T  H  Ờ I   -   S Ự

  NHỌT SĨ NAM LỘT: MƯỢN PHẾ BINH, VINH THÂN PHÌ DA.

Lời người viết: tôi là một người lính VNCH, 2 năm quân trường, 3 năm chiến đấu, đã thấm thía câu:" lửa thù no đôi mắt, đêm đêm nằm đường ngăn bước thù" trong vài hát" Trên 4 vùng chiến thuật" của Trúc Phương. Bị trúng hỏa tiễn 107 mm, dù thân thể còn nguyên vẹn bề ngoài, nhưng tôi đã dâng hiến cho tổ quốc" một lỗ tai" bên phải, điếc vĩnh viễn từ ngày 13-6-1973, trở thành PHẾ BINH LOẠI BA, tức là vẫn mang Ba Lô tiếp tục" đánh giặc đêm ngày cho non nước bình yên". Sau khi mất nước, 6 năm tù đày, sống sót, vượt biển tìm tự do…là người từng sống, chiến đấu chống cộng, rất thương mến các chiến hữu thương phế binh còn lại ở quê nhà. Tuy nhiên cũng cảnh giác bất cứ kẻ nào lợi dụng thân xác phế binh để trục lợi, mà trường hợp tên nhọt sĩ Nam Lột là đáng lưu ý, tên lính đào ngũ, bị bắt làm Lao Công Đào Binh, thì không bao giờ thương lính VNCH, trái lại còn" oán hận" VNCH đã bắt hắn làm lao công đào binh, nhưng ngày nay ở nước ngoài, hắn lại phát động" cám ơn anh" tức là hắn: vì tiền hơn phế binh.

     Trước hết xin được sửa lời 4 câu thơ trên tờ truyền đơn của Lý Tống lúc anh là người hùng" one man one mission" mặc dù ngày nay không thấy, không nghe Lý Tống lên tiếng việc truy lùng, tố cáo lũ Vẹm Tân sát hại 5 ký giả và 14 người trong chuồng gà trên đất Thái, giờ nầy anh ở đâu?. Tuy nhiên 4 câu thơ nầy có ý nghĩa:

Thằng Nam Lột là tên đầu gấu.
Cám ơn anh trên bửa tiệc đầu lâu.
Ta đóng tiền, chúng phình túi.
Ta tẩy chay, chúng" mậu lúi".
(“mậu lúi": tiếng Tàu được Việt hóa theo phiên âm là cạn túi, hết tiền)

    Tôn giáo dạy con người làm lành lánh dữ, tuy nhiên trong cái" đạo phật ngày nay" có lắm kẻ mượn đạo tạo đời, tại tiền và nguy hại nhứt là" mượn đạo tạo đảng" là sư quốc doanh, sư tôn vinh khỉ chủ tặc Hồ Chí Minh là bồ tát, thực chất" Hồ Chí Minh là ĐỒ ÁC". Ngoài ra cũng có nhiều kẻ THAY MƯỢN thiền môn làm THƯƠNG MẠI nhan nhãn trong hầu hết các chùa phật từ trong nước tới hải ngoại, cho nên có những phật tử" Tam Tạng thời đại" xá lạy rất tôn kính những tên tu theo Tứ Diệu Xú:" Tham-gian-dâm-ác" làm thầy, lũ súc vật mặc áo cà sa nầy nhởn nhơ sống bằng mồ hôi của bá tánh, trở thành những tên lãnh chúa trọc đầu, hùng cứ tại các" cung điện nguy nga" với kiến trúc" hoành tráng" hơn cả cung điện mà đức Phật từ bỏ để tìm đường giải thoát khỏi kiếp luân hồi.

