T  H  Ờ I   -   S Ự

  NAM LỘT LỪA" CÁM ƠN ANH" NHỜ NHỮNG KẺ NGU VÀ HAM VUI, HÁO DANH


*
*   *
  
Tượng Phật mà biết nói năng.
Thế gian phọc túi, Niết Bàn còn xa.
Thời nay có lắm quỷ ma.
Chiêu bài từ thiện làm ra nhiều tiền.
Đừng tin" Từ Thiện" là hiền.
Cắn cơm không bể, cắn tiền bể hai.
 
    Trong cái" đạo phật ngày nay" có lắm kẻ THAY MƯỢN thiền môn làm THƯƠNG MẠI, mượn đạo tạo đời, lũ vô thần cộng sản dùng đạo tạo đảng, nhan nhãn trong các chùa trong và ngoài nước. Người ta có câu:" con hư tại mẹ, cháu hư tại bà", đạo Phật lâm vào tình trạng MẠT PHÁP đưa tới giai cấp sư dỏm, gian, giả MẬP PHÁT là do Phật tử mù quáng như Tam Tạng đi thỉnh kinh, kính lạy ma quái giả phật, trọng phật kính tăng mà không nhìn thấy cái" hậu trường lý lịch, quá trình" bất lương, Vẹm của những kẻ CẠO ĐẦU chỉ để lừa bịp, ngụy trang hoạt động chớ nào phải CẦU ĐẠO, nên chúng biến Phật Thành" phọc tủ" qua hình thức" cúng dường", làm công quả phục vụ cho sư dỏm kiếm tiền cũng là hình thức lao nô tinh vi trong thời kỳ văn minh, thế kỷ 21. Nếu phật tử sáng suốt, không cúng dường bậy, tôn kính sư thái quá, thì dù sư có tu theo Tứ Diệu Xú:" tham-gian-dâm-ác" cũng không có điều kiện phát huy cái xấu.

    Ở hải ngoại, nếu không có những kẻ ham danh, ngây thơ, thiếu kinh nghiệm như thành phần trẻ, tốt nghiệp các trường đại học nước ngoài, nhào vô cái" hội chuyên gia" của băng đảng Vẹm Tân là tay chân Vẹm cộng, thì tổ chức gian manh nầy không tác hại nhiều, làm xáo trộn cộng đồng, tiếp tay cho lũ Vẹm Tân trong các công tác mị dân mà cho là" canh tân-cách mạng" y như lũ cướp cạn Vẹm cộng. Chính lũ khoa bảng nầy đã làm tốt công tác mị dân của Vẹm Tân từ lâu nay, thành phần nầy lòn lách vô các tổ chức cộng đồng, làm công tác chính quyền vận, giúp cho một băng đảng bất hảo, tay chân Vẹm cộng hoạt động cho Vẹm ngay trong hàng ngũ những người quyết không chấp nhận chế độ cộng sản dưới bất cứ hình thức nào.

     Nhọt sĩ Nam Lột là tên LAO CÔNG ĐÀO BINH, trốn lính là hèn, đi lính kiểng là nhát và đào ngũ là mang tội với tổ quốc, trong khi quốc gia đang cần, thì hắn lại đào ngũ và bị bắt làm lao công thành phần hạng bét trong hàng ngũ" chàng trai thời LẶN" trong khi đa số chàng trai thời loạn tham gia quân đội, chống cộng, bảo vệ quê hương. Tuy nhiên sau khi miền nam mất, Nam Lột lại trở thành" người di tản buồn" rồi" quá độ" thành hoạt động kiếm cơm bằng khả năng nhạc, làm MC. Sau năm 1975 ở Việt Nam đổi đời, đảo lộn âm dương khi lũ khỉ cộng nhiễu nhương: cảnh người khôn đi học, thằng ngu làm thầy. Nhưng ở hải ngoại, cảnh nầy đã xảy ra, một tên lính đào ngũ bổng trở nên" lãnh đạo" một cách không người lái một số tướng, tá, úy, binh chủng, quân trường…dù lao công đào binh tệ hơn lính, là quân phạm, có khi phải nằm" quân lao". Cũng như sư dỏm, tâm tà, khẩu xạo, bản chất gian manh, nhưng khi dùng cái tượng Phật trưng ra, là những Phật tử cứ chấp tay xá dài, tôn vinh thầy và tên sư dỏm được người ta xưng CON ngọt xớt, y như" thầy chùa là phật sắp thành". Nhưng tên sư dỏm nầy biết đâu gốc là" đầu trộm đuôi cướp" hay" cán bộ tôn giáo Vẹm được đào tạo từ đại học công an" và phật tử thì cứ mù mờ, thấy ai cạo đầu, mặc cà sa, có tượng phật" bảo chứng" là được phật tử kính trọng vái lại, mà Phật Tử có nhiều thành phần: khoa bảng, công chức, giàu có, trung lưu, nghèo, lao công…tức là từ một tên bất hảo, chỉ cần lấy tượng phật, mặc cà sa, cạo đầu là thành thầy.

