T  H  Ờ I   -   S Ự

  MƯU ĐỒ CHIÊU BÀI " SIÊU QUYỀN LỰC"

     Từ nhiều năm qua, trên các cơ quan tuyên truyền" xanh vỏ đỏ lòng" kỳ nhông" trái tim hồng" hải ngoại và một số tay bình loạn gia, bịnh bút, hề luật gia, xạo luận gia, hù luận gia, dỏm luận gia, bàn tán gia, láo luận gia, cà chớn gia…nằm trong hàng ngũ" CĂN CỌT GIA" hay dùng tổ chức mang tên" siêu quyền lực" để vừa hù thiên hạ và vừa xuyên tạc, tuyên truyền rất thâm độc, với ý đồ đồng hóa chế độ độc tài cộng sản cai trị bởi đảng cộng sản và các thể chế dân chủ, tự do cũng" cá mè một lứa".  Tức là các thể chế dân chủ, bề ngoài là bầu cử, tự do, nhưng tất cả từ nhân sự lãnh đạo tới chính sách đã bị" xếp đặt" bởi tổ chức mang tên là" siêu quyền lực" chỉ đạo, điều khiển. Tệ hại hơn cả cộng sản, là đảng cộng sản công khai khống chế mọi sinh hoạt của các nơi bị chiếm (Trung Cộng, Việt Nam..) thì siêu quyền lực là" bất hợp pháp", là thứ" mafia" siêu đẳng, áp đặt tất cả lãnh đạo siêu cường và nhứt là Mỹ là siêu quyền lực là" thượng đế" đứng trên hiến pháp, dân chủ tại các nước dân chủ, có thẩm quyền áp đặt những người được" lọt vô mắt xanh" của siêu quyền lực vào các chức lãnh đạo như tổng thống, thủ tướng… nếu lãnh đạo nào làm sai lịnh là bị giết, như vậy" siêu quyền lực" là ai mà ghê gớm như thế?

    Người có vẻ rành rọt siêu quyền lực, hình như là" hội viên" hay" đại cử tri đoàn" nồng cốt nên biết nhiều BÍ MẬT mà BẬT MÍ cho mọi người biết, đó là hề luận gia Hạnh Dương, làm tờ Vẹm Báo, một ký giả chớ không phải" ký thiệt" và cũng là" ký dỏm", cũng là" dương vật quan trọng" nằm trong nội các nhà bếp (Kitchen Cabinet) của “ đại quậy" tổng thống Barack Obama. Xin giải thích về bốn chữ" dương vật quan trọng" không phải là" căn cọt" theo suy tư, tư duy, động não, động chim, động dzái thông thường, hay có định kiến là hể ai được mang vô 4 chữ" dương vật quan trọng" là nói tục, người viết đính chánh kẻo hiểu lầm đáng tiếc: dương vật quan trọng là nhân vật quan trọng nơi dương thế. Cho nên Hạnh Dương quả không hổ dang là" dương vật quan trọng" ở Mỹ. Trong nhiều số trên tờ Vẹm Báo, hề luận gia Hạnh Dương đã" tiết lộ bí mật" về tổ chức Siêu Quyền Lực:

" Danh sách 44 Tổng Thống Hoa Kỳ thì đã ghi rõ có 41 Tổng Thống thuộc Siêu Quyền Lực MASON hoặc theo Siêu Quyền Lực Illuminati. Có hai vị Tổng Thống không thuộc Siêu Quyền Lực nào gồm Thống Thống thứ 16 Abraham Lincohn (1861-1865) đã bị ám sát chết.
Gần 100 năm sau, Tổng Thống thứ 35 của Hoa Kỳ là John F. Kennedy (1961-1963) không thuộc Siêu Quyền Lực nào nên cũng đã bị ám sát chết tại Dallas, Texas. Riêng TT Barack Obama thứ 44 của Hoa Kỳ thì các văn bản chính thức chưa thấy ghi thuộc Siêu Quyền Lực hay không."

   Như vậy thì tổ chức Siêu quyền lực nầy thành lập từ năm 1954 mà đã xếp đặt nhân sự lãnh đạo cả 44 tổng thống Mỹ? Yêu cầu Hạnh Dương cung cấp thêm văn bản, tài liệu chứng minh cho phù hợp với thời gian, bằng không là cũng giống như phó thủ tướng Vẹm là Nguyễn Thiện Nhân, tốt nghiệp tiến sĩ ở Đức trước 14 năm trường thành lập, có ai làm khai sinh trước khi đẻ ra hàng trăm năm trước?.Theo bài viết mà Hề luận gia Hạnh Dương viết về siêu quyền lực ở nước Áo, thì hội nghị nầy quyết định số phận của Nga, Trung Cộng, chắc là trước đây, tổ chức siêu quyền lực nầy cũng chỉ định cho Lenin thành lập chế độ cộng sản đầu tiên trên thế giới, dàn dựng cuộc cách mạng tháng 10 năm 1917 và đưa Mao Trạch Đông cầm quyền ở Hoa Lục năm 1949….và chỉ đạo khối cộng sản quốc tế giết hơn 100 triệu người?.

