T  H  Ờ I   -   S Ự

6 CHÍNH KHÁCH CỘNG HÒA" NHẬN TIỀN CỦA HILLARY" ĐỂ ĐẢO CHÁNH DONALD TRUMP

Mặt chuột lòi ra lúc cháy nhà.
Sáu tên chính khách đảng Cộng Hòa.
Cửa hậu, nhận tiền  Dân Chủ đảng.
Ngày nay sự nghiệp phải ra ma.
 
     Kết quả cuộc bầu cử tổng thống đã rõ ràng như" đêm giữa ban ngày", nhưng sóng gió vẫn tiếp tục như từ lúc đầu và nay cho tới khi sắp tới ngày làm lễ đăng quang tổng thống mà vẫn có một số" Gian chủ" trong đảng" Dân Chủ" được hiểu là:" được làm vua, thua quậy phá" tới cùng" tận quậy phá, dù đã tri thiên mạng".

     Sắp tới ngày nhậm chức mà tổng thống vịt què Barack Obama, đảng Dân Chủ, cùng với một số" bộ hạ thân tín" của Obama như giám đốc CIA là ông John Brennan cùng nhau PHỊA ra Nga xen vào cuộc bầu cử, giúp cho Donald Trump thắng cử. Tuy nhiên, Obama và những" chuyên viên dựng chuyện" nầy khinh thường trình độ dân trí của 300 triệu người Mỹ là dễ bị ngoại bang léo lái và xâm hại tới nền độc lập của Hiệp Chủng Quốc.

Người chủ trương Wikileaks là Julian Assange xác định những nguồn tin mật về bà Hillary, không do Nga cung cấp. Được biết tiếng nói của Julian Assange nặng ký gắp vạn lần CNN hay những cơ quan tuyên truyền khuynh tả Tây Phương, cho nên những vu cáo, bịa đặt không thể thuyết phục thế giới và cả dân Mỹ, mặc dù các cơ quan truyền thông khuynh tả rỉ rả thổi phồng chuyện không thành có, chó thành mèo, nghèo thành giàu, đào thành kép, lép thành chắc.

    Kết quả bầu cử tổng thống vào ngày 8-11-2016 trở thành" tin dữ" cho truyền thông khuynh tả Tây và cả Việt ngữ như tờ Người Vẹm, Vẹm Báo (Hạnh Dương), các nhà đại tiên tru vũ trụ" tầm vóc" Khổng Minh thời đại như Trần Dần, đại bốc sư Huyền Linh Tử, tiên đoán thời cuộc vanh vách, nhưng lại không đoán được chính họ đã bị thân bại danh liệt sau khi tiên đoán bà Hillary thắng chắc cuộc chạy đua vô White House. Những bình loạn gia, xạo luận gia, láo luận gia…như Tú Gàn cũng khó nói năng, cục cựa mà BỰA nữa.

     Trong đảng Cộng Hòa lòi ra 6 tay chính khứa đâm sau lưng Donald Trump từ nhiều tháng qua. Theo tin từ Wikileaks được phổ biến trên tờ New York Times ngày 19-12-2016 cho biết trong đảng Cộng Hòa có một số kẻ phản bội, đó là thứ giòi từ trong xương. Nên rất nguy hiểm. Theo tin, có 6 nhân vật tai to mặt lớn trong đảng Cộng Hòa, vì lợi nhuận và quyền lợi cá nhân mà đã luôn tìm cách đánh phá, lật ngược thế cờ để đảo chánh Donald Trump, dù sau khi vừa đắc cử ngày 8-11-2016, tuy nhiên 6 kẻ nầy cấu kết với đảng Dân Chủ để đảo ngược cử tri đoàn ngày 19-12-2016 và theo đuổi ngày 6-1-2017 đếm cử tri đoàn, nay vẫn tiếp tục đánh phá với chuyện bịa là điều tra Nga can thiệp vào cuộc bầu cử.

