T  H  Ờ I   -   S Ự

  MỤ MÁ ĐÂM HOÀNG LAN BANG BỊ LÃO " MÓC" TRÚNG HANG PÁC PÓ

 
Không rõ chỗ đứng Hoàng Lan Bang.
Viết bài sách nhiễu, quấy diễn đàn.
Khi thì chống Cộng bằng ngòi bút.
Lúc ngồi cùng chiếu với Vẹm Tân.
Vẹm Tân, Vẹm Cộng cùng đồng chí.
Lập lờ quốc-cộng, bước hai hàng.
Cộng đồng hải ngoại cần cảnh giác.
Coi chừng bài viết mụ Ngọc An.
 
     Mụ má đâm Hoàng Lan Bang vốn họ ĐINH tên DAO (hình như ông già tên Đinh-Búa?. vì có dao phải có búa và nếu là Vẹm thêm Liềm). Tuy nhiên khi mụ" qui mả" đã tình nguyện đổi thành họ Hoàng mà không cần" tham khảo ý kiến ý ruồi, ý muỗi với họ hàng"; người ta thường" nấu chè đổi tên" nhưng đổi HỌ là lớn hơn nhiều, chắc là phải" mần heo quay đổi họ" nhưng chưa ai biết mụ có" order" heo quay để đãi, báo ngày thay họ, là sự kiện trọng đại của đời người. Chắc là mụ má đâm nầy có lý do thầm kín như Nhí Hồ là họ Trương, cớ sao lấy chữ Hồ như cá vồ dính liền với “ áo cá bác hồ". Thông thường, người ta phải thay tên đổi họ vì hoàn cảnh như bị truy lùng, bị trù dập….nhưng hiếm khi tình nguyện thay họ, đổi tên như mụ họ Đinh tên Dao nầy.

     Trong quá trình định cư người Việt hải ngoại sau năm 1975: Kẻ thì vượt biển, vượt biên, người đi HO…còn Hoàng Lan Bang qua Mỹ theo diện" tầm trú hôn nhân" chớ không phải tỵ nạn chính trị nhưng " chính em" là nhờ lão Tạ  bảo lãnh. Nội cái vụ đổi từ họ Đinh qua họ Hoàng là biết ngay mụ nầy thuộc loại" thấy sang bắt quàng cả họ" như bọ chét, bọ hun là loại hay chun vô những nơi tăm tối, nón cối đi liền với dép râu; chăn trâu khủng bố thành du kích, con nít lâu năm thành người lớn, cà chớn mà cho là đứng đắn, rắn hổ ngụy trang thành trăn… chắc là lúc mới qua Mỹ, mụ thấy đám Hoàng Cơ giàu, có thế lực Đen chuyên khủng bố như K9, hội chuyên gia (bác sĩ, tiến sĩ, dược sĩ, kỷ sư…) mà đổi họ Hoàng để đeo dè, lấy hơi hám của đám bất lương nầy. Nếu ở Việt Nam, mụ dời nhà ra Huế cũng dám đổi họ Hoàng vì nơi nầy có những ông trùm là Hoàng Phủ Ngọc Phan, Hoàng Phủ Ngọc Tường, một thời lừng danh có quyền sinh sát như vua chúa trong trận tổng công kích tết Mậu Thân 1968.

