T  H  Ờ I   -   S Ự

  HÀ VĂN SƠN: XƯA BIỆT KÍCH MỸ, NAY ĐẶC CÔNG VẸM.

HỜN VĂNG XA gã HÀ VĂN SƠN.
GIAN MANH nay lộ mặt, DANH MANG.
ĐẶC KÍCH tuyên truyền như ĐÍT-CẶC.
MANG GIẶC Vẹm vào, rõ MẶT GIAN.
 
   Đại đa số Biệt Kích Mỹ, nhảy toán ra bắc trong cuộc chiến ngăn làn sóng đỏ ở khu vực Á Châu, dù họ là quân đội ngoại ngạch, nhưng tinh thần chiến đấu vì chính nghĩa tự do làm phương châm, lập trường vẫn không thay đổi dù tuổi già và những biến cố thăng trầm của đất nước, hoàn cảnh xã hội, tiền tài, quyền lợi cũng không thể tước mất tấm lòng vì lý tưởng tự do, phân biệt chánh-tà, làn ranh quốc-cộng, thiện-ác nên không chấp nhận lũ theo tà thuyết Karl Marx.

Tuy nhiên bất cứ tập thể nào cũng có sâu mọt, làm mang tiếng những quân nhân do Mỹ tuyển mộ và đào tạo, chiến đấu bên cạnh quân lực VNCH; thành phần đó không phải là Biệt Kích Mỹ mà là biệt cứt" Mỹ" như giòi mọt Hà Văn Sơn, từ nhỏ đã quen bản chất" vì tiền chớ không thiết tha", do đó nếu ai có tiền, kể cả" ma cộng sản" cũng theo. Biệt kích Mỹ có tinh thần và lập trường rõ ràng" không chấp nhận cộng sản dưới bất cứ hình thức nào" và ngay cả vô quốc tịch Mỹ cũng tuyên thệ" tôi không là đảng viên cộng sản". Nhưng Hà Văn Sơn đúng là Biệt Cứt của Mỹ, tức là nó mang cứt đổ vô những quân nhân trong lực lượng Biệt Kích, nay nó lòi ra cái đít đỏ, như con C..lỏ lòi ra khi bị tuột quân, sau thời gian giả vờ chống cộng qua một số bài viết" rị mọ" vì nó không có trình độ biết và kiến thức, bài viết của nó như là" múa rìu qua mắt thợ, nó cố gắn viết, viết và viết để" ra giá cao" cho Vẹm nhìn thấy mà tìm tới thương lượng.

Điều nầy được ông thiếu tá quân cảnh Đổ Châu Trọng biết rất rõ, nên ông dành cho Hà Văn Sơn câu khi nói tới nó:" có chúng tôi đây, có chúng tôi đây" tức là có ai trả đúng giá để làm" lính đánh thuê" đặc công truyền thông cho Vẹm là Hà Văn Sơn theo ngay…Ông Đổ Châu Trọng là bạn của ông già Hà Văn Sơn lúc còn ở Đà Lạt trước năm 1975, ông rất rành tên ham tiền nên gia nhập Biệt Kích lúc tuổi 18, lúc đó nếu Việt Cộng trả lương cao hơn Biệt Kích Mỹ là nó cũng theo. Bản chất tham tiền theo đuổi nó suốt đời, ngay sau khi mãn tù (21 năm) nó về nhà và tra khảo ông già ruột để đòi lại tiền tử, thì những người khác, nó sẵn sàng làm bất cứ cái gì miễn là có tiền là bán hết, bán cả lương tâm, For Sale lập trường nên trở thành phường phản trắc:

Bất nhân như gã Sơn Hà,
Ông già của nó, khảo tra đòi tiền.

