T  H  Ờ I   -   S Ự


  NGUYỄN THỊ NGỌC HẠNH: NGƯỜI PHỤ NỮ CÓ SAO" THỦY" CHIẾU MẠNG


      Theo nguyên lý ngũ hành, thì kim khắc mộc, thủy khắc hỏa…được bốc sư, thầy bói rờ mu rùa, thầy bùa, thầy pháp, bá láp" chó ngáp phải ong" như nhà tiên TRU vũ trụ Trần Dần hay ngay cả bốc sư thành" bốc thúi" Nhân Quang, kẻ" bốc thơm" cán ngố chop bu:" Mười, Anh, Kiệt, Minh Triết.." trong báo Người Vẹm, cũng hiểu được ngũ hành, âm dương; tức là" lúc cương, lúc xìu" như diều nhờ vào gió mà bay cao hay rớt xuống.

    Tại hải ngoại, có người phụ nữ là Nguyễn Thị Ngọc Hạnh, chắc là có sao Thủy chiếu mạng hay có mạng" siêu thủy" mà lửa cũng phải chào thua nhiều phen.

Lửa bao nhiêu đốt mà không cháy.
Thuốc ngủ trăm viên, cũng tỉnh queo.

     Lửa kỵ nước là chắc chắn 100%, còn xăng cũng là thủy rõ ràng như" đêm giữa ban ngày" nhưng lại sinh hỏa, nếu châm lửa là cháy ngay, khỏi cần phải" kinh qua" thời kỳ quá độ như cứt hoai thành phân. Điều nầy chúng tỏ là super woman gốc Việt là Nguyễn Thị Ngọc Hạnh la" nhăn vật siêu phàm" nên mới nổi tiếng:

Tẩm xăng, không đốt, thì không cháy.
Tự thiêu giả bộ, có lửa đâu?

     Nếu năm 1963 mà hề thượng Thích Quảng Đức có được kỷ năng" thần sầu quỷ khốc" toàn dốc như" super thủy mạng" Nguyễn Thị Ngọc Hạnh, thì ông không chết, dù không ai phong đại chức bồ tát và chắc chắn cũng không lưu danh thiên thu là" dùng nhục thể cúng dường bác đảng", giúp quỷ đỏ rất nhiều trong công tác tuyên truyền; cái tượng vinh danh ngài Bồ Tát" không người lái và tự biên tự diễn" của hang quỷ Ấn Quang mà Vẹm làm sau nầy, là bằng chứng bồ tát Thích Quảng Đức ĐÃ QUẮC chớ không phải ĐẮC QUẢ, có thể đã về với" Niết Mác" chớ nào phải" Niết Bàn.

     Chuyện tự thiêu cũng" nhiêu khê" lắm, có kẻ đốt thiệt, giả bộ đốt…nhưng trường hợp Thích Quảng Đức thì đốt thiệt, mới chết thiệt, còn cháy thành tro thì láo, vì muốn đốt xác thành tro cũng phải tốn nhiều xăng, chớ không phải chỉ 1 bình 5 lít đâu, cho nên cái vụ" Thích Quảng Đức cháy hết mà chỉ còn lại trái tim", được đám hang quỷ Ấn Quang thần thánh hóa là" trái tim bất diệt" thì nay cũng là chuyện" giựt con mắt"; nhưng một thời dân chúng, nhứt là Phật Tử tin, nên sư mới bịp được dân mà huy động biểu tình chống chính phủ, nổi bật là biến động phật giáo miền Trung năm 1966, nếu không nhờ thiếu tướng Nguyễn Ngọc Loan, thì miền trung trở thành" vùng giải phóng" đầu tiên.

