T  H  Ờ I   -   S Ự


VẸM TÂN QUỐC DOANH HÓA ANH HÙNG TRẦN VĂN BÁ.
Xá chi người đem thân đón gió.
Tinh thần Trần Văn Bá trét tro.
 
      Trần Văn Bá, biểu tượng hiếm hoi" vị quốc vong thân" sau năm 1975 ở hải ngoại, trong khi đó hầu hết những tổ chức KHÁNG CHIẾN thành KHIẾN CHÁN, làm ngao ngán lòng người, cười ra nước mắt, chắc chắn là" vì tiền chớ không thiết tha" lại thờ ma Vẹm cộng.

 Nhan nhãn các tổ chức" thơm phức" cương lĩnh chính trị nổ như pháo bông nhưng mang bản chất" kỳ nhông đổi màu" ào ào quảng bá: chú phỉnh Nguyễn Hữu Chánh một thời bịp bợm, thu phục dưới trướng vài ông tướng như Linh Quang Viên, Nguyễn Duy Hinh, Nguyễn Khánh, Lâm Ngươn Tánh, Tôn Thất Đính… và nổi bật có tay Chu Tấn là" tưởng thú tâm thần, không người lái" sẵn sàng về Việt Nam bàn giao với thái thú Vẹm, y như là sân khấu cải lương. Chú phỉnh Đào Minh Quân rần rộ trình làng nội các trên" youtube" và phét họa cương lĩnh" chính chị chính em", hạ quyết tâm lấy lại nước mà không cần đấu tranh, chỉ khui lại hiệp định Paris là thái thú Vẹm phải" trả lại ta sông núi" lối" kíu nước" nầy thật là thúi, vậy mà cũng có một số kẻ ham danh làm tướng tá, quân phục y như thật, đó là những ông nghè tháng tám. Chú phỉnh lâm thời VNCH của ngài dogtor Mulbeery Sea Nguyễn Ngọc Bích, là tổng thống" tự biên tự diễn", có tưởng thú" nhọt sĩ" Hồ Văn Sinh. Phục quốc Võ Đại Tôn cũng cháy theo cuốn bạch thư sau hàng chục năm tù đày, chú phỉnh mới phong phanh của Cù Cu Tỏng, dưới sự bao dàn của Dogtor Nguyễn Đình Thốn Lằn, cũng mất hút sau khi vớ đại bomb lady Dương Nguyệt Ánh vô danh sách…Tuy nhiên, tổ chức bịp bợm " vĩ đại" nhứt là Mặt Trận Hoàng Cơ Minh, vừa bịp, gian và ác như đệ tử Karl Marx nên giết ký giả hải ngoại, thanh toán kháng chiến quân trong chiến khu chuồng gà.

    Chính tay tổng vụ trưởng tuyên vận, xếp sòng báo Kháng Chiến là Nguyễn Xuân Nghĩa tiết lộ KHẦU KHÍ như là KHỈ KHẤU Hoàng Cơ Minh:" thà làm thảo khấu giữa rừng, còn hơn làm người tỵ nạn". Chuyện Nguyễn Xuân Nghĩa khai báo sự thật cần dấu nầy là câu hỏi cho Hoàng Cơ Định, Lý Thái Hùng, Trần Minh Công…biết đâu bên trong Nguyễn Xuân Nghĩa đã báo hết cho FBI và mặt ngoài thì giả vờ như là người thật thà, binh vực cho tổ chức để hưởng được quyền miễn tố sau nầy như vụ những sát thủ giết dân biểu John Newman ở Úc, khai báo và chỉ có chủ mưu là Ngô Cảnh Phương lãnh án chung thân?. Lòng người khó lường, nhứt là những người như Nguyễn Xuân Nghĩa, là tay mưu lược gia của Mặt Trận và đảng Vẹm Tân.