    Trong cuộc bầu cử tổng thống 2016, Hạnh Dương và một số kẻ tung tin, cam đoan 100% là bà Hillary đắc cử tổng thống thứ 45, trở thành nữ tổng thống đầu tiên là đã được siêu quyền lực chọn. Chắc là siêu quyền lực đã báo trước cho hệ thống truyền thông khuynh tả Tây Phương như CNN, các cơ quan truyền thông Việt ngữ khuynh tả như báo Người Vẹm, Vẹm Báo… cho nên tất cả các chương trình bầu cử, bài vở, thăm dò dư luận…đều cho là bà Hillary cầm chắc trong tay thắng lợi. Tuy nhiên, nếu bà Hillary được siêu quyền lực chọn làm tổng thống, thì bà khỏi cần phải đi vận động, không cần chi ra hàng tỷ Mỹ kim, mướn người biểu tình phá Donald Trump tại các cuộc vận động, mướn phụ nữ vu cáo xâm phạm tình dục, mướn tên Khizr Khan (cha của 1 quân nhân Mỹ Hồi giáo tử trận ở Iraq)….và Bà Hillary chỉ cần nằm ở nhà chờ kết quả bầu cử do" siêu quyền lực" chỉ định, y như các ứng cử viên" đại biểu" quốc hội độc viện bù nhìn tại Việt Nam, Trung Cộng. Như vậy, cái gọi là" siêu quyền lực" chọn bà Hillary là không có cơ sở và kết quả trái ngược, lòi ra những tên làm truyền thông theo kiểu" kỳ nhông" nói không thành có, nhìn chó nói mèo, nghèo mạt mà cho là giàu ở hải ngoại, nói đại mà không ngại bị trật, cho nên khi sự thật xảy đến là tắt đài, thân bại danh liệt, chết tiệt uy tín sau ngày bầu cử tổng thống 8-11-2016.

    Chưa hết, sau kết quả bầu cử, cũng mang cái bóng ma" siêu quyền lực" mang ra hù, tên Tú Gàn, Phạm Anh Dũng và Tạ Trung trong một show truyền hình tiếng Việt tại Cali, đã dọa dùng" siêu quyền lực" giết Donald Trump nếu không làm theo lịnh; nhưng Donald Trump không bị giết mà có thể cả 3 tên nầy có thể được FBI, cơ quan mật vụ bảo vệ tổng thống Mỹ tìm tới điều tra về tổ chức" siêu quyền lực" và hy vọng là bị cho nghỉ mát 5 năm theo luật hình sự về tội đe dọa giết tổng thống.

    Như vậy" siêu quyền lực" là ai mà dám" ra lịnh" cả tổng thống? Chuyện nầy chỉ có những" đỉnh cao trí tuệ" như Hạnh Dương, Tú Gàn và một số kẻ nào thường viết bài nêu lên ba chữ" Siêu quyền lực" là thế lực" kinh thiên động địa" BỊA mà cả tổng thống còn phải được" chỉ định" mới làm và nếu không được siêu quyền lực chọn là bị giết như các tổng thống Abraham Lincoln, John. F. Kennedy..và nay Donald Trump không được siêu quyền lực chọn mà dám" đắc cử " do đa số dân Mỹ bầu, trái ý với" siêu quyền lực" và nếu đắc cử, cũng phải làm theo lịnh, nếu không là bị giết. Yêu cầu những kẻ nào RÀNH Siêu quyền lực qua các bài viết, hãy chứng minh tổ chức nầy là ai mà lại dữ dằn như vậy?

Tuy nhiên, cộng động người Việt biết rõ" siêu bị bợm" và cũng là" ma quyền lực" mang tên K9 của băng đảng Vẹm Tân đã sát hại 5 ký giả, hù dọa, tống tiền, thu tiền từ thế kỷ 20 qua thế kỷ 21 mà vẫn còn quậy phá là điển hình, còn" siêu quyền lực" mơ hồ được lũ" căn cọt gia" rỉ rả tung tin đầu độc là không thể chứng minh.

    Hề luận gia Hạnh Dương chắc là nằm trong" ban trung ương" siêu quyền lực, cho nên đã ca tụng tổng bí lù Nguyễn Phú Trọng khi hắn mới tái được đảng tín nhiệm, chắc Hạnh Dương đã biết tên Trọng Lú được" siêu quyền lực" chọn?

Chuyện" siêu quyền lực" ám ảnh khá lâu và tồn tại trong cộng đồng người Việt hải ngoại, cũng tại những" căn cọt gia" đầu độc, làm liệt kháng tinh thần dân tộc. Ngay cả đệ nhứt siêu cường Hoa Kỳ, tổng thống mà còn bị" chỉ định" làm và phải theo" tấm bản chỉ đường của siêu quyền lực" thì bộ chính trị trung ương đảng cộng sản Vẹm, những tên phản dân, hại nước như Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Xuân Phúc, Nguyễn Phú Trọng… chắc là được" siêu quyền lực" chọn, cho nên người Việt chấp nhận, khi nào siêu quyền lực chọn người khác, hay chọn" Tạ Phong Tần, Nguyễn Quang Duy, Hồ Văn Sinh, Đào Minh Quân, Cù Cu Tỏng.." làm lãnh đạo nước Việt Nam trong tương lai? Nhưng bây giờ Trọng Lú là người của" siêu quyền lực" nên dân Việt chấp nhận, chờ khi nào siêu quyền lực thay thế, chớ đừng đứng dậy là trái ý của thế lực bao trùm thế giới?. Chuyện siêu quyền lực không có cơ sở chứng minh, nhưng là thứ bóng ma hù thiên hạ, được lũ" căn cọt gia" dùng làm vũ khí tuyên truyền với nhiều mục đích: đồng hóa thể chế dân chủ các nước trên thế giới cũng y như các nước cộng sản và đồng thời đầu độc dân tộc Việt trong công cuộc đấu tranh nhân quyền, vì lãnh đạo thái thú Vẹm cũng được siêu quyền lực chọn?


TRƯƠNG MINH HÒA
Ngày 01.01.2017

Trở Về