    Ngụy tạo trong công tác tuyên truyền là" nghiệp chuyên" của Vẹm, nhớ thời Việt Minh, đảng cộng sản muốn triệt hạ uy tín, bôi lọ đạo Hòa Hảo, chúng giết chết 10 tù " phản động" là những người dân bị chụp mũ, mổ ra bán tại Vịnh Chèo, nơi hầu hết là tín đồ Hòa Hảo. Dân trong vùng đều biết mặt nhau, nhưng đám bán thịt người là xa lạ, nói giọng bắc mà lại trương bản Hòa Hảo…Kế hoạch thực hiện nhịp nhàng, ban tuyên truyền ủy ban kháng chiến Nam Bộ chụp 10 tấm hình, cảnh bán thịt người, định tung ra, thì chúng ngưng lại vì dân chúng biết cộng sản làm, tuy nhiên bộ máy tuyên truyền tung tin là Hòa Hảo bán thịt người.

   Còn ai dám tin cộng sản như vụ Hòa Hảo bán thịt người, vụ Thích Quảng Đức cháy hết, chỉ còn" trái tim bất diệt" (không biết là tim heo nướng?)…và bên ngoài thì các cơ sở Vẹm Tân, trờ cờ…đánh bóng để qua Mỹ như Cù Cu Tỏng, Điếu Cày…toàn là" quí tộc đỏ", còn quốc gia như đại úy Nguyễn Hữu Cầu, các nhà ái quốc Hội Đồng Bia Sơn thì bị lũ" hai bưng" là bưng bô Vẹm, bung bít người quốc gia, nên ở tù mút chỉ cà tha cũng không ai biết.

Sau khi đại úy công an Tạ Phong Tần" qui mả" an toàn, thì trong nước tung tin giựt gân, được các cơ quan tuyên truyền hai bưng" tu hú trong ổ sáo sậu hải ngoại" làm ồn ào: cựu trung tá hậu cần Trần Anh Kim vừa bị bắt, chắc là chờ ngày QUI MẢ theo đơn đặt hàng của Đảng trong việc" xuất khẩu tù nhân lương lẹo" sau khi Vẹm tung quảng cáo cho Mỹ nhìn thấy là" bị đàn áp, bị ở tù" nên chỉ có ai là người Việt lù khù mới tin thôi. Trần Anh Kim là" nhăn vật" được Vẹm Tân đầu tư khá lâu, cũng từng bị sách nhiễu, đàn áp, chống tham những…Vẹm Tân từng vận động gởi tiền yểm trợ và đánh bóng là nhà dân chủ, vài nơi đảng Vẹm Tân còn dán bích chương phao tin là:" Trung tá Trần Anh Kim sắp đảo chánh"…láo như Vẹm cộng, dốc như Vẹm Tân. Tuy nhiên bộ đội trung tá Trần Anh Kim sống sót trong trận" Trung Cộng dạy Việt Nam bài học năm 1979" là vì trung tá làm trong nghề hậu cần, mà trong đám quân hại nhân dân có câu:" cần như quân y, đi như trinh sát, nhát như hậu cần".

    Nữ super thủy mạng Nguyễn Thị Ngọc Hạnh quả là siêu phàm, bao phen đốt hoài mà không cháy, thế mới là" chuyện khó tin mà có thật". Trong chuyện vui có mấy câu rằng:" Hoa nào không tàn, tình nào không phai rượu nào uống không say". Giải đáp:" hoa Plastic là không bao giờ tàn mà chỉ có cũ xì thôi, tình yêu tổ quốc là không phai, nhưng rượu nào uống nhiều cũng say mà chỉ có Không bao giờ uống rượu thì không bao giờ say".
  
