T  H  Ờ I   -   S Ự

 
HÀ VĂN SƠN HỘI ĐỦ BẢN CHẤT "VẸM KHỈ KIỂU MẪU"

    Khỉ chủ tặc Hồ Chí Minh rất là tự hào về" động thái nghiệp chuyên" làm tay sai cho Nga, Tàu, từng có thành tích hiếp dâm thiếu nữ tên Tuyết Lan nới 15 tuổi ở Thái Lan vào năm 1929 khi hắn" bôn ba tìm đường phục vụ cho Tổ cộng sản quốc tế" chớ không " tìm đường cứu nước" như đảng tuyên truyền láo phét. Hồ Chí Minh có thành tích" chất lượng cao" là chơi gái Pháp, Nga, Tàu, ngay cả thời trốn chui trốn nhủi trong hang Pác Pó cũng có gái giải trí…vậy mà đảng vẫn tuyên truyền là" Hồ Chí Minh vẫn còn trinh" mà đảng viên cũng răm rắp tin như là" mặt trời chân lý rọi trong tim". Lý do là từ khi nhận lá cờ máu hòe làm quắc kỳ đảng và hát bài quắc ca" tiếng quân ca" do Văn Cao sáng tác, lời do Đổ Hữu Ích viết:" đồng lòng cũng nhau xây đắp nước non nhà", chuyển sang Hồ Chí Minh thì sửa là: " thề phân thây uống máu quân thù"…nhưng thực ra thì Vẹm lâu năm, tân tòng, tân tuyển, Vẹm theo gặm bả mía mà hay ĐÍA như Hà Văn Sơn…trở thành u mê ám chướng vì ai mà dùng tấm vải bị hang Pác Pó hàng tháng cho phụ nữ mà làm cờ; cho nên bài quắc ca Vẹm đúng là:" thề banh ra uống máu háng đàn bà".

Đi với Phật mặc áo cà sa.
Đi với Vẹm ma, u mê ám chướng.

       Hồ Chí Minh đã biến những kẻ nào đi theo tấm bản chỉ đường theo tà thuyết Karl Marx thành robot, u mê ám chướng với" phương án" giáo dục toàn đảng, cán ngố về cái gọi là" đạo đức cách mạng", cho nên trong suốt quá trình thực hành đạo đức theo tà thuyết Marx Lenin, nhà đạo đức cách mạng số một của Vẹm đã đưa 1,700, 000 người hết thở. Đạo đức cách mạng được coi là cao điểm thời cải cách ruộng đất và sau năm 1975, những nhà đạo đức cách mạng thừa kế sự nghiệp Hồ Chí Minh đã tiếp tục phát huy, đưa đất nước tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc xuống xã hội chó người.

    Nói mà không sợ trật là" cộng sản, thằng, con nào cũng như thằng nấy" dù cộng sản tại chức, thất thế, phản tỉnh giả nước ngoài và ngay cả những thành phần tay sai, mới theo Vẹm, đeo vè, chầu rìa…cũng cố gắng học tập theo đạo đức cách mạng như tờ Việt Nam Dân Chủ số 5, phát hành tháng 2/1997 của Liên Minh Việt Nam Tự Do, tổ chức râu ria mà mang hia đội mão" đấu tranh dân chủ giả hiệu" của Mặt Trận khủng bố Hoàng Cơ Minh tán tụng khỉ tặc Hồ Chí Minh rằng:" một con người như vậy thì đáng để trân trọng và có nhiều điều ta phải học hỏi trong nếp sống, làm việc và ý chí kiên trì".

