị lộ trước diễn đàn người ngoại quốc, nên hắn vừa tung ra chiêu đánh phá qua bài viết ngày 22 tháng 10-2012 mới đây, tựa đề rất là ngây ngô, tức là tên Thiên Heo lâm bào tình cảnh: ăn no mất ngon, giận quá mất khôn:

" Lính ma giải ngũ - chống Cộng bịp Michael Đỗ Văn Phúc vu cáo, vu khống mạ ly ân nhân, hãm hại đồng hương đã bị toà án Hoa Kỳ phạt 1.996 triệu đô la."

   Điều nầy chứng tỏ là tên Thiên Heo nầy là người yểm trợ hay cùng băng với nữ thương gia Nancy Bùi và Carina Hoàng Oanh, là vài trường hợp hiếm hoi trong số những phụ nữ tỵ nạn cộng sản nhưng trở về nơi mà đương sự bảo là tàn ác, để tìm tự do, nay quay về làm ăn, trong khi phần đông những người làm ăn, bị đánh tư sản, bỏ của chạy lấy người như Trịnh Vĩnh Bình, Trần Văn Trường.

    Người ta đặt câu hỏi: trước năm 1975 tên Thiên Heo nầy làm gì, ở đâu?. Gia đình hắn có phải là thuộc cách mạng hay không, nhưng tại sao hắn lại bị dị ứng khi tội ác của bác và đảng bị tố cáo?...trong khi đó, những người lính VNCH như Đổ Văn Phúc, Bùi Dương Liêm, nữa quân nhân Nguyễn Thị Bé Bảy hay tác giả Trương Minh Hòa với 2 quyển sách: "the dark journey và Good Evening Vietnam" là những người từng chiến đấu bảo vệ tự do, trong đó có cả bản thân tên Trịnh Quốc Thiên. Nếu là vô ơn bạc nghĩa vần còn nhẹ so với đi theo phe mà toàn dân thù ghét, nên dù tên Thiên Heo cứ cho là:

" Cá nhân tôi (TQT) cũng bị tên giải ngũ này vu khống, vu cáo chụp mũ là Việt Cộng qua 1 bài viết của y. Y hùa theo đám "đội lốt" truyền thông Liêm Bùi, Bé Bảy, ... chụp mũ tôi là Việt Cộng."

    Nhưng chính hành vi đánh phá, tức giận hộ cho đảng trên Amazon là hắn tự thú:" lạy ông con ở bụi nầy". Có ai chụp mũ hắn đâu, nhưng tự hắn để lộ hành tung, là tự khai báo là người phản ứng hộ, hay là thay mặt đảng để phản ứng 2 tác phẩm rất tai hại lâu dài cho đảng cộng sản của tác giả Trương Minh Hòa. Sách tố cáo tội ác cộng sản, mắc mới gì mà tên Trịnh Quốc Thiên tức giận?.

      Bài viết bằng Anh  ngữ trên Amazon là bằng chứng rất mạnh về sự mạ ly ( defamation) mà tên Trịnh Quốc Thiên đã chụp mũ tác giả Trương Minh Hòa là cộng sản, khi hắn lợi dụng" comment" để vu khống, trong tương lai, có thể tác giả hay nhà xuất bản đâm đơn kiện, là tên Thiên Heo rất khó chối cả đấy!.

     Trong lá thư bố lếu bố láo ấy, như là phản ứng chống đỡ trước sự thật, thì tên Thiên Heo lại điên tiết cho là:

"Bọn đội lốt truyền thông này là ĐÁM không có cái bằng cấp đại  học nào về TRUYÊN THÔNG-BÁO CHÍ tại Hoa Kỳ` cả, toàn là TỰ XƯNG LÁO KHOÉT ! Khi ra tòa, đám này đã không thể trưng dẫn bất cứ cái bằng cấp nào về TRUYỀN THÔNG-TRUYỀN THANH-TRUYỀN HÌNH-BÁO CHÍ cả.
    Nếu quý vị đồng hương nào bị đám "đội lốt" truyền thông vu cáo, vu khống hãm hại thì cứ mạnh dạn túm cổ đưa ra tòa !" ( xin nhắc lại, chính tên Trịnh Quốc Thiên đưa Bùi Dương Liêm và Nguyễn Thị Bé Bảy ra tòa đòi bồi thường 2 triệu và bị thất bại, còn lòi ra LUẬT SƯ GIẢ, thế mà hắn xúi người kiện thưa, nếu vậy thì tất cả các đài truyền hình, phát thanh, báo chí ở Hoa Kỳ phải dẹp hết vì sợ bị thưa…).

