T  H  Ờ I   -   S Ự


   ĐỔ THỊ THUẤN, GIAN MÀ KHÔNG NGOAN


      Tung hỏa mù, lộng giả thành chân, là bản chất không bao giờ thay đổi của Vẹm, kể cả tay sai, cho nên trên diễn đàn, ai cũng biết cái gọi là" đoàn kết chống cộng, không chửi nhau" là do Tru Tắt Tiếng, Đổ Thị Thuấn…ẩn mình, tuy nhiên chúng thuộc hạng" truyền thông vô gia cư" (Homeless Media), tức là cơ sở truyền thông lập lờ, như kẻ không nhà cửa, bám vô đâu đó mà sống tạm, tung bài viết đánh phá" những người chống cộng" khi cần thì ở, khi thấy bị bất lợi là chối phăng để né tránh và tìm nơi khác dung thân. Cũng giống như trường hợp Vẹm Thường Satan Trần Hùng Văn, sau khi bị Nguyễn Đức Chung (Hồn Việt) dùng" oanh tạc cơ" đuổi cổ ra khỏi, chớ không phải" lăn bánh máy bay" như nó tức mình nói bậy, từ dạo ấy Trần Hùng Văn trở thành" nhà báo vô gia cư" (Homeless Journalist), đành phải bá vô chuồng khỉ Chính Cống Vẹm, nhưng phải chui vô lổ L..và lổ đít mới không bị lộ mặt, không dám đề tên dưới các bái viết mà chỉ ghi" CKV" và tạm dùng hai kế:" ẩn tàng âm đạo và tàng trung hậu môn" trong tam thập cửu kế; nay Dracula Phạm Trọng Luật rét quá từ vụ phỉ báng (defamation) sợ bị lôi cổ ra tòa bất cứ lúc nào, nên Trần Hùng Văn trốn mất, vì nó vốn là" nhà báo vô gia cư" khi bất lợi là bỏ chạy nhanh, chạy mạnh và chạy dài dài. Làm tuyên truyền mà không có" nơi nương tựa, đi đâu cũng dấu mặt, là thất bại, phen nầy bị đảng cho hạ tầng công tác và làm kiểm điểm.

   Tru Tắt Tiếng và Đổ Thị Thúi là hai nhà truyền thông vô gia cư, với" nghiệp chuyên" đâm bị thóc, thọc bị gạo, đánh phá, đấu tố những người quyết tâm chống cộng, lật lọng. Dùng nhiều thủ đoạn như chuyện ma quái giả Tôn Ngộ Không, gây khó khăn cho Đường Tăng Tam Tạng, cuối cùng phải nhờ Văn Thù Bồ Tát giúp, bắt con sử tử lông xanh" sút chuồng" quấy phá.

    Mới đây, Đổ Thị Thuấn dùng trò tung hỏa mù, ảo thuật tồi, cho tác giả bài viết" làm cách nào đưa bọn sát nhân ra tòa án quốc tế" do Trương Minh Hòa" dỏm" nào đó viết. Nhưng ai cũng biết Trương Minh Hòa là cộng tác thường xuyên Tinparis.net, trong thời gian dài, cũng là tác giả 5 cuốn sách xuất bản do nhà xuất bản quốc tế SBPRA phát hành. Dưới đây là thư của Đổ Thị Thuấn:

“ Trương Minh Hòa Dỏm: LÀM CÁCH NÀO ĐƯA BỌN SÁT NHÂN RA TÒA ÁN QUỐC TẾ?
 
 Xin quý vị đừng bao giờ tin cái lão Trương Minh Hòa ngu ngốc này là cùng một người với ông Trương Minh Hòa học giả ở bên Úc : Ông Trương Minh Hòa học giả bên Úc đã than phiền với bạn rồi người bạn kể lại cho tôi nghe, rằng ông bị kẻ gian choi đểu, mạo danh ông ta để đăng những bài viết láo lếu lên website tin vịt paris, rồi cái lão móc cống lại chuyển lên các diễn đàn!

Nhưng ông ta hiền lành nên không muốn gây sự với kẻ gian vì miệng lưỡi ngôn từ chửi bới của ông ta không thể nào bằng bọn lưu manh, vì thế ông ta ngại bị kẻ gian vùi dập giống như ông Nguyễn Chí Thiện trước kia và bao nhiêu người khác!