     Những tên gian manh, cộng sản, chỉ cần dùng tượng phật bố trí ở các chánh điện mà trở thành" lãnh đạo tinh thần" kiêm lãnh đạo túi tiền bá tánh, còn cộng sản, công an, chỉ cần cạo đầu, mặc bộ cà sa, được đào tạo từ đại học công an, là phật tử xá lại, nghe theo răm rắp như súc vật Thích Chân Quang, hoằng phét, lái đạo phật theo định hướng xã hội chủ nghĩa, nói dân Việt là em Tàu, nên phải nhường nhịn cho phải đạo lý, vậy mà bên dưới đám phật tử ngồi nghe, êm re và thán phục, rất mực" ngu si đần độn".

     Dùng chiêu bài thương phế binh qua danh nghĩa" cám ơn anh" đã trở thành một phong trào lan rộng từ Mỹ tới các châu lục khác trở thành" dịch cám ơn anh". Nếu thực lòng" cám ơn anh" là những anh hùng dân tộc, hy sinh một phần thân thể để bảo vệ quê hương, chống lại bọn cộng sản bắc Việt, là đáng trân quí, tuy nhiên, không phải bất cứ ai" cám ơn anh" là đều đáng tin, bên cạnh những kẻ hô hào cám ơn anh, không tránh khỏi những kẻ lợi dụng thân xác tàn phế của lính VNCH để thủ lợi.

   Cũng như lũ súc vật gian sư tu theo Tứ Diệu Xú, một số kẻ lợi dụng tấm lòng yêu nước để thu hơn 22 triệu như băng đảng Vẹm Tân là" chính thân" của Mặt Trận Hoàng Cơ Minh. Những tên ma giáo như Nhí Hồ, Nam Lột, Nguyễn Đình Thốn Lằn, Nâng Sờ Buồi…dùng bình phong vận động thả Việt Khang, thu 155,000 chữ ký, tiến vô White House và phản bội tức thời những người ký tên là: công nhận chế độ thái thú Vẹm cộng, còn dạy Mỹ đoàn kết với thái thú Vẹm để ngăn chận bành trướng Bắc Kinh; chẳng những điềm chỉ cho Vẹm bắt Việt Khang ở tù mà còn lợi dụng sự tù đày của Việt Khang để thu hơn 500,000 Mỹ Kim và chôm luôn 2 tác phẩm, là hành vi" vận động thả Việt Khang đã được Nhí Hồ và đài" sinh bắc tử nam" triệt để khai thác, móc túi đồng bào tỵ nạn. Dogtor Nguyễn Đình Thốn Lằn lợi dụng" boat people" để ăn PHÂN dài dài, dù thuyền nhân đã chấm dứt từ lâu, nhưng lại trợ giúp pháp lý cho du sinh" con đảng cháu bác" qua Mỹ quậy với 15 trung tâm pháp lý là phí phạm tiền người dân Mỹ đóng thuế.

    Nhọt sĩ Nam Lột là" Lao Công Đào Binh" thì chắc chắn là không xứng đáng làm công dân của nước VNCH, chớ đừng nói tới đứng chung hàng ngũ với lính chiến VNCH. Tuy nhiên sau năm 1975 đổi đời, cảnh: thằng ngốc làm vua, thằng ngu dạy đời…khi thú vật giả làm người, lũ đười ươi, khỉ vượn, mượn hai chữ" cách mạng" để cướp cạn túi tiền nhân dân. Chuyện đổi đời nầy tưởng đâu chỉ có ở THIÊN ĐƯỜNG cộng sản là chốn THƯỜNG ĐIÊN tại Việt Nam, nào ngờ xuất hiện tại hải ngoại từ hàng chục năm qua do tên nhọt sĩ Nam Lột, đài" sinh bắc tử nam" của Nhí Hồ, trung tâm" nhọt" Ế Sơ đã trường kỳ" cám ơn anh" lan nhanh khắp nơi, làm vơi túi tiền những người biết ơn lính VNCH, nhớ người thương binh…

    Những kẻ không bao giờ:" vì tôi là lính, xa nhà đi trấn sơn khê" như tên Nhí Hồ, không là lính mà lại xuất thân trong gia đình" cách mạng nòi" là thứ giòi tại miền nam trước 1975, nhọt sĩ Nam Lột là lính đào ngũ, trở thành lao công đào binh…chắc chắn là" không thương yêu gì lính", nhưng lại tổ chức thu tiền nhiều lần, nhiều triệu" cám ơn anh" mới là chuyện đáng đề cao cảnh giác, đừng để ĐAO KỀ tới cổ thì mới ĐỀ CAO là quá muộn.

