T  H  Ờ I   -   S Ự


KHI TÊN NHÀ BÁO TỐNG TIỀN KIM ÂU (HÀ VĂN SƠN) ĐÁNH PHÁ NGƯỜI CHỐNG CỘNG
ĐỂ BÊNH VỰC BỌN “CHỈ CHỐNG CÁI ÁC CHỨ KHÔNG CHỐNG CỘNG”

- LÃO MÓC-   
*
Dẫn nhập: Đã từ lâu tôi không muốn nhắc tới những tên vô lại như Lữ Giang tức Nguyễn Cần cũng như tên lính đánh thuê Hà Văn Sơn tức tên nhà báo tống tiền Kim Âu vì cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản đã quá rõ những cái mặt mẹt của bọn này.
Mới đây, khi cái gọi là cuộc hội thảo “Việt Nam: Con Đường Nhân Bản” của ả luật sư mén tổ chức tại Úc Châu đã trở thành “Con Đường Vong Bản” vì chủ trương CHỈ CHỐNG CÁI ÁC CHỨ KHÔNG CHỐNG CỘNG.

Nhiều bậc thức giả đã lên tiếng. Bọn âm binh vì chủ của chúng nó bị đánh đau quắn đít đã kéo nhau mà tru rú liên hồi, thật là tội nghiệp. Nhất là tên Chu Tất Tiến bị Trương Minh Hòa và Lão Móc khệnh cho mấy hèo “đã cẩu bổng” đã trở thành Tru Tắt Tiếng cũng bị diễn đàn mạng vạch mặt phải núp dưới nick Phạm Trung Kiên.


Tên Lữ Giang Nguyễn Cần đã khôn hồn ngậm miệng. Tên lính đánh thuê Hà Văn Sơn, tức tên nhà báo tống tiền Kim Âu bị bác sĩ Đàng Thiện Hưng vạch cái mặt mo tưởng bở nhảy vào tả xung, hữu đột:
-Đánh Nguyễn Thanh Tú để lập công với Việt Tân;
-Bênh Trần Kiều Ngọc để lập công với Việt Cộng
 Chúng tôi sẽ cho đăng tải lại một số bài viết để độc giả thấy rõ mặt thật của tên nhà báo tống tiền này.

*  

Năm nay đúng là cái số của “tên lính đánh thuê” Kim Âu Hà Văn Sơn (KA/HVS) đi vào cung Càn. Xin thưa “càn” đây tức là càn quấy, chứ không phải “cung càn” của “nhà tiên tri” Trần Dần, người đã tiên đoán “Thủ Tướng xà mâu” Nguyễn Tấn Dũng của CSVN sẽ bị ám sát vào cuối năm 2014 mà tới gần cuối năm 2015 vẫn còn đang sống chưa “chuyển sang từ trần”.

Lão Móc (LM) đã trình bày “Mặt thật của tên Việt gian KA/HVS” qua 2 bài viết, cũng như nhà văn Trương Minh Hoà (TMH), người có 5 quyển sách viết bằng Anh ngữ được nhà xuất bản quốc tế SBPRA xuất bản và phát hành đã viết nhiều bài viết vạch rõ bộ mặt khốn nạn của tên lính đánh thuê KA/HVS, kẻ đã phải tình nguyện đi lính Biệt Kích Mỹ từ năm 17 tuổi vì cái tội lỗi tày trời mà nó đã phạm phải; do đó nó đã bị cha nó bạt tai, đá đít đuổi khỏi gia đình, theo một cựu sĩ quan ở gần nhà của tên lính đánh thuê này ở Đà Lạt cho biết. Sau 22 năm tù, tên KA/HVS đã trở về và đánh đập, hạch sách cha nó về số tiền tử của nó (sic!). Do đó, tên KA/HVS đã suy bụng ta ra bụng người, bịa chuyện, vu cáo chụp mũ nhà văn TMH tội loạn luân và đã bị nhà văn này vạch rõ cái mặt mo, mặt mẹt của một tên lính đánh thuê.

