T  H  Ờ I   -   S Ự
 
KHI BỌN MA TRU GÀO RÚ - Bài 1 -
- Lảo Móc -

Xin thưa ngay mấy chữ “bọn ma tru” là chữ dùng của nhà văn, luật sư Dương Thành Lợi (DTL). Theo nhà văn DTL thì “bọn ma tru” là những kẻ chuyên phá bĩnh những việc làm thiên kinh, địa nghĩa của những người cầm bút chân chính phục vụ cho Lẽ Phải và Sự Thật. Thường bọn này “chỉ biết tru mà không tri” vì “không có khả năng để tri”. Đây là bọn mà những người cầm bút chân chính gọi là “bọn kiềm lô”, tức “những con lừa đất Kiềm”, tức là bọn người có cách xử sự như những con lừa ở đất Kiềm chỉ biết húc đầu vào vách đá rồi co giò đá bậy lung tung để “tự sướng” với nhau. Điển hình là bọn “Thắng làm vua, thua đi xin xỏ” trong kỳ Đại Hội 10 Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại tháng 12 năm 2014 tại Westminter, California mà nhà văn DTL đã trình bày trong bài viết có tựa như trên.
 
Đối với “bọn ma tru”, nhà văn DTL có một chiến thuật đối phó rất hữu hiệu là chiến thuật c.c., tức cần câm”!Bởi vì “bọn ma tru” là bọn không đáng để những người cầm bút phục vụ cho Lẽ Phải và Sự Thật trả lời. Bởi vì nếu chúng ta trả lời thì “bọn ma tru” có cớ để khoe với chủ của chúng  nó là những tiếng tru của chúng nó đã làm những người cầm bút chân chính… sợ!
 
Khi nhà văn Kiêm Ái (KA), Lão Móc (LM) viết bài vạch rõ bộ mặt của những những đảng phái hoạt đầu, những đảng em của đảng Việt Cộng, bọn “tai to, mat lon” của chế độ Việt Nam Cộng Hoà trơ những cái mặt mo ra nói những lời bợ đỡ VC, bọn Tướng, Tá QLVNCH xoay 180 độ, “ném đá không cần giấu tay” đâm sau lưng những người lính QLVNCH, gây chia rẽ trong cộng đồng là “bọn ma tru” chúng nó gào rú lên những lời thảm thiết trên các diễn đàn điện tử.
 
Như đã nói, “bọn ma tru” là bọn “chỉ biết tru mà không biết tri”. Không có một thằng nào trong bọn này viết được một bài viết cho ra hồn để phản bác những lập luận của nhà văn KA và LM. Do đó, chúng nó giở trò của những con lừa đất Kiềm.
 
Có thằng “to mồm”; nhưng lại “bé óc” nên lúc nào nó cũng lặp lại những hồi tru của nó khi nó và chủ của nó bị đánh đau.
 
Trước những bài viết nhà văn KA phạng chủ nó tối tăm mặt mũi, thằng to mồm, bé óc chỉ biết ủng oẳng “sủa” lại “bãi ói” của tên “đặc công truyền thông kiệt sức” là tên Tú Gàn tức cựu Thẩm phán Nguyễn Cần về chuyện nhà văn KA “ăn cháo đái bát” vì đã mượn tiền của một phụ nữ là bà Nga Bùi để down tiền nhà; nhưng sau đó lại lên tiếng phê bình những việc làm sai trái của bà này. Mượn tiền và đã trả tiền và chuyện phê bình sai trái làm hại cho công cuộc chống Cộng là hai chuyện khác nhau. Tên “đặc công truyền thông kiệt sức” Tú Gàn bị nhà văn KA gõ đầu đau điếng trong cái vụ tên này vu cáo linh mục Nguyễn Văn Lý có tới “5 bà vợ, 6 đứa con”; nên bịa chuyện nhà văn KA “ăn cháo, đái bát” để đỡ đòn, LM đã viết bài vạch rõ cái mặt mẹt của tên “đặc công truyền thông kiệt sức” này là “công an VC đã lục tung cả giáo xứ Nguyệt Biều kiếm mãi mà không ra được 1/2  bà vợ của linh mục Lý” khiến y phải ngậm câm miệng hến. Nay, “con lừa đất Kiềm” là thằng “to mồm, bé óc” lại nhai lại cái bãi ói này và tru lên từng hồi thảm thiết! Tội nghiệp thì thôi! Thằng “to mồm” nổi tiếng to mồm vì nó đã vào nhà thờ to mồm “đả đảo Giám mục!” và khi đi biểu tình chống chùa Đức Viên chứa chấp ông sư Thích Thịt Cầy là Thích Trí Dũng thì tên này lại vô cùng “nổi tiếng” là đái bậy, bị cựu Thiếu Tá Võ Văn Sĩ chụp ảnh đưa lên các diễn đàn.
 
