T  H  Ờ I   -   S Ự

  TÚ GÀN: CON GIÒI ĐỤC PHÁ TRUYỀN THÔNG HẢI NGOẠI

Nước ngoài, giòi, mọt có Tú Gàn.
Chánh án ngày xưa, nay Vẹm gian.
Trong tù, nịnh bợ theo quản giáo.
Ra tù theo đảng, bút Lữ Giang.
Qua Mỹ lập lờ tung nọc độc.
Lộ mặt là tên" đặc công vàng"
Vạch mặt, tẩy chay tên phản trắc.
Cho người hải ngoại được sống an.
 
      Lửa cháy nhà lòi ra mặt chuột, tên Tú Gàn không thể được xếp vào hàng làm" con người" vì làm người biết phải trái, chánh-tà, biết phân biệt giữa gà và vịt, thịt với cá, Hà Bá khác Long Vương, Xương không phải là gân…Tú Gàn cùng không thể được xếp vào hàng" súc vật", vì súc vật có bản năng, có" đỉnh cao trí tuệ thú vật" là cũng biết sợ khi bị đánh đập, khi bị đánh một lần là thú vật nhớ, như con chó, bị chủ đánh, nên mỗi khi có ai cầm cây là nó cụp đuôi. Tuy nhiên côn trùng có bản năng nhưng không có biết sợ, đó là loài giòi, mọt, thiêu thân…hể thấy bãi rác, cứt, xác chết, lửa là cứ nhào vô XƠI, cho nên" người Việt khắp nơi" đã nhận diện ra" giòi Tú Gàn" thường đụt phá truyền thông hải ngoại từ nhiều năm qua.

     Tú Gàn có bút hiệu là Lữ Giang, là" đảng bút" sau khi ra tù, đã cộng tác với hệ thống tuyên truyền của thái thú Vẹm. Gắn bó như chó theo chủ mà Tú Gàn mang theo trong hành trang qua Mỹ, nó đã lộ diện từ năm 2000 qua vụ tên" cháu ngu ghẻ khỉ Hồ" là Trần Trường tôn vinh lá cờ máu hòe và chân dung Hồ khỉ tặc ở tiệm Hi-Tech, bị hàng chục ngàn người Việt tỵ nạn cộng sản biểu tình suốt 2 tháng, các cơ quan truyền thông tiếng Việt phản đối Trần Trường, nhưng chỉ có tờ Saigon Nhỏ của bà Đào Mương đăng bài" cân bằng" quốc-cộng theo quan niệm" giựt con mắt" của bà chủ báo, mà Tú Gàn là" mũi nhọn xung kích" làm lá chắn bảo vệ trên Trần Trường, nó méo mó nghề luật, chánh án, bóp méo tu chính án số 1 Hoa Kỳ, cho Trần Trường có quyền phát biểu chánh kiến, dù nó là kẻ bỏ nước ra đi mà lại ca tụng chế độ tàn ác là nguyên do sự ra đi. Tú Gàn" phản ánh" ý muốn của chủ là thái thú Vẹm, nên khi Vẹm thuần phục Bắc Kinh là Tú Gàn cũng phải làm theo ý chủ Vẹm qua bài viết lếu láo cho là Ải Nam Quan là đất của Tàu, côn trùng" giòi mọt" Lữ Giang" tự biên tự diễn" bằng việc ngắt ngang một khúc về lịch sử, cho là Pháp ký kết với triều Mãn Thanh, ải Nam Quan là thuộc về Tàu, nhưng chắc là nó cố tình quên những bài học lịch sử chống xâm lược của tiền nhân nước Việt với câu:" nước Việt Nam chạy dài từ Ải Nam Quan tới mũi Cà Mau", đúng là" thái thú bảo, Việt gian dạ".

