T  H  Ờ I   -   S Ự

  
 
TAY SAI THÁI THÚ VẸM VÀ TRUNG CỘNG Ở HẢI NGOẠI.
   

      Trong lịch sử Việt Nam, cứ mỗi lần bọn Tàu mang quân sang xâm lược nước Việt Nam, thì có một số kẻ chạy theo như thời nhà Trần có Trần Kiện, Trần Ích Tắt…thời Ngô Quyền có Kiều Công Tiễn. Sau khi Tàu đặt chế độ đô hộ thì có một số kẻ chạy theo làm tay sai để" vinh thân phì da" ăn cơm Việt Nam thờ ma Hán tộc mà coi nhẹ tổ quốc, lương tri. Do đó, bất cứ ai làm tay sai cho thái thú, đều là phản dân hại nước, lịch sử nguyền rủa đời đời.

     Tập đoàn đảng Vẹm Cộng đích thực là tay sai ngoại bang, hết Nga tới Tàu, nên sau cuộc chiến tranh xâm lấn miền Nam, dùng xương máu hàng triệu thanh niên miền Bắc, thì tên cầm đầu thái thú nội địa Vẹm là Lê Duẩn tuyên bố:" ta đánh Mỹ là cho ông Liên Xô và Trung Quốc". Nói đúng hơn là Vẹm cộng ngày nay hiện nguyên hình là hệ thống thái thú nội địa, một hình thức thái thú nguy hiểm hơn bất cứ chế độ thái thú nào trong lịch sử:" nhân dân bị cai trị, thái thú Vẹm quản lý và Trung Cộng chỉ đạo" là chế độ hung bạo hơn cả thời xưa vạn lần.

    Đất nước Việt Nam tệ hại hơn Hồng Kông với:" một quốc gia hai chế độ" nhưng Việt Nam thì:" hai quốc gia, một chế độ" nên Vẹm cộng áp đặt chính sách giáo dục, chính trị, đồng hóa theo lịnh quan thầy Bắc Kinh mà dân Việt không phản ứng mạnh như dân Hồng Kông với các cuộc biểu tình lớn, qui tụ hàng chục ngàn người. Việt Nam không khác gì Tây Tạng nên đất nước đã mất vào tay Tàu từ hồi còn Hồ Chi Minh, nhưng bề ngoài thì đảng luôn tuyên truyền:" không có gì quí hơn độc lập, tự do" để bịp dân chúng, đảng thái thú Vẹm cộng thẳng tay đàn áp nhân dân bằng súng đạn, làm Cách Mạng theo kiểu thái thú Vẹm cộng là đồng nghĩa với CẮT MẠNG dân chúng.

     Trong lịch sử, bất cứ ai cút cung tận tụy, chạy theo thái thú Tàu mà hưởng lợi, làm tay sai, đều là phản quốc. Ngày nay thái thú nội địa Vẹm Cộng thay mặt thiên triều Bắc Kinh để biến dần đất nước Việt thành phần đất của Trung Cộng, thì ai ủng hộ, làm lợi cho thái thú Vẹm cộng để" thái thú bền, thiên triều vững" đều là tay sai Bắc Kinh trá hình ở trong và ngoài nước.

       Một điểm căn bản là: dân tộc Việt Nam không bao giờ chấp nhận các chế độ thái thú Tàu và từ đó mới có những cuộc khởi nghĩa, đánh ngoại xâm, giành lại chủ quyền trong suốt quá trình lịch sử. Ngày nay người Việt hải ngoại qua các tổ chức cộng đồng, hội đoàn với nguyên tắc căn bản là:" không chấp nhận chế độ Vẹm cộng dưới bất cứ hình thức nào", tức là dân hải ngoại không nhìn nhận chế độ thái thú Vẹm, người dân trong nước bị áp đặt chế độ thái thú nội địa nên không chấp nhận, cho nên trong nước dân ngầm chống lại chế độ bằng nhiều hình thức, mà những tổ chức như Hội Đồng Bia Sơn ở Phú Yên gần đây và sau 1975 có rất nhiều cuộc" khởi nghĩa phục quốc" bị đàn áp dã man, hàng trăm ngàn người yêu nước đã bị thái thú Vẹm tàn sát, là bằng chứng điển hình về tinh thần bất khuất của dân tộc.