Tên “chính cống Vẹm”Phạm Trọng Luật, thằng Dracula con nuôi ngang hông của thằng Satan Trần Hùng Văn, tên đặc công đỏ cực kỳ nguy hiểm ở hải ngoại đã tiếp tay với tên lính đánh thuê KA/HVS chụp mũ, vu cáo nhà văn TMH.  

Hai thằng này cũng đã từng tiếp tay vu cáo, chụp mũ, đấu tố LM “làm thơ ca tụng HCM” khi tên lính đánh thuê KA/HVS vì thù oán LM đã bạt tai, đá đít nó trong vụ gây quỹ ủng hộ cựu Đại úy Biệt kích Nguyễn Hữu Luyện trong vụ kiện Trung tâm William Joiner. Vì bị đánh đau khi LM viết bài vạch rõ cái bộ mặt nổ sảng của nó mà tên KA/HVS đã cắt 2 bài thơ trong cái tự truyện “Tự Thú Của Một Tù Binh” giở trò “Tăng Sâm giết người” để đấu tố LM. Bọn vô lại như Tuấn Lê, tà lọt của tên buôn xương bán cốt tử sĩ QLVNCH Nguyễn Đạc Thành, Phạm bằng Tường, tà lọt của cựu nghị viên Madison Nguyễn, Ký Còm Vũ Bình Nghi, tên công an bị tội ấu dâm Lê Nguyên Hồng của Khối 8406, mụ Đỗ Thị Thuấn, tên Tru Tắt Tiếng, tên nhà báo “phân bắc, phân xanh” Nguyễn Hữu Nghĩa, thằng con rơi, con rớt của cố Đại Tướng VC Nguyễn Chí Thanh, tên “Thủ Tướng tâm thần” Chu Tấn (Trần Như Huỳnh) v.v…         Chúng nó đã chụp mũ, đấu tố LM suốt cả năm qua. Nhưng khi nhà xuất bản quốc tế SBPRA xuất bản và phát hành khắp thế giới quyển “The Life Stories:Pregnant Women At Sea” do LM chuyển ngữ từ quyển truyện “Người Đàn Bà Mang Thai Trên Biển Đông” và sách đã được bán trên sbprabooks.com/NhanThieuNguyenandNamThanNguyen, BarnesandNoble.com, Amazon.com v.v… trong đó có truyện “Tự Thú Của Một Tù Binh” được dịch sang Anh ngữ “The Confessional Parole of a War in Re-education Camp”. LM thách bọn vô lại có ngon thì hãy lấy mấy bài thơ tiếng Anh trong cái truyện tiếp tục vu cáo, chụp mũ đấu tố LM; nhưng hãy nhớ xin phép nhà xuất bản kẻo bị kiện về tội vi phạm tác quyền – như thằng “Chính Cống Vẹm” PTL và bố nuôi của nó là thằng Satan Trần Hùng Văn đã làm với quyển Dark Journey của nhà văn TMH và nhà văn TMH đã lên tiếng cảnh cáo. Và hãy nhớ là nên viết bằng Anh ngữ thì LM mới trả lời. Còn viết tiếng Việt thì “bọn ma tru” chúng bây hãy tự sướng với nhau! Nhất là “tên lính lê dương” KA/HVS là kẻ lúc nào cũng nhơn nhơn cái mặt mẹt ta đây có cả mấy bồ Anh ngữ.

*

Mới đây, TÊN LÍNH ĐÁNH THUÊ KA/HVS đã hiện nguyên hình là MỘT THẰNG NHÀ BÁO TỐNG TIỀN CHUYÊN NGHIỆP! Xin mời độc giả đọc một trích đoạn “Những tâm tư cho anh Hà Văn Sơn” của bác sĩ Đàng Thiện Hưng (ĐTH) sau đây:  

“Ngày 22 Tháng 9 Năm 2015        

 Kính thưa Anh Kim Âu Hà Văn Sơn,        

Em rất đau lòng phải gởi đến anh Sơn những tâm tư này và trả lời những điểm trong hai thư anh gởi cho em.  Em rất tiếc quan hệ giữa chúng ta phải đi đến giai đoạn này, nhưng khi kẻ đã cố tình bất nhân thì người phải đành bất nghĩa.  Em xin lỗi phải có những lời cay đắng sau đây vì đây là nỗi lòng của một người bị phụ tình phụ nghĩa.             