    Trong cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ 2016, ứng cử viên làm cho thiên triều Bắc Kinh và thái thú Vẹm, khủng bố sợ nhứt là tỷ phú Donald Trump. Vì nếu ông Trump đắc cử là coi Trung Cộng là kẻ thù, chớ không phải là bạn hàng, khách hàng như các thời tổng thống sau thời Nixon, tức là từ Jimmy Carter tới nay…ông Trump chủ trương sẽ mang các công ty từ Trung Cộng về Mỹ làm, tạo công việc cho dân và cũng làm cho dân Tàu mất nhiều việc, thất nghiệp cao là nguyên nhân kinh tế suy sụp, tác động chính trị, đe dọa sự tồn vong của chế độ.

    Thái thú Vẹm khó bán hàng sang Mỹ vì thuế khóa cao và Mỹ cũng mang công ty về nước làm, mặt khác Vẹm bị mất viện trợ. Không cần đặt vấn để nhân quyền, tự do tôn giáo với thái thú Vẹm, kể cả đưa Việt Nam vô danh sách CPC, mà chỉ cô lập kinh tế, không viện trợ, hạn chế tiền gởi về từ người Việt hải ngoại, là Vẹm sợ, là yếu huyệt…nên trong cuộc bầu cử tổng thống, hệ thống truyền thông khuynh tả của đảng Dân Chủ như CNN, The New York Times, The Washington Post….thường bịp bợm bằng những cuộc thăm dù dư luận dỏm, những bài bình luận thiên vị, luôn cho bà Hillary" đại thắng" và cầm chắc chiếc ghế tổng thống trong tay. Phía Việt ngữ có những cơ quan tuyên truyền khuynh tả gốc Việt và cũng là gốc Vẹm như: tờ Người Vẹm, Vẹm Báo (với hề luận gia Hạnh Dương), Vũ Linh, Tú Gàn, má đâm Hoàng Lan Bang, Đổ Thị Thúi (Đổ Thị Nốn Lừng), Tru Tắt Tiếng, nhà dzăng Nghĩa Địa Vũ Văn Lột….cùng nhau yểm trợ tối đa bà Hillary Clinton, dù lá phiếu người Việt chỉ là" thiểu số của thiểu số", không thể" chuyển bại thành thắng" hay" chuyển bại thành xụi" kết quả bầu cử, nhưng các CHỐT tuyên truyền qua các tờ báo, bài viết…cùng nhau làm công tác mà đảng muốn Hillary làm tổng thống, nên chúng mở hết công xuất xuyên tạc, vu khống ông Donald Tump, hầu hết dựa vào tài liệu dỏm, cà chớn của truyền thông khuynh tả Tây Phương và ban vận động của bà Hillary giống như" ăn lại bả mía" hay" hít địt" thành phần truyền thông khuynh tả Tây phương. Tuyên truyền phe bà Hillary, hạ sát váng Donald Trump và còn dùng cả bốc sư để" bốc thơm" chủ Hillary với nhà tiên tru vũ trụ Trần Dần, Huyền Linh Tử, cộng thêm 500 nhà tiên tri SIÊU ĐẲNG nên SẢNG ĐIÊU ngoa do Vẹm Báo của Hạnh Dương, cam đoan bà Hillary đắc cử tới 98% và chỉ có 2% ủng hộ Donald Trump.