    Ngoại trừ" chống thái thú cò mồi" như Vẹm Tăng Thúi Thích Quảng Độ thuộc hang quỷ Ấn Quang với:" biểu tình tại gia", cái tổ chức" Tám Bốn Trông Xạo" do linh mọp Phan Răng Lợi cầm đầu hiện nay, được phép chống đảng thái thú " theo chính sách nên vẫn" thanh tâm trường hoạt động" như hai đảng Dân Chủ và Xã Hội miền bắc sau năm 1954 tại miền Bắc; ngay cả cái đảng Vẹm Tân, bị đảng Vẹm cộng giả vờ thổi phồng trong khổ nhục kế, giả bộ kết án:" tổ chức cực kỳ phản động, âm mưu lật đổ đảng và nhà nước, là tổ chức khủng bố" vậy mà ông trùm Vẹm Tân là thoái sĩ Nguyễn Quốc Quân, từng về nước hoạt động và bị bắt, lại được hưởng" chế độ tù quí tộc" như Cù Cu Tỏng là đòi sửa, thịt, báo sách, điện thoại…khi về Mỹ thì họp báo lếu láo, báo cáo Vẹm cộng rất tử tế, nhân quyền với tù, chỉ có ai ngu mới tin tên nầy bày trò tuyên truyền cho Vẹm cộng. Thoái sĩ Nguyễn Thanh Giang là đảng viên Vẹm Tân trong nước là" cực kỳ phản động, khủng bố", nhưng lại hoạt động thoải mái, từng thu nhận Trần Khải Thanh Thủy vô đảng, nên vải thưa nào che mắt thánh qua những tổ chức cò mồi, tay sai thái thú nội địa Vẹm cộng, cũng là tay sai cho Trung Cộng.

   Riêng tại hải ngoại bất cứ ai nhìn nhận chế độ thái thú nội địa Vẹm cộng thì đích thực tay sai của Trung Cộng, là điều không thể phủ nhận. Trường hợp Nhí Hồ, đài tuyên truyền hình" Sinh Bắc Tử Nam" là rõ hơn cả" đêm giữa ban ngày". Dưới chế độ thái thú Vẹm, bưng bít tin tức và tuyên truyền theo chính sách đảng là vũ khí chiến lược để duy trì thái thú quyền qua chiếu chỉ của thiên triều Bắc Kinh:" 16 chữ vàng và 4 tốt" nên trong nước dân chúng bị bịt tai, khóa miệng, thế giới đặt tên THIỀN ĐƯỜNG xã hội chủ nghĩa là chốn THƯỜNG ĐIÊN danh hiệu:" địa ngục truyền thông", từ đó tất cả các hoạt động truyền thông bị đóng khung" theo định hướng xã hội chủ nghĩa" tức là chỉ có" truyền thông lề phải" mà thôi. Tuy nhiên đài"Sinh Bắc Tử Nam" của Nhí Hồ lại được đảng thái thú Vẹm cộng cho phép có đại diện với xe van và huy hiệu được hoạt động công khai" Suốt Bắc Tới Nam" mà vẫn bình thường, thì đây chính là cơ quan tuyên truyền của Vẹm, tay sai của Trung Cộng tại nước ngoài, chớ còn nói gì nữa. Dù nói năng cách nào để cố thuyết phục, kể cả những bản nhạc làm màu mè" đáp lời sông núi" mà bên trong thúi như cứt, do đó người Việt hải ngoại" đừng nghe những gì Nhí Hồ nói, hát…mà nhìn kỷ những gì Nhí Hồ làm".

      Youtube https://www.youtube.com/watch?v=v9Z8_HiRfx0&feature=youtu.be (dài 1 phút 40 giây)

ông cựu thiếu tá Quân Cảnh Phan Kỳ Nhơn, chủ tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và tay sai ở California đã mạnh mẽ tố cáo trong phỏng vấn diễn đàn Paltalk:" luật sư Đỗ Phủ, Trúc Hồ, SBTN làm kinh tài cho Phan Văn Khải," mà Phan Văn Khải là thủ tướng của cộng sản Việt Nam".

     Bất cứ ai ủng hộ Nhí Hồ, tức là đài tuyên truyền hình" Sinh bắc Tử Nam" nếu không đồng tình cũng đồng bọn như câu:" ngưu tầm ngưu, mả tầm mả", tức là ủng hộ cho thái thú Vẹm là tay sai của thiên triều Bắc Kinh  hay làm lợi cho Trung Cộng, do đó bất cứ ai, dù là sĩ quan, công chức, tù nhân chính trị VNCH mà phục vụ trong đài" Sinh Bắc Tử Nam" là tiếp tay cho thái thú Vẹm, cũng là tay sai cho Trung Cộng trong việc chiếm nước, đồng hóa dân Việt.