Thằng “ma tru” thứ hai ở San José thì “trình độ” hơn thằng “to mồm, bé óc”. Thằng này đã từng ra ứng cử Thị Trưởng San José nhưng lại với mục đích lót đít cho anh Thị Trưởng “áo dài, khăn đống” Chuck Reed ngồi cho êm! Vì sao mà LM dám nói như vậy? Lý do là tên này tuyên bố khi gây quỹ tranh cử: “Dù quý vị có bỏ phiếu cho tôi hay không thì ông Chuck Reed cũng thằng cử”.

Quý vị có thấy thằng ma tru này phát biểu có quái đản không? Gây quỹ, xin tiền ứng cử mà lại tuyên bố dù cử tri có bỏ phiếu cho nó hay không thì đối thủ của nó vẫn thắng cử. Vậy mà có những ông chủ tịch cộng đồng vốn là sĩ quan cấp Tá, cấp Úy của QLVNCH đã từng bị nó mắng mỏ là “lỗ tai cây”, là “nói chuyện với thằng già  này nói chuyện với đầu gối sướng hơn” vẫn theo bưng bợ cái “Trung Tâm Văn Hoá Việt Mỹ” lại làm toàn những chuyện vô văn hoá do cái bọn “Liên Đoàn Cử Tri” mà nhiều người cứ nhất định gọi là “Liên Đoàn Cạo Tiền” mới là lạ!
 
Chưa hết! Thằng ma tru lại chơi dại là đi kiện mấy ông Nguyễn Ngọc Tiên, Nguyễn Hữu Nhân, Phan Quang Nghiệp và ông Thuận Mạc thuộc Ban Đại Diện Cộng Đồng VN/BC. Khi vụ kiện xảy ra, mọi người mới phát hiện là “ông Thị Trưởng-to-be” này “broken English”. “Thằng ma tru” nói, “thằng ma tru” nghe. Bà Thẩm phán nhăn mặt, nhíu mày vì không biết thằng ma tru nó nói cái gì để mà xử, báo hại đồng bọn của thằng ma tru phải thông dịch, lúc đó bà Thẩm phán mới hiểu thằng này nó muốn nói cái gì. Khi hiểu ra thì bà này xử nó thua kiện.  May mắn cho người dân thành phố San José. “Thằng ma tru” này mà thắng cử, cư dân thành phố San José lại phải nai lưng đóng thuế để thuê mướn cho thằng này một thông dịch viên toàn thời!
 
Mới đây, cũng giống thằng “to mồm, bé óc”, “thằng ma tru” “ứng cử viên Thị Trưởng lót đít” lại ra sức gào rú vì chuyện LM viết bài “Tản mạn bầu cử: Tên Mạnh mà không mạnh”.
 