Tuy nhiên tôi thấy cái gì trái lẽ, trái đạo, bất công thì phải lên tiếng, vì không muốn kẻ gian được hưởng những "credits" của ông ta, chỉ bằng cách mạo danh, là chôm được tất cả những credits của ông ta bao nhiêu năm tạo dựng bằng cách viết sách, nhưng kẻ gian lại vùi dập cái tên Trương Minh Hòa bằng cách đội lốt nó để viết ra những chữ hoàn toàn ngu ngốc và có lợi cho bọn bất lương bất nhân cộng sản, đó là lên án các tổ chức human rights quốc tế như "hội ân xá quốc tế", "Hội quan sát nhân quyền" (Human Rights Watch) vv..., và lên án các nhà ái quốc như Điếu Cày, Tạ Phong Tần là chống cộng dỏm!
Tên Trương Minh Hòa dỏm này ở Mỹ chứ không hề ở Úc, và một lần nó còn dám gọi phone cho tôi, nói những điều nham nhở mất dạy rồi tự xưng tên là Trương Minh Hòa, nhưng tôi đã quá ghét cái tên này sau khi đã đọc nhiều bài viết ngu ngốc xúc phạm mọi người của hắn trên Net, nên tôi vội cúp phone để khỏi phải nghe thêm những lời khả ố!
Vậy nay xin có lời đính chính để minh oan cho học giả (thật) Trương Minh Hòa bên Úc (mà người bạn tôi khoe rằng ông ta rất hiền và tặng nhiều sách cho bạn tôi) và lật tẩy bộ mặt lưu manh của lão Trương Minh Hòa (dỏm, cáo mượn oai hùm) dính chặt với cái website tin (vịt) Paris!
Thân ái,
 
Do Thi Thuan
http://thongthienhoc.net/ “

      Cùng thời gian nầy, đột nhiên tờ Vietbao online của Hạnh Dương lấy bài viết của tôi về cuốn sách đầu tiên, đăng trên Tinparis vào năm 2010, tại sao từ 5 năm qua, Vietbao vẫn" thanh tâm trường yên lặng" và nay quảng cáo?. Xin nói thêm là năm 2010 lúc đó nhà xuất bản có tên là A.E.G (Ameriacan Enterprises Group publishing) nay vì nhu cầu phát triển là SBPRA.

     Cũng trong thời gian nầy, trên các webisite" đoàn kết chống cộng không chửi nhau" quảng cáo tác giả Trương Minh Hòa, phổ biến luôn Youtbube phỏng vấn của Bùi Dương Liêm, mà từ trước tới nay im lặng hay có những bài viết đấu tố tác giả. Không phải gió xoay chiều hay có gì bí ẩn, tự nhiện đổi tông là coi chừng có ý đề đen tối như câu: trèo cao té nặng, đưa lên cao để dể bắn tỉa, là thủ đoạn Vẹm và tay sai, tức là" đừng tin những gì bọn Vẹm Tân nói, hảy nhìn kỷ những gì chúng làm". Tuy nhiên chỉ nói tới cuốn đầu tiên là" The Dark Journey" khá kỷ, hình ảnh…còn những cuốn khác như cuốn 3" from laborer to author" là không nói tới, vì quyển nầy có nói Mặt Trận" khủng bố" Hoàng Cơ Minh ở hải ngoại và chiến khu, cùng sự gian xảo của băng đảng Vẹm Tân tại các nước Tây phương. Hay là gần đây quyển thứ 5" a humble Vietnamese Woman" vạch mặt Trung Cộng và Khổng Tử, thì lại" im lặng có ý nghĩa"…như vậy" thế nầy là thế nào?".