     Sau màn bố lếu bố láo, tên Trịnh Quốc Thiên hù tiếp:

 "Văn Phòng Công Ty Luật chúng tôi sẵn sàng ủng hộ quý vị nạn nhân, làm trong sạch Cộng Đồng : Nếu quý vị đồng hương VN bị đám "đội lốt" truyền thông vu cáo, vu khống hãm hại thì cứ mạnh dạn túm cổ đưa ra tòa ! Nếu cần thì túm cổ đưa ra tòa nhiều lần !"

    Tên luật sư giả, bị quan tòa lột mặt mà còn lếu láo có văn phòng, công ty luật sư tên Thiên Heo cho biết công ty luật nào, văn phòng ở đâu để cho mọi người biết?....Nhưng văn phòng luật sư ở Hà Nội, hay Thành Hồ…là có thể tin tên Thiên Heo nầy có bằng luật sư theo tiêu chuẩn: " bằng giả, dỏm" hay: " dốt như chuyên tu, ngu như tại chức"…

     Người Việt nước ngoài đã nhận ra chân tướng của tên Trịnh Quốc Thiên, mà những" comment" có cả hình chụp của hắn, cũng như nickname đã phổ biến trên internet, trong đó có phần quan tòa lột mặt tên luật sư giả bằng Anh Ngữ, nên tất cả những bài viết đánh phá của tên Thiên Heo nầy không có giá trị, trái lại càng để lộ ra bản chất, lập trường của kẻ nằm ở phía bên kia, cố gắng ngoi lên sau khi bị sa lầy, nhưng càng ngoi lên, càng lún sâu thêm, chỉ chờ chết…từ nay. Những ai biết tên Trịnh Quốc Thiên hãy cảnh giác: đừng nghe những gì tên Thiên Heo nói, hãy nhìn kỷ những gì tên Thiên Heo làm…và nhất là ai đã  đưa tên cho hắn phục vụ trong các dịch vụ pháp luật, hãy khiếu nại với chính phủ Mỹ ( bộ tư pháp, các cơ quan bảo vệ người tiêu thụ) để đòi lại tiền hay tố cáo tên luật sư giả với bộ tư pháp, luật sư đoàn, nhằm bảo vệ uy tín của ngành tư pháp Mỹ. Riêng trường hợp Bùi Dương Liêm và Nguyễn Thị Bé Bảy, cũng có quyền làm đơn kiện tên Trịnh Quốc Thiên, với lý do là hắn dùng danh hiệu luật sư để kiện vụ án vớ vẫn, chính sự mạo danh luật sư đã làm thiệt hại về mặt tâm thần, bị tác động khi bị luật sư, kẻ làm nghề luật thưa kiện./.

DƯƠNG THANH ĐÔNG.
23.10.2012Phụ Đính

Dưới đây là bài viết bằng Anh ngữ, trên Amazon của Đổ Văn Phúc:

Would you like to add more to your review?
You can always edit it here.         
The Dark Journey, Inside the Ree...
~

 
The world must know the Communists' crimes, October 21, 2012

By Michael Do "Mike" (TX)
   
This review is from: The Dark Journey, Inside the Reeducation Camps of Viet Cong (Paperback)
A book review is what the readers feel and perceive after reading the book.It must be about the contents rather than attacking the author.Mr. Trinh Quoc Thien himself is dishonest man when he claimed that he is a lawyer. We don't know how a lawyer could write the inappropriated comments the way people use to judge a person based on the irrelevant details.At least, the book is helpful for those who want to know how life in Communist Concentration was. The world must be awarded of the Communists' crime against their people.Mr. Trinh Quoc Thien, don't behave like a child!

See your review on the site
Review your other purchases

Trở Về