Cũng giống như thằng “to mồm, bé óc”, “thằng ma tru” này lại nhai lại những bãi ói mà bọn vô lại Hà Văn Sơn, Phạm Bằng Tường, Tuấn Lê, Ký Còm Vũ Bình Nghi, Lê Nguyên Hồng, Đỗ Thị Thuấn, Chu Tấn v.v… đã giở trò “đoạn chương, thủ nghĩa”, “Tăng Sâm giết người” chụp mũ cho LM “làm thơ ca tụng Bác Hồ của chúng nó” vì LM đã dám ủng hộ ứng cử viên, luật sư Diệp Thế Lân. (Xin coi bài viết của nhà văn Kiêm Ái về vụ vì sao LM bị bọn này đánh phá ở phần phụ bản đính kèm).
 
Chuyện khôi hài là “thằng ma tru” này nó lại vạch áo cho người xem lưng là nó hăm dọa mỗi ngày sẽ gửi cho ứng cử viên, luật sư Diệp Thế Lân một bài viết mà bọn vô lại nó đã chụp mũ LM về chuyện “làm thơ ca tụng tên tội đồ dân tộc HCM”.
 
Đúng là “bọn ma tru của biết tru mà không biết tri”.
 
Bọn vô lại giở trò Tăng Sâm giết người không xong đã chạy trốn như lũ chuột. Tên Thủ Tướng Tâm Thần Chu Tấn Trần Như Huỳnh cũng là một “tên ma tru” đã phải núp đưới đũng quần mụ Bút Vàng Đỗ Thị Thuấn gửi email nhờ mụ này phổ biến chuyện “LM làm thơ ca tụng HCM” để đánh phá LM vì LM đã “dám” vạch cái mặt mo, mặt mẹt của y và tên “sử gia, giả sư” Phạm Trần Anh trong cái gọi là “Đại Hội Diên Hồng Thời Đại”. Chuyện khôi hài là tên “Tâm Thần Cuồng Danh” này đã kết tội LM và KA đã phá nát cộng đồng; trong khi ở Bắc California ai cũng biết tên này mới là chính phạm.
 
Mới đây, một đồng bọn của Chu Tấn là “cụ ngự lâm pháo bậy” Phạm Văn Tường (PVT), Chủ Tịch của “Diên Hồng Thời Đại Bắc California” đã cùng với “2 cụ” khác đã pháo bậy như thế nào đã có nhiều người lên tiếng, xin không nhắc lại nơi đây. “Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”, ông bà ta nói không sai. Thủ Tướng Tâm Thần Chu Tấn thuê Boeng 707 về nhận bàn gia chính phủ từ tay Tổng bí Nông Đức Mạnh; “cụ ngự lâm pháo bậy” PVT là “Sư Đòn Trưởng” sư đoàn Tiền Giang với các binh lính đã bao vây Sàigòn – Gia Định từ 30 tháng Tư năm 1975 đến nay (sic!). “Chí” lớn tới như vậy gặp nhau làm bậy là phải quá rồi! 
 
Nay, “tên ma tru” lại nhai lại những bãi ói mà bọn vô lại đã ói ra, hăm doạ là mỗi ngày sẽ gửi ứng cử viên, luật sư DTL một bài viết mà bọn vô lại này đã đánh phá LM thì nhằm nhò gì ba cái lẻ tẻ. Chuyện ruồi bu này chỉ tổ làm lộ ra cái bản chất lưu manh, ti tiện, ganh tị của những kẻ lãnh đạo cái gọi là Liên Đoàn Cử Tri. Kẻ thì khoe mẽ là đã “cố vấn” để ứng cử viên, luật sư DTL đến với các hội đoàn dị ứng với LĐCT” (sic!). Ông ứng cử viên, luật sư DTL làm theo; nhưng ông này lại quyết tâm hát bài “anh đã ra đi chẳng trở về” vì biết LĐCT là nơi chỉ “giúp” các ứng cử viên thất cử (!); do đó mà “tên ma tru” phải gỡ gạt bằng cách hăm dọa ứng cử viên, luật sư DTL đã “dám” để tấm hình có chụp chung với LM trong website của ông này.
 