      Hổ thẹn của Kim Âu là đã bị một người trẻ là bác sĩ Đàng Thiện Hưng dạy cho bài học về lập trường và đạo lý làm người: lúc còn cho tiền là im re, khi hết cho tiền là đánh phá, hay cho tiền ít cũng phá…Bác sĩ Hưng ví Hà Văn Sơn như loài" rắn độc", thật là nhục, nhục không thể tưởng được, sau khi bị một người trẻ vạch mặt, tên Kim Âu Hà Văn Sơn đã áp dụng 2 kế trong" tam thập cửu kế" là: kế 37" tàng trung âm đạo" và kết 38" ẩn tàng hậu môn" một thời gian và nay vì" nhu cầu tiền" mà nó không biết nhục, tái xuất hiện tấn công những người quyết tâm chống cộng, nó không còn xứng đáng làm người, vì con người còn phân biệt phải trái, chỉ có súc vật là không cần biết, hể có ăn là nhào vô, tệ hại là giòi, thấy bãi cứt, bãi rác là" hồ hởi phấn khởi" tham gia; đó là sự tái xuất hiện của Kim Âu sau thời gian lặn trốn lâu trong lỗ L…hay lỗ Đít. Cũng như chun vô lỗ L…không an toàn vì người ta có câu" chun vô lỗ L…cũng bị móc ra" và nếu chun vô lỗ đít mà gặp lúc" Tào Tháo rượt" là bà cố nội Kim Âu, kể cả hột ổi cứng cũng phải bị" giải phóng" khỏi hậu môn". Đó là" tình huống" mà tên Hà Văn Sơn hết phương" tàng trung âm đạo và ẩn tàng hậu môn" nên nó chui vô hai cái lỗ đó mà mất khôn, tấn công Trương Minh Hòa vì hết đà lẫn trốn. Tuy nhiên nó dùng sở trường" nói lái" của Trương Minh Hòa, nó vụn về như là một phụ nữ thời U Vương, thấy người đẹp Bao Tự nhăn mặt lúc" hang pác pó treo cờ đỏ" mà càng nhăn càng đẹp, nhưng người phụ nữ bắt chước" nhăn mặt" thiên hạ bỏ chạy, tưởng là quỷ.

    Hà Văn Sơn không phải là Biệt Kích Mỹ, nó lộ ra là Đặc công văn hóa Vẹm, hể ai chống cộng tích cực như Lão Móc, Nguyễn Hữu Luyện, Trương Minh Hòa, Hứa Vạng Thọ…là nó tấn công, như vậy nó chính là kẻ làm CÔNG CỤ như là thứ CU CỘNG ở nước ngoài.

        Khả năng viết và trình độ của tên Hà Văn Sơn chỉ có thế thôi, nó rị mọ cả vài tuần với viết được một vài tấn công Trương Minh Hòa, nhưng bài viết của nó dài lòng thòng như tham luận của cán Vẹm, càng viết càng lòi ra là đặc công văn hóa, tức là bất cứ ai chống cộng mạnh, gây thiệt hại cho thái thú là nó tấn công, là" đặc công đánh thuê" ở nước ngoài. Trong khi Trương Minh Hòa viết sách tiếng Anh, tham gia diễn đàn chính mạch Tây phương, thì đặc công Hà Văn Sơn" tung ra" những bài viết đánh phá bằng tiếng Việt, như chiến thuật" đỉnh cao trí tuệ" của Vẹm là: dùng nạn dàn thun, tên nỏ để bắn máy bay Mỹ" thời chiến tranh Việt Nam. Ai cũng biết Trương Minh Hòa xông xáo chống Trung Cộng, thái thú Vẹm, cho nên bất cứ ai tấn công, chụp mũ, xuyên tạc Trương Minh Hòa thì đúng là Vẹm ròi, cho nên Hà Văn Sơn càng viết càng lộ ra là tên đặc công văn hóa Vẹm, tên xung kích chuyên tấn công người Việt quốc gia hải ngoại, theo bác sĩ Đàng Thiện Hưng cho biết là nó còn tấn công cả ủy ban xây dựng tượng đài chiến sĩ ở Texas.

    Một điểm nữa để nhận dạng ra tên Hà Văn Sơn, đáng lý ra những người làm cho Mỹ, biệt kích Mỹ là ưu tiên vô quốc tịch, được hưởng những lợi ích xã hội, người già, y tế…nhưng Hà Văn Sơn lại xin tiền bác sĩ Đàng Thiện Hưng để làm hàm răng giả, cái nầy thì người cao niên bình thường cũng được chính phủ Mỹ giúp. Điều nầy chứng tỏ là Hà Văn Sơn có thể bị chính phủ Mỹ" từ chối" không cho vô quốc tịch, lý do có thể là" phạm tội hình sự" hay hoạt động cho Vẹm?.

    Bài viết nầy nhằm lột mặt tên phản trắc" vỏ biệt kích Mỹ, ruột đặc công Vẹm" và cảnh giác những nơi nào chứa bài viết của nó, cảnh báo những người trong lực lượng Biệt Kích Mỹ là tên Kim Âu lộ mặt là đặc công văn hóa Vẹm, như gia đình Võ Bị nhận ra tên thiếu tá Lê Xuân Sơn (khóa 21) là kẻ nội ứng cùng với mụ Mười An trong vụ đào địa đạo Củ Chi./.

TRƯƠNG MINH HÒA
Ngày 26.12.2016
Trở Về