T  H  Ờ I   -   S Ự

ĐẠI GIA HEO NỌC - 4 
LÊ PHƯỚC VŨ - "SANG ĐỔI VỢ"

  
-Nguyễn Phú-
*


NP: theo thống kê chưa chính thức của chúng tôi, cái gã heo nọc này ít nhất đã gian dâm với 4 phụ nữ trong lúc vẫn chưa ly dị bà vợ chính thức Hoàng thị Xuân Hương.

Người thứ nhất là cô Thanh, người Đà Nẵng, mà Vũ dẫn theo cùng khi đi dự Đại Hội Phật Giáo Toàn Cầu ở Ấn Độ cuối năm 2011. Người thứ 2 tên H. từng là thư ký riêng của Vũ giai đoạn 2011-2012. Xin tạm viết tắt tên cô này vì nay Vũ đã ruồng bỏ cô này sau khi đã có 1 con với cô. Đã từng có lúc Vũ ép bà Xuân Hương vợ Vũ phải cưới cô H. này về làm vợ hai, ở chung nhà, ngủ chung giường với cả Hương và Vũ (theo lời kể của con gái Vũ). Người thứ 3 là cô con dâu yêu quý, cựu tiếp viên hàng không, vợ của Trí-con trai Vũ. Người thứ tư là Mỹ Hạnh- em gái của Thuỷ Hương, cặp kè từ năm 2013. Thuỷ Hương là vợ hai của Trần Tuấn Anh - con trai cựu chủ tịt nước Trần Đức Lương.

 Khi đó Tuấn Anh đang là Thứ trưởng Bộ Công Thương. Khi Mỹ Hạnh có thai với Vũ, Vũ đưa sang Mỹ sinh con, sau đó Vũ đưa Mỹ Hạnh và con trai về nước và ruồng bỏ bà Xuân Hương, người đã giúp Vũ gầy dựng nên sự nghiệp ngày nay để chính thức kết thân làm anh em cọc chèo với Trần Tuấn Anh - Tân Bộ trưởng Công thương 2016.Đại Gia Heo Nọc Lê Phước Vũ luôn luôn có chân dài kè cặp

Trở Về