    Mụ Má Đâm Hoàng Lan Bang thuộc loại mà cố giáo sư Nguyễn Ngọc Huy ví von:" dốt mà làm lớn như con khỉ ngồi trên bàn", mụ Hoàng Lan Bang" viết không ra gì, trình độ kém, như con khỉ GIÀ cái làm trò trong gánh xiếc" điếc không sợ súng, túng không ngán nợ đòi, giòi không chê bãi cứt….trở thành" kiến thức" viết của" người phụ nữ mồng giựt toàn cầu" ở đâu cũng xạo dù không thông thạo vấn đề mà vẫn" lên mặt dạy đời" làm trời mà quên câu của tiền nhân:" biết thì thưa thốt, không biết dựa cột mà mè nghe". Không biết mà mụ Hoàng Lan Bang đứng ở vị trí nào, qua những bài ngắn" khi nầy khi khác, khi trồi, khi sụt, khi sáng khi tối, khi nón cối, lúc cờ vàng…". Một người viết mà không biết lập trường, khi chánh, lúc tà, khi theo ma, lúc ngả theo trời phật, lúc thật, khu giả, khi xả lúc nín, chín thành sống, bóng thành hình…Đó là tất cả những gì mà mụ má đâm Hoàng Lan Bang tham gia diễn đàn hải ngoại, là điều quan ngại cho người Việt bỏ nước ra đi tìm tự do, không chấp nhận bất cứ ai" núp bóng tự do, đội mo Vẹm cộng", luôn phân biệt làn ranh quốc-cộng, không bao giờ ưa lật lọng, kỳ nhông đổi màu, giả vờ ào ào chống cộng mà hành động làm lợi cho thái thú, tấn công những người quyết tâm chống cộng, cho nên bài viết  nầy" báo động" cho mọi người biết về mụ má đâm Hoàng Lan Bang.

     Nơi mà mụ dụng văn là tờ Mạt Sống của dogtor Nguyễn Đình Thốn Lằn, mặc dù bị thất sủng như mụ đóng vai" thái giám và không cần Thám Dzái hay Thái Giến" một cách xuất sắc với" hoàng thượng ăn phân Nguyễn Đình Thốn Lằn" cho nên mụ thề quyết:" thà bị chửi chớ đừng để vua ăn phân bị lột mặt, bảo vệ hoàng thượng ăn phân như con ngươi trong tròng mắt". Chuyện" quan hệ hữu cơ" với SOS boat people là chuyện dài và được phổ biến nhiều, tuy nhiên rõ ràng nhứt là mụ Hoàng Lan Bang ngồi chung chiếu với dogtor Bùi Trọng Cường thắp nến cầu nguyện" linh hồn cá chết" Formosa, mà ở xứ Căn Gà Rù, ai cũng biết dogtor Bùi Trọng Cường là đảng Vẹm Tân nặng ký, từng cấu kết với du sinh Vẹm, hạ cờ vàng trong vụ triển lãm tranh" Taste Vietnam". Nhưng mụ má đâm Hoàng Lan Bang lại hùa theo Nguyễn Thanh Tú vạch mặt Vẹm Tân….người ta không thể biết Hoàng Lan Bang là ai mà sai cũng theo, đúng cũng" ù ù khạc khạc"?

    Rõ ràng nhứt là mụ kêu gọi cộng đồng có thái độ với Trương Minh Hòa và Nguyễn Thiếu Nhẫn…không biết sau lời kêu gọi đó, có bao nhiêu cộng đồng có thái độ với hai người" quyết tâm chống cộng?"…Từ ngày mụ Hoàng Lan Bang kêu gọi, chưa thấy cộng đồng nào" có thái độ" với Trương Minh Hòa và Nguyễn Thiếu Nhẫn, kể cả cộng đồng bị Vẹm Tân khuynh đảo cũng nín khe. Mụ má đâm Hoàng Lan Bang có cái gì để" kêu gọi" cộng đồng làm cái nầy, làm cái kia, dũa người nầy, đánh người kia…nhưng mụ chắc chắn là thứ không ra gì mà lì lợm, mặt chay mày đá, đúng với nghĩa:" TRÊN MU, DƯỚI MỒNG" như đàn ông vô danh tiểu tốt là" trên răng, dưới dzái" vậy. Mới đây mụ viết thêm một bài có đoạn như sau:" Tháng 1/2017, tôi viết bài “ Nghĩa vụ làm sạch cộng đồng -Vụ chụp mũ Nhật Tiến (cuốn Trăm Hoa Vẫn Nở 1990) của Lão Móc, Nguyễn Hữu Nghĩa, Nguyễn Hữu Nhật (1997) - Jan 3, 2017". Một trong ba người vu cáo ô Nhật Tiến là Lão Móc viết bài “Nhật Tiến, Chí Phèo thời đại @". Tôi sẽ chỉ ra những vô tư cách, vô đạo đức của cựu quân nhân Lão Móc qua vụ này. Đây là lần duy nhất và sẽ được lưu trữ. Với loại người như Lão Móc và (Trương Minh Hòa, Kim Âu): đa số không ai muốn giao du."

