T  H  Ờ I   -   S Ự

  CHÍNH CỐNG VẸM ĐANG GIÃY CHẾT

-TRƯƠNG MINH HÒA ( tinparis.net)-
     

Lời mở đầu: Trước hết, cá nhân tôi, từ trước đến nay, chưa hề đụng chạm gì đến" Chính Khí Việt" cả, nhưng khi cuốn sách thứ 3 của tôi" from laborer to author" được chính phủ Úc chú ý, ngoài những điều nước Úc muốn tìm về các nước Á Châu để hoạch định chính sách quan hệ trong thế kỷ 21 trong 120 Projects, và được đài truyền hình quốc gia Úc là ABC, có chương trình ABC.T.V Book Club, mà tôi là hội viên, họ viết thư chúc mừng như sau:
"Congratulations on receiving a commendation from the Australian Arts in Asia Awards, for your book From Labourer to Author – thank you for sharing this news with us.
 We wish you all the best for your future literary endeavours!
 
With kind regards,
The Book Club Team".

    Trong cuốn sách nầy tố cáo tội ác của đảng cộng khỉ, tàn sát hơn 6 ngàn người trong trận tổng công kích tết Mậu Thân 1968 và những điều bất lợi vô cùng cho đảng cộng khỉ, cho nên chỉ sau 2 ngày biết tin nầy, thì Chính Khí Việt tấn công quyển sách và cá nhân tôi bằng những ngụy luận đấu tố rất là gay gắt, điều nầy chứng tỏ là Việt Cộng rất cay cú mà phản ứng qua tay sai hay là" cơ sở" nằm vùng ở nước ngoài. Nếu không phải là Việt Cộng thì tại sao Chính Khí Việt lại" tức khí Vẹm" như thế?.

 Đây là điều rõ ràng hơn cả:" đêm giữa ban ngày" nên Chính Khí Việt đúng y chang là CHÍNH CỐNG VẸM. Từ lâu nay, nhiều người nghi ngờ cách đánh phá của đám khỉ nầy, nay thì đúng đây là" chuồng khỉ đít đỏ" ở nước ngoài, tọa lạc tại Washington D.C. Nhân đây xin cảnh báo với những ai từng tham gia diễn đàn ngụy trang dưới tên Chính Khí Việt, nay ló mặt là CHÍNH CỐNG VẸM vì không biết, thì đây là chứng cớ để nhận ra cái chốt tuyên truyền ngụy trang trong hàng ngũ tị nạn. Do đó, sau nầy khi biết mà vẫn tham gia, ủng hộ, đây là thành phần" đồng chí và đồng bọn", dịp nầy người Việt mới biết thành phần nào nằm phía" bên thắng cuộc" nằm trong Chính Cống Vẹm.

     Dù không dám lấy tên thật, hèn nhát, láo cá, lưu manh, nhưng vẫn không thể dấu cái thằng con cặc " Chính Khí Việt" chánh hẩu cờ đỏ sao vàng là" CHÍNH CỐNG VIỆT" chính là Josep Phạm, một thẳng nhải ranh cùng lứa với" cháu ngu cáo hồ" Hoàng Duy Hùng. Người ta nghi ngờ về trình độ viết của hắn, có thể là do một" ban biên VẸM" đàng sau viết dùm và hắn đứng tên, cũng có thể là do" con khỉ đít đỏ đực già" Việt Thường Trần Hùng Văn" chỉ đạo và viết hộ?. Tức là DA Chính Cống Vẹm, HỒN Việt Thường.

" Giả danh phản tỉnh Việt Thường.
Lói đuôi khỉ cộng, là phường Việt gian.
Khôn vặt mà lại không ngoan.
Cây kim trong bọc, lộ toang ra ngoài".