    Hà Văn Sơn là một người thanh niên sinh sống ở miền Nam, đi lính Biệt Kích Mỹ, là lực lượng lãnh lương Mỹ, làm công tác cho quyền lợi Mỹ…khác với hầu hết thanh niên miền Nam, hăng hái đầu quân vì quốc gia chớ không vì tiền như câu trong bài hát" kẻ ở miền xa" của Trúc Phương, thì Hà Văn Sơn trở thành anh lính cho Mỹ:" vì tiền chớ không phải vì quê hương", tức là lý tưởng thì không nên đặt ra với những người lính" đồng minh gốc Việt của quân lực VNCH" như Hà Văn Sơn; không quơ đũa cả nắm, vì trong hàng ngũ Biệt Kích Mỹ, đa số là những người tôn trọng tự do, lẽ phải, họ vẫn là đồng minh, chiến hữu của quân lực VNCH. Ngay cả trong hàng ngũ 9 triệu cựu quân nhân Mỹ tham chiến bảo vệ tự do cho miền nam, cũng có những con sâu phản chiến như John Kerry. Cho nên vị thế, tư cách, lập trường và" động thái" sai trái của Hà Văn Sơn khác xa với những người lính VNCH, lúc loạn ly thì tòng quân diệt giặc, khi mất nước vẫn kiên trì đấu tranh, dù không ăn lương, hưởng quyền lợi gì…do đó lá cờ vàng ba sọc đỏ vẫn tung bay" khắp nơi trên địa cầu" là nhờ lính không lương với tấm lòng:

Sống trọn lòng trung cùng tổ quốc.
Chết tròn đạo nghĩa với non sông.

    Hà Văn Sơn thì khác xa một trời một vực, hắn" vì tiền chớ không thiết tha" gì dân tộc, nên mới trở cờ theo câu:" không có bạn thù vĩnh viễn, mà chỉ có quyền lợi", đó là cốt lõi cái tâm phản, theo Hoàng Duy Hùng mà bị tiêu tùng uy tín" theo biệt kích Mỹ, ở tù 22 năm" rưởi", thiêu rụi từ khi tham gia cách mạng trắng", tức là theo cách mạng trắng là trắng luôn xương (nếu về VN như Nguyễn Cao Kỳ), trắng luôn uy tín trong hàng ngũ biệt kích và những người lính VNCH là đồng minh với Biệt kích Mỹ gốc Việt và người Việt hải ngoại" lưu xú vạn niên". Không phải những ai ở tù VC lâu năm , không phải những ai trước đây  từng là "anh hùng chống Cộng" đều là ngon cả, bằng chứng :" Nguyễn Cao Kỳ", "Hồ văn Sinh", " tướng Lý tòng Bá", v.v.

    Sau khi mãn tù, qua Mỹ và lãnh tiền bồi thường, thì Hà Văn Sơn vẫn là thứ" non sông dể đổi, bản tánh khó chừa" nên hắn vẫn tham tiền mà muối mặt đi theo liếm C…tên nhóc Vẹm tân tòng Hoàng Duy Hùng, tuổi nhỏ mà ma giáo cao, cũng y như Hồ Chí Minh, đó là chuyện" ngưu tâm ngưu, mả tầm mả" khi những kẻ phản bội gặp nhau.

    Trong khi người lính quốc gia như Trương Minh Hòa vẫn kiên trì đấu tranh trong những điều kiện khó khăn, càng ung đúc tinh thần đấu tranh cho quê hương, ngay cả lúc không có tiền để xuất bản quyển sách đầu tiên là" the Dark Journey" theo hợp đồng Joint venture, thì Trương Minh Hòa chấp nhận vay nợ (mà những tên Vẹm tân tòng cho là lấy tiền của vợ để xuất bản) để thực hiện việc tố cáo tội các Vẹm, Hồ Chí Minh, nên sách nầy đã được thư viện quốc hội Mỹ chọn, có cả số Dewey, làm cho Hà Văn Sơn thay mặt đảng mà tức lồng lộn lên đánh phá lung tung, như" gà mắc dây thun", nhưng càng viết càng lộ cả bột mặt thật của tên tay sai Vẹm chầu rìa trái mùa. Tên Hà Văn Sơn ngoài việc" chôm bài" nhiều người để đăng trên tờ Chính Nghĩa, hắn có viết tác phẩm nào bằng Anh ngữ, dù là lính Biệt Kích Mỹ (làm việc với Mỹ quá lâu), nên hắn lồng lộn lên khi thấy tác phẩm của Trương Minh Hòa được nhà xuất bản quốc tế phát hành, lại được quốc hội Mỹ chọn làm tài liệu nghiên cứu về sự tàn ác của Vẹm, Hồ Chí Minh….do đó, Trương Minh Hòa tố cáo tội ác của Vẹm, Hồ Chí Minh, chớ đâu đụng tới" ông cố nội" của Hà Văn Sơn đâu là nhức nhói như vậy?