Trường hợp nữ super siêu thủy Nguyễn Ngọc Hạnh là dù có tẩm chút xăng cho có mùi mà không châm lửa thì làm sao cháy được, tức là có lửa mới có cháy…qua bài viết về thành tích" đốt hoài không cháy" với nữ siêu nhân (Super woman) Nguyễn Thị Ngọc Hạnh của Trần Ngọc Văn, thì quả Nguyễn Thị Ngọc Hạnh là người phụ nữ xuất sắc, từng đem tấm thân" bồ liễu" nguyện làm" ngọn đước soi đường chính nghĩa từ Pháp, Mỹ, Anh…mà vẫn không cháy là may mắn cho Nguyễn Ngọc Hạnh và gia đình, nếu tẩm xăng mà bật lửa thì có nước thành nữ bồ tác, theo chân Thích Quảng Đức, cũng dám có" trái tim bất diệt" được chùa lãnh vô thờ…ngoài nữ" đại bịp liên châu lục" Nguyễn thị Ngọc Hạnh Vẹm còn có anh hùng hơn Lê Văn Tám, là chuyện giả mà cháy thiệt, còn Nguyễn Ngọc Hạnh là người thiệt nhưng" cháy giả". Giống như Hồng Kông với" một quốc gia, hai chế độ" còn thái thú Việt Nam thì:" một chế độ mà hai quốc gia".

    Chuyện tự thiêu mà" hổng cháy" ở Mỹ, Pháp thì có Trần Ngọc Văn viết, nhưng vụ đốt sứ quán Vẹm ở London vào ngày quắc khánh Vẹm 2-9-2000. Chuyện nầy làm cho nhiều người kính phục như lão tướng Trần Hồng, bao phen dùng xe ủi đất tấn công sứ quán Pháp. Tuy nhiên sau nầy, tình cờ có người dượng út là ông Hưng, binh chủng Dù, khóa 10 Thủ Đức, cùng khóa với trung tá Vương Văn Trổ, ông từ London qua thăm và ở nhà tôi 1 tuần.

    Những hàn uyên tâm sự, từ chuyện bự tới nhỏ được trao đổi sau mấy chục năm xa cách, thì tôi nhắc tới nữ anh hùng Nguyễn Thị Ngọc Hạnh, người phụ nữ can trường trong chống cộng…nghe tôi thích thú về thành tích nầy, ông dượng tôi lắc đầu và nói:" đừng tin con quỷ cái nầy" (nguyên văn). Tôi ngạc nhiên khi THẦN TƯỢNG chống cộng bị sụp đổ từ THƯỢNG TẦNG. Ông dượng cho biết là ông cùng Ngô Ngọc Hiếu có kế hoạch đốt lá cờ đỏ sao vàng và treo lá cờ vàng ba sọc đỏ. Tuy nhiên dượng tôi hỏi làm cách nào mà hạ cờ máu và treo cờ vàng, thì Nguyễn Thị Ngọc Hạnh cho biết kế hoạch rất hay như con nít chơi màng dùng súng nước bắn nhau, không đổ máu nhưng ướt mình mẩy: dùng súng cao xu bơm xăng và xịt vô lá cờ máu ở sứ quán từ đàng xa, rồi dùng lửa ném vô là" nhiệm vụ hoàn thành"…nội cái vụ dùng súng cao xu bơm xăng, đứng từ xa bắn vô, vì sứ quán có cảnh sát Anh, an ninh canh chùng thì làm sao tới gần? Mà súng con nít bắn nước, nay thay xăng, bắn bao xa?...

   Ông dượng tôi lắc đầu:" tôi là sĩ quan nhảy Dù, bộ cô tính giỡn hay sao? Xăng mà bơm vô súng nhựa con nít, nhựa chảy hết, làm sao mà bắn?"…biết dỏm nên ông dượng tôi bỏ chuyện nầy, nhưng nữ anh hùng Nguyễn Ngọc Hạnh thì cho là dượng tôi nhát.

