T  H  Ờ I   -   S Ự

BẮC HÀN: ÔNG GIÀ SANTA THÀNH SATAN KARL MARX

     Theo tin” hành lang” hay là” tin tức khí tượng cho tàu chạy ven biển” từ Bình Nhưỡng (Pyongyang) loan báo là ông già Noel Santa Claus trong chuyến đi cho đồ chơi trẻ em vòng quanh thế giới như hàng năm, nhưng vào buổi sáng ngày 25-12-2016, sau khi bay tới Nam Hàn phát đồ chơi cho con nít, ông già Santa Claus với bầy nai linh, kéo chiếc xe chở đồ, bay lượn vòng khu phi quân sự thì đã bị hỏa tiễn phòng không của Bắc Hàn “ made in China” bắn rớt và giết chết…Tuy nhiên tin nầy là:” chuyện khó tin mà cũng không có thật” vì bất cứ tên cộng sản nào sinh ra, bà mụ thấy cái miệng ló ra trước (When a communist is born, obviously, the midwife sees the mouth). Nếu năm nay, ông già được cậu Kim Jong Un cấp giấy phép nhập qua bức màn sắt, thì Santa Claus có dip dừng chân ở Bắc Hàn, ông sẽ nhìn thấy vài cây thông màu mè y như các nơi khác với đèn nhiều màu và nghe được từ 1 tới 2 bài ca giáng sinh. Đương nhiên là ông già Noel (Father Christmas) không tìm thấy cái gì ý nghĩa của ngày chúa giáng sinh nơi THIÊN ĐƯỜNG cộng sản là chốn THƯỜNG ĐIÊN vì đây là NGỎ ĐỤC máu dân từ NGỤC ĐỎ. Đảng và nhà nước Bắc Hàn luôn coi tôn giáo nước ngoài là thế lực phản động, đe dọa sự tồn vong của chế độ. Do đó, tất cả những người theo đạo Thiên Chúa và Tin Lành tại Bắc Hàn không được làm gì cả, không có ngày nghỉ như các nước” tư bản phản động”. Khi cộng sản tới là tôn giáo phải ra đi.

     Đối với dân là vậy, nhưng nhà nước Bắc Hàn cũng làm ra vẻ là tự do tôn giáo bằng cách làm vài cây thông, trang trí bóng đèn màu nơi có khách nước ngoài (đa số là khách chọn lọc của chế độ), nơi hiếm hoi nầy có vài bài nhạc” White Christmas” và” Let It Snow” y như các nước tự do. Trước năm 1950, vùng Bắc Hàn có lễ mừng THIÊN CHÚA giáng sinh, tuy nhiên từ khi quỷ đỏ cộng sản Bắc Hàn do quỷ vương Kim Nhật Thành khống chế, tới nay, truyền ngôi quỷ vương cho cháu là Kim Jong Un, thì tình hình cấm các tôn giáo vẫn trước sau như một.

Mặc dù cấm , nhưng nhà nước Bắc Hàn mị dân, với điều khoản” hiến phét” 68 công nhận tự do tôn giáo, nói vậy chớ không phải vậy. Màu mè, ở tại thủ đô Bình Nhưỡng vẫn còn 4 nhà thờ: 1 nhà thờ đạo Chính Thống Nga, 2 nhà thờ Tin Lành và 1 Thiên Chúa. Bên trong nhà thờ Thiên Chúa (chắc chắn là Linh mọp hay linh mọt quốc doanh) có cây thánh giá nhưng không có tượng Jesus, hàng tuần cũng làm lễ, bài thánh ca, nhưng không làm phép, còn nhà thờ Tin Lành thì sinh hoạt không thường trực. Theo tinh thần” hiến phét” cũng cho phép nhạc chủ đề giáng sinh (hạn chế), trang hoàng trong ngày giáng sinh, tuy nhiên tất cả đều phải xin phép nhà nước và mọi cuộc lễ đều phải bị giám sát chặt chẻ. Một người Mỹ, khi du lịch Bắc Hàn, chỉ cần để lại cuốn thánh kinh ở nơi công cộng, cũng đủ bị bắt và ở tù dài hạn mà không cần cứu xét. Đó là trường hợp của người Mỹ tên là Jeffery Fowle bị 15 năm tù, tuy nhiên nhờ chính quyền Mỹ can thiệp nên ông được thả sau 6 tháng tù. Một công dân Canada là Hyeon Soo Lim, mục sư Tin Lành, năm 2015 bị tù chung thân kèm lao động khổ sai về to danh dùng tôn giáo tuyên truyền chống chế độ.

     Hầu hết các nơi nào bị quỷ đỏ chiếm, là các tôn giáo” đồng qui” là cùng nhau bị đàn áp, trù dập. Mỗi nơi có lối tiêu diệt tôn giáo khác nhau, làm theo giáo điều của tổ vô thần Karl Marx:” tôn giáo là thuốc phiện”. Tại Việt Nam, tôn giáo bị đàn áp và lũ Vẹm vô thần thâm độc, dùng” gậy ông đập lưng ông” là xâm nhập vào các tôn giáo, thay thế lãnh đạo tinh thần thuần túy bằng” tu sĩ quốc doanh” cho nên ngày nay, các nhà thờ có” linh mọp, linh mọt” quốc doanh, Tin Lành có” Linh Mụt Nhọt”, Phật giáo có tăng thúi, hề thượng…nhan nhãn ở hầu hết các chùa, nhà thờ và linh mọp, linh mọt, hề thượng…xuất ngoại truyền bá tôn giáo” theo định hướng xã hội chủ nghĩa”.

    Ngày giáng sinh là lễ toàn cầu, hình ảnh ông già Noel với bộ quần áo đỏ, râu trắng, là thần tượng của trẻ em, nhưng tại các nước cộng sản có” ông già Karl Marx” cũng râu ria rậm rạp, nhìn sơ tưởng là SANTA nhưng đó là SATAN, loài quỷ đỏ với chúa SATAN Karl Marx với quỷ kinh vô thần, đã giết hơn 100,000,000 người và hiện nay quỷ đỏ vẫn còn đe dọa toàn cầu qua” quỷ vương quốc Trung Cộng” và các chư hầu quỷ là Bắc Hàn, Việt Nam, Lào, Cuba.

     Thế giới có những trùng hợp lạ lùng, nói lái là y chang: thời chiến tranh lạnh, bộ trưởng ngoại giao Mỹ là KISSINGER, Nga Xô có bộ trưởng ngoại giao là KOSSYGIN. Miền nam Việt Nam có trung tướng NGUYỄN CHÁNH THI, đối đầu là đại tướng ngố cộng sản Bắc Việt là NGUYỄN CHÍ THANH. Nay ông già Noel SANTA có quỷ vương là SATAN Karl Marx. Ông già SATAN Karl Marx không bao giờ cho trẻ em cái gì, trái lại tà thuyết của hắn đã giết chết biết bao thế hệ tuổi thơ toàn cầu từ khi phó quỷ vương Lenin áp dụng vào Nga từ tháng 10 năm 1917 và từ đó gieo tang tóc cho thế giới. Ở Việt Nam có SATAN Hồ Chí Minh, thay ông già SANTA Claus từ khi đảng vô thần của nó chiếm miền bắc năm 1954 và miền nam năm 1975. SATAN Hồ Chí Minh không cho ai cái gì, trái lại nó còn bắt NHI ĐỒNG gái NHONG ĐÌ cho hắn giải quyết sinh lý khi NẮNG CỰC./.


TRƯƠNG MINH HÒA
Ngày 27.12.2016


Trở Về