   Kết quả ngày 8-11-2016 là cú tát như trời giáng vào mặt truyền thông khuynh tả Tây và Việt nên chúng càng bị thiệt hại mà mất lòng tin của dân chúng. Mặc dù thua to, nhưng truyền thông khuynh tả Tây và Việt cay cú, ấm ức, chúng lồng lộn như bị trúng yếu huyệt, ra sức tấn công tân tổng thống Donald Trump. Cơ may bầu lại cử tri đoàn ngày 19-12-2016 tan tành theo mây khói, bà Hillary thua thêm 4 phiếu, tệ hại nhứt trong 100 năm. Một số kẻ cuồng Dân Chủ, đi theo đảng con LỪA và tiếp tục coi chuyện LỪA là cứu cánh, nên có một số kẻ đòi giết Donald Trump, trong số nầy có Tú Gàn, công khai nói trên đài truyền hình, cho là Siêu Quyền Lực (hay là Siêu Quyền Vẹm?) giết tổng thống Donald Trump nếu không làm theo lịnh. Nhưng siêu quyền lực nầy là ai, có phải là lũ Vẹm nằm vùng hay sát thủ Vẹm Tân từng hạ sát 5 ký giả?. Côn trùng Tú Gàn chỉ là" thằng Gù trước lăng Hồ Chí Minh", không biết có vũ khí, hay" trên răng dưới dzái" nhưng dám đòi giết tân tổng thống Donald Trump, chắc là nó phải dựa vào một thế lực nào trong bóng tối, như K9 chẳng hạn? Người Việt hải ngoại cần báo cho FBI, cảnh sát, cơ quan Secret agent để bảo vệ mạng sống của tân tổng thống Donald Trump.

    Sau khi cử tri đoàn an bài vào ngày 19-12-2016 và Tú Gàn làm thêm 1 bài, tựa là:"Donald Trump: Mặt trái bắt đầu lộ diện". Bài viết chả có cái gì là mới, cũng ăn lại bã mía và" hít địt" của truyền thông khuynh tả mà thôi. Tại sao Tú Gàn gắn bó với" bên thắng cuộc" và làm công tác viết bài theo:" định hướng xã hội chủ nghĩa?. Bài viết mới nhưng chi tiết cũ, không thể thuyết phục, giòi Tú Gàn cố gắn" nhủi" vô đống rác truyền thông khuynh tả Tây phương để xuyên tạc và cũng là phục vụ cho" siêu quyền Vẹm" nằm sau lưng gã cựu chánh án miền nam, nay là Vẹm gian, đặc công vàng ở hải ngoại.

    Khi thái thú Vẹm bị thiệt hại, chúng im lặng cho tay sai, nằm vùng" phản ánh" đánh phá những người quyết tâm chống cộng ở hải ngoại. Mỗi khi một người chống cộng bị chụp mũ, bị bôi lọ là biết ngay Vẹm tức tối, biến tức giận thành hành động qua các" cơ sở" ở nước ngoài: Trương Minh Hòa từng bị chụp mũ là Việt Cộng từ năm 2003 tới nay, chúng làm giả tờ giấy khen của bội ngoại giao Vẹm và" triển khai" tấn công, nhét vô danh sách VC nằm vùng, danh sách về làm ăn với VC (dù Trương Minh Hòa chưa bao giờ về VN, ngay cả mẹ qua đời ngày 14-2-2016 cũng đành gạt lệ vì hoàn cảnh đất nước). Lão Móc (Nguyễn Thiếu Nhẫn) bị chúng trích bài thơ trong tù mà" tự sướng" đánh phá. Hứa Vạng Thọ cũng bị chúng với một tên cán bộ Vẹm họ Hứa mà chụp mũ là VC và chúng còn trâng tráo cho Hứa Vạng Thọ là họ của" bọn lưu manh bành trướng Bắc Kinh"…

   Những phản ứng của Vẹm là thướt đo sự thiệt hại của chúng, cho nên những như Tú Gàn nhi nhô nói nhăng, nói cuội, đánh phá là biết ngay đó là phản ứng của Vẹm. Loài giòi có " ái lực" với bãi cứt, đống rác…cho nên bất cứ tờ báo, cơ quan truyền thông nào chứa bài viết của Tú Gàn là bãi cứt, đống rác truyền thông hải ngoại. Nhân đây thông báo những nơi nào chứa bài viết của Tú Gàn là coi như cơ sở tuyên truyền của Vẹm, những người chống cộng sẽ tìm tới mà" hốt rác" quăng bỏ để làm sạch truyền thông hải ngoại./.
  

TRƯƠNG MINH HÒA
Ngày 24.12.2016


Trở Về