Tội nghiệp thì thôi! Ông ủng hộ viên ứng cử viên luật sư DTL là ông Lâm Hữu Đức rất “thâm thúy” khi dùng câu những Kiều:
 
“Bây giờ tình mới rõ tình
Thôi thì đã mắc vào vành chẳng sai
Chước đâu có chước lạ đời?
Người đâu mà lại có người tinh ma?” 

“Bây giờ mới rõ tăm hơi
Máu ghen đâu có máu ghen lạ đời?” 
 
để diễn tả về những việc làm lưu manh, ti tiện. ganh tị “khi bọn ma tru gào rú” vì bị KA, LM khệnh vào đầu của chúng nó và chủ của chúng nó những đòn đau điếng.
 
Nhất là những bài “tản mạn về bầu cử” trong ngày 7 tháng 4 sắp tới và những trò ma của mấy cụ “ngự lâm pháo… bậy” “chân mình thì lấm mê mê/Lại cầm bó đuốc mà rê chân người!”.
 
LÃO MÓC
tieng-dan-weekly.blogspot.com
 

 
PH Ụ BẢN : CON BÀI LẬT NGỬA -KIÊM ÁI
 
Xin vào ngay nội dung của bài viết để khỏi mất thì giờ của quý độc giả, vì "Con bài đã lật ngửa" rồi. Trong cái "sứ vụ" tố cáo Nguyễn Thiếu Nhẫn "làm thơ ca tụng Hồ Chí Minh", những kẻ nịnh bợ Việt Cộng đã đi theo thứ tự:
 
1) Đăng lại nguyên văn bài "Lời tự thú của một tù binh", trong đó Nguyễn Thiếu Nhẫn đã nói nguyên nhân vì sao hắn ta làm bài thơ đó. Phải ghi nhận ông Phạm Bằng Tường đầu tiên đã đưa vào nguyên văn bài viết của Nguyễn Thiếu Nhẫn, đó là cách thường tình của người cầm bút. Hình như sau này ông Tường cũng theo tụi "bị lật ngửa" không còn để bài của NTN nữa.
 
2) Sau khi thấy rằng nếu để nguyên văn "Lời tự thú của một tù binh" thì ... có lợi cho Nguyễn Thiếu Nhẫn quá. Bởi vì cái đầu đề đã nói rất rõ: tôi có cái tội đã làm thơ ca ngợi Hồ Chí Minh" nếu mình có bươi móc thêm, không khéo người ta lại "la rầy" mình: người ta đã thú tội, đã xưng tội, đã sám hối còn bươi móc làm gì. Nhiều chuyện! Thế là gậy ông lại đập lưng ông, giáo Tàu đâm Chệt, bọn chúng lập tức "đổi mới":
 
3) Biết ra cái điều bất lợi cho mình, những con bài "bị lật ngửa" bèn xóa  toàn bản văn của Nguyễn Thiếu Nhẫn chỉ để nguyên bài thơ và chỉ có bài thơ thôi. Rất là thượng sách, bởi vì nhìn vào người ta không thấy Nguyễn Thiếu Nhẫn Thú Tội mà chỉ thấy bài thơ ca tụng Hồ Chí Minh. Có nhiều người thắc mắc Nguyễn Thiếu Nhẫn làm thơ ca tụng Hồ Chí Minh hồi nào vậy? - Thì chắc là mới đây thôi, lòng người đổi trắng thay đen mấy hồi.
 
4) Chúng ta phải thừa thắng xông lên, kiếm một cái ảnh của "Bác" cho thật đẹp, thật "nét", thật "oành tráng" để trên bài thơ để ai đọc cũng chửi Nguyễn Thiếu Nhẫn "đã làm thơ ca tụng HCM mà còn để hình ảnh nó một cách trang trọng như là ông cố nội, cố ngoại, như vậy chúng ta mới "gắp lửa bỏ tay" Nguyễn Thiếu Nhẫn chơi, vừa tỏ lòng thờ phượng Bác. Đến đây coi chúng ta đã lập được một chiến công vĩ đại cho Đảng và Nhà Nước rồi. Bây giờ chỉ việc đánh hỏa tập Nguyễn Thiếu Nhẫn: "Từ chức đi, đừng viết bài chống Cộng, đừng vạch mặt những kẻ làm tay sai cho VC nữa. Cháy rồi" Anh đã tôn thờ Hồ Chí Minh rồi còn viết lách gì nữa. Vừa tôn vinh Bác, vừa buộc Nguyễn Thiếu Nhẫn đầu hàng". "Hoan hô nghị quyết 36, Hoan hô Hồ Chó Minh". 
 