     Lão Móc là quân nhân quân lực VNCH, ra nước ngoài tỵ nạn, làm báo, viết sách chống cộng tiếng Việt lẫn tiếng Anh với Quyển"The Life Stories: Pregnant women at sea" phổ biến cho các nước Tây phương, còn mụ má đâm Hoàng Lan Bang có làm cái gì để chứng minh là" người quốc gia?" ngoại trừ những bài viết XẠO, khi thì chống, lúc theo tay sai, ai mà tin con mụ" mồng giựt toàn cầu" là ĐẠO SĨ BỐN MÙA, thường hùa theo thời cuộc, như chuột cống xuất hang kiếm ăn, lăng xăng lên mặt dạy đời mà" đéo" ai mời mụ làm thầy cả.

    Trương Minh Hòa cũng là quân nhân, tình nguyện đi lính VNCH, ở tù, vượt biển tìm tự do, viết 5 cuốn sách Anh ngữ, được thế giới chú ý:

-Cuốn thứ nhứt được Thư Viện Quốc Hội Hoa Kỳ chọn:
The dark journey: inside the reeducation camps of Viet Cong / Hoa Minh Truong.
LC Control Number:
2013376006
Brief Description:
Truong-Minh-Hoa.
The dark journey: inside the reeducation camps of Viet Cong / Hoa-Minh-Truong.
238 pages : illustrations ; 23 cm
ISBN:
9781609111618 (pbk)
LC Call Number:
HV9800.5 .T78 2010
Dewey Number:
959.704/37 23
The Library of Congress is open to researchers and the public for in-house research only. Researchers must register in person at the Reader Registration Station; the Library cannot accept registrations via mail, telephone, or electronically.

-Cuốn thứ 3: được giải thưởng của bộ trưởng văn hóa Úc, nằm trong 120 projects của chính phủ trong thế kỷ 21. Mới đây được Picks là ebay hàng đầu thế giới, xếp cuốn nầy" from laborer to author" lên hàng đầu sau 4 năm xuất bản.
PicClick LLC.
PO Box 5000 PMB 223
Rancho Santa Fe, CA 92067
P: (858) 405-5395"…"
*Mở website:" picclick.com.au/NEW-From-Laborer-To-Author-by-Hoa-Minh-172186256751.html"

-Cuốn thứ 4" Nick Morrow" là khoa học giả tưởng, mới xuất bản giữ năm 2015 mà được the New Book Journal xếp hạng đầu trong số nhiều ngàn tác phẩm cùng loại và được viện trưởng đại học tiểu bang dùng làm tài liệu nghiên cứu cho sinh viên (medical research).

- Cuốn thứ 5 là A HUMBLE VIETNAMESE WOMAN, nội dung nêu lên sách lược bành trướng, xâm lược toàn cầu của Trung Cộng: kinh tế, văn hóa, quân sự, di dân, yêu cầu bỏ tên" China Sea, China New Year, China Town"… Đạo Khổng chính là nguyên nhân tạo ra:" truyền thống ăn cắp", ăn thịt người, kỳ thị giới tính, sản xuất đồ không bền làm thán khí gia tăng gắp vài lần sản phẩm làm tại các nước Tây Phương….cho nên thế giới chú ý, đặc biệt là ở Hoa Kỳ. Ngoài bán ở Amazon, Barnes & Noble và hầu hết các công ty bán sách thế giới, tại Mỹ, tổ chức ULOOP dùng làm Textbook phổ biến 1,500 trường đại học (ULOOP (university of Washington DC) introduces as the Textbook to 1,500 universities and colleges in US:http://washington.uloop.com/textbooks/view.php/1631359045/A-Humble-Vietnamese-Woman"
   Đặc biệt cuốn nầy lại được bán tại hệ thống siêu thị lớn nhứt nước Mỹ là WALMART (://www.walmart.com/ip/A-Humble-Vietnamese-Woman...Lives.../53288427) tức là cuốn nầy được người Mỹ phổ biến khá rộng rải, nhằm cảnh báo người Mỹ về nguy cơ Bắc Kinh trong sách lược biến thế giới thành chư hầu của Trung Cộng, trong đó có nước Mỹ. Hệ thống Walmart còn 400 siêu thị ở Trung Cộng.

