T  H  Ờ I   -   S Ự

  
 
  CHÍNH CỐNG VẸM:
NƠI CHỨA BỘ XƯƠNG KHỈ VẸM VIỆT THƯỜNG TRẦN HÙNG VĂN
.

- TRƯƠNG MINH HÒA-        


“ Vẹm Thường, cốt rụi, xương tàn.
Khỉ Chính Cống Vẹm lại mang vào thờ”.

      Con khỉ già đực đít đỏ Vẹm Việt Thường Trần Hùng Văn đã bị Tinparis giũ sổ từ lâu qua những bài viết lột mặt tên phản tỉnh giả, thành tích giả vờ bỏ THIÊN ĐƯỜNG cộng sản là chốn THƯỜNG ĐIÊN rất mù mờ, nên Vẹm Thường Trần Hùng Văn không bao giờ dám đăng hình trên báo hay bất cứ nơi nào, dù hắn có viết nhiều bài" đấu tố" các đồng chí để tung hỏa mù, nhằm tạo lòng tin của những ai chưa hiểu trọn vẹn câu tục ngữ:" đừng tin những gì cộng sản nói, hãy nhìn kỷ những cộng sản làm".

    Nếu phản tỉnh thật, thì Vẹm Thường có sợ ai đâu mà dấu mặt như dấu  "con c..” kỷ ở trong quần, nên hắn đã dấu nhẹm hình như" mèo dấu cứt", đó là cái gian của con khỉ đực già đít đỏ Vem Thường Trần Hùng Văn. Người ta có câu: " tri nhân, tri diện, bất tri tâm" thì người ta chỉ thấy những bài viết lếu láo, báo nhát, như là rác của con khỉ Vẹm nầy, chưa bao giờ thấy hình, thì cái tâm là phải tà, là kẻ gian hay nói đúng hơn là tên đặc công đỏ trong phong trào phản tỉnh, lừa phỉnh rất là vụn về như câu:” gian mà không ngoan” nên càng ngày càng để lộ bộ mặt khỉ.

    Hắn viết bài" đấu tố” theo lối chụp mũ của cán ngố và phê bình các đồng chí mang tính cách cá nhân, tức là đây là sách lược " phê, tự phê" cá nhân, nhưng chung chung, thì" đảng là ưu việt, đỉnh cao trí tuệ". Như cây kim dấu trong bọc lâu ngày, tất phải ló ra, nên sau thời gian tung hỏa mù phản tỉnh, tên Vẹm Thường Trần Hùng Văn khẳng định lập trường, trước sau như một, dù chân có bị què, thân có nằm dưỡng lão, thì lòng theo đảng Vẹm cộng không bao giờ thay đổi, hắn để lộ chân tướng phản tỉnh giả qua câu nói:" tôi không chống cộng, mà chỉ chống Việt gian"….Câu nầy rất là ngây ngô, ngu ngốc, đần độn, không thể tưởng được, vậy mà là cán bộ tuyên vận của Vẹm, hắn dấu đầu lòi đuôi mà hầu hết những tên cán Vẹm từ" hạ tầng cơ sở đến thượng tầng kiến trúc" đều như nhau, giống nhau như "hai giọt nước.. đái".  Điều nầy chứng tỏ là trình độ viết của hầu hết cán ngố từ địa phương đến trung ương điều dốt như nhau, viết tàu lao như bài tham luận, thì làm sao thuyết phục được người Việt ngày nay, nhứt là ở hải ngoại. Con khỉ đực già đít đỏ Vẹm Thường Trần Hùng Văn đã bị vất vào "nghĩa địa thú vật” từ lâu, từ dạo bị Tinparis giũ sổ và sau đó Hồn Việt cũng xóa sổ luôn trên tờ điện báo nầy, thì đây chỉ là thứ hồn ma bóng uế, chập chờn trong chuồng khỉ Chính Cống Vẹm mà thôi.