Nhưng, cái nhưng tai hại, những ai theo dõi cái đám tay sai VC này đã thấy bộ mặt thật của chúng, con bài úp sấp của chúng đã bị lật ngửa. Thì ra, cái bọn "Đoàn Kết Chống Cộng" này bị tụi nó tự lật ngược thành "Đoàn kết ca ngợi Hồ Chí Minh". vì chính chúng chứ không phải Nguyễn Thiếu Nhẫn đưa bản mặt tên Hồ Chí Minh lên trên bài thơ.
 
Chuyện những tên tay sai Việt Cộng đưa ảnh Hồ Tặc lên kèm với bài thơ của Nguyễn Thiếu Nhẫn là chuyện chúng muốn tôn thờ HCM không thể biện bạch, không thể chối cãi được rằng chúng không nịnh bợ VC, không tôn thờ HCM. Các cơ quan truyền thông hải ngoại mỗi khi phải đăng lá cờ máu của Việt Cộng hay hình tên Hồ Tặc người ta luôn luôn gạch tréo lá cờ, gạch tréo ảnh của những tên lãnh đạo Việt Cộng. Nhắc lại chuyện xưa cho Ký Còm Vũ Bình Nghi nhớ, đã có một lần Vũ bình Nghi trương lên tờ Thời Báo của hắn ta lá cờ máu Việt Cọng trên ga xe lửa Đa Lạt mà sau này Vũ Bình Nghi đã phải thú nhận, khi "khám phá ra lá cờ thì cha con chồng vợ thức suốt đêm để xóa đi, nhưng xóa không kịp, không hết, một số báo đã được đưa đi trước rồi" lần đó Vũ Bình Nghị bị phản đối kịch liệt. Quý vị đã thấy chưa? "Bọn Đoàn Kết chống người chống Cộng" này đã ngang nhiên phổ biến hình Hồ Chí Minh như là chúng đang ở Hà Nội. Cái mặt của chúng đã bị vạch, con bài của chúng đã bị lật ngửa.
 
Những con bài bị lật ngửa này mong mỏi Nguyễn Thiếu Nhẫn cũng như tôi thôi đừng viết lách, chụp mũ người khác, nhưng những ai, những tên tuổi nào bị Nguyễn Thiếu Nhẫn tố cáo? Xin đưa ra một vài tên "làm mẫu":
 
- Lê Nguyên Hồng bị Nguyễn Thiếu Nhẫn và Nguyễn Thu Trâm cũng như Nguyễn Xuân Châu gọi đích danh là ấu dâm tức giao cấu với em Hoàng Bích Nụ, 13 tuổi, hơn nữa Tin Paris lại đăng nguyên cái lệnh truy nả về tội ấu dâm của Lê Nguyên Hồng. Nếu Lê Nguyên Hồng oan, tôi nghĩ LNH phải yêu cầu ông HứaVạng Thọ lấy cái lệnh tầm nả đó xuống và đính chính, xin lỗi LNH ngay lập tức. Bước thứ hai là nếu ông Hứa Vạng Thọ không thực hiện như yêu cầu, LNH phải đưa ông Hứa Vạng Thọ ra tòa phân xử để minh oan cho mình. Đó là điều bắt buộc, nếu sự việc đến tai Cảnh Sát Úc Đại Lợi, thế nào Cảnh sát cũng phải điều tra và đưa Lê Nguyên Hồng  ra tòa, nếu có "dương tính" thì hoặc trục xuất về nguyên quán, hoặc cho ở tù. Vì ở các nước Tây Phương người ta rất kỵ những thành phần ấu dâm, hiếp dâm v.v... Mãn hạn tù rồi, cư ngụ chỗ nào Cảnh Sát cũng phải cáo tri cho cư dân chung quanh biết mà đề phòng cho con cái vị thành niên của mình, chủ nhà cho mướn cũng phải biết chuyện đó. Vì vậy, nếu "oan thị Kính" thì hãy thưa Hứa Vạng Thọ ra tòa, còn nếu "oan thị Mầu" thì thái độ như hiện nay là phải, khi nào Cảnh Sát hỏi tới hẳn hay. LNH là "nhân vật đương kim bị Nguyễn Thiếu Nhẫn vạch mặt, oan hay ưng tùy theo LNH có dám thưa ông Hứa Vạng Thọ ra tòa hay không.
 