    Thảo khấu núp bóng kháng chiến, giải phóng VN, hầu hết mọi người đều biết, chỉ có một số ít có ăn chịu, cấu kết như Tạ Đái Vũ Văn Lột là yêu thảo khấu, lấy một câu trong bài hát của nhạc sĩ Phạm Văn Đông để bốc phét chúa thảo khấu" trách chi người đem thân cứu nước" thật là hài hước, tức là Vũ Văn Lột công nhận thảo khấu là yêu nước, chẳng lẽ bịp bợp, thu tiền, khủng bố, giết người…mà lại" cứu nước"?. Nói kiểu nầy chỉ có nước nhập bọn chung với lũ khỉ thái thú Vẹm, ca tụng Hồ Chí Minh vĩ đại, yêu nước…

Cứu nước hóa ra Việt gian.
Người dân hải ngoại bao phen kinh hoàng.

     Mặt Trận thoái thân sau khi hết ai tin, lòi ra cái đảng Vẹm Tân, là tay chân Vẹm cộng, cũng lật lọng, gian manh, chúng phát triển tại nhiều nơi. Nhưng sau khi phanh phui của ký giả A.C Thompson và Rowley, thì toàn thể Vẹm Tân như là ngồi trên đống lửa, hết cục cựa, mặc dầu râu ria cố gắng lôi kéo cộng đồng, quân nhân vô bảo vệ, phát động chiến tranh nhân dân như Vẹm cộng làm…tuyên cáo, thỉnh nguyện thư, hội thảo, có cả thông cáo báo chí của thượng nghị sĩ tiểu bang Cali là Janet Nguyen là nặng ký nhứt…nhưng tất cả vô dụng, không ai dám đụng tới PBS mà chỉ làm công việc" năn nỉ". Cái" tình huống" tiến thoái lưỡng nan mà Vẹm Tân đang mang: không dám thưa truyền hình PBS, coi là thứ" khôn nhà dại chợ" và nếu nằm im thì giải thể âm thầm khi nhiều người nhận ra là lũ khủng bố, tội phạm, cấu kết với thái thú Vẹm, bán đứng cộng đồng. Sau vụ nầy, không còn ai tin vào Vẹm Tân, mặc dù dưới trướng có một số" chất xám" tốt mã rả đám mà lại" ăn cám xú" như loài thú bị lùa theo lịnh chủ với vài con chó" nghiệp vụ" trong ban lãnh đạo Vẹm Tân.

     Để khỏa lấp và tung hỏa mù, khi Litte Saigon mới tung ra là ở bên Tây, nghe đâu Vẹm Tân" microwave" tượng Hồ Chí Minh mà Tinparis đã phát động thỉnh nguyện thư từ 6 năm trước; chuyện nầy cũng giống như chúa thảo khấu Hoàng Cơ Minh chết 14 năm sau mới làm lễ truy điệu.

    Ở Mỹ tan tác, tàn dư Vẹm Tân rục rịch nhảy ra binh, đều bị quần chúng tẩy chay nên cái hội thảo của Dogtor Đổ Hùng, Huỳnh Bất Lương Thiện và vài tên bá láp thất bại. Trong lúc" tang gia bối rối" thì Vẹm Tân ở Mỹ tung ra" giải thưởng NHĂN QUẦN", Canada tung ra gây quỷ cho các nhà dân chủ" cuội" và nay ở Âu Châu tung ra" giải thưởng Trần Văn Bá" với tiêu đề" phong trào tinh thần Trần Văn Bá".

     Sau vụ little Saigon in terror thì Vẹm Tân hết phương hoạt động, cho nên chúng tìm cách chui vào những nơi an toàn, trong đó có tàng lộng anh hùng Trần Văn Bá là mục tiêu nhắm vào. Những" nhăn vật" phong trào nầy có Nguyễn Ngọc Bách, Dương Hồng Cách (Đại Việt Cách mạng C° Bùi Diễm SARL ), Vũ đăng Sơn, Trần Ngọc Giáp. Làm chủ trang mạng" phong trào tinh thần Trần Văn Bá" ( như tinh thần Nguyễn thị Ngọc Hạnh) (http:// www.tinhthantranvanba.org) là Nguyễn ngọc Bách và Vũ Đăng Sơn. Đằng sau Nguyễn ngọc Bách, có anh là Nguyễn Ngọc  Bảo ( gọi Bảo "cụ Đồ") , con rể của Trần Đức Tường trùm Vẹm Tân ở Âu Châu. Toàn là gia đình không hè!  Trang mạng nầy  là nơi na ná như Hồn Việt, Ba Căn Cọt…cứ đăng bài và cho là không chịu trách nhiệm hay không phải là" chủ trương" của tờ báo…Lối truyền thông láo nầy không có chỗ đứng trong tinh thần trách nhiệm thông tin, mặc dù truyền thông tự do, nhưng không phải vì thế mà đăng quảng cáo gây quỷ cho Isis, Al Qaeda, lấy bài kêu gọi thánh chiến của các tổ chức Hồi giáo cực đoan.