      Trong lá thư năm 2014 mà cựu đại tá LÊ" KHÍ LẮC" gởi cho Ngô Kỷ, nguyên văn như sau:

" Anh Ngô Kỷ thân:

Rất ngạc nhiên và xin cám ơn anh Ngô Kỷ.
Tôi xin thân chúc anh Ngô Kỷ năm mới DL 2014 Vạn Sự An Lành, May Mắn và Thành Công trên mọi việc anh đang làm hay dự tính sẽ làm!
Nhân tiện, tôi muốn nói chuyện với anh một việc:

Tôi hoàn toàn đồng ý với anh về việc chống đối Trúc Hồ vì anh ta đã chính thức tuyên bố là "không nên chủ trương lật đổ cộng sản ở VN, mà trái lại nên làm việc với họ để thúc đẩy nhân quyền". (Có thể tôi không trích đúng nguyên văn, nhưng đại ý thì như vậy.  Phải không anh?)
Nếu đại ý anh ta chủ trương như thế thì anh Ngô Kỷ phát động phong trào chống là đúng.  Trúc Hồ  quá ngây thơ!!
 
Tuy nhiên tôi cũng có một ý nghĩ nữa là Ðài SBTN cũng như báo NV, người chủ trương làm sai, rất sai, lợi cho cs, nhưng họ là những cơ quan truyền thông đang có ảnh hưởng lớn trong quần chúng, mình dồn họ vào chân tường, họ có thể công khai đứng hẳn về bên cs thì mình bị thiệt hại, thiệt hại về phương diện  truyền thông.  Anh nghĩ như vậy có uổng cho bên quốc gia mình không?  Nếu ý nghĩ của tôi còn thiếu sót  chỗ nào, anh góp ý với tôi đi.  Chỉ giữa anh và tôi, không cần đưa ra công luận.  Tôi chỉ phân vân và tiếc  điểm đó mà thôi, vì bên quốc gia mình ở hải ngoại hiện nay không có cơ quan truyền thông nào mạnh hơn.
Anh nghĩ sao?
LKL".

     Những câu ngụy biện rất ấu trĩ như cái lồn con đĩ già của cựu đại tá LÊ"KHÍ LẮC" nhằm binh vực cho hai cơ quan tuyên truyền Vẹm, tay sai thái thú Vẹm là đài" Sinh Bắc Tử Nam" và báo Người Vẹm quả là láo cá hết biết, nên ông đại tá VNCH nầy xứng đáng mang quân hàm" thượng tá" cho hợp cách làm công cụ cho thái thú Vẹm và cũng là tay sai cho thiên triều Bắc Kinh.

     Báo Người Vẹm chánh hẩu" cờ máu hòe" là cơ quan tuyên truyền của Vẹm, thì ai cũng biết mối" quan hệ hữu cơ" giữa kẻ thành lập là Đổ Ngọc Yến qua những tấm hình" chất lượng" chụp chung với Vẹm cao cấp như tên Nguyễn Tấn Dũng. Báo Người Vẹm lộ hẳn là công cụ của thái thú Vẹm, cũng là tay sai của Bắc Kinh khi chúng dùng truyền thông tự do để đánh phá dân tộc VN qua nhục mạ lá cờ vàng ba sọc đỏ nằm trong chậu rửa chân, lợi dụng cả BỐC SƯ Nhân Quang để BỐC THƠM cán ngố chop bu" Mười, Anh, Kiệt, Khải, Minh Triết..", bài viết của Sơn Hào đánh phá VNCH…còn đài tuyên truyền hình" Sinh Bắc Tử Nam" công khai nhìn nhận chế độ thái thú Vẹm, tức là bất cứ ai nhìn nhận, theo thái thú, là theo thiên triều Bắc Kinh, mà trong lịch sử Việt Nam ghép thành phần nầy là phản quốc.

Nhưng cựu đại tá Lê" Khí Lắc" ủng hộ cho Nhí Hồ và cả báo Người Vẹm, thì ông nầy xứng đáng đứng chung hàng ngũ với Lê Chiêu Thống, cho nên người ta không ngạc nhiên khi ông nầy là những người đầu tiên ra" nghinh đón" Điếu Cày nay ĐỄU CÀY, một cán binh do thái thú Vẹm đưa qua Mỹ để phá rối sự an bình và hạ cờ vàng là biểu tượng thiêng liêng của dân tộc Việt, đồng thời lên giọng làm thầy ngang hông:" sửa khuyết tật truyền thông người Việt hải ngoại"….Tên cán ngố nầy cứ tưởng là dân hải ngoại ngán" trên đầu súng A.K thì có cái đầu ruồi" nên nói năng cái gì, thì người ta nghe vì sợ bắn ẩu, giết người theo luật rừng trong nước. Do đó tên Điếu Cày chỉ" lóe lên ánh lửa điếu cày" của Trần Trung Đạo" xạo hết chỗ nói" trong cái gọi là" ánh sáng Điếu Cày" thì văn thơ của Trần Trung Đạo có nước đi ăn mày dài dài là vừa chớ đừng nói bừa" Chính Luận" qua quyển sách mới nhứt ra mắt do đám Vẹm Tân bốc thơm ở Cali sau khi bị bể" ánh sáng Điếu Cày".