- Cựu đại tá QL/VNCH Mai Viết Triết đã từng tuyên bố (Nguyên văn): "Người Cộng Sản sau nhiều chục năm gây chiến tranh huynh đệ tương tàn đã thực hiện được độc lập, thống nhứt, dù có thật hay không đi nữa, đó cũng là một công lao, dân tộc Việt Nam sẵn sàng ghi nhận biết ơn". Nguyễn Thiếu Nhẫn đã vạch mặt cựu Đại tá Mai Viết Triết là kẻ đã "ghi công Việt Cộng" đã chà đạp lên xương máu của Quân Lực VNCH và của toàn dân. Oan hay ưng? Nếu "ưng" thì những người mạnh miệng tố cáo Nguyễn Thiếu Nhẫn "chụp mũ, chửi lung tung" có khi nào động đến Mai Viết Triết?
 
- Đảng Việt Tân, thối thân của Mặt Trận Hoàng Cơ Minh đã bị chúng tôi chỉ trích là vô nhân tính khi lãnh tụ và đồng đội đã hy sinh ngay tại chiến trường mà không có một buổi lễ tưởng niệm, không có một nén hương, mà cứ bô bô cái mồm "lãnh tụ đang sống khỏe mạnh và lãnh đạo cuộc chiến tại quốc nội", hoặc "Chủ tịch gởi lời chúc Tết đồng hương". Ai nói động đến cái chết của Phó Đề Độc Hoàng Cơ Minh thì cả đám chóp bu Việt Tân đều xỉ vả họ thậm tệ. Đùng một cái họ đem qua bên Âu Châu tuyên bố ông Hoàng Cơ Minh đã chết  14 năm trước! Rồi đổi tên là Việt Tân, rồi cho đảng viên học tập tài liệu phải hợp tác với VC để làm xã hội dân sự, xây dựng đất nước cho đến năm 2025 mới nói chuyện lại (Chúng tôi có tài liệu này chứ không phải nói khơi khơi). Bày cái trò tranh đấu ruồi bu: cho một đảng viên ném một gói chất nổ "trước cửa ngỏ" của tòa đại sứ VC tại Thái Lan. Gói thuốc này 14 năm sau cũng không nổ được, đốt chắc cũng không cháy vì KHÔNG CÓ NGÒI NỔ. Mô Phật, lạy Chúa. Thực là nhân đạo, thực là hòa hợp, hòa giải và được VC cấp ngay "lai sân" khủng bố. Thế là từ đó, ai ở quốc nội chống đối mà bị VC bắt thì Việt Tân ở Hoa Kỳ phong ngay cho người đó là đảng viên Việt Tân tức  "KHỦNG BỐ để VC dễ bề  lên án nặng nề. Thế giới cũng ngó lơ những kẻ chống Cộng vì họ là "Khủng bố" đã được VT tại Mỹ cấp giấy chứng nhận... miệng. Chúng tôi phản đối kịch liệt. Nguyễn Thiếu Nhẫn đã có những bài viết lên án Việt Tân nặng nề là vì vậy. Những tên nhục mạ Nguyễn Thiếu Nhẫn đã có khi nào phản đối việc làm đoản hậu của VT hay chưa? Phản đối bọn VT có oan không? Có chụp mũ không? Chúng tôi còn cất giữ tài liệu này, cả tài liệu VT lợi dụng Trung Thu để phát lồng đèn VC cho trẻ em ở Houston và nhiều việc làm phản dân hại nước cùa VT. Nguyễn Thiếu Nhẫn "chửi" những tên như vậy. Nhóm tôn thờ Hồ Chí Minh chắc nóng mặt dữ lắm phải không?
 