    Nhọt sĩ Nam Lột cũng vậy, gốc là lao công đào binh VNCH, nhưng hắn chỉ mang vài hình ảnh" thương phế binh" làm mẫu hàng và dùng chiêu bài" cám ơn anh" là có một số tướng tá ủy, hạ sĩ quan, binh sĩ, binh chủng, quân trường…ùn ùn xếp hàng để nghe lời vàng ngọc của vị tướng không bao giờ mang sao" Lao công đào binh" lếu láo, hô hào và thu bạc từ hàng trăm ngàn tới cả triệu đô la trong mỗi lần" cám ơn anh". Như vậy việc" cám ơn anh" đã làm chính thức hơn 10 lần, ngoài ra còn có những địa phương" cám ơn anh" theo chiến thuật du kích ở nhiều nơi và vài châu lục ở Âu, Úc…thì nghề" cám ơn anh" hốt bạc, đó là lý do mà nhọt sĩ Nam Lột có cái" cơ ngơi" to như dinh giới đại gia ở Việt Nam hay nhà giàu, tổng thống ở Mỹ.

Xin đừng lợi dụng thân xác anh.
Thu tiền mà lại được nổi danh.
Làm sao biết được thương binh thật?
Cách nào tiền gởi đúng phế binh?

    Thật vậy, tướng lao công đào binh Nam Lột đã khai báo là có tới 20,000 thương phế binh trong tay, tức là có tới 2 sư đoàn đủ thương phế binh. Nhưng tổ chức" cám ơn anh" có" đăng ký" hoạt động với đảng và nhà nước thái thú Vẹm, để có văn phòng" tuyển mộ" thương phế binh VNCH? Chắc chắn là không bao giờ Vẹm cho phép hoạt động, thì Nam Lột và" bộ tham mưu Cám Ơn Anh" làm sao mà tìm và có cả danh sách 20,000 quân không có vũ khí, thay vào là nạng gỗ, xe lăng? Đã có nhiều người đặt câu hỏi với ban tổ chức" cám ơn anh" về những vấn đề sau đây:

-Cách nào tìm được 20,000 thương phế binh THIỆT với lý lịch (quân bạ) gồm: cấp bậc, số quân, đơn vị…trong khi ban tổ chức chưa chắn là biết rõ về nguyên tắc điều hành của phòng 1 (phòng quân số) và nếu có 20,000 thương phế binh, tức là 2 sư đoàn, thì việc điều hành không phải đơn giản, phải có cả một hệ thống hành chánh lớn. Hãy nhìn một sư đoàn thôi, việc điều hành rất bề bộn, không phải chỉ có vài người làm nổi. Cách công bố có 20,000 thương phế binh của" ông tướng tư lịnh ngang hông Nam Lột" giống như chúa thảo khấu Hoàng Cơ Minh tuyên bố có 10,000 tay súng (nếu có 10,000 quân thì báo chí quốc tế tìm tới và phải có nhiều tiên để nuôi quân và nhiều vấn đề khác).

-Làm cách nào gởi tiền về cho 20,000 người: chứng minh ra sao, sổ sách….

    Dù sao đi nữa, thì tướng lao công đào binh Nam Lột cũng có dưới trướng là một số tướng tá úy, binh chủng, khoa bảng, công chức…và cả đội ca sĩ, nhạc sĩ, có cả xương sống là băng đảng Vẹm Tân: đám truyền hình" sinh bắc tử nam" và trung tâm băng nhạc Ế Sơ do Nhí Hồ chủ trương. Nhìn chung thì trải qua hàng chục lần" cám ơn anh" mà mục tiêu là" lợi dụng anh" để làm tiền thành công do những yếu tố sau đây:

  • 1-Ban tổ chức khai thác" mặt hàng" thương phế binh": trưng ra vài hình ảnh quảng cáo.
  • 2-Một số quân nhân muốn" tìm chút mặt trời trong ly nước lạnh" với bộ quân phục, binh chủng làm màu mè lập lòe làm tăng thêm thu hút cho ban tổ chức thu tiền.
  • 3-Một số ca sĩ bị lợi dụng thiện chí làm thiện nguyện.
  • 4-Một số người danh tiếng bị lợi dụng: như trường hợp khoa học gia Dương Nguyệt Ánh, tích cực" cám ơn anh" vài lần và nay dường như đã nhìn thấy sự thật nên không thấy xuất hiện" cám ơn anh". Sự kiện Dương Nguyệt Ánh vắng bóng là một bằng chứng chuyện" cám ơn anh" với’ ma ze in Vẹm Tân", vướn vô là thân bại danh liệt.
  • 5-Thành phần ham vui: già, trẻ tới xem văn nghệ làm cho xôm tụ, như múa lân mà có nhiều người tới xem là càng vui.
    Chuyện" cám ơn anh" có hơi hám Vịt Tanh đã được nhiều người cảnh báo, như tiêu đề một" lá thư trần thế" trên diễn đàn:" Bọn Giặc Từ Thiện SBTN (Trúc Hồ) Vịt tanh
Tránh xa!!! take the cake easy money...".

    Nhớ ơn các chiến sĩ, thương phế binh là chuyện đương nhiên, nhưng đề cao cảnh giác những kẻ lợi dụng thân xác phế binh để làm giàu như tên nhọt sĩ Nam Lột, đồng bọn, có cứ địa xuất phát là đài" sinh bắc tử nam" và trung tâm nhạc Ế Sơ. Từ lâu, đã hơn 10 đợt chính thức" cám ơn anh" và ngoài ra còn có những đợt" cám ơn anh" lẻ tẻ tại Âu, Úc, Canada…làm giàu cho lũ ma giáo nầy./.


TRƯƠNG MINH HÒA
Ngày 06.08.2016


Trở Về