 Anh hơn ai hết hiểu rõ những khó khăn cưc khổ của những người trong Ủy Ban Xây Dựng Tuợng Đài (UBXDTĐ) Chiến Sĩ Việt Mỹ tại Dallas-Arlington-Fort Worth, TX trong công trình xây cất tượng đài 4 năm qua.  Thế mà chỉ còn một thời gian ngắn trước khi khánh thành tượng đài, em không hiểu vì sao anh lại gây khó khăn cho em.  Anh cũng biết Liên Hội đã sát cánh bên UBXDTĐ trong 4 năm qua, và họ sẽ có những đóng góp quan trọng trong ngày khánh thành. 

Em vô cùng ngạc nhiên và thất vọng khi tự nhiên nhận được điện thư của anh ngày 29-08-2015 bắt đầu cuộc bút chiến ví những anh chị em trong UBXDTĐ là lục súc để những anh em phải phẫn nộ.  Sau đó xẩy ra một mâu thuẫn nội bộ của Liên Hội Chiến Sĩ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa tại Dallas-Fort Worth về vai trò Liên Hội Trưởng.  Nếu mình có lòng thì nên giúp anh em giải quyết một cách êm thấm.  Nhưng anh tự cho mình có thẩm quyền đàn anh về đây để giải quyết những mâu thuẫn nội bộ của họ, và anh lại cố tình làm những mâu thuẫn này càng trầm trọng thêm.  Anh thừa biết em kính trọng và thương quý anh như thế nào trong 4 năm qua.  Em đã dùng hết tình hết lý để năn nỉ anh vì ngày khánh thành tượng đài không xa ngưng tay lại những sóng gió để môi trường yên tĩnh cho ngày khánh thành tượng đài được vui vẻ và thành công.  Nhưng anh vẫn tiếp tục gây khó khăn cho địa phương này.  Những hành động của anh dù cố tình hay vô tình thì cũng đã trực tiếp tạo ra những trở ngại cho việc tổ chức ngày khánh thành.  Em thật không hiểu được lý do tại sao anh có những hành động như vậy, nên em phải gởi cho anh những tâm tư này.

Vì ân nghĩa khi anh đã có những bài viết ủng hộ UBXDTĐ trong quá khứ, em đã vội vã gởi cho anh $2,000 ngày 03 tháng 2 năm 2015 khi anh xin em số tiền này cho một lý do thầm kín mà em cũng buồn không hỏi.  Khi anh cần tiền làm lại hai hàm răng, ngày 21 tháng 5 năm 2015 theo "treatment plan" anh gởi, em đã gởi cho anh $3814.  Nhưng sau đó ngày 2 tháng 6 năm 2015 anh lại cho em biết phải cần thêm $1598 để hoàn tất.  Trong lãnh vực y và nha khoa "treatment plan" là kế hoạch điều trị bao gồm những chi tiết cùng phí tổn mà bác sĩ hay nha sĩ đưa cho bệnh nhân, và nó có hiệu lực như một "contract" không thể thay đổi đơn phương.  Nhưng vì tình nghĩa nên em đã gởi thêm cho anh $1598 vì anh đã khẳng định trong điện thư rằng số phí tổn này là cuối cùng cho anh hoàn tất việc sửa răng.  Em vô cùng ngạc nhiên khi mấy hôm sau anh lại cho em biết anh cần thêm $2500 để tiếp tục sửa răng.  Vì em không muốn bị lợi dụng nữa nên em đã từ chối không giúp anh số tiền này.   Anh viết rằng anh đã cho nhiều người biết em tự ý giúp anh.  Anh muốn nói sao thì nói, và anh đừng quên rằng chúng ta đã có những lần tranh luận về vấn đề này.   Em tự hỏi không lẽ vì không đưa anh thêm $2500 mà anh tức giận và chờ dịp để bây giờ đang có những hành động phá rối Liên Hội và gây rất nhiều khó khăn cho em trong việc tổ chức ngày khánh thành tượng đài.  Em tự hỏi không lẽ vì thế mà anh đã biến bạn thành thù và nếu không được ý mình thì phá cho thối.  Anh đã từng đả phá những người gây khó khăn cho chương trình tượng đài, nay không lẽ anh hút máu tủy của những bộ xương khô dưới chân tượng đài chưa đủ nên bây giờ muốn gây sóng gió cho ngày khánh thành?”      

