T  H  Ờ I   -   S Ự


  NHỮNG CON CHÓ " NGHIỆP VỤ" HIỆN ĐẠI

     Nói tới chó, là người ta nghĩ ngay tới bản tánh và cũng là đặc tính" trung thành" với chủ, dù bị bạc đãi, cho nhịn đói, đánh đập và thậm chí chủ còn ăn thịt….tuy nhiên:
Dù cho bạc đãi trăm bề.
Loài chó vẫn quyết lòng thề tận trung.

    Các lực lượng cảnh sát nuôi chó để tiếp tay tảo trừ tội phạm, quân đội nuôi chó để hổ trợ công tác quân báo, hành quân, rà mìn, quan thuế (đánh hơi ma túy tại phi trường, bưu điện)…rất hữu dụng. Tại Pháp mới đây, chú chó đã chiến đấu anh dũng chống khủng bố, trong trận đụng độ với những tên khủng bố đêm 13-11-2015, bị tử trận và nhận được sự thương tiếc của mọi người, hình ảnh con chó chống giặc khủng bố được hầu hết các đài truyền hình đưa hình ảnh là" anh hùng chó", khác xa thứ" anh hùng Vẹm" chuyên giết người mà còn được huy chương Hồ Chí Minh, đạt danh hiệu" dũng sĩ diệt Mỹ" (chỉ tiêu anh hùng là giết ít nhứt 5 người Mỹ) và" dũng sĩ quyết thắng"(giết ít nhứt là 5 người lính VNCH)…thời giặc cộng xâm lăng miền nam, có một thằng chăn trâu mới 15 tuổi ở Huế, giết nhiều người vượt chỉ tiêu và đạt danh hiệu" dũng sĩ"..như vậy thì những tên như Hoàng Phủ Ngọc Tường, Hoàng Phủ Ngọc Phan, Nguyễn Đắc Xuân phải là" đại anh hùng" hay’ dũng sĩ vĩ đại" vì dính dáng tới cái chết của hơn 7,000 người trong trận tổng công kích tết Mậu Thân 1968. Không rõ là gã bộ đội Điếu Cày có đạt danh hiệu gì mà không thấy khai báo?

    Tuy nhiên chó cũng có cái dở là" nhắm mắt trung thành tuyệt đối với chủ" nên những tay gian ác, cơ sở làm ăn bất chính, nơi sản xuất lén ma túy, nhà những tên tham quan, cường hào ác bá, ác ôn…thường nuôi chó để bảo vệ cơ sở làm ăn, tức là chó vô tình trở thành công cụ tiếp tay cho tội phạm. Công an thái thú Vẹm cộng nuôi chó, hổ trợ cho công tác đàn áp dân, chúng gọi là" chó nghiệp vụ" cũng là thứ" công an bốn cẳng" rất lợi hại, đồng lõa với lũ ác ôn Vẹm cộng trong việc đàn áp nhân dân, giúp cho" thái thú bền, thiên triều vững". Chuyện con chó cũng:" nhiêu khê" như" chuyện dài Vẹm Tân" trước đây và sau vụ" Little Saigon TerroR’.Nhưng con chó là" thí điểm" thành công của bác sĩ Pavlov người Nga, đưa ra kết quả về tính phản xạ có điều kiện và sau nầy lũ vô thần cộng sản áp dụng để tẩy não con người, nguyên tắc Pavlov trở thành kim chỉ nam cho việc áp đặt chế độ phong kiến thời đại vào những nước bị cộng sản cai trị. Hầu hết các đảng cộng sản đều áp dụng phương pháp Pavlov để tẩy não con người và thay thế bằng tà thuyết cộng sản.

     Chó phản chủ cũng có, nó phản như người vậy, nhưng khi chó phản chủ cũ vì chủ mới" hậu đãi" bằng thức ăn ngon và cung cấp đầy đủ hay là thất lạc và được người ta nuôi. Tuy nhiên chó phản chủ cũng còn biết trọng chủ cũ, không cắn lại, trái lại còn vẫy đuôi khi" gặp lại cố nhân". Còn loại" chó nghiệp vụ hai chân" thì phản chủ, đâm sau lưng chủ, hành vi thua cả chó nữa.