    Theo bài của Trần Ngọc Văn thì Nguyễn Thị Ngọc Hạnh là đạo Hòa Hảo, nhưng ông dượng của tôi thì nói là: lúc Nguyễn Thị Ngọc Hạnh qua London, ở nhà của anh Ngô Ngọc Hiếu, nói là theo đạo Thiên Chúa, kèm theo câu chuyện" ly kỳ" như huyền thoại là Nguyễn Thị Ngọc Hạnh lúc ở Việt Nam bị bịnh gì lạ lắm, mình mẩy bị" Nhớt" như ếch nhái, bác sĩ bó tay, chờ ngày chết thì thân nhân đưa vô nhà thờ, tự nhiên hết bịnh, nên từ đó theo đạo Thiên Chúa…chắc là" theo đạo xạo" hay theo đạo hồi (không phải Hồi giáo, đạo hồi ở đây là" có hồi theo, hồi không…theo đạo từng hồi; đạo hồi nầy không thờ đấng Halah mà là đấng" Hay La")

    Cái kế hoạch tấn công sứ quán Anh y như kịch bản trên sâu khấu đã không được đại úy Hưng và anh Ngô Ngọc Hiếu chấp nhận nên nữ hào kiệt Nguyễn Thị Ngọc Hạnh đành phải làm nổi một mình, rồi bị bắt, vô tù, la um sùm…anh Hiếu vẫn có tấm lòng, mang thức ăn vô thì bị nữ siêu nhân Nguyễn Thị Ngọc Hạnh vu cáo là mang thức ăn có thuốc độc vô giết…đúng là làm ơn mắc oán.
   
Ở hải ngoại xuất hiện nhiều ANH HÙNG nhưng là UNG HÀNH (củ hành ung thúi) như sơn tặc Hoàng Cơ Minh, vớt túi tiền người Việt hải ngoại tới 22 triệu Mỹ Kim và nay trở thành" di họa Vẹm Tân" mị dân, hại nước. Chính phủ lưu manh chớ không phải chính phủ lưu vong, lâm thời, với những CHÚ PHỈNH Nguyễn Hữu Chánh có thủ tướng tâm thần hay là" nhà văn không tác phẩm" Chu Tấn. Chú Phỉnh Đào Minh Quân được" quân sư quạt máy, kiêm bốc sư vũ trụ Trần Dần phong thủ tướng tại hội trường, là phường bịp bợm như ăn trộm hết thời. Chú phỉnh lâm thời với tổng thống và là DOGTOR (*) Mulberry Sea Nguyễn Ngọc Bích và" nhọt sĩ" Hồ Văn Sinh làm thủ tướng. Vừa qua có Cù Cu Tỏng, hợp với Dogtor Nguyễn Đình Thốn Lằn, dự tính thành lập" chính phủ lưu manh" như thất bại khi nhét tên đại nữ khoa học gia Dương Nguyệt Ánh, bị bomb lady đính chính là không, không bao giờ biết Cù Cu Tỏng…nữ lưu thì có má dâm Hoàng Lan Bang là" nữ mồng giựt toàn cầu", người phụ nữ" mạng siêu thủy" tức là đốt hoài mà không cháy Nguyễn Thị Ngọc Hạnh, nên không ai phong liệt sĩ. Nay thì super woman Nguyễn Thị Ngọc Hạnh chuyển nghề, thay vì tự thiêu giả, thì tự phong làm chủ tịch một tổ chức" cứu quắc"….chắc là đàng sau có" thế lực đen" là Vẹm Tân, nên hy vọng là tổ chức" cứu quắc" của super woman nầy được các cơ sở Vẹm Tân thổi ống đu đủ để có thêm thành viên trong danh sách" đại bịp toàn cầu hải ngoại"./.

Trương minh Hòa
21.09.2015

(*) chữ Dogtor do Trương Minh Hòa sáng chế, xuất hiện trên các diễn đàn Tây Phương, ý nghĩa là có những người có bằng Doctor khoát lát, sủa như chó…bài viết nầy nói về Doctor hay Dogtor Tim Flannery ở Úc, nhà bảo vệ môi sinh, bịp bợm, khiến chính phủ Úc phí phạm 10 tỷ Úc kim lo làm nhà máy lọc nước biển. Được biết năm 2005 Dogtor Tim Flannery tiên đoán trong 10 năm sau là nước Úc bị khô hạn, hết nước…nhưng năm 2015 thì ngập lụt, đập dư nước mà xả bớt để tránh thiệt hại.


Trở Về