     Tay sai thái thú nội địa Vẹm cộng ngày nay rất gian manh, bằng mọi cách chúng tìm những biện pháp tránh cho chế độ thái thú của Trung Cộng sụp đổ hay giảm thiểu những cuộc đứng dậy, khởi nghĩa như trong lịch sử. Do đó tay sai thái thú Vẹm cộng dùng" tương kế tựu kế", chúng cũng hô hào" bảo toàn đất tổ, đáp lời sông núi" để tung hỏa mù và đồng thời hướng dẫn các cuộc đấu tranh" theo định hướng xã hội chủ nghĩa" hầu giữ vững chế độ thái thú. Cho nên từ lâu nay, có một số người yêu nước bị mắc lừa qua sự đấu tranh không bao giờ có kết quả như:

-Băng đảng Thị Tặc Vẹm Tân với chủ trương:" đối đầu bất bạo động để tháo gở độc tài" kèm theo chính sách" canh tân" cho thái thú Vẹm cộng:" Xây dựng xã hội dân sự để đặt nền móng dân chủ và vận động toàn dân để canh tân đất nước"…Tay sai đích thực của Bắc Kinh là băng đảng Thị Tặc Vẹm Tân còn ca tụng" thái thú trưởng, thái thú đầu tiên" của Trung Cộng là khỉ tặc Hồ Chí Minh trong báo Việt Nam Dân Chủ số 5, phát hành tháng 2 năm 1997, trong bài viết mang tên" Chân Dung của Cố Chủ Tịch Hồ Chí Minh" như sau:" một con người như vậy thì đáng để trân trọng và có nhiều điều ta phải học hỏi trong nếp sống, làm việc và ý chí kiên cường". Trong lịch sử chống ngoại xâm, toàn dân nước Việt không bao giờ nhìn nhận, trân quí và học hỏi từ những tên thái thú như Tô Định, Trương Phụ, Thoát Hoan….nhưng rõ ràng là băng đảng Vẹm Tân là cùng một băng với thái thú của Trung Cộng nên ca tụng Hồ Chí Minh.

    Ngoài ra những tên tay sai Trung Cộng như Mai Viết Triết ca tụng thái thú:" có công với đất nước, dân tộc ghi nhận và biết ơn", tay sai của Bắc Kinh là Trần Thiện Khiêm, Nguyễn Khắc Bình từng khen thái thú Vẹm tốt, tay" thoái sĩ" Lê Thiến Ngựa kêu gọi đoàn kết với thái thú, xóa bỏ làn ranh giữa thái thú Vẹm và dân tộc bị trị Việt Nam.

-Tổ chức giúp cho thái thú không sụp đổ:

Nguyễn Hữu Chánh đầu độc bằng lối tuyên truyền như con nít là nhờ Mỹ bưng về thay thế chế độ Vẹm cộng mà không cần đấu tranh, cũng giống như" chờ Mỹ bật đèn xanh" nhưng khi nào Mỹ mới bật đèn? Ai biết Mỹ bật đèn xanh?.

 Chính Phủ ma Đào Minh Quân, Nguyễn Ngọc Bích đầu độc bằng phương pháp lấy nước mà không cần làm gì, chỉ dùng lối khiếu nại với Liên Hiệp Quốc về hiệp định Paris. Phong Trào Xây Dựng Dân Chủ và Tái Thiết Đất Nước của ông" tổng thống tháo chạy" tai hại làm mất nước là" trung tướng ra khơi" Nguyễn Văn Thiệu mở đường" hòa hợp hòa giải theo định hướng xã hội chủ nghĩa" mà khi ông Thiệu lúc chưa ngã lăn ra chết sau khi qua Mỹ sống từ năm 1990, ông âm thầm đi" quan hệ hữu cơ" với các thuộc cấp thân tín cũ, có ăn chịu với nhau và cũng cái màng phong chức cho nhau nếu" giấc mộng mưu bá đồ vương" lần nữa của ông Thiệu thành công theo lối chia chác với thái thú Vẹm, cũng là tay sai của Trung Cộng thôi.