     Nhóm người từng theo chủ là giáo sư Nguyễn Ngọc Huy, thủ lãnh đảng Tân Đại Việt và năm 1981 thành lập Liên Minh Dân Chủ Việt Nam. Nhưng sau nầy những kẻ như Ngô Thanh Hải, Nguyễn Quốc Nam, Lê Phát Minh…đã" đâm lút cán" lập trường của chủ cũ là giáo sư Huy, chúng trâng tráo thờ chủ mới" trên nguyên tắc, mặc dù VC bán nước, nhưng về tình thì đoàn kết với VC để chống Trung Cộng..", chúng biến thành" Liên Minh ĐÂM chủ Việt Nam".

     Khi chó phục tòng chủ lớn, thì" con nít" của chủ cũng được chó vẫy đuôi là chuyện thông thường; do đó người ta không ngạc nhiên khi nhìn thấy những Doctor" quá độ" thành Dogtor như Nguyễn Mạnh Hùng, Trần Hữu Dũng, Đinh Xuân Quân, Nguyễn Ngọc Bích, nhà báo Đinh Quang Ăn Thúi…nhiệt liệt tâng bốc phét phẩm" bên thắng cuộc" của một tên" tà lọt" trong ngành tuyên truyền của Vẹm là Huy Đức. Chó ăn cứt, còn những" đỉnh cao trí tệ" dogtor nầy không biết ăn thứ gì mà u mê như thế?

     Tạ Đái Vũ Văn Lột dù là người, nhưng đã xứng đáng làm thứ" chó nghiệp vụ", là giống chó hiện đại, đi bằng hai chân, không biết sủa mà biết" nó sảng" nhiều phen…đây là thứ:

Từ chó thành chó chuyện đó tự nhiên.
Từ người thành chó, chỉ NỊNH ẩu thôi.

      Thời quốc gia, thì Tạ Đái Vũ Văn Lột t ỏ ra rất trung thành, vì làm nơi sung sướng, vinh thân phì da nên không có gì trở ngại. Tuy nhiên khi thể chế miền nam không còn, thì quay qua nịnh chỉ mới và trở thành loài chó nghiệp vụ hiện đại, không phải là" xếp không ăn chuối", ăn đủ thứ, kể cả ăn phân Mỹ dài dài…dù ăn phân nhờ vào những người tỵ nạn nhưng Tạ Đái Vũ Văn Lột có chủ mới sau lưng ủng hộ là băng đảng Vẹm Tân, thế là" chó nghiệp vụ" đi bằng hai chân đã vứt bỏ chủ cũ, không chào cờ kỷ niệm 30 năm thành lập IRCC, làm đúng theo ý muốn của chủ Vẹm Tân: cấu kết với thái thú Vẹm cộng nên phải bỏ lá cờ vàng ba sọc đỏ là bước đầu trong mục tiêu" hòa hợp hòa giải theo định hướng xã hội chủ nghĩa".

    Không biết là chủ mới cho ăn thứ gì" chất lượng cao" mà" chó nghiệp vụ" họ Vũ nhào ra" nịnh" lũ thảo khấu Hoàng Cơ Minh sau khi vụ" little Saigon Terror" nổ ra, làm lộ mặt lũ quỷ ma ẩn núp trong cộng đồng hải ngoại. Chó Nghiệp Vụ nầy thể hiện tấm lòng" trung với mặt trận, hiếu với băng đảng Vẹm Tân" nên khẳng định:

" Ba mươi năm sau, thân hữu lại nói rằng, ông đã yêu lầm tướng cướp. Bèn trả lời rằng: Tình yêu vốn mù quáng. Bây giờ đã già rồi, không thể thay đổi được nữa. Đành xin chịu mù lòa để giữ lấy tình yêu."…

Tạ Đái Vũ Văn Lột quả đúng là thứ chó Pavlov sau khi được tẩy não, nên sau năm 1975 tìm chủ mới và trở thành công cụ bảo vệ chủ, dù biết chủ là" thảo khấu" mà vẫn bảo vệ chủ" như con ngươi trong tròng mắt".

