T  H  Ờ I   -   S Ự

TinParis. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả  một loạt bài của thân hữu Nguyễn Phú nói về "Đức Pháp Vương" Gyalwang Drukpa một nhà sư Tây Tạng do Trung Cộng yểm trợ  đang tung hoành trên nước Việt, ảnh huởng rất lớn,  khuynh đảo luôn cả giáo hội Phật Giáo Quốc Doanh. Hãy cảnh giác với âm mưu thâm độc của Trung Cộng!

SƠ KẾT VỀ NHÂN VẬT "PHÁP VƯƠNG" GYALWANG DRUKPA 12
Nguồn: http://nguyenphunepal.blogspot.fr/2015/10/so-ket-ve-nhan-vat-phap-vuong-gyalwang.html

Thứ Bảy, ngày 24 tháng 10 năm 2015


        "Pháp vương" Gyalwang Drukpa 12 ở Darjeeling ngày 21/10/2015
     
Thưa các bạn,

Sau khi loạt bài của Nguyễn Phú Nepal vạch trần chân tướng thật của nhân vật Gyalwang Drukpa 12, người được những kẻ cuồng tín tung hô là "pháp vương", "bậc toàn tri tôn quý", "bậc bảo hộ vùng Hymalaya"... đã được nhiều người tìm đọc và chia sẻ rộng rãi, giáo phái Drukpa đã tạm thời co vòi lại, "pháp vương" Gyalwang Drukpa 12 phải kết thúc sớm chuyến đi kỳ này đến Việt Nam (lịch trước kia dự trù đến 03/11), phải ra đi âm thầm lặng lẽ, không kèn không trống vào ngày 20/10/2015 trở về India, trái ngược với cảnh cờ giong trống mở của kẻ chiến thắng bước đến vùng đất đã được bọn đệ tử mở toang cửa đón tiếp vào những ngày đúng một tháng trước đó.

  Đây là thắng lợi bước đầu của công cuộc vạch trần một âm mưu thâm độc do bọn Đại Hán phương Bắc dày công sắp đặt nhằm nô lệ nước Việt về mặt tôn giáo. Thắng lợi này chủ yếu nhờ vào tinh thần phản kháng đối với tất cả những gì liên quan đến bọn Đại Hán bành trướng, bá quyền luôn tuôn chảy trong mạch máu của mỗi người dân Việt. Nguyễn Phú Nepal Blog và các thân hữu chỉ đóng góp một tiếng nói nhỏ bé nhằm rung lên hồi chuông báo động. Thắng lợi này tuy vậy chưa phải là thắng lợi cuối cùng vì bọn giặc phương Bắc chưa bao giờ từ bỏ dã tâm nô lệ dân tộc Việt về mọi mặt. Chắc chắn chúng và bọn Việt gian sẽ đưa ra tiếp những chiêu thức mới để áp đặt tôn giáo Drukpa lên sự tín ngưỡng của nước Việt bằng mọi giá. Chúng ta phải luôn cảnh giác để có thể nhận chân ra từng âm mưu đó, công bố rộng rãi để cảnh tỉnh mọi người.

  Đến thời điểm này, sau khi các vị giáo phẩm Phật giáo uy tín của Giáo hội PGVN  (*) đã lên tiếng về hiện tượng sùng bái "pháp vương" cho thấy rằng đây là một lệch lạc cần chấn chỉnh, thì chúng tôi xin dùng bài tổng kết này để tạm khép lại loạt bài về "pháp vương" Gyalwang Drukpa 12. Chắc chắn rằng chúng tôi sẽ không chần chừ mà không công bố bất kỳ thông tin nào mà chúng tôi có được liên quan đến nhân vật này trong tương lai.

  Trân trọng,
 Nguyễn Phú

 (*) Chú thích TinParis .
Đây là Giáo Hội  PGVN Quốc Doanh  , không phải là GHPGVN của  Thích Quảng Độ
*
*   *
Kính mời quý độc giả các bài viết khác của thân hữu Nguyễn Phú
 theo các links dưới đây:  • 1/Chuyện tai nghe mắt thấy về "Pháp Vương" Gyalwang Drukpa
http://nguyenphunepal.blogspot.com/2015/09/chuyen-mat-thay-tai-nghe-ve-uc-phap.html
  • 2/Ma đưa lối cho quỷ vào nhà
http://nguyenphunepal.blogspot.com/2015/09/ve-drukpa-viet-nam-phan-2-ma-ua-loi-cho.html
  • 3/"Pháp Vương" Gyalwang Drukpa có quan hệ mật thiết với nhà cầm quyền Trung Quốc
http://nguyenphunepal.blogspot.com/2015/09/uc-phap-vuong-gyalwang-drukpa-co-quan.html
  • 4/ Pháp bảo đặc dị của phái Drukpa
http://nguyenphunepal.blogspot.com/2015/09/phap-bao-ac-di-cua-dong-drukpa_26.html
  • 5/"Pháp Vương" có phải là Pháp Vương?
http://nguyenphunepal.blogspot.com/2015/09/phap-vuong-co-phai-la-phap-vuong_28.htmlTrở Về