    Cuốn sách The Dark Journey: inside the reeducation camps of Vietcong vạch mặt Vẹm, Hồ Chí Minh, và 4 cuốn sau cũng do tác giả Trương Minh Hòa, có cả hình ảnh, Press Release cho mỗi tác phẩm. Tất cả đã được Tinparis lưu trữ bên phải, cho nên Hứa Vạng Thọ là người chủ trương Tinparis, có cả email riêng cho Trương Minh Hòa gởi bài, có số phone liên lạc, thì không có chuyện vài viết"LÀM CÁCH NÀO ĐƯA BỌN SÁT NHÂN RA TÒA ÁN QUỐC TẾ? do Trương Minh Hòa dỏm khác viết". Hứa Vạng Thọ rất cẩn thận, trước đây có một người từ Úc Châu gởi bài, bút hiệu Sơn Tùng, vì trùng với Sơn Tùng ở Mỹ, nên dưới bút hiệu có hàng chữ trong dấu ngoặc: Sơn Tùng (Úc Châu), nếu ở Úc, Mỹ, hay bất cứ nơi nào, có ai lấy tên là Trương Minh Hòa, thì Hứa Vạng Thọ sẽ nói ở nơi nào.

     Dàn dựng chuyện, lộng giả thành chân là" nghiệp chuyên" của lũ Vẹm cộng, Vẹm Tân, tay sai khi" gần mực thì đen". Nói trắng thành đen là sở trường của chúng, nên băng đảng Vẹm Tân, miệng hô hào đấu tranh dân chủ những lại" trân trọng và học hỏi trong nếp sống, làm việc, ý chí kiên trì" của quốc tặc Hồ Chí Minh, nói như vậy chẳng khác nào ngụy biện: đảng cướp năm 1945 do chúa đảng Hồ Chí Minh cầm đầu là lương thiện và bây giờ cũng đảng cướp đó là bất lương. Đó là lối nói láo như Vẹm của lũ Vẹm Tân mà tiêu biểu là bắc kỳ di cư thành bắc kỳ từ chín nút quá độ thành" hai nút" Tru Tắt Tiếng, mụ Đổ Thị Thuấn, dùng truyền thông để tung hỏa mù, nói trắng thành đen, dùng khen thành ác ý, lấy ngụy lý để bao che gian manh.

     Chúng lếu láo cho Trương Minh Hòa viết bài về" LÀM CÁCH NÀO ĐƯA BỌN SÁT NHÂN RA TÒA ÁN QUỐC TẾ?" là dỏm, ở Mỹ…tức là đánh phá Tinparis là nơi vạch mặt bọn Vẹm từ A tới Z nên chúng tức giận, đánh không nổi, nay dùng cả" hai Tôn Ngộ Không" như trong Tây Du Ký để cho là Tinparis chứa bài của một Trương Minh Hòa (tác giả 5 cuốn sách) có thêm 1 Trương Minh Hòa dỏm ở Mỹ, lại phịa ra chuyện ở Mỹ, gọi điện thoại…còn Trương Minh Hòa ở Úc là tác giả thiệt qua câu rất láo cá như sau:

" Vậy nay xin có lời đính chính để minh oan cho học giả (thật) Trương Minh Hòa bên Úc (mà người bạn tôi khoe rằng ông ta rất hiền và tặng nhiều sách cho bạn tôi) và lật tẩy bộ mặt lưu manh của lão Trương Minh Hòa (dỏm, cáo mượn oai hùm) dính chặt với cái website tin (vịt) Paris!
Thân ái,
 
Do Thi Thuan "

    Mụ Đổ Thị Thúi, tức “ Cứt Vàng" là Đổ Thị Nốn Lừng dùng lối đạo đức giả " ruồi bu cặt ngựa", rất bựa cho là minh oan Trương Minh Hòa thật ở Úc và tay Trương Minh Hòa giả ở Mỹ, viết bài đăng trên Tinparis, bộ Hứa Vạng Thọ không biết hay sao? Và độc giả quen thuộc, nhìn văn phong là biết ngay mụ" Cứt Vàng" nầy giở trò lưu manh nhưng quá tệ, xệ mà kéo lên không được.