     Cơ sở Vẹm Tân bị trúng phải thuốc sát trùng" Phở Bò Sợ" do công ty Pest control nổi tiếng ở Mỹ là PBS với nhãn hiệu cầu chứng Frontline, khiến bầy chó nghiệp vụ được Vẹm Tân nuôi dưỡng từ lâu để bảo vệ, đây là dịp để bầy chó nghiệp vụ" hai chân" thể hiện tấm lòng trung với chủ, tuy nhiên cái" tình huống" cực kỳ bất lợi khi mà bộ óc Vẹm Tân bị chứng" tai biến mạch máu não" và bị xụi liệt, bán thân bất toại…thì bầy chó nghiệp vụ hai chân có hai thái độ:

-Sủa gâu gâu: binh chủ như lũ làm thỉnh nguyện thư do Dogtor Đặng Vũ Chấn xúi Tammy T. Tran, bản tuyên bố của gã họ Đổ, là dòng giỏi tướng Đổ Máu (tác giả cuốn Việt Nam Máu Lửa Quê Hương Tôi) cũng là nằm trong gióng chó nghiệp vụ, bỏ chủ cũ VNCH theo chủ Vẹm. Gã họ Đổ dùng cái chức cựu chủ tịch cộng đồng" đọc diễn văn và rửa đít cho con" để sủa cho chủ Vẹm Tân. Dogtor Quần Lãnh cũng là chó nghiệp vụ" đa xạo", khi Vẹm Thường Satan Trần Hùng Văn bị lột mặt thì nhào ra binh cán ngố Vẹm, nay chó" dogtor Quần Lãnh" cũng thể hiện bản chất trung với chủ Vẹm Tân mà sủa vài tiếng, bị Lão Móc dùng" đả cẩu bổng pháp" của Hồng Thất Công" khớp mỏ"; tuy nhiên dogtor Quần Lãnh được chủ Vẹm Tân ca tụng như là" chó nghiệp vụ có chức năng cao", có thể được phong làm" thủ trưởng bầy chó nghiệp vụ" trong tương lai trong đám chó nghiệp vụ tàn dư Vẹm Tân.

-Cụp đuôi: vì sợ quá mà lặn kỷ, trốn mất trong xó nào đó…bình thường thì tấn công những người chống thái thú Vẹm và bành trướng Bắc Kinh. Nhưng nay thì" cụp đuôi" lặn mất vì sợ hải như chó nghe tiếng pháo bông…đó là hình ảnh Tru Tắt Tiếng (sao không thấy Tru…) chó cái Đổ Thị Thúi (Đổ Thị Nốn Lừng)…. Đoàn Hữu Định, Dogtor Đổ Văn Hội, Nguyễn Văn Tánh, tướng bình vôi bể Nguyễn Khắc Bình, ông mắt kiếng" tượng đái" Trần Thiện Khiêm…cũng không thấy" nhăn vật" rất năng nổ là Dogtor" Mulbeery Sea" xuất hiện để sủa dùm cho chủ, mặc dù tên nầy được Vẹm Tân ủng hộ và phong chức" tổng thống" không người lái, tự biên tự diễn trong cái gọi là chính phủ lưu manh, mà thủ tướng là" nhọt sĩ" Hồ Văn Sinh"…Cũng không thấy Trần Trung Đạo (người" đổi cả văn thơ ánh Điếu Cày) rất hăng hái ca tụng gã bộ đội là tù nhân lương lẹo, Mauthan68 (lặn đâu mất mà sao không thấy tăm hơi), Lê Bá Hùng (dịch cuốn The Ameri-Cong won the war), Vẹm Thường Satan Trần Hùng Văn và Dracula Phạm Trọng Luật….giờ nầy đang" cụp đuôi" nằm trốn trong lổ nào trong 2 kế: 37 là tàng trung âm đạo và kết 38 là ẩn tàng hậu môn trong Tam Thập Cữu kế.

      Sau biến cố" little Saigon Terror" lòi ra bầy chó nghiệp vụ" sủa" rân trong cái" tình huống cực kỳ luống cuống" của chủ là trung ương đảng Vẹm Tân…còn các cơ sở địa phương thì có một số chó nghiệp vụ im bặt, không dám sủa vì biết là chủ nó sắp tàn đời. Tại Úc Châu, có nhiều người thắc mắc là: bây giờ VT ở đâu mà sao không thấy tên tiếng vụ ngư dân bị giết mới đây tại VN? Bình thường là VT lên tiếng mạnh lắm…chắc là đám Vẹm Tân" local" nhìn thấy đầu rắn bị nát mà lo sợ cho tương lai, nên áp dụng kế 36 là Tẩu Vi Thượng Sách, người Tàu gọi là CHẪU…
 

TRƯƠNG MINH HÒA
Ngày 01.12.2015
 
Trở Về