    Tuy nhiên, Hà Văn Sơn đã đầu quân" lộn lèo" là lính Biệt Kích Mỹ, nhưng con người và bản chất rất phù hợp với" cháu nghe khỉ Hồ" và có tấm gương xứng đáng với" đạo đức cách mạng" như sau:

1-Ăn Cháo đá bát, lật lọng: tổ phụ vĩ đại của Hà Văn Sơn là khỉ chủ tặc Hồ Chí Minh đã từng sống nhờ dân, cán bộ nhờ dân trong chính sách" tam cùng" là: cùng ăn, cùng ở, cùng làm trong nhà dân, lúc còn suy yếu và nhờ dân che chở. Thời kháng chiến đánh Tây giành" đập lột" thì có nhiều gia đình địa chủ, trung lưu…đóng vàng, tiền, ủng hộ cả nhân lực theo bộ đội…nhưng khi thành công, sau hiệp định Geneve, Hồ đền ơn những người có công bằng cuộc cải cách ruộng đất:" trí, phú, địa, hào, đào tận gốc" như bà Nguyễn Thị Năm, hiến hàng ngàn cây vàng và được Hồ mang ra giết trước để làm gương.

    Hà Văn Sơn cũng thể hiện đúng" đạo đức cách mạng" hắn lấy bài viết của Trương Minh Hòa trên tinparis mà không hỏi ý kiến tác giả; sau nầy đi theo tên Vẹm tân tuyển, tân tòng Hoàng Duy Hùng, là thủ lãnh, thủ trưởng của Hà Văn Sơn trong cái gọi là" cách mạng trắng". Tức là ăn cơm đảng, làm sảng theo chính sách nên Hà Văn Sơn đấu tố, chụp mụ, bịa chuyện y như Vẹm bôi lọ đối tượng và việc nó chôm bài viết của Trương Minh Hòa đăng trên tinparis.net để thu hút đọc giả như bản chất của Vẹm:" cách mạng từ không đến có, lấy của người làm của mình". Tuy nhiên Hà Văn Sơn" ní nuận" y như Vẹm, hắn cho là dễ giải mới đăng nhiều bài viết của Trương Minh Hòa trên diễn đàn Chính Nghĩa. Nếu có trả nhuận bút hay năn nỉ nó đăng bài thì dùng câu" dể giải" là có lý do, nhưng đàng nầy chôm bài của người ta mà còn nói giọng" cướp ngày" y chang như Hồ Chí Minh và lũ Vẹm.

    Theo nguồn tin thì lý do Hà Văn Sơn có bản chất" cực kỳ" dâm tặc như Hồ Chí Minh từ thuở nhỏ, lúc 17 tuổi nó đã hiếp dâm mẹ nó, ông già tức giận thằng con loạn luân nên đánh cho một trận, đuổi khỏi nhà; lúc đó nó không còn nơi sinh sống mà tình nguyện vô lính Mỹ để kiếm sống. Sau khi ra tù, hắn khám phá ra ông bố xài hết tiền tử, bèn tra khảo để đòi tiền và vừa trả thù bị đánh tả tơi về tội hiếp dâm mẹ nó…do đó, Hà Văn Sơn" suy bụng ta ta bụng mình" mà bịa chuyện xuyên tạc Trương Minh Hòa, là sĩ quan tốt nghiệp quân trường hiện dịch của quân lực VNCH, chớ không cà lơ phất phơ như Hà Văn Sơn, lúc 17 tuổi đã làm bậy và bị ông già tống cổ ra khỏi nhà, nên đành phải đi lính Mỹ (nếu chuyện nầy Mỹ biết, thì cũng chưa chắc gì Mỹ nhận cho vô biệt kích). Dựng chuyện là" nghiệp chuyên" của những thành phần như Hà Văn Sơn, nhớ lúc trước tên" Thế Chôm" tức là Thế Phương, chủ biên diễn đàn Take2tango cũng đã dựng chuyện là Trương Minh Hòa bị đánh khi ăn tiệc…mới đây cũng có tên Vẹm cho là:" Trương Minh Hòa không dám xuất hiện sinh hoạt cộng đồng ở Melbourne" và nói xấu, hạ uy tín, hèn nhát…nhưng Trương Minh Hòa không ở Melbourne, muốn qua phải dùng" hàng không đẩu vân" với vận tốc 1,000 cây số giờ, mất tới 4 giờ; những người ở Úc châu mà đọc bài viết của tên Vẹm nầy chắc là phải ôm bụng cười và biết ngay là lũ tung tin thất thiệt, tự chúng đào hố chôn uy tín. Tức là lũ Vẹm, tay sai tìm mọi thủ đoạn để triệt hạ những người gây thiệt hại cho Vẹm về mặt ngoại vận hải ngoại.