     Cuốn" A humble Vietnamese woman" vừa xuất bản ngày 12-9-2015 thì một tuần sau (18-9-2015) được US Federal Government (White House) phổ biến trên" Memos for the General Public" là thời gian chủ tịch nhà nước Trung Cộng Tập Cận Bình qua Mỹ. Phần MEDIA của White House có ghi 34 cơ quan nghiên cứu như bộ ngoại giao, bộ ngoại thương, Hội Cuban-American…ngạc nhiên là có Donald Trump trong danh sách Media, Webiste nầy xuất hiện trên internet 3 tháng, chỉ đọc mà không lấy xuống được vì của White House. Tác phẩm nầy cũng giống như cuốn" death by China" của Peter Navarro, do một người Việt nam viết, nhiều kinh nghiệm xương máu, có một số điều cần bổ xung cho cuốn death by China như nói về Khổng Tử (khuyến khích ăn thịt người..)

     Trương Minh Hòa quyết tâm chống cộng, lập trường rõ ràng, chống Tàu, thái thú Vẹm bằng hành động chớ không" chống cộng bằng lời" như mụ Hoàng Lan Bang. Chính những tác phẩm bằng tiếng Anh, do nhà xuất bản quốc tế bán hàng trăm nước, cho nên Trương Minh Hòa trở thành" đối tượng đánh phá" trường ký của kẻ thù (Vẹm cộng, Vẹm Tân) từ năm 2003 tới nay, chúng ngụy tạo cả giấy khen giả của sứ quán và từ đó chụp mũ, những nơi chụp mũ, nhét tên vô danh sách Việt cộng nằm vùng như" mauthan 68 (nay đúng là: Vietcong 68), Chính Cống Vẹm, Ba Căn Cọt, Lyhương ở Úc (Vẹm Tân), Hải Ngoại Phiếm Đàm…ngày nay bất cứ những nơi, tên nào chụp mũ Trương Minh Hoà đã bị" phản ứng ngược" là BẤT CỨ AI CHỤP MŨ TRƯƠNG MINH HÒA LÀ CHÁNH HẨU VẸM, TAY SAI.

   Trương Minh Hòa chống thái thú Vẹm, Trung Cộng bằng việc làm mà ai cũng nhìn thấy rõ ràng qua 5 tác phẩm tiếng Anh, được thế giới công nhận. Trong khi mụ Hoàng Lan Bang là kẻ quyết liệt đánh phá những người quyết tâm chống cộng, làm thiệt hại đảng, vạch mặt thái thú, khỉ chủ tặc Hồ Chí Minh và vạch mặt Trung Cộng bằng Anh ngữ. Như vậy mụ má đâm Hoàng Lan Bang là ai?

    Mụ má đâm Hoàng Lan Bang lớn lối cho là:" đa số không ai muốn giao du" với Nguyễn Thiếu Nhẫn và Trương Minh Hòa qua bài viết mới nhứt tháng 2 năm 2017. Tuy nhiên Trương Minh Hòa và Nguyễn Thiếu Nhẫn có tác phẩm viết bằng Anh ngữ, phổ biến hàng trăm nước trên thế giới, còn mụ Hoàng Lan Bang nầy có cái gì dùng làm" cơ sở" nói câu nầy? Đa số ai là ai? Những kẻ nào tẩy chay Trương Minh Hòa và Nguyễn Thiếu Nhẫn? Tuy nhiên đây là" phản xạ có điều kiện" sau khi mụ bị Lão Móc, MÓC trúng ngay hang Pác Pó mà nhảy dựng lên như" nước nóng đổ vô háng" mà la hoảng lên trên diễn đàn như vàng giả bị tróc lớp mạ, nên không còn lạ gì mụ má đâm Hoàng Lan Bang nữa.

Thôi nhé, từ nay chớ nói càn.
Lộ ra bộ mặt, viết phang ngang.
Chớ nên vung vít làm thầy dạy.
Bị móc trúng ngay Pác Pó hang../.


TRƯƠNG MINH HÒA
Ngày 09.01.2017

Trở Về