     Trương Minh Hòa là tác giả 5 cuốn sách tiếng Anh, là người cộng tác lâu dài với Tinparis.net và cũng là người viết nhiều bài lột mặt Vẹm Tân, trong đó có mụ Đổ Thị Thúi, Tru Tắt Tiếng" thần cẩu hại xác phàm"…đương nhiên là Trương Minh Hòa biết rất rõ những kẻ phản tỉnh cuội QUI MẢ theo đơn đặt hàng như Cù Cu Tỏng, Điếu Cày, Tạ Phong Tần…và sắp tới có cả trung tá hậu cần Trần Anh Kim…những nhà tù lương lẹo thuộc" quí tộc đỏ" được Vẹm ưu tiên cấp visa QUI MẢ, còn những người như Nguyễn Hữu Cầu, những người yêu nước trong Hội Đồng Bia Sơn là" không ai ngó tới". Thái Thú Vẹm cộng trong" tương kế tựu kế" lợi dụng chiêu bài tù nhân lương tâm, nhà dân chủ và nhứt là những cơ quan mang lớp vỏ" phi chính phủ" NGO như Amnesty International, Human rights Watch…để đưa người của chúng sang các nước Tây Phương. Những cơ quan NGO phải có fund, nên khi vớ được tù nhân do thái thú Vẹm quảng cáo bằng" kết án" tù, là có công tác, như tổ chức SOS Airplane People của Dogtor Brake, muốn hưởng Phân thì phải làm project. Do đó, các tổ chức mang danh là" cộng đồng người Việt Tự Do" hãy cẩn thận, chớ TIẾP CẬN với những nhà tù lương lẹo" quí tộc đỏ" là có ngày bị TẬN KIẾP. Những nhà hoạt động cộng đồng hãy thương mến lính quốc gia, thương phế binh ở quê nhà, tù nhân bị quên lãng hơn là" tù quí tộc đỏ" được đảng ưu tiên cấp visa có chính sách.

Bị gạt bao phen, hồn chửa tỉnh.
Tù đầy, hụt chết, vẫn còn say.

    Xin nói thêm là: tù nhân lương lẹo xuất khẩu là rõ ràng như" đêm giữa ban ngày" là quí tộc đỏ, chưa biết lòng ra sao, chỉ thấy mặt mày, tuyên bố vung vít" tri nhân trị diện, bất tri tâm" là chuyện thận trọng cần thiết để tránh sai lầm, thiệt hại, hay làm" thân bại danh liệt" những người thiện nguyện làm việc" ăn cơm nhà vác sừng trâu"; giống như thấy con trăn có hình dáng, màu sắc mà ôm vô, coi chừng trúng phải con Nưa là nó cắn trào đờm, chết không kịp ngáp.

    Trương Minh Hòa vạch mặt" thần tượng ái quốc dỏm" của những tù nhân lương lẹo gốc quí tộc đỏ với lý luận vững chắc, nên Vẹm Tân không thể nói láo với mọi người, đánh không xong thì dùng kế tung hỏa mù, lộng giả thành chân, phân tích ra tới hai Trương Minh Hòa, và bài vạch mặt lũ phản tỉnh giả bị cho là do Trương Minh Hòa dỏm ở Mỹ. Chắc chắn là Vẹm Tân, trở cờ, đón gió…không thể triệt hạ uy tín và những việc làm chống thái thú Vẹm, Bắc Kinh của Trương Minh Hòa, tuy nhiên chúng cũng nhức nhói nhiều bài viết tiếng Việt trên Tinparis…Nay thì Đổ Thị Thuấn tung ra tới hai Trương Minh Hòa, quả là tệ chiêu, tệ chiêu, đại tệ chiêu.

     Chuyện một mặt mà có hai người trong chuyện kiếm hiệp Trung Hoa, có cao thủ Cầu Kiên Nhẫn rèn luyện thành công tuyệt kỷ" Thiết sa Chưởng" và làm Thiết Bang Chủ, lừng lẫy giang hồ, nhưng có người em song sinh là Cầu Kiên Đức, không biết võ công, ăn mặc giống, cũng râu ria, phong độ bên ngoài, nên khi xuất hiện giang hồ, nhiều người lầm tưởng là Thiết Bang Chủ.