2-Đấu Tố: là bản chất mà hầu hết Vẹm áp dụng, không kể thân nhân, Vẹm chủ trương tam vô:" vô gia đình, vô tổ quốc, vô tôn giáo" nên gia đình là con số không. Chính tổ phụ của Hà Văn Sơn là khỉ chủ tặc Hồ Chí Minh đã từng quản thúc anh ruột là Nguyễn Sinh Khiêm, chị là Nguyễn Thị Thanh cho đến chết tại Nghệ An. Bác sĩ Nguyễn Khắc Viện vui mừng hò reo, vỗ tay như trúng số khi nhìn thấy cha mình là cụ Nghè Hương Sơn Nguyễn Khắc Niêm bị đám nông dân dốt, là đồng chí thân thương của Nguyễn Khắc Viện, đem cha mình nhốt trong củi, chờ ra tòa án nhân dân để làm thịt…Kim Âu cũng như vậy, hắn ra tù và TRA KHẢO bố ruột để đòi lại tiền tử mà bố hắn đã chi xài cho gia đình và cũng để trả thù ông già đánh nó lúc 17 tuổi.

 Khi thầy của Hà Văn Sơn là đại úy Biệt Kích Nguyễn Hữu Luyện, là người huấn luyện Biệt Kích, thầy của Hà Văn Sơn tiến hành vụ kiện ngăn chận trong vụ chống lại cơ quan Rockfeller Foundation tài trợ số tiền 250,000 Mỹ Kim cho WJC (William Joiner Center), thuộc trường đại học Massachusetts mướn 2 tên văn công Vẹm Nguyễn Huệ Chi và Hoàng Ngọc Hiển qua Mỹ để làm công tác xuyên tạc người tỵ nạn theo" định hướng xã hội chủ nghĩa". Ngay từ lúc đó Hà Văn Sơn đã thay đổi lòng dạ mà người ta không nhận ra, ngay nay thì biết hắn sẵn sàng đấu tố bạn tù và là cấp trên để" lập công dâng đảng. Hà Văn Sơn đã trở thành " lòng trong theo đảng, mặt ngoài đồng minh" nên có thể nhận chỉ thị là tìm mọi cách ngăn chận vụ kiện của người tù kiệt xuất Nguyễn Hữu Luyện, để cho Vẹm tha hồ mà vẽ lại lịch sử, người Việt hải ngoại" theo định hướng xã hội chủ nghĩa", nếu thành công thì tờ Chính Nghĩa của hắn đã trở thành chốt tuyên vận của Hà Nội với vỏ bọc" Biệt Kích Mỹ", cũng như tay Nguyễn Phương Hùng đã" quá độ" tờ KBC Hải Ngoại thành chi nhánh tờ" quân đội nhân dân" sau khi theo Nguyễn Thanh Sơn. Từ sự kiện nầy, hàng ngũ Biệt Kích Mỹ hãy sớm loại trừ một" con sâu làm sầu nồi canh" hầu giữ vững tinh thần chiến đấu cho chính nghĩa tự do mà hầu hết 9 triệu cựu chiến binh Mỹ vẫn duy trì, dù cuộc chiến chấm dứt sau năm 1975.

3-Lật lọng, nói trắng thành đen: là bản chất không bao giờ thay đổi của Vẹm, tên Vẹm tân tòng Hà Văn Sơn quả đúng là" bầu bạn, đồng chí, đồng rận" thân thương, cật ruột với Vẹm Thường Trần Hùng Văn với khả năng" nói trắng thành đen" như nó nói với ông Nguyễn Đức Chung (Hồn Việt).