Đăng bất cứ bài nào trên diễn đàn, báo do mình làm chủ, là mình phải là" đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu" và phải chịu trách nhiệm, chớ không phải đăng câu thòng là" không phải lập trường của chúng tôi" thì đây là lối nói khó ai tin. Trang mạng tinhthantranvanba.org  đã tuyên dương Thái Quang Trung là kẻ từng ủng hộ Mặt Trận Dân Hại khủng bố miền nam từ 1965-1975 như Võ Văn Ói, Thích Nhất Vẹm…cho nên Thái Quang Trung không phải là người có thể tin, trái lại là" ăn cơm quốc gia, thờ ma Vẹm Cộng".

    Tổng Hội Sinh Viên VN Paris là nơi Trần Văn Bá sinh hoạt, vận động, nên nơi nầy trở thành mục tiêu xâm nhập và càng ngày những kẻ gian mang, có cả Vẹm Tân, cấu kết để QUỐC DOANH HÓA ANH HÙNG TRẦN VĂN BÁ. Đây là thủ đoạn gian manh như thái thú Vẹm cộng ở VN, chúng vừa bán nước và vừa hô hào bảo vệ tổ quốc, mị dân trong việc tổ chức vinh danh anh hùng Hoàng Sa với thiếu tá Ngụy Văn Thà chung với những tên hải quân Vẹm chết năm 1988 khi đụng độ với Trung Cộng, theo lịnh của Nga. Tưởng niệm các chiến sĩ Hoàng Sa VNCH theo" định hướng xã hội chủ nghĩa" là ý đồ thâm độc, thực hiện dưới cờ máu hòe và hình tên bán nước Hồ Chí Minh; tức là thái thú Vẹm có âm mưu" quốc doanh hóa" anh hùng Hoàng Sa của VNCH, trò hề chống xâm lược mà lại đứng chung với lũ thái thú bán nước.

TỘI HỎNG sinh viên từ TỔNG HỘI.
TỔ CHỨC Vẹm Tân, tức CHỔ NẦY.

     Càng ngày tổng hội sinh viên Paris và tinh thần anh hùng Trần Văn Bá trong" âm mưu diễn biến Quốc Doanh hóa" khi có mặt của các thành phần sinh viên, người theo Vẹm Tân, khuynh hướng" hòa hợp hòa giải theo định hướng xã hội chủ nghĩa". Chuyện tổ chức mừng tết 2013 của tổng hội lại quảng cáo du lịch của thái thú Vẹm, cái nầy trái ngược với anh hùng Trần Văn Bá; trong chương trình có quảng cáo luôn hình Hồ Chí Minh và cờ máu hòe, nên nhiều người tham dự bất bình, tưởng đâu là tham dự lễ của hội sinh viên Hồ Chí Minh. Trong lần đó, có dự mưu đưa tên Nguyễn Hiền Lương, là con của gã Nguyễn Gia Nô (Tạp Nhạp Dân Chủ ĐIÊN NGOA) lên nắm chủ tịch tổng hội và hứa hẹn sẽ cho 500 sinh viên" con đảng cháu bác" nhập vô, là nhuộm đỏ tổng hội, biến anh hùng Trần Văn Bá thành quốc doanh và đứng dưới lá cờ máu hòe, hình quốc tặc Hồ Chí Minh, giống như mưu đồ quốc doanh hóa anh hùng Hoàng Sa VNCH là thiếu tá Ngụy Văn Thà.