  Những lời “anh anh, em em” của bác sĩ Đàm Thiện Hưng (ĐTH) viết trong bài “Những tâm tư cho anh Hà Văn Sơn” đã vạch trần bộ mặt của tên lính đánh thuê KA/HVS.      

KA/HVS đã hiện nguyên hình là MỘT THẰNG VIẾT BÁO TỐNG TIỀN – không hơn, không kém!

Không biết một kẻ tự xưng “Một chiến sĩ được vinh danh tại Quốc Hội Hoa Kỳ, được Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ và Lực Lương Đặc Biệt Hoa Kỳ mời đến căn cứ Fort Bragg nhận President Unit Citation”  - như KA/HVS đã tự xưng có chút nào hổ thẹn như đọc những giòng chữ vô cùng thấu lý, đạt tình của bác sĩ ĐTH?

*

“Tỉnh lại đi Đàng Thiện Hưng! Đừng hoang tưởng, mộng du nữa.

Đừng quan trọng hoá những chuyện bình thường. Nếu như em có thái độ dại dột như thế này anh sẽ tự bạch hoá những quan hệ giữa em với anh ngay tại buổi họp báo và lên đài Thu Nga nói chuyện. Và tiếp theo là lên đài của Dương Văn Hiệp và Lưu Lệ Ngọc mà anh vừa gặp họ ở Tampa, đài của Quốc Nam ở Seatle.

Đồng thời anh sẽ cho bạn bè phỏng vấn quay phim, làm youtube  đưa ra toàn thể liên mạng. Đừng chọc anh. Kim Âu, Sept 18/2015”.

Nghe KA/HVS hăm dọa sẽ nhờ cỡ “đại bịp toàn cầu” QN và  truyền thông có liên hệ với VC như DVL, LLN, bác sĩ ĐTH sợ… té ghế! Vì biết KA/HVS chỉ là “cọp giấy”, ông bác sĩ bèn thách thức:

“Tới luôn đi, anh thợ nổ!”

Ông bác sĩ trẻ tuổi này còn chơi ác là viết “Những tâm tư cho anh Hà Văn Sơn” lại vạch mặt “anh HVS”:      

- là “một anh già bất ngũ” tức là “bất nhân, bất nghĩa, bất lễ, bất trí, bất tín”;

-là một anh già tiếng Anh chỉ thuộc vào loại “Anh ngữ chợ trời”, “Anh ngữ bán bar”!

Không biết KA/HVS nghĩ gì khi bác sĩ ĐTH viết: "… Còn không thì như em đã nói, hành mà không học như anh là những kẻ hồ đồ tiểu nhân (sic!)”  và nhất là trong “Những tâm tư cho anh HVS”, bác sĩ ĐTH có tiết lộ là “ em dùng anh (HVS) như một “độc xà”!?      

Đúng là đau… như bị bò đá!

*

Hình như năm nay, năm 2015 là năm “đi vào cung Càn” của những ông bà “Thánh Tướng trên bàn phím” thì phải.

Sau “Má Dâm Hoàng Lan Chi hiện nguyên hình là một kẻ tẩu hỏa nhập ma” thì tới ngay “tên lính đánh thuê” KA/HVS hiện nguyên hình là MỘT THẰNG NHÀ BÁO TỐNG TIỀN!

Sắp tới, chắc chắn thằng “Chính Cộng Vẹm” Dracula PTL và “bố nuôi ngang hông” của nó là Satan Trần Hùng Văn sẽ hiện nguyên hình là BỌN TAY SAI VC!

Chắc chắn là như thế!  


LÃO MÓC
tieng-dan-weekly.blogspot.com
 

Trở Về