   Đối với khỉ Vẹm, tân tòng, theo đuôi, thì câu nói của thượng tá Tám Hà rất đúng:" đừng nghe những gì cộng sản nói, hãy nhìn kỷ những gì cộng sản làm". Khỉ mới mọc đuôi Hà Văn Sơn đã hiện rõ bản chất:" nói một đàng, làm một nẻo" như sau:

    Hắn tấn công luật S129 “ hành trình cho tự do" của ông thượng ngợm sĩ xứ Cà Na Đá và SOS Airplane people của Nguyễn Đình Thốn Lằn:" hành trình tìm tự do". Nhưng Hà Văn Sơn lại theo Vẹm qua câu khai báo sau đây:" Sự thật là Trung quốc và Việt Nam vẫn là hai quốc gia khác biệt tuy đảng Cộng Sản Việt Nam nhất thời ngả hẳn về Trung quốc để tồn tại nhưng quốc dân Việt Nam quyết không phải là nô thuộc của Trung quốc".

     Tuy nhiên những kẻ trong Liên Minh Đâm Chủ Việt Nam là Ngô Thanh Hải, Nguyễn Quốc Nam, Lê Phát Minh chủ trương:" theo nguyên tắc là Việt Cộng bán nước, nhưng trên tình thì đoàn kết với thái thú Vẹm để chống xâm lược".

     Còn SOS Airplane people của giám đốc" Thốn Lằn" thì rõ ràng như" đêm giữa ban ngày" là vụ thỉnh nguyện thư với chiêu bài vận động thả Việt Khang, sau khi thu 155,000 chữ ký, tiến vào White House cùng với Nhí Hồ giám đốc đài tuyên truyền hình" Sinh bắc tử nam", nhọt sĩ Nam Lột, Việt Dũng, mụ giám đốc hiệu cà phê Đa Cứt là Nâng Sờ Buồi…thì cả bọn cùng" nhất trí" công nhận chế độ thái thú Vẹm cộng là chính danh như Hà Văn Sơn"… Việt Nam quyết không phải là nô thuộc của Trung quốc". Như vậy thì Hà Văn Sơn, đám S129, SOS Airplane people, đều có chung một đảng Vẹm, là cùng" dắt tay nhau đi theo tấm bản chỉ đường của đảng" được núp dưới chiêu bài" chống xâm lược", thì chúng đều là" đồng chí"với nhau, mặt ngoài Hà Văn Sơn chống các" đồng chí" ấy, nhưng bên trong vẫn chung một gốc Vẹm là" yêu nước, chống xâm lược theo định hướng thái thú" là lũ Lê Chiêu Thống, Trần Kiện, Trần Ích Tắt thời đại…tức là ái quốc hóa ra Việt gian.

4-Bản chất loài khỉ và Gene Chó: Vẹm cộng được tổ sư Karl Marx" nâng cấp" là loài vượn, khỉ, đười ươi, nhưng là loài khỉ" thượng đẳng, ngoài bản chất" khỉ" còn có thêm GENE CHÓ, nên loài khỉ nầy rất đặc biệt là mù quáng, trung thành như chó. Những câu chuyện về bản chất trung thành của chó rất nhiều, nhưng tại Việt Nam có một số tay bợm nhậu, bắt chó làm thịt, đập hụt, thế mà sau khi thoát nạn, thì nó lại ngoan ngoãn vẫy đuôi mừng chủ và được hóa kiếp nằm trên bàn nhậu.