     Trong thời gian gần đây, các cơ quan truyền thông" giựt mắt" cứ tuyên truyền Hồ Chí Minh là người Tàu, tên là Hồ Tập Chương (người Hẹ) dựa vào cuốn sách cà lơ phất phơ" Hồ Chí Minh Biên Khảo" của tiến sĩ Đài Loan là Hồ Tuấn Hùng. Chuyện nầy vô lý, không lẽ tình báo Mỹ OSS, Nga, các đồng chí thân cận như Hoàng Văn Hoan, Võ Nguyễn giáp, Phạm Văn Đồng…lại không biết Hồ là người Tàu, mà Hồ Chí Minh thật bị thủ tiêu, thay bằng tên Hồ Tập Chương?…Chuyện tào lao như vậy mà một số cơ quan truyền thông cứ ầm ỉ đăng bài, bàn tán, mất thời giờ, nhưng có điều là tác giả sách bán chạy, tiến sĩ Hồ Tuấn Hùng thu lợi và biết đâu là một mưu đồ của Vẹm nhằm duy trì chế độ và Nguyễn Ái Quốc hay Nguyễn Sinh Cung là" người yêu nước" bị giết, nay thần tượng Hồ Chí Minh sụp đổ, thì có ngày nào đó đảng mang cái xác ướp quăng xuống ao cá Vồ, thay vô bằng bộ xương nào đó, cho là Hồ Chí Minh thiệt, vẫn giữ cái Lăng Hồ, duy trì hệ thống đảng quyền.

    Trường hợp ngục sĩ thiệt bị thủ tiêu và thay bằng tên ăn cắp thơ Nguyễn Chí Thiện, được đảng cấp visa xuất ngoại qua Mỹ (nên nhớ là Nguyễn Hữu Cầu, hay những người tù thiệt nào, dù Mỹ đưa ra nhưng Vẹm không cấp visa là không đi được), cho nên Nguyễn Chí Thiện qua Mỹ cũng nằm trong chính sách cấy người tinh vi của Vẹm. Ngục sĩ thiệt rất nguy hiểm, cho nên đảng thủ tiêu và đưa người khác thế, cấp Visa, như Cù Cu Tỏng, Điếu Cày, Tạ Phong Tần…. Giống như Cầu Kiên Đức trong chuyện kiếm hiệp, không biết võ công nên bị bà Đào Mương thách nói tiếng Tây, thì không dám nói, ngục sĩ thiệt có bằng tú tài 2, tiếng Pháp giỏi, nhưng Nguyễn Chí Thiện giả thì không dịch thơ mình được. Cầu Kiên Đức" thời đại" là ngục khỉ Nguyễn Chí Thiện lại không có sáng tác nào ra hồn như tập thơ Hoa Địa Ngục, thì quả là đúng tiêu chuẩn" tù nhân lương lẹo".

     Cũng như Nguyễn Thiếu Nhẫn, tức là Lão Móc, vạch mặt bọn trở cờ đón gió, tay sai, Vẹm Tân, chúng tức quá, không làm gì được, cuối cùng bịa và tung tin tuyên truyền xám, nói là Nguyễn Thiếu Nhẫn bị chết hay bị giết trong tù, đảng thế người khác, là Lão Móc…tức là những bài viết của Lão Móc là của Việt Cộng, chớ không phải của đại úy Nguyễn Văn Nghiêm. Đây chỉ là biện pháp phản ứng thụ động để giảm thiệt hại cho Nguyễn Thiếu Nhẫn giáng lên đầu Vẹm, Vẹm Tân, trở cờ.

    Tung tin đồn nhảm là sở trường của Vẹm, thời đệ nhứt Cộng Hòa, thấy nông thôn phồn thịnh, sợ dân giàu là cộng sản khó sống nên phá bằng tuyên truyền xám: cá phi ăn cùi, lúa Thần Nông ăn ngứa. Sau năm 1975, có lúc tung tin đồn là thiếu tướng Nguyễn Khoa Nam còn sống, giả ăn mày…nên lúc đó đảng tung chiến dịch quơ hết ăn mày mà thanh lọc, khi nghi ngờ có nhiều sĩ quan không trình diện. Chuyện tướng Nam rất" nhiêu khê" truyền trong dân chúng về con tàu vượt biển, trong đó có tướng Nam, khi gặp tàu Mỹ, đưa mật mã là có máy bay từ hàng không mẫu hạm tới rước; chưa hết ở hải ngoại còn tung vài bài viết nói Nguyễn Khoa Nam còn sống, kể lớp lang y như thiệt, khi ngày giỗ Nguyễn Khoa Nam, có một người đàn ông ăn mày đi ngang, thì đột nhiên con chó của ông tướng chạy tới mừng, vẫy đuôi..