     Khỉ thầy vô vàn kính yêu của Vẹm Việt Thường Trần Hùng Văn là Lê Duẩn, trước năm 1975, hô hào" chống Mỹ cứu nước" nhưng sau nầy thì: " Ta đánh Mỹ là đánh cho ông Liên Xô và ông Trung Quốc". Vẹm Thường Trần Hùng Văn vẫn thế, hắn phản tỉnh nhưng không chống cộng, thì hắn chống ai?. Có ai mà nghe hắn nói, ngoại trừ đồng bọn hùa nhau như khỉ chí chóe mà thôi; tức là: "khỉ nói, vượn nghe, đười ươi nhất trí”…..cũng như cảnh sát không chống tội phạm mà chỉ chống ăn cắp, tức là ăn cướp thì không bắt, mà chỉ bắt ăn cắp vặt. Vẹm Thường Trần Hùng Văn cũng như Nguyễn Hưng Quốc, Cù Huy Hà Vũ…đều trung thành với đảng, nên thành phần nầy nằm về phía" bên thắng cuộc" là điều ai cũng nhìn thấy rõ ràng. Nói đúng hơn là" Vẹm cộng, thằng nào cũng như thằng nấy", đó là bản chất không bao giờ thay đổi, dù tại chức, phục viên, phản tỉnh, sống trong nước hay tìm cách ra nước ngoài nằm ụ, củng đều không bao giờ thay đổi.

     Con khỉ già đực đít đỏ Vẹm Thường Trần Hùng Văn đã để lộ " đuôi khỉ" kêu gọi ứng cử vào quốc hội bù nhìn, để có dân chủ. Cũng như Cù Huy Hà Vũ muốn cho đảng bền, yêu cầu quốc hội đại xá cho quân nhân cán chính miền nam; đó là sự phá sản kiến thức luật pháp mà Cù công tử du học ở Pháp trước đây.

" Cù Huy Hà Vũ, Việt Thường.
Cả hai thờ đảng, lập trường như nhau".

    Con khỉ đực già đít đỏ Vẹm Thường Trần Hùng Văn đã bị tinparis" khai tử" khá lâu, nay thì cái chuồng khỉ  CHÍNH CỐNG VẸM, do khỉ nhí Joshep Pham ( Phạm Trọng Luật), đào hài cốt của" thầy hắn" lên và đem xương khỉ Vẹm nầy đánh bóng, trưng bày để quảng cáo cho chuồng khi càng thưa khách đến" tham quan", lý do là từ khi chuồng khỉ  Chính Cống Vẹm, đã " cực kỳ thương tiếc" đem hài cốt của con khỉ đít đỏ Vẹm Thường Trần Hùng Văn vào, thì nơi nầy trở thành Chùa Bà Đanh, nên con khỉ nhí đít đỏ Joseph Phạm có chương trình khuyến mãi mới là: đem hài cốt con khỉ già đít đỏ Vẹm Thường Trần Hùng Văn, đào lên đánh bóng và được một số đệ tử của Khỉ Vẹm nầy trang trí, LỘNG KIẾNG, chờ ngày LIỆNG CỐNG là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên chương trình khuyến mãi của Chính Cống Vẹm vẫn ế, vì cái cái xác của con khỉ Vẹm Thường Trần Hùng Văn, nay là bộ xương được đánh bóng, trưng bày và khỉ nhí đít đỏ Joseph Pham cùng đồng bọn cũng đang chuẩn bị để tẩn liệm chính họ.

     Con khỉ già đít đỏ Vẹm Thường Trần Hùng Văn đã thành bộ xương rồi, nhưng đám" khỉ đạo tì" và con khỉ nhí Joseph Pham cố gắng dùng bộ xương của Vẹm Thường Trần Hùng Văn để trưng bày, dung hài cốt con khỉ đực đít đỏ Vẹm Thường Trần Hùng văn để đánh phá những người quốc gia quyết tâm chống cộng và đã từng" lột bộ mặt khỉ" của Vẹm Thường Trần Hùng Văn.