    Xin nói thêm, Việt Thường Trần Hùng Văn, cán ngố tuyên vận của đảng cộng khỉ, thuộc thành phần" tin cậy" nên du học ngành tuyên truyền ở " mẫu quốc Liên Xô", được con lãnh sang Anh du lịch và được" bố trí" ở luôn để làm công tác, ban đầu xông xáo chống đảng để lấy lòng tin, nhưng sau thời gian phản tỉnh giả, ló đuôi khỉ sau khi chủ trương " vận động ứng cử và quốc hội bù nhìn, độc viện" Việt Cộng và lại tuyên bố:" tôi không có chống CỘNG mà chỉ chống Việt gian", như vậy, nói là phản tỉnh, nhưng" không chống cộng" thì chống ai?. Tuy nhiên chắc chắn là hắn chống lại những người quốc gia, chống cộng quyết tâm như Trương Minh Hòa, Hứa Vạng Thọ…vì làm thiệt hại cho đảng cộng sản, bao phen bẻ gãy những âm mưu tiến chiếm cộng đồng, vạch mặt nhiều tay Việt gian. Sau khi hắn bị lộ tông tích là:" tên đặc công đỏ trong phong trào phản tỉnh hải ngoại" thì hắn không còn đất dụng võ, nên" khi khỉ đít đỏ" nầy đành phải đi tìm nơi ẩn núp, nơi đó chính là" chuồng khỉ đít đỏ CHINH CỐNG VẸM" do thằng khỉ con cặc Josep Phạm làm" trưởng chuồng".

    Trình độ, kiến thức được thể hiện qua cách viết, nên lối hành văn, ngụy luận của hầu hết Vẹm đều giống nhau là đấu tố, chụp mũ, con khỉ đực đít đỏ Việt Thường cũng không thể che dấu được trước sự nhạy bén và nhiều kinh nghiệm với đảng cộng khỉ của nhiều người, nên con khỉ nầy đành dấu mặt, núp các chuồng khỉ như Chính Cống Vẹm để" chí chóe" và bị lộ tẩy ngay.

Trong chuyện Tây Du Ký của tác giả Ngô Thừa Ân, vai chánh là con khỉ động Hoa Quả, sau đợt đầu loạn thiên đình, bị Ngọc Hoàng Thượng Đế cử Nhị Lang Hiển Thánh Dương Tiễn, có 3 mắt, dẫn đàn linh khuyển đi tìm, khiến con khỉ trốn thụt mạng, có lúc phải hóa phép thành cái miếu, nhưng lại không dấu được" cái đuôi khỉ" vì miếu mà lại có" cột cờ phía sau", nên Dương Tiễn biết ngay là con khỉ có đuôi phía sau, bên đánh vào, khiến khỉ lộ tông tích mà tháo chạy tiếp, cuối cùng trở về động khỉ để tạm thời nương thân. Tương tự như vậy, bầy khỉ đít đỏ" Chính Cống Vẹm" được tăng cường thêm con khỉ đực già đít đỏ Việt Thường, sau khi lộ mặt" ứng cử vào quốc hội khỉ cộng và tôi không có chống cộng.." nên chỉ xuất chiêu là ló cái" đuôi khỉ" ngay.

" Dù cho khỉ mặc áo quần.
Vẫn là gốc khỉ, chớ hòng ngụy trang".

    Thằng khỉ nhỏ đít đỏ Joseph Phạm" Chính Cống Vẹm" quả là ngu, thầy nó là Việt Thường Trần Hùng Văn cũng thuộc loại" thông minh nhưng chậm hiểu" nên không nhìn ra lối viết" ẩn dụ" khi nói về nàng Bao Tự, lúc hành kinh nhăn mặt, càng nhăn càng đẹp, nên có một số cô gái bắt chước, nhăn mặt, khiến người ta tưởng là khỉ ăn ớt.

    Chỉ bao nhiêu đó, tôi là Trương Minh Hòa, dùng lối ẩn dụ rất đơn giản mà lại không hiểu, thì đầu óc của thầy lẫn trò đám" Chính Cống Vẹm" không còn là" ngu hơn bò nữa" mà phải là" đầu óc ruồi", đây là thứ côn trùng ( insect) với cái đầu óc rất là nhỏ, không phân biệt đâu là cứt, thức ăn…hể thấy mùi thú là nhào vô" thưởng thức" như là tham dự tiệc vậy. Trong văn hóa, về lãnh vực sử, bên cạnh có huyền thoại và giai thoại. Nhứt là giai thoại, không chính thức ghi vào sử sách, bên lề và được truyền khẩu, như giai thoại Hàn Thuyên thời nhà Lê, là người sáng chế ra tiếng Nôm, ông chỉ cần ném bài thơ viết bằng chữ Nôm xuống sông Hồng, khiến bầy cá sấu bỏ đi hết, mà trước đó quân lính đuổi mà chúng không chạy. Dân chúng có giai thoại của Ba Giai Tú Xuất ở miền bắc và sau nầy ở miền nam có bác Ba Phi.

     Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác, danh sĩ, lương y thời Trịnh-Nguyễn phân tranh khuyên người đọc sách:" đọc sách mà biết được cái hay là tốt, nhưng nhìn ra cái dỡ của sách, càng tốt hơn". Tuy nhiên đám thầy trò khỉ đít đỏ" Chính Cống Vẹm" sau khi đọc bài viết của Trương Minh Hòa với đề tựa:" Chính Khí Việt đúng là Chính Cống Vẹm" mà lại không hiểu được lối viết" ẩn dụ" rất dễ hiểu, thì không biết phải xếp chúng nó vào hàng nào?. Như vậy mà cũng viết sách" sự tích con yêu râu xanh", viết báo và làm diễn đàn…bọn nầy xứng đáng về Việt Nam gia nhập hàng ngũ đồng khỉ:" dốt như chuyên tu, ngu như tại chức", chớ ở nước ngoài, đọc giả rất nhạy bén, trình độ nhận thức chính xác, thì đám khỉ đít đỏ nầy chỉ làm trò cười thôi. Đọc tiếng Việt mà không" tiếp thu" thì làm sao đọc 3 cuốn sách viết bằng Anh ngữ của tôi…đã không đọc mà đánh phá thì quả là" điếc không sợ súng, heo chết không sợ nước sôi". Cho nên Chính Cống Vẹm giãy dụa là bị trúng đòn chí tử. Tuy nhiên Chính Cống Vẹm đánh phá tôi một cách điền cuồng như vậy, được hiểu là do lệnh trên" biến tức giận thành phản ứng", đó là sự thành công rõ ràng, khi trúng đòn là địch la lớn, mới có kết quả, chớ đánh mà chúng im re, thì mình chưa lượng giá được sự thiệt hại của kẻ thù. Tôi cảm thấy rất là vui mừng sau khi:" nghe được tiếng quân thù thở than".

     Đầu óc ruồi là vậy, nên thầy trò" Chính Cống Vẹm" chắc là ăn phải thứ" tã Hòe cài háng" của thiền sư chưởng môn phái Tiếp Hiện hay là ăn phải" cờ Hòe" treo ở cửa hang Pác Pó hàng tháng để cho" bác hồ" tạm thời đình chiến, ra lịnh cho ban nhạc ngưng ca bài" tiếng chày trên sóc Bam Bo" với câu" giã gạo ban đêm" mà chờ khi cờ hòe hạ xuống là bắt đầu tiến quân trên đường dài.

     Tục ngữ có câu:" thầy nào trò nấy" nên đám" Chính Cống Vẹm" được thầy huấn luyện hay nói theo Vẹm ngữ là" tập huấn, học tập chính trị" để tung ra những cái dốt, ngu không thể tưởng. Thầy của" Chính Cống Vẹm" là Việt Thường Trần Hùng Văn, có gốc căn" khỉ đít đỏ" nên cũng có" nền văn minh khỉ vượn, văn hóa đười ươi", được dân miền nam dùng để làm trò cười như: cán ngố miền bắc ( trong đó có Việt Thường Trần Hùng Văn) và du kích miền nam, sau ngày 30 tháng 4 năm 1975 đã để lại những giai thoại cười ra nước mắt, cười thắt cả lưng, cười đến" tưng" hòn dzái, cười đái trong quần khi những" đỉnh cao trí tuệ nòi đười" áp dụng nền văn minh miệt vườn như:

-Khi đi ngang qua đống rác, vì chúng bắt nhân viên sở rác đi 'cải tạo cả', còn lếu láo đổ thừa là " tàn dư chế độ Mỹ ngụy để lại". Để phòng ngừa dịch tể, ôn dịch gì đó, đàn khỉ cán ngố bèn dùng" tã bịt háng phụ nữ miền nam" để bịt mồm, khẩu trang nầy chắc là tốt và" chất lượng cao" hơn của ông Liên Xô, Trung Quốc và các nước xã hội chủ nghĩa anh em rất nhiều.
" Tàn dư đống rác, vi trùng.
Lấy đồ bịt háng để dùng khẩu trang".

