T  H  Ờ I   -   S Ự

  JULIAN ASSANGE TUYÊN BỐ KIỆN CNN VỀ TỘI PHỈ BÁNG

       Wikileaks là khắc tinh của những kẻ gian manh mà đảng Dân Chủ Mỹ dưới 8 năm cầm quyền của Obama đã có biết bao nhiêu chuyện bê bối, thối nát, tham nhũng dẫy đầy, giep bao tai tiếng làm hoen ố nền dân chủ Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ. Trong suốt thời gian qua, người chủ xướng Wikileaks là Julian Assange tung ta nhiều tin mật, làm rung động chính phủ Obama và ông Julian Assange cũng nhận sự trả đũa cay độc, đã tìm nơi ẩn thân là tòa đại sứ Ecuador từ năm 2011, nếu không thì tánh mạng khó an toàn. Bầu cử tổng thống năm 2016 là cơ hội ngàn năm một thuở để phục thù và vừa tìm tự do nếu ông Donald Trump thắng cử. Do đó, Julian Assange là nhân vật quan trọng hàng đầu, đưa ra những bí mật mà cả bà Hillary lẫn Obama dấu kín, đây là những điều tối kỵ cho bất cứ ứng cử viên nào trong các cuộc bầu cử, nhứt là cuộc chạy đua vô White House. Chính những BÍ MẬT đã bị BẬT MÍ nầy mà cử tri Mỹ đã biết thêm quá nhiều về những người lãnh đạo đất nước có những hành vi mờ ám.

Julian Assange vẫn tỵ nạn tại Tòa Đại sứ ECUADOR ở Luân Đôn từ năm 2011 đến nay


    Sau khi kết quả bầu cử, tỷ phú Donald Trump đại thắng, nhưng mục tiêu vẫn chưa hoàn thành, mặc dù bà Hillary thất cử, tuy nhiên tay chân bộ hạ, phe cánh và nhứt là cơ quan truyền thông cánh tả vẫn luôn tìm cách đánh phá Donald Trump, kích động dân Mỹ thù ghét tân tổng thống ngay sau khi kết quả bầu cử nên nhiều nơi xảy ra những cuộc biểu tình bạo động, xuyên tạc và nay có âm mưu khác thác chuyện vu cáo Nga xen vào cuộc bầu cử, làm thay đổi kết quả, dù dân Mỹ bầu và Nga không bầu cho ai, đây là thủ đoạn của Obama để không công nhận kết quả bầu cử, là cái phao cuối cùng cho tổng thống vịt què mà còn muốn thêm 1 nhiệm kỳ nữa. Nếu bà Hillary không có những tai tiếng, đàng hoàng, thì dân Mỹ không dễ gì bị lung lạc. Những ai cho là Nga chen vô bầu cử, làm thay đổi kết quả, là khinh thường trình độ dân trí của người Mỹ.

    Cơ quan công cụ khuynh tả hàng đầu là CNN, được giới truyền thông đặt cho hổn danh là CLINTON NEWS NETWORKS. Trong thời gian qua, CNN mất dần uy tín và ảnh hưởng, trong khi Wikileaks vang lừng và được người ta tin qua những tiết lộ bí mật mà những người can dự như Hillary, Obama đành ngậm đắng nuốt cay, không thể chối cải, biện hộ, dù cả hai là luật sư cao cấp trong nghề nói trắng thành đen, tùy theo tiền thân chủ chi trả.
Philip Mudd
Gần đây CNN như" giận cá chém thớt" đã điên cuồng phỉ báng Julian Assange. Do đó, Julian Assange vừa ra tối hậu thơ là trong vòng 48 giờ (kể từ ngày 5-1-2017 giờ Hoa Kỳ) là nếu CNN không lấy xuống những hình ảnh, video, bài viết…Jullian Assange sẽ truy tố CNN ra tòa về tội phỉ báng (Defamation). Cựu nhân viên CIA Philip Mudd vu cáo Julian Assange là một tên ấu dâm.  Trước phản ứng quyết liệt của Wikileaks, trước tiên là CNN khẩn cấp xin lỗi Julian Assange và đính chánh việc tố cáo của Philip Mudd là vô căn cớ. Ngoài ra  Wikileaks khẳng định là nếu CNN tiếp tục tấn công thì chắc chắn là phải nhờ pháp luật giải quyết.  Trong khi đó, Julian Assange tuyên bố nguồn tin cung cấp cho Wikileaks không phải là hackers Nga. Điều nầy làm cho Donald Trump cười chế nhạo Obama và CIA.


     Ngày nay CNN đã và đang đi xuống, nhứt là sau khi bà Hillary thất cử càng làm mất uy tín qua những cuộc thăm dò dư luận dỏm, những shows truyền hình thiên lệch và những tiên đoán bà Hillary đại thắng y như hề luận gia Hạnh Dương, nhà tiên tru vũ trụ Trần Dần, thầy bói quốc tế Huyền Linh Tử và những tờ báo" xanh vỏ đỏ lòng" nay là kỳ nhông thay màu, trước ào ào ủng hộ bà Hillary nay" trở quẻ" sang nịnh Donald Trump. Như là những người mua lotto, biết chắc hết những con số sau khi sổ, nên sau khi Donald Trump thắng và sắp làm tổng thống thì trong người Việt có một số XẠO KE GIA, trước đây ủng hộ bà Hillary, nay đã trở cờ, ca tụng, nhưng người ta không bao giờ tin những kẻ sớm đầu tối đánh./.


TRƯƠNG MINH HÒA
Ngày 06.01.2017

Trở Về