T  H  Ờ I   -   S Ự

TÌNH THẾ THẬT LÀ VI DIỆU!
- Nguyễn Phú -     

 *
*  *


Thứ Năm, 3 tháng 8, 2017

Chỉ vì xử lý một cách ngu xuẩn một thằng tham nhũng hạng trung mà đưa đến một tình thế cực kỳ vi diệu cho vận mệnh nước Việt Nam, đúng là INCREDIBLE!


  Trước hết, cái lò tình báo và cuồng + ở Đức và châu Âu sẽ bị giám sát và hạn chế hoạt động.
  Bộ mặt phát xít độc tài toàn trị của bè lũ cầm quyền sẽ lộ ra trước công luận.

  Quan hệ ngoại giao với thế giới phương Tây như Đức-Châu Âu-Mỹ sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Dẫn đến ảnh hưởng kinh tế là điều không tránh khỏi. Đang ở thế vác bị đi ăn mày khắp thế giới mà chọc ghẹo các chủ nợ, nó đóng hầu bao (gồm tiền viện trợ, cho vay và kim ngạch thương mại) thì chỉ có nước theo gót Venezuela.

 Điều 3 sẽ dẫn đến phương án cuối cùng là tập đoàn cầm quyền không còn lựa chọn nào khác ngoài việc quy hàng thần phục 100% đại ca phương Bắc để được tiếp máu cầm hơi sống qua ngày đoạn tháng.

Điều 4 sẽ dẫn đến việc tập đoàn cầm quyền trở thành lũ bán nước cho rợ phương Bắc. Điều này thì nhân dân Việt Nam , vốn có gen chống Tàu từ trong máu, không thể nào chấp nhận được. Vai trò lịch sử của tập đoàn cầm quyền sẽ kết thúc trong ô nhục, mãi mãi bị phỉ nhổ trong lịch sử Việt Nam.

 Một số hậu quả có thể thấy ngay và luôn:

- Hội Nghị cấp cao APEC tại Đà Nẵng sắp tới sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nguyên thủ các nước lớn có thể sẽ không đến dự, hoặc tệ hơn, có thể tẩy chay hội nghị này. Uy tín của Việt Nam trên thế giới sẽ rơi xuống mức thấp nhất trong suốt lịch sử cầm quyền của tập đoàn hiện tại.

-Phiên họp quan trọng của tập đoàn cầm quyền vào tháng 10 sắp tới, có thể sẽ quy trách nhiệm toàn bộ khủng hoảng ngoại giao và kinh tế cho "minh quân" lú lẫn và ép ông ta phải rời khỏi chức vụ mà ông đã tham quyền cố vị giành giựt và cố bám không buông. Sinh mệnh chính trị của "minh quân" kể như chấm dứt sau kỳ án bắt cóc này.

-Phe đảo chính sau khi loại bỏ được kẻ lú lẫn thì không thể nào cưỡng được xu thế chuyển biến của lịch sử. Muốn hay không muốn thì chỉ có một con đường: dân chủ-tự do- đa đảng đa nguyên- bầu cử hợp pháp - tam quyền phân lập. Tương lai ngày một sáng hơn cho Việt Nam sẽ diễn ra trong vòng 5-10 năm tới là xu hướng tất yếu không thể đảo ngược được.

-Chỉ tốn có một tên tham nhũng hạng trung mà có thể giải quyết tình thế bế tắc , nguy ngập của đất nước Việt Nam trước họa Tàu + bành trướng thì thật cũng đáng.

 Mark my word: "NGƯỜI TÍNH KHÔNG BẰNG TRỜI TÍNH".


Nguồn :   http://nguyenphunepal.blogspot.fr/2017/08/tinh-that-la-vi-dieu.html#more

Trở Về