     Đó là những bài viết mới đây của Chính Cống Vẹm, mà ai cũng biết tên nhóc tì khỉ nhí  Phạm Trọng Luật đã chứa Vẹm Thường và nầy khỉ đít đỏ đực già Vẹm Thường Trần Hùng Văn kể từ khi đám khỉ nầy đã bị Hồn Việt đuổi đi mà không kèn trống, chúng mất nơi nương tựa và đành phải chui vào chuồng khỉ Chính Cống vẹm, là hang ổ cuối cùng…Khỉ khọt mặc khỉ, đoàn lữ hành ta cứ đi, nên những bài viết đánh phá, chụp mũ đăng trên Chính Cống Vẹm đã là bản tự tố cáo" lạy ông, con ở bụi nầy".

     Khi đánh Vẹm mà chúng im lặng là thất bại, nhưng nay Vẹm la làng, đau quá, lồng lộng lên như" khỉ ăn ớt" là tin vui cho những người quyết tâm chống cộng. Do đó, mới đây, bài" khỉ văn" được đăng trên Chính Cống Vẹm với tựa đề" ba nhân vật một vấn đề" càng nhìn thấy rõ ràng là Vẹm bị trúng đòn quá nặng, phải la lên để cho cơn đau vơi đi, nhưng cũng đã trúng yếu huyệt mà oằn oại rên la vậy. Những người quyết tâm chống cộng như Trương Minh Hòa, Hứa Vạng Thọ, Lão Móc, Kiêm Ái…đã được nên lên trong bài" khỉ luận" nầy, với những lý luận rất là Vẹm, là lối đấu tố, chụp mũ ngây ngô, nhưng ngày nay thì coi như phản tác dụng, như vũ khí Boomerang, kẻ ném ra là Chính Cống Vẹm và đồng bọn lãnh đủ, không làm gì đối tượng mà hại chính mình" ngậm máu phun người, trước dơ miệng mình".

     Vẹm Thường Trần Hùng Văn nhập vào bầy khỉ non Chính Cống Vẹm đã hoàn toàn thất bại, như bị lọt vào vũng bùn lầy, càng nhúc nhích, càng lún sâu. Bọn chúng không thể nói trắng thành đen, nên mới tung ra đánh phá cá nhân, nhưng lại quá ngu, vì những người bị tù đày nhiều năm như Trương Minh Hòa, Lão Móc…chụp mũ là ăn ten, đã còn có rất nhiều bạn tù đang sống rải rác khắp nơi, khi tung bài viết chụp mũ những người làm cho Vẹm đau điếng, thì đây là phản đòn, phản xạ có điều kiện, người ta biết ngay là thủ đoạn đánh phá, nhưng đã lỗi thời, vì ngày nay truyền thông và kỷ thuật internet, không cho phép Vẹm áp dụng lối tuyên truyền cố hữu mà chúng đã từng áp dụng vào thập niên 1945, tứ là đám Vẹm nầy đang sống ở thế kỷ 21 mà hang động như thời” đánh Tây giành đập lột” vào thế kỷ 20 vậy….Hứa Vạng Thọ" đéo ngán" khi bị chụp mũ là Chệt, Tàu, tay sai Trung Cộng, chụp mũ lối nầy quá dỡ, không có lý luận mà chỉ dựa vào họ thôi, thì chúng không chụp mũ luôn thiếu tá Nguỵ Văn Thà là" tay sai Bắc Kinh" cho đúng bài bản?. Ngu vừa vừa thôi chớ…vậy mà cũng làm nghề tuyên truyền.