- Cựu Đại tướng, cựu Thủ tướng Trần Thiện Khiêm đã tuyên bố trong cuộc phỏng vấn của đài SBTN công khai tuyên bố ủng hộ VC, chúng tôi may mắn còn giữ được video cuộc phỏng vấn này. Có thể nói 100%  cựu chiến sĩ Quân Lực Việt Nam và toàn dân VN quốc nội cũng như hải ngoại đều phẫn nộ, chúng tôi lên án bằng 4 bài viết phân tích chi tiết sự việc này. Oan hay ưng, hay quý vị lại lý luận "dù sao ông ta cũng cựu Đại Tướng", cựu Thủ Tướng. Đúng, nhưng ông ta nay là đương kim ca ngợi VC!
 
- Cựu Đại tá Vũ Văn Lộc đã bỏ tiền túi ra (theo ông Lộc thì khoản 1 triệu đô la) mời hay tự động đến Hoa Kỳ một điêu khắc gia từ VN qua đúc một bức tượng nhục mạ QLVNCH cũng như dân chúng chống Cộng. Vũ Văn Lộc đem ra triển lãm ở Hội Tết Faifgrounds khiến một ông lão - cũng theo tường thuật của Vũ Văn Lộc - sau khi xem bức tượng đã khóc và chửi. Hỏi chửi ai, ông ta trả lời: “Tui chửi thằng đúc tượng lẫn thằng đem trưng bày tượng". Tên điêu khắc gia lại không nhận tiền công, không để lại tên tuổi! Chúng tôi vạch mặt ông Vũ Văn Lộc đã nhục mạ Quân dân VNCH và những ai chống Cộng. Vì bị vạch mặt, ông Vũ Văn Lộc đã phải đem giấu cái tượng phải gió này và đúc một tượng khác theo mẫu logo của Quân Tiếp Vụ ngày trước.
 
-Ký Còm Vũ Bình Nghi, chủ báo Thời Báo đã mắng anh em HO khi thấy họ đến Hoa Kỳ "Đây là đoàn quân tấn công restroom". Nghĩa là đoàn quân chùi cầu tiêu buồng tắm. và nhiều chuyện vu khống, chửi bới người Quốc Gia. Chúng tôi vạch mặt nó ra trước dư luận. Bây giờ nó gia nhập đám "con bài lật ngửa" đánh phá Nguyễn Thiếu Nhẫn.
 
- Tiến sĩ Lê Thiện Ngọ cũng đã công khai ủng hộ VC tại Đại Hội Tập Thể Cựu Chiến Sĩ QLVNCH ở Texas, chúng tôi và bà Tôn Nữ Hoàng Hoa lên án tên này.
 
Những kẻ tôi vừa kể trên những tên bị lật ngửa biết rất rõ, nhưng có tên nào trong đám này có một lần "Tự thú" chưa. Tại sao những con bài lật ngửa không vạch mặt chúng nó ra như chúng tôi đã làm, hay vì chúng là đồng bọn của họ nên họ nóng mặt mà nhục mạ Nguyễn Thiếu Nhẫn? Hỏi tức trả lời.
 
Còn nhiều nữa, kể không hết, nhưng chúng tôi dám bảo đảm Nguyễn Thiếu Nhẫn và Tiếng Dân không nói oan cho ai cả. Nếu có thì những kẻ trong đám con bài bị lật ngửa hãy đưa ra với chứng cớ rõ ràng đi, để đồng hương xem Nguyễn Thiếu Nhẫn có chụp mũ ai không?
 