    Hà Văn Sơn đã thực sự quá độ thành khỉ từ khi gia nhập hàng ngũ" cách mạng trắng" của thủ lãnh kiệm thủ tiền là Hoàng Duy Hùng, nên dù ở tù 22 năm" rưởi" suýt chết trong hệ thống tù đày dã man của Vẹm, thế mà ngày nay vẫn" vẫy đuôi" theo chủ để được bố thí vài khúc xương thừa. Khác với những người tù quốc gia như nhà văn Nguyễn Thiếu Nhẫn, lúc ở tù phải áp dụng khổ nhục kế hay" giả mù sa mương" khi nằm trong tay kẻ thù, phải sống để chờ ngày báo thù và Nguyễn Thiếu Nhẫn đã tố cáo Vẹm, Hồ Chí Minh qua hàng chục tác phẩm tiếng Việt, với nhiều bài viết chống cộng, nay sắp xuất bản bằng tiếng Anh cuốn sách mà bị lũ Vẹm nằm vùng, tân tòng, tay sai, Vẹm Tân đánh phá khi trích một đoạn trong" khổ nhục kế" mà đấu tố, cuốn sách" The Life stories: Women pregnant at sea" sắp được nhà xuất bản quốc tế SBPRA phát hành trong nay mai. Trong khi Hà Văn Sơn, dù ở tù 22 năm" rưởi" mà vẫn trung thành Vẹm như chó bị chủ giết hụt qua bài viết nịnh đảng, đấu tố những người chống cộng như; Nguyễn Thiếu Nhẫn, Trương Minh Hòa, Đổ Văn Phúc, Đoàn Trọng Hiếu,Trần Văn Tích….

    Như vậy, khỉ mới Vẹm với Gene chó mới mọc đuôi Hà Văn Sơn quả đúng là hội đủ tiêu chuẩn làm" cháu ngu ghẻ khỉ Hồ" qua những đặc tính" cơ bản" nêu trên, đó là những điều kiện muốn gia nhập đảng thái thú Vẹm, hy vọng là được đảng mở rộng vòng tay mà thu nhận tạm thời như" giẻ rách đỡ đầu móng tay" với công tác thay mặt đảng để đấu tố những người quyết tâm chống cộng hải ngoại, mà công tác" cụ thể" là thay mặt đảng Vẹm" trút tức giận thành hành động" tấn công, đấu tố, dựng chuyện với Trương Minh Hòa, là tác giả 4 cuốn sách viết bằng Anh ngữ, đặc biệt là quyển" the dark journey" được thư viện quốc hội của đệ nhứt siêu cường thế giới chọn làm tài liệu nghiên cứu. Nhưng càng đấu tố càng quảng bá dùm tác giả, làm tăng thêm người đọc, trở thành phản tác dụng như vũ khí Boomerang bay ngược lại giết kẻ ném ra:

Phen nầy đấu tố cũng như không.
Hóa ra quảng cáo sách không công.
Khỉ Vẹm Hà Văn Sơn vở mặt.
Trương Minh Hòa càng đạt thành công.

    Loài khỉ có chung một đặc tính là hay" bắt chước" nên khi thấy Trương Minh Hòa viết LÁI mà theo, giống như ngày xưa ở bên Tàu có nàng Tây Thi, đẹp hết biết, ngay cả lúc hành kinh, chuẩn bị" treo cờ chào mừng đảng" ở của hang Pác Pó, lúc Tây Thi nhăn mặt vì đau bụng, càng đẹp…thấy vậy có nàng Đông Thi cũng nhăn mặt bắt chước, thì người ta tưởng đâu là mặt khỉ….nên nhớ là nói lái của Trương Minh Hòa có quá trình lâu năm, số là lúc ở tù, mỗi khi quản giáo Vẹm lếu láo, thì những từ Vẹm lọt vào tai, biến thành nói lái như: giải phóng thành PHỎNG DZÁI, đại thắng lợi thành ĐỢI THẮNG LẠI, cô gái Lam Hồng thành CÔ GÁI LÔNG HÀM, chất lượng thành CHƯỚNG LẬT, hộ khẩu thành HẬU KHỔ…đó là những thí dụ điển hình về việc" rèn luyện võ công nói lái" trong" chốn lao tù là nơi ta rèn tâm trí, là chiến trường tư tưởng không dùng vũ khí"…nói lái rất công phu, nhưng gần đây thì lũ khỉ Vẹm như Hà Văn Sơn, Vẹm Thường Trần Hùng Văn lại"phát huy bản chất Khỉ" là bắt chước Trương Minh Hòa nói lái, nhưng rất vô duyên như" dùi đục chấm nước mắm" thì người đọc biết ngay là" bắt chước như khỉ" thôi./.

Trương minh Hòa
25.07.2015

Trở Về