    Theo bài viết của Trần Văn Tòng thì nhạc sĩ lại được chùa Khánh Anh vinh danh, mặc dù Việt Dũng không dính dáng gì với họ THÍCH, trích câu của Trần Văn Tòng:" Trò sử dụng tên tuổi của Việt Dzũng và của hòa thượng Thích Minh Tâm trong dịp tưởng niệm TVB thứ 29, 2014, về mặt tác động của sự hỗn hợp , thuộc đòn bẫy một muỗng mắm nêm trong một nồi phở bắc.". Chắc là Việt Dũng là ca nhạc sĩ chủ lực của trung tâm Ế Sơ và tuyên truyền hình" sinh bắc tử nam" của Nhí Hồ, là nơi thường" chuyên chở" những tin tức và sinh hoạt của Vẹm Tân, mà Nhí Hồ, Dogtor Nguyễn Đình Thốn Lằn…trong vụ Thỉnh Nguyện Thư đòi thả Việt Khang, lại dùng 155,000 chữ ký để công nhận chế độ thái thú Vẹm cộng và kêu gọi Mỹ đoàn kết với thái thú Vẹm, là phù hợp với chủ trương của Vẹm Tân. Được biết trong biểu tình nhân quyền tại Geneve 2014 có cả Nhí Hồ, Nam Lột, ca sĩ Nguyệt Ánh và một số kẻ Vẹm Tân màu mè chống Trung Cộng và hát vinh danh Việt Dũng, trong khi chúng phớt lờ anh hùng Trần Văn Bá là người xứng đáng vinh danh, chắc chắc Trần Văn Bá không phải là đảng Vẹm Tân, lúc đó Vẹm Tân chưa bị bể nên mới vinh danh cho những ai có quan hệ như Việt Dũng.

    Chính tay tổng vụ trưởng tuyên vận, thân cận với thủ lãnh, nhìn nhận Hoàng Cơ Minh là" thảo khấu" thì làm sao xứng đáng đứng chung trong danh sách anh hùng dân tộc, vị quốc vong thân? Tuy nhiên sau 14 năm mới làm lễ truy điệu, thì băng đảng Vẹm Tân lập lờ đánh lận con đen, tìm mọi cách đưa thủ lãnh thảo khấu Hoàng Cơ Minh được tôn vinh như các tướng chết vì tổ quốc là Nguyễn Khoa Nam, Lê Văn Hưng, Trần Văn Hai, Lê Nguyên Vĩ, đại tá Hồ Ngọc Cẩn….tên Vẹm Thường Satan Trần Hùng Văn cũng làm việc nầy, có thể tên Vẹm phản phé nầy là" Vẹm Tân chìm" như Nguyễn Quang Duy…chính Vẹm Thường Satan Trần Hùng Văn là rõ ràng Vẹm thứ thiệt, vậy mà thường mạo danh" tổ quốc-danh dự-trách nhiệm" trong một số bài viết, thì Vẹm Tân" chôm chỉa" uy tín anh hùng Trần Văn Bá cũng nằm trong" mục đích yêu cầu" thôi.

    Trò Quốc doanh hóa anh hùng Trần Văn Bá cũng không khác gì ghép vô các tướng lãnh, tá, các cấp tuẩn tiết khi đất nước lọt vào tay Vẹm cộng 30-4-1975. Do đó ở Âu Châu chúng cũng làm lễ giỗ thứ 23 của Trần Văn Bá và ghép thủ lãnh thảo khấu Hoàng Cơ Minh, chung với các đồng chí của Trần văn Bá là Hồ Thái Bạch, Lê Quốc Quân, v.v.. và biết đâu nay mai lại thêm Trương Tử Anh, Hà Thúc Ký, Nguyễn Ngọc Huy vào nửa vì đàng sau có Dương Hồng Cách (Đại Việt cách Mạng), Nguyễn Quốc Nam v.v. là trò ảo thuật tồi, lập lờ đánh lận con đen. Chuyện nầy không khác các chùa quốc doanh nhét tượng" Đồ Ác" Hồ Chí Minh chung với tượng chư Phật và" Bồ Tát" thật là bôi bác theo tà thuyết Lê-Mác.