-Cán ngố miền bắc vào chiếm nhà lầu của dân, khi thấy cầu tiêu tráng men quá" hoàng tráng" mà tưởng là" sản phẩm ưu việt" bèn đem cá, lươn…rọng để giữ ăn dài dài, nào ngờ cá, lươn đã có âm mưu diễn biến hòa bình từ các thế lực ống cống là" vượt chặng cầu tiêu" biến mất một cách" không người lái", thế là khỉ đít đỏ cán ngố la hoáng" tàn dư chế độ mỹ Ngụy để lại" chúng vội chụp mũ là bị dân miền năm ăn cắp, chôm chĩa như là xã hội chủ nghĩa miền bắc.

" Nhà cầu, men tráng, không dơ.
Cá, lươn đem rọng, nào ngờ mất tiêu".

-Một số nữ cán vẹm thì đi tìm mua cho bằng được nước sơn hiệu Bạch Tuyết để mang về sơn móng tay, móng chân, làm đẹp.

    Đó chỉ là một số vài giai thoại trong số rất nhiều giai thoại về" văn minh khỉ vượn, văn hóa đười ươi" mà sư phụ của" Chính Cống Vẹm" đã từng" kinh qua, quá độ" sau năm 1975, do đó, dù cho đã nhiều năm" ăn bờ thùng, sửa tươi" ở nước" tư bản phản động", nhưng con khỉ đít đỏ Việt Thường vẫn không quên nguồn gốc khỉ, làm trò khỉ và dạy cho" học trò khỉ  non Chính Cống Vẹm" cách" chí chóe" chụp mũ, đánh phá những người quyết tâm chống khỉ cứu nước, lột mặt khỉ cộng nằm vùng để cộng đồng được yên.

      Qua bài viết vạch mặt đầu tiên của tôi:" Chính Khí Việt đúng là Chính Khí Vẹm" thì chuồng khỉ nầy vẫn chưa trả lời câu hỏi của tôi" có đọc sách chưa mà dám lếu láo tôi là Việt Tân, phản tỉnh cuội?". Đã không giải thích mà lại lại tiếp tục đánh phá một cách rất là ngây ngô, đánh lãng sang chuyện khác khi cho là tôi" cải tạo tốt" mà không đưa ra bằng chứng như vụ tù ăn ten Bùi Đình Thi, Vũ Thành An… hay cải tạo tốt như Tú Gàn ( sau nầy trở thành cây viết tuyên truyền cho đảng với bút hiệu Lữ Giang). Muốn biết rõ thì hãy đọc quyển sách viết bằng tiếng Anh đầu tiên của tôi, xuất bản tại Hoa Kỳ năm 2010" The Dark Journey: inside the reeducation camps of Vietcong", nên nhớ là tôi có nhiều bạn tù sống rải rác khắp nơi trên thế giới, nên thằng cốt đột đít đỏ" Chính Cống Vẹm" mà viết bậy, đánh phá kiểu nầy, do thầy hắn bày ra là" phản tác dụng" trái lại họ biết ngay. Chính Khí Việt chính là chốt tuyên truyền của đảng cộng khỉ ở nước ngoài, gậy ông đập lưng ông. Dù cho đám khỉ đít đỏ thuộc chuồng khỉ" Chính Cống Vẹm" có xuyên tạc bằng diễn đàn và gởi email ( vì không có người đọc nhiều) cũng không thể nói trắng thành đen, giống như" trứng chọi với đá" như là" cá nằm trong rọ" giãy dụa để chờ ngày thiên hạ đưa lên thớt mà làm thịt.

    Nhân vụ Chính Cống Vẹm lộ mặt, thì đây là cách xài người theo chủ trương" vắt chanh bỏ vỏ" của đảng cộng khi đít đỏ, khi cần làm công tác để hạ những người quyết tâm chống cộng mà đảng nhận ra là hại rất nhiều cho chế độ, thì chúng dùng những" cơ sở nằm vùng" đánh phá, nếu thất bại như câu" lạy ông con ở bụi nầy" thì đảng chỉ tốn vài con khỉ thôi, mà đảng khỉ vẫn còn, như câu" khi người thợ săn biết con chó của mình không còn săn mồi được nữa, thì người thợ săn phải biết ăn thịt chó".

     Đại sư phụ của Chính Cống Vẹm đã từng nằm trong hàng ngũ:" lấy tã hòe bịt mồm khi đi ngang qua đống rác" sau năm 1975, thì lũ khỉ cộng áp đặt chế độ" khỉ trị" lên đầu dân tộc có nguồn gốc con rồng cháu tiên. Sau năm 1975, thời kỳ dốt làm thầy, ngu làm sư phụ, y như câu sấm truyền trong dân chúng từ lâu:

" Mấy đời thằng ngốc làm vua.
Thế giao cạo trọc, thầy chùa để râu"

Hay là dân chúng đặt thành ca dao:

" Năm đồng đổi lấy năm xu.
Thằng khôn đi học, thằng ngu làm thầy".