    Bịa chuyện, nói trắng thành đen là" nghiệp chuyên" của Vẹm, tay sai, nên người ta không ngạc nhiên khi đọc:

-Những cuốn sách tựa đề" hậu trường sân khấu chính trị miền nam" của nhà dzăng Dạ Dưới, kiêm phét sử Đặng Nham Nhở, dù trốn lính mà viết toàn là những chuyện thâm cung bí sử tại Dinh Độc Lập, căn cứ quân sự, nơi những ông lãnh đạo, tướng lãnh…y như là có mặt tại hiện trường.

-Tên Tú Gàn cũng phịa nhiều chuyện" phét sử" có lớp lang, tưởng là thật.

-Kim Âu Hà Văn Sơn phét là tự sát bằng lựu đạn" made in USA" dành cho biệt kích, tự sát lúc bị bắt nhưng" hên quá" lựu đạn lép. Kim Âu chuyên môn bịa chuyện để tống tiền, bị bác sĩ Đàng Thiện Hưng vạch mặt. Cho nên bất cứ bài nào của Kim Âu là không tin, lộng giả thành chân, nó dùng vũ khí" key board" để đánh phá, mạ lỵ những đối tượng gây thiệt hại cho Vẹm, vì nó theo nhà cách mạng trắng, đảng viên Vẹm tân tòng Hoàng Duy Hùng.

-Vẹm Thường Satan Trần Hùng Văn và Dracuala Phạm Trọng Luật phịa chuyện Trương Minh Hòa là thượng úy Việt Cộng, đấu tố tối đam nhưng" vàng thiệt không sợ lửa".

    Như vậy thì Đổ Thị Thuấn cũng tung tin y như Vẹm, và những tên nêu trên, cũng lớp lang y như thiệt, nói Trương Minh Hòa thiệt ở Úc, rất hiền, tặng sách cho bạn của mụ, bày chuyện Trương Minh Hoà ở Mỹ (tác già bài viết" làm cách nào để đưa bọn sát nhân ra tòa án quốc tế) là dỏm, gọi điện thoại cho mụ…đúng là" xạo hết chỗ nói".

     Trong thời gian qua, Tinparis là tiền đồn chống cộng mạnh, hùng hậu, có vũ khí văn hóa hiện đại, làm bạt vía kinh hồ Vẹm cộng, Vẹm Tân, trở cờ, đón gió….chúng đánh không xong, nên tìm mọi cách, nay Đổ Thị Thuấn dùng chiêu mà đảng áp dụng cho ngục sĩ Nguyễn Chí Thiện giả, chụp mũ tác bài viết bằng tiếng Việt của Trương Minh Hòa là DỎM ở Mỹ, còn Trương Minh Hòa thiệt ở Úc, chúng lăng xê cho là" học giả, hiền hậu..". Tức là mụ Đổ Thị Thúi tìm cách vô hiệu hóa Tinparis với những cây viết như Nguyễn Thiếu Nhẫn và Trương Minh Hòa là dỏm, không phải tác giả 5 cuốn sách tiếng Anh.

      Nên nhớ là Vẹm Tân, trở cờ….không dám hó hé với Trương Minh Hòa, khi tác phẩm đầu tiên" the dark journey" được thư viện quốc hội Hoa Kỳ chọn (Capital Hill) và cuốn thứ 5" a humble Vietnamese woman" được US federal Government giới thiệu trong Memos For the General Public từ ngày 18-9-2015 (tức là sau 1 tuần xuất bản). Tuy nhiên để đánh Tinparis, chúng bày ra chuyện Trương Minh Hòa dỏm qua bài viết nêu trên và từ đó những bài viết khác cũng là dỏm, thì Vẹm Tân, Vẹm cộng làm mất uy tín Tinparis, là cách tấn kích có bài bản, chắc là mụ Đổ Thị Thúi học chiêu nầy từ bài học Nguyễn Chí Thiện giả?