     Trải qua hàng chục lần" cám ơn anh" tên nhọt sĩ Nam Lột thu nhiều triệu Mỹ Kim, không chứng minh tiền đóng góp gởi bằng cách nào, gởi cho ai? Nhưng có vài tấm hình phế binh như là" quảng cáo thương mại" thì có ai tin hàng triệu Mỹ Kim chảy vô túi ai?. Nhọt sĩ Nam Lột cho biết là suốt đời làm thiện nguyện cho một tổ chức tôn giáo, vậy mà có căn nhà" hoành tráng" 5 phòng ngủ, 28 vòm, bên trong trang trí đá quí, nhà như cái dinh một đại gia hay nhà giàu ở Mỹ, tại vùng sang trọng Huntington Beach, nên người ta hiểu ĐẦU TIÊN Nam Lột tìm TIỀN ĐÂU mà giàu như vậy?

    Ngày nay cảnh đổi đời ở nước ngoài: một tên lao công đào binh, hợp với tên Nhí Hồ thuộc gia đình" cách mạng nòi", chỉ dùng" thương phế binh" như gian sư dùng tượng phật để thu tiền cúng dường…là trò bịp bợm, nhưng rất tiếc là có một số ca nhạc sĩ nhẹ dạ nhào vô hát chùa để Nam Lột và đồng bọn thu tiền" cám ơn anh". Ca nhạc sĩ lầm thì cũng dễ hiểu, nhưng có một số ông tướng, tá, gia đình quân đội…lại lầm, vỗ tay, cổ động cho tên lính đào ngũ Nam Lột, nay trở thành" thần tượng" thu tiền và tổ chức bịp phế binh nầy lếu láo có tới 20,000 thương phế binh, tức là tên lao công đào binh nầy trở thành TƯỚNG ngang hông, không mang sao, là" tư lịnh không người lái và tự biên tự diễn" 2 sư đoàn đủ thương phế binh, có ai dám tin chuyện nầy có thật, vậy mà một số quân nhân ca tụng tên lao công đào binh mới đáng cảnh giác và chê trách, xệ hết biết.

Mấy ông tướng-tá có nhục không?
Có mắt mà như đã mất tròng.
Phục tòng một gã xưa đào ngũ.
Thu tiền,bịp bợm, lại có công.

   Chuyện thu tiền công chúng là phải có xin phép chính phủ, nằm trong chính sách thuế khóa, ngay cả trúng số độc đắc ở Las Vegas cũng phải đóng thuế, các tổ chức quyên góp, từ thiện, phi chính phủ…đều phải xin phép quyên tiền, muốn sổ số cũng phải xin phép bộ Gamble department (báo in bao nhiêu vé). Do đó từ hàng chục lần" cám ơn anh" của đám Nam Lột, Nhí Hồ là trái phép và hoài nghi bọn nầy" rửa tiền". Nhằm tránh những kẻ" lợi dụng anh" bằng chiêu bài:" cám ơn anh", quí đồng hương xa gần hãy báo với sở thuế (kèm theo tờ quảng cáo) mỗi khi chúng sắp tổ chức và những người nào còn giữ các tờ quảng cáo bán vé thu tiền từ hàng chục năm nay, cũng có thể gởi lên sở thuế để học thu thuế, là góp phần cho đất nước tạm dung. Điểm cần lưu ý là: sở thuế hoàn toàn bảo mật danh tánh, địa chỉ những người báo cáo kẻ gian lận, trốn thuế, đó là cái lưới an toàn giúp cho những người muốn làm sạch xã hội và cộng đồng./.


TRƯƠNG MINH HÒA
Ngày 19.06.2016


Trở Về