    Bất cứ tổ chức, cá nhân nào có lối đấu tranh bằng những biện pháp không tưởng, tức là giả bộ đấu tranh cho dân chủ mà không dám làm gì, trái lại còn kêu gọi:" đoàn kết với thái thú Vẹm" để bảo toàn đất tổ, nói là chống cộng như tìm cách chạy tội cho thái thú Vẹm bằng thay ngày quốc hận 30-4 bằng: diễn hành cho tự do, ngày thuyền nhân, ngày tỵ nạn, ngày vinh danh VNCH với RJ 455, luật S129" journey for freedom" hay hát nghêu ngao" marching for freedom" ở Âu Châu trong mùa quốc hận tháng 4 năm 2015…đều có chung" mục đích yêu cầu" là đoàn kết, hòa hợp hòa giải, chạy tội cho thái thú Vẹm, đều là tay sai của Trung Cộng ở hải ngoại.

    Trong lịch sử Việt Nam, hể bất cứ ai tấn công, làm hại cho nghĩa binh hay lực lượng khởi nghĩa, đánh phá những người chống Tàu…thì cũng là tay sai của thiên triều Bắc Kinh. Cho nên từ lâu nay, những người" quyết tâm chống cộng" bị đánh phá, đấu tố và chụp mũ là" cực đoan, quá khích" và còn chụp mũ là" Tàu Khựa" chỉ dựa vào cái họ như trường hợp Hứa Vạng Thọ, Trương Minh Hòa… vì chúng không thể xài hai chữ" phản động" như thái thú Vẹm ở trong nước.

   Do đó những kẻ như Sáu Bò Vàng (Võ Văn Sáu: hồn ma góp cứt), Vẹm Thường Trần Hùng Văn, Kim Phạm (Ly Huong ở Úc, nghe đâu làm trong ban chấp hành cộng đồng liên bang Úc Châu?), Chính Cống Vẹm (Phạm Trọng Luật), Phiếm Đàm Hải Ngoại, Mauthan68…chụp mũ Trương Minh Hoà, Lão Móc, Hứa Vạng Thọ, Kiêm Ái…là những người" quyết tâm chống thái thú Vẹm" thì những kẻ đánh phá đó chính là tay sai Bắc Kinh ở nước ngoài, thi hành nghị quắc 36 của Thái Thú Vẹm để tấn công những người nguy hiểm cho chế độ tay sai thái thú cho Bắc Kinh ở Việt Nam, hầu lừa bịp dư luận để mọi người yên chí nằm chờ Mỹ bật đèn xanh, dùng bất bạo động để tháo gở độc tài, biểu tình tại gia, chờ Liên Hiệp Quốc ép Vẹm Cộng thi hành lại hiệp định Paris…thì ngày đất Việt được dân chủ, tự do, độc lập còn xa lắc lê thê khi trót nghe theo lời u mê. Chắc chắn là chờ tới cóc mọc râu, sâu mọc nanh thì cũng chưa thấy bình minh, trái lại dân Việt bị ép nói tiếng Quan Thoại và nước Việt trở thành một phần trong huyện Tam Sa thì quá muộn.

    Ngày nay tay sai thái thú nội địa, cũng là những kẻ phản quốc làm lợi cho Trung Cộng trong việc chiếm nước Việt mà ý nghĩa" thái thú bền, thiên triều vững" là nguyên tắc tránh cho thái thú sụp đổ rất gian manh, chúng nói vậy chớ không phải vậy, nên hãy cảnh giác:" biết đâu những kẻ lừa thầy phản bạn, thường hay giả dạng kẻ nhân từ" tức là:" đừng nghe những gì tay sai thái thú Vẹm nói, mà hãy nhìn kỷ những gì chúng làm". Như Nhí Hồ với bài ca" đáp lời sông núi" nhưng lại có xe van đại diện cho đài" Sinh Bắc Tử Nam" chạy thoải mái" Suốt Bắc Chí Nam" là bằng chứng không thể chối cải. Nói tóm lại, bất cứ ai tiếp tay, chạy theo hay tìm mọi cách giúp cho chế độ thái thú Vẹm cộng tránh sụp đổ, đều là tay sai Bắc Kinh, nên tên của chúng nằm chung trong danh sách phản quốc với Lê Chiêu Thống, Hồ Chí Minh, Phạm Văn Đồng../.


Trương minh Hòa
07.03.2015

 
Trở Về