    Vẹm nói láo từ đầu đến cuối, nhân đây  kể câu chuyện nói láo của Vẹm ở vùng Cà Mau. Số là trước năm 1975, có nữ đặc công khủng bố tên Hồ Thị Kỷ, kẻ vâng lịnh đảng, mang mìn ra đặt ở thị xã Cà Mau để giết dân lành. Khi vừa mang giỏ đựng mìn lên đến bến tàu ( trước mặt chùa bà Mã Châu) thì mìn phát nổ, y thị banh xác, làm bị thương một số dân chúng buôn bán ở đó, tôi có người bà con bị thương. Nhưng ở trong mật khu, Vẹm làm lễ truy điệu Hồ Thị Kỷ, phong anh hùng với thành tích là giết được 200 cảnh sát. Sau năm 1975, Vẹm cộng tiếp thu Cà Mau, đem câu chuyện giết 200 cảnh sát, khiến dân Cà Mau cười bể bụng, nói láo đã bị lột mặt.

    Con khỉ đít đỏ Vẹm Thường Trần Hùng Văn và lũ Chính Cống Vẹm vẫn là LŨ CỐI đi theo LỐI CŨ, chụp mũ Trương Minh Hòa được VC cài vào đi lính, thiếu úy địa phương quân ( hắn đâu biết tôi là sĩ quan hiện dịch, chủ lực quân sang Địa phương quân), nên mới nói bậy, khiến những bạn đồng khóa, đồng môn cười chê là:" không biết mà cứ thưa thốt, không chịu dựa cột mà nghe".

    Vẹm Thường Trần Hùng Văn đã đau quá khi bài viết của tôi " chửi nữa đi Vẹm" làm chúng tức khí, la làng, nhưng càng la càng lộ mặt là bị trúng đòn đau quá mà đánh loạn xạ như người mù đi trong đêm, bài viết rất cay cú có đoạn như sau: " Để so sánh mức độ nguy hiểm giữa thằng Bảy Lốp răng lợn lòi Trương Minh Hoà và thằng gò thùng Chu Tất Tiến,  chúng ta có thể nhận ra ngay được hành vi, ngôn từ, chữ viết  của thằng an-ten Bảy Lốp Trương Minh Hoà là nguy hiểm hơn hơn cả.  Vì, như chính thằng Bảy Lốp TMH đã tự thú trong sách và các bài viết của hắn trên giấy trắng mực đen.." ( chắc chắn là đám Vẹm Thường và Chính Cống Vẹm không đọc sách viết bằng Anh ngữ của Trương Minh Hòa) nên mới viết như thế.

    Vẹm Thường Trần Hùng Văn cho là từng ở tù, nhưng hắn lại cho là cấp nhỏ ở tù chung với cấp lớn là được đảng bố trí làm ăn ten, thì điều nầy chứng tỏ là Trần Hùng Văn nói láo, hắn không ở tù mà nói ở tù để lấy lòng tin người hải ngoại. Nếu hắn ở tù thật, thì biết ngay trong trại tù như thế nào. Ở rải rác các trại tù miền bắc, những anh trung sĩ, nghĩa quân, công chức, cảnh sát quèn…ở tù chung với mấy ông lớn cấp tá.

Trong bài viết" ba nhân vật một vấn đề" thì Trương Minh Hòa là mục tiêu hàng đầu, điều nầy chứng tỏ là đảng Vẹm cộng rất đau qua 3 tác phẩm viết bằng Anh ngữ, phổ biến khắp nơi ở các nước Tây Phương. Một điểm khôi hài là Vẹm Thường Trần Hùng Văn và đám Chính Cống Vẹm ( kẻ cả khỉ con Phạm Trọng Luật) chắc chắn là chưa đọc 3 cuốn sách của tôi nên mới viết bậy, viết bằng tiếng Việt thì không ai biết, nếu viết bằng tiếng Anh là thiên hạ cười thúi đầu. Trong bài viết nầy, về chuyện tôi tự học Anh văn, đã có ghi trong phần bìa sau cuốn sách thứ 3 và được các tờ báo Anh ngữ đăng, vậy mà Chính Cống Vẹm viết:" Không cần phải đi làm khổ sai như những sỹ quan “tù nhân” khác, nhưng TMH cả ngày lại được ôm cuốn tự điển Anh Việt để học tiếng Anh đến một mức độ, như hắn huyên hoang là “sang tới Úc không một ngày đi học tiếng Anh nhưng có thể viết được 3 cuốn sách bằng Anh ngữ”. (sic).". Những người bạn tù của tôi mà đọc được câu nầy chắc là họ cười và không quên dung câu:” nói láo như Vẹm”.