    Cái màn đặt giải thưởng" tự biên tự diễn" của Vẹm Tân qua cái gọi là" giải nhân quyền" là trò hề giống như giải Hòa Bình Khổng Tử của Trung Cộng. Cái giải thưởng mang tên Trần Văn Bá cũng na ná giải " nhăn quần" của Vẹm Tân, từng trao cho Trần Khải Thanh Thủy lúc còn nằm nhà tù, không tới lãnh, nhưng lại có con du học ở Pháp lãnh dùm, cũng như Điếu Cày vừa ở tù mà có nhà cho mướn, có lợi nhuận, con du học ở Canada, hay Cù Cu Tỏng cũng ở tù mà có con du học ở Úc…đúng là gian trá, vải thưa làm sao che mắt thánh?

    Ở Mỹ, băng đảng Vẹm Tân bị phanh phui khủng bố, làm cho dân chúng nhìn rõ chân tướng đám thảo khấu giả danh kháng chiến, hô hào đấu tranh dân chủ. Nhờ vậy mà những kẻ nhảy ra binh Vẹm Tân lộ mặt, những kẻ im lặng như Tru Tắt Tiếng, Đổ Thị Thúi (Đổ Thị Nốn Lừng), Dogtor Nguyễn Ngọc Bích….riêng Dogtor Nguyễn Đình Thốn Lằn đã sớm tháo chạy sau bài viết đầu tiên trên tờ Mạt Sống, lôi kéo cộng đồng vô đỡ cho Vẹm Tân, nhưng sau đó thì trở quẻ, yêu cầu FBI mở lại hồ sơ giết các ký giả mà cổ động treo giải thưởng tìm thủ phạm…hình như dogtor SOS airplane people đã nhìn ra vấn đề, đánh hơi được quyết tâm của chính phủ trong việc ổn định cộng đồng Việt, loại trừ tội phạm, nên đã tháo chạy?

    Ở Âu Châu lúc chưa bị phanh phui từ" thượng tầng kiến trúc" qua vụ Little Saigon in terror, thì những kẻ hoạt động cho Vẹm Tân rất là" hồ hởi phấn khởi" xuất hiện như bác sĩ Trần Văn Tích, Lê Hữu Đào, râu ria Nguyễn Quốc Nam……và một số tổ chức mà ai cũng biết đàng sau là Vẹm Tân, trong đó có tổng hội sinh viên Pháp ở Paris. Nay thì không cần tìm hiểu, mọi người cũng biết những ai làm việc, phụ vụ dưới trướng của Vẹm Tân. Phần đông các tay "trí thức Việt Nam- loại có bằng cạp" ở đâu cũng vậy, thích chỉ tay năm ngón, không có nhân sự dưới trướng vì từ trước đến giờ chưa có hoạt động cách mạng chánh trị, và cũng không có tài chánh nhiều nên phải "dựa hơi" Việt Tân để có uy tín.  Đó là thứ dây leo "chùm gởi" , và sợ người khác biết mà ngạn ngữ Pháp có câu nói về bọn đó : "Le Roi est nu/ Vua ở truồng trần trụi"!

    Vẹm Tân bị động, như ma quái trong Tây Du Ký, chúng chui vào bất cứ nơi nào để sống, do đó tổng hội sinh viên Paris với anh hùng Trần Văn Bá là nơi khá an toàn. Vừa ẩn núp và vừa lợi dụng uy tín của Trần Văn Bá để chờ cơ hội phục hoạt lại tổ chức Vẹm Tân. Tay chân Vẹm cộng. Trong tương lai, tàn dư Vẹm Tân có khả năng" hóa phép" thành một tổ chức như" hội cờ vàng", tổ chức Dân Chủ cho VN…đàng sau là Vẹm Tân chỉ đạo. Do đó mọi người hãy cảnh giác khi nhìn ra bất cứ tổ chức nào có tàn sư Vẹm Tân tham dự là vẫn còn giặc cỏ nằm vùng./.

TRƯƠNG MINH HÒA
Ngày 19.12.2015Để hiểu rõ thêm ►Phong Trào Tinh Thần Trần Văn Bá- Giải Thưởng Trần Văn Bá - Thái quang Trung, thành phần thứ Ba Mặt Trận Miền Nam là đồng chí của THSV Paris? Ai lợi dụng danh Nghĩa Trần văn Bá để ghép Hoàng Cơ Minh vào ăn ké? ( theo Trần Văn Tòng anh của Trần văn Bá )
 
Trở Về