- Liên Minh Dân Chủ VN hội thảo ở Pháp mà Chủ tọa đoàn hô hào "hãy hợp tác với VC để chống Trung Cộng", mặc dù đã có người đứng lên minh định rằng "VC nó đâu có chống Trung Cộng mà hợp tác." Nhưng cả hội nghị cũng bỏ qua, bị chúng tôi và nhiều người vạch mặt; lúc đó cái Liên Minh này mới đính chính, đính tà nhưng như cá mắc câu càng vùng vẫy càng bị siết chặt. Những kẻ này có bị chụp mũ hay chúng đã dội cái mũ VC lên đầu "trước khi Trời chưa mưa"?
 
Những tên mạnh miệng chửi bới Nguyễn Thiếu Nhẫn có khi nào dám động đến những tên vừa kể với những thành tích nịnh bợ VC mà tôi đã ghi ra như trên? Hay mấy người cũng đồng tình với bọn chúng, nhận chúng là bạn bè, đồng chí, đồng rận.
 
Có nhiều người chúng tôi biết thành tích nịnh bợ VC, nhưng bây giờ họ "làm cách mạng, chống Cộng" chúng tôi không nêu tội lỗi của họ, để họ chống Cộng. Ví dụ như giáo su Đoàn Viết Hoạt, bác sĩ Nguyễn Đan Quế và một vài người nữa đã mang cờ quạt, biểu ngữ ra đón mừng hoan hô Việt Cộng ngày chúng vào Saigon. Duy nhứt chỉ có một lần khi giáo sư Đoàn Việt Hoạt cổ xúy "treo cả 2 lá cờ Quốc Gia và Cộng Sản" chúng tôi mới phản bác luận điệu binh vực cờ VC của ông ta.
 
Muốn chống đối những người chống Cộng, những tên tay sai VC chỉ việc cho người đó là "chụp mũ VC" nhưng thật sự những tên đó đã đội mũ VC lên đầu rồi. Hay tờ Tiếng Dân ai cũng chửi. Nói vu vơ như vậy chứ không dám chỉ đích danh Tiếng Dân và Nguyễn Thiếu Nhẫn "chửi" ai, oan hay ưng. Xin kể ra một vài tên "làm thuốc" xem. 
 
"Cầm dao lâu ngày đứt tay". Phen này bọn người lợi dụng "Lời thú tội..."  của Nguyễn Thiếu Nhẫn để tôn vinh Hồ Chí Minh và đánh kẻ chống Cộng như Nguyễn Thiếu Nhẫn, chúng đã bị tổ trác, chúng thừa thắng xông lên nên lò cái đuôi đánh người chống Cộng lúc nào không hay. Ngày nào cái bản mặt Hồ Chí Minh còn được bọn người này trưng lên trên bài thơ của Nguyễn Thiếu Nhẫn, ngày nào bọn chúng chưa để nguyên bài viết hay ít nhất cũng để tựa đề và tóm tắc đại ý bài viết, ngày đó bọn chúng còn bị đồng hương phỉ nhổ. Vì bản mặt tôn thờ Hồ Chí Minh của chúng đã bị lật ngửa.
 
Tôi viết bài này để cho đồng hương đọc và hiểu một người đã có tội là làm thơ ca tụng Hồ Chí Minh và không ai khảo vẫn xưng ra để một phần nào ăn năn tội mình, đang bị những kẻ thừa nước đục thả câu để tôn vinh Hồ Chí Minh và đánh phá người chống Cộng, chứ người nào đã ăn phải bả Việt Cộng khó mà cải tà qui chánh, chúng còn vì xấu hỗ nên nếu ai ăn năn, chấp nhận chiêu hồi thì chúng sẽ là "Việt Cộng đi bắt chiêu hồi!
 
Kiêm Ái


Trở Về