     Cũng là LŨ CỐI, theo LỐI CŨ, đám chuồng khỉ Chính Cống Vẹm và Vẹm Thường Trần Hùng Văn dùng giấy khen giả của Vẹm" tự biên tự diễn" để chụp mũ Trương Minh Hòa, xưa quá rồi, bây giờ ai đưa ra tờ giấy đó, thì phải hiểu kẻ đó là Vẹm…muốn biết, hỏi Phan Tuấn, người có thể làm bất cứ giấy khen giả nào bằng kỷ thuật Microft dể như trở bàn tay. Đối với Trương  Minh Hòa, những lối chụp mũ đó thì" đéo sợ" và còn nói một câu" bỏ qua đi Vẹm"..

    Con khỉ đực già đít đỏ Trần Hùng Văn, đám âm binh khỉ và chuồng khỉ Chính Cống Vẹm hãy tìm sách bằng Anh ngữ của Trương Minh Hòa mà đọc để nắm vững, nếu không đọc mà viết bậy, thì chúng tự đưa ra cái ngố, dốt, đần…làm trò cười cho thiên hạ. Tuy nhiên, cũng thông cảm là đảng và nằm vùng đã bị trúng đòn quá đau, đây là lá bùa trừ tà, nên đỡ không nổi mà dẫy dụa trong tuyệt vọng, chờ ngày nằm im.

    Tôi và những người được Chính Cống Vẹm nêu tên trong những bài viết vu vơ, ngây ngô, thô kịch, chụp mũ lung tung, đấu tố cá nhân như chính sách cố hữu của Vẹm…không kết quả, trái lại chúng càng lộ mặt Vẹm.

    Bộ xương con khỉ đực già Vẹm Thường Trần Hùng Văn đã được bầy khỉ Chính Cống Vẹm đào lên, đánh bóng và trưng bài trong chuồng, chúng LỘNG KIẾNG như xác khỉ Hồ ở Hà Nội, nên Chính Cống Vẹm trước sau vẫn là Vẹm, cốt khỉ hoàn cốt khỉ. Đây là phản ứng đương nhiên, là phản xạ vật lý, khi bị trúng đòn nặng là phải dẫy dụa trước khi nằm im. Chúng càng viết bài đánh phá, chụp mũ loạn xạ, là những người được Vẹm Thường, Chính Cống Vẹm nêu tên càng mừng, khi việc làm có kết quả.

    Chuồng khỉ Chính Cống Vẹm dù có chụp mũ Trương Minh Hòa là ăn tên, là có giấy khen giả của sứ quán Vẹm, hay ngây ngô là vu cáo hại đại úy Quách Dược Thanh ( yêu cầu đưa ra bằng chứng, nếu không thì đây là trò đánh phá tồi, chụp mũ theo lối Đấu Tố thời sau 54 ở miền bắc) nên nhớ là hiện nay có rất nhiều anh em ở tù cùng trại và sống chung với Quách Dược Thanh. Hay chụp mũ, vu cáo Lão Móc….cũng không ai tin. Nhưng nếu nói” Vẹm Thường Trần Hùng Văn là tên cán bộ VẸM, thì ai cũng tin là đúng 100 %, Vẹm thứ thiệt, Vẹm mã tấu, A.K, luôn thờ ma cộng sản../.
 

 Trương Minh Hòa
21.04.2014

Trở Về