     Do đó, bài viết đề ngày 6 tháng 9 năm 2013 của Chính Cống Vẹm với đề tựa rất là khỉ:" Dạy dỗ thằng Việt Tân phản tỉnh cuội Trương Minh Hòa qua bài Chính Khí Việt đúng là Chính Khí Vẹm" quả là chúng tự nhận là" thằng khôn đi học, thằng ngu làm thầy" nhưng áp dụng lộn môi trường và đối tượng…muốn làm thầy dạy ai, thì có mấy trường hợp: trường học chứng nhận là thầy giáo, tâm phục khẩu phục ai đó đáng là thầy mình…nhưng tự nhiên bọn khỉ đít đỏ" Chính Cống Vẹm" bảo là" dạy dỗ" người khác mà kẻ tự xưng thầy người khác, lại chưa rơi vào các trường hợp trên, thì đây là thành phần:" dốt mà muốn làm thầy" như đám khỉ cộng sau năm 1975.

Đó là những" thầy tự phong, tự biên tự diễn" lúc nào cũng tự cho là:" giáo dục nhân dân" với những bài học chính trị một chiều và xuyên tạc lịch sử như " vua Quang Trung đánh với Nguyễn Huệ, hai bà Trưng thấy vậy nhảy ra can, can không được, bèn nhảy xuống sông tự tử"…đây là cái kiến thức mà sư phụ của Chính Cống Vẹm là Việt Thường Trần Hùng Văn truyền bí kíp" tuyên truyền đại láo pháp" đấy, sư phụ" vĩ đại" của Chính Cống Vẹm từng đứng trong hàng ngũ:" lấy tã hồng cài mồm" sau năm 1975, thì làm sao mà ông" u mê ám chướng" được.

    Chính Cống Vẹm đầu óc nhỏ như ruồi, lại" tiếp thu" kiến thức từ con khỉ đực già đít đỏ Việt Thường, ngu như ruồi, cứt mà còn thưởng thức, thì lại vênh váo là" giáo huấn" đúng y chang là lũ Vẹm, nhưng áp dụng lộn nơi, ở nước ngoài mà tự xưng là thầy như câu" thằng ngốc làm vua" là bị thiên hạ đái vào mặt, tè trên đầu… ngu vừa vừa thôi chớ. Trong vũ trụ có 4 bồ ngu, Việt Cộng chiếm hết hai bồ, một bồ dành cho thầy trò Chính Cống Vẹm và bồ còn lại dành cho đám" cháu ngu cáo hồ". Như vậy thì thầy trò Chính Cống Vẹm nằm trong danh sách" thiên hạ đệ nhất ngu".

    Bài viết rất là" óc ruồi" của thầy trò Chính Cống Việt nhằm lẫn trốn khi bài viết của tôi như là cái giáng như vũ bảo, làm" nhẹp đầu" ruồi và chúng đang giãy dụa trước khi"  tiêu diêu nơi miền Lê Mác" mà gọi là PHÂN TÍCH hay là PHÂN=CỨT, cái ngu, ngốc không thể tưởng, đủ thấy trình độ viết rất là cứt của thầy trò Việt Thường Trần Hùng Văn-Chính Khí Việt rõ ràng là thứ rác truyền thông.

     Trong nghề diệt sâu rầy ( Pest Control), đàn mối rất nguy hiểm nhưng có cách trị: chỉ cần xịt thuốc trúng 1 số con trong bầy, đoạn những con nầy mang chất thuốc, tiếp xúc với cả đàn, từ đó cả đàn bị dính thuốc và thời gian sau, đều chết láng. Những bài viết của tôi về" Chính Cống Vẹm" như loại thuốc trừ mối, sau khi bị trúng vào người, mang đi tiếp xúc với đồng loại và cùng nhau chết hết. Do đó, bài viết nầy như là một liều thuốc sát trùng bồi thêm, sau khi đàn khỉ đít đỏ" Chính Cống Vẹm" đang giãy chết…

Trương Minh Hòa
11/09/2013
 
Trở Về