     Tin từ Wikileaks làm chấn động dư luận nước Mỹ và thế giới cho biết là một số tay chính khứa danh tiếng trong đảng đảng Cộng Hòa được mã hóa dưới cái tên là RINO, bắt được từ điện thư của John Podesta (giám đốc vận động bầu cử cho bà Hillary) gởi cho con nuôi của bà Hillary là Huma Adedin, hồ sơ mang số 1078645 cho biết những người trong đảng Cộng Hòa chống Donald Trump đã được trả tiền. Điện thư liên lạc bí mật nầy đã gởi từ tháng 7 năm 2016“ bật mí" là quỹ tranh cử của bà Hillary tài trợ cho những kẻ bị Donald Trump loại ra khỏi vòng loại đảng Cộng Hòa như Jeb Bush, Carly Fiona và John Kasich. Điện thư ghi rỏ:" Jeb Bush, Carly Fiona và John Kasich nên có thái độ giữ im lặng trong lúc tranh cử…". Nhân vật Paul Ryan cũng từ chối nói chuyện ủng hộ trong cuộc vận động của Donald Trump ở Wisconsin, là cách làm cho Donald Trump bị mất cử tri, vì nơi nầy là bản doanh của chủ tịch hạ viện Paul Ryan, đây cũng là một biện pháp phá thối, làm lợi cho bà Hillary Clinton.

    Một điện thư khác bóng gió là tiền chuyển tới một số chính khách đảng Cộng Hòa (hạ và thượng viện), do đó vào tháng 10-2016, thượng nghị sĩ John Mc Cain mạnh mẻ tấn công Donald Trump trên hệ thống truyền thông. Không rõ là thượng nghị sĩ John Mc Cain được" chiêu đãi" hậu hỷ ra sao, mà nay ông trở thành một trong những" kép chánh" trong vở bi hài kịch" Nga chen vô bầu cử Mỹ", cho nên từ nay sự nghiệp chính trị của John Mc Cain bị tổn hại, ông không còn được sự kính trọng của một số cựu chiến binh Việt Nam. Thượng nghị sĩ Lindsay Graham tấn công Donald Trump từ tháng 7 tới tháng 12 năm 2016, cũng nhận được tiền từ Clinton.

     Bà Hillary như con tàu sắp chìm, kéo theo những hành khách là: truyền thông khuynh tả, những người ủng hộ bà, 6 chính khách" nội tuyến" trong đảng Cộng Hòa. Tin mới nhứt từ FBI, nay cơ quan nầy khẳng định tới 99% bà Hillary phản bội đảng Dân Chủ và còn phản quốc, là một trong những tội nặng nhứt. Hiện nay có ít nhứt là 5 cơ quan tình báo nước ngoài đã biết những bí mật quốc phòng, an ninh quốc gia của Hoa Kỳ qua hồ sơ lưu trữ điện thư cá nhân của bà Hillary Clinton bị rò rỉ hay chính bà cung cấp?. Theo luật pháp, bất cứ ai tiết lộ bí mật quốc phòng, an ninh quốc gia phải bị tù, cho nên bà Hillary là đối tượng điển hình của nền pháp luật Hoa Kỳ. Hơn thế nữa, trường hợp bà Hillary cũng giống như chồng là ông Bill Clinton, kẻ đã từng bán cả bí mật, an ninh quốc gia cho ngoại bang để lấy tiền cho quỹ Clinton Foundation.

    Hơn ai hết, ông bà Bill và Hillary Clinton biết những gì mà họ đã làm phương hại cho nước Mỹ trong suốt thời gian qua: 8 năm làm tổng thống của ông Bill và 4 năm làm bộ trưởng ngoại giao của bà Hillary, do đó những gì mà họ đã làm có quan hệ tới tổng thống Obama, đó là lý do mà bà Hillary lẫn Obama làm mọi cách để lật ngược thế cờ sau khi kết quả bầu cử ngày 8-11-2016. Nếu Hillary làm tổng thống, là mọi chuyện sẽ như" nước chảy qua cầu" và hồ sơ tham nhũng, tiết lộ bí bị quốc phòng, an ninh quốc gia sẽ biến mất vĩnh viễn. Một trong những âm mưu đảo chánh lật tổng thống tân cử Donald Trump là dùng thành phần" nội ứng" trong đảng Cộng Hòa là 6 chính khách nêu trên. Tuy nhiên sức mạnh của dân chúng đã bẻ gảy tất cả những mưu đồ đen tối của bà Hillary, Obama và thành phần" ăn cơm Cộng Hòa, thờ ma Dân Chủ"./.


TRƯƠNG MINH HÒA
Ngày 08.01.2017

Trở Về