    Từ năm 2010 tới nay Trương Minh Hòa xuất bản 5 cuốn, mỗi lần sách xuất bản là Vẹm tức tối, gia tăng cường độ đánh phá, đấu tố như: Kim Âu Hà Văn Sơn, Vẹm Thường Satan Trần Hùng Văn, Dracula Phạm Trọng Luật..nay là Đổ Thị Thúi, tức nhà béo" cứt vàng" hay là Đổ Thị Nốn Lừng…lần nầy mụ áp dụng có bài bản, nhưng mụ gian mà không ngoan nên bị hố to…Vẹm Tân rất ma giáo, ngay cả lãnh tụ sơn tặc Hoàng Cơ Minh bị chết mà còn nói là còn sống ở chiến khu, dù báo chí Tây Phương phổ biến với cả hình ảnh, cuối cùng là sau 14 năm mới" công bố tổn thất" và từ đó mới làm giỗ, như vậy Đổ Thị Thuấn cho Trương Minh Hòa viết trên Tinparis là dỏm, khác với Trương Minh Hòa, tác giả 5 cuốn sách Anh ngữ và giả bộ" đạo đức ruồi bu cặc ngựa" minh oan, bày chuyện lớp lang y như thật.

    Trong tinh thần diệt gian trừ bạo, Trương Minh Hòa áp dụng" vũ khí truyền thông" thích hợp cho từng đối tượng: lịch sự với người chân chính, không nhân nhượng Vẹm, trở cờ…không phải chỉ viết bào Việt mà tham gia nhiều diễn đàn Tây Phương:

Đả thái thú, chống Bắc Kinh.
Tây phương khuynh tả, phê bình thẳng tay.

   Một người" cà lơ phất phơ" khi đi vô viện bảo tàng nghệ thuật, sau khi giả vờ ca tụng đại danh họa Van Gogh đủ thứ, nhưng lại nói với giám đốc bảng tàng viện là" bức tranh Van Gogh treo ở đây là do một Van Gogh DỎM vẽ ra", thì có ai tin chuyện nầy không? Đương nhiên là giám đốc, khách thưởng thức tranh lắc đầu, cho là tên khùng nào đó, vô đây nói bậy, nếu la ó thì an ninh mời ra ngay. Đó là trường hợp Đổ Thị Thuấn bịa chuyện Trương Minh Hòa dỏm viết cho Tinparis, vì nhiều bài viết mạnh, dùng từ chính xác dùng cho lũ trở cờ, đón gió, Vẹm cộng, Vẹm Tân…nhứt là mới đây cảnh báo về những nhà" ái quắc" gốc quí tộc đỏ QUI MÃ, tuyên bố vun vít về chương trình hành động" Kíu nước" rất hài hước như Điếu Cày đòi sửa khuyết tộc truyền thông hải ngoại, trong khi đó tên bộ đội quèn nầy viết vài bài trên blogger chỉ chống Trung Cộng mà phớt lờ thái thú Vẹm, viết chưa đủ tiêu chuẩn, thì làm sao trở thành thầy đời, lên lớp dạy cả hải ngoại như" con khỉ ngồi trên bàn" và bên dưới có vài" học trò" cao cấp như Tru Tắt Tiếng, Đổ Thị Thúi, nhà thô Trần Trung Đạo lập lòe" ánh sáng Điếu Cày"…tại mình xệ quá, tôn vinh:

Năm đồng đổi lấy năm xu.
Thằng khôn đi học, thằng ngu làm thầy.

Cho nên những tù nhân lương lẹo gốc quí tộc đỏ tưởng là" đỉnh cao trí tuệ" mà vênh váo làm thầy khi mới chân ướt chân ráo QUI MÃ.

    Mụ "cứt Vàng" Đổ Thị Thúi quả là gian mà không ngoan, dùng thủ đoạn vặt để vô hiệu hóa những bài viết chống Vẹm, Trung Cộng, Vẹm Tân, trở cờ…do Trương Minh Hòa, là tác giả 5 cuốn sách tiếng Anh, là người Việt hiếm hoi viết nhiều sách tiếng Anh trong số 4,5 triệu người Việt hải ngoại./.

Trương minh Hòa
22.10.2015

Trở Về