T  H  Ờ I   -   S Ự

CHỐNG CỘNG TỚI BAO GIỜ?
-Lão Móc  -  
 
*
*  *

Vừa qua, hai con gà tây mái nghe lời khuyên của con bò bằng cách ăn chất thải của nó đã “chinh phục được đỉnh cao” trong phong trào CHỈ CHỐNG CÁI ÁC CHỨ KHÔNG CHỐNG CỘNG đã được cộng đồng người Việt tỵ nạn Cộng Sản khắp nơi lên tiếng dạy dỗ tới nơi, tới chốn rằng thì là:

“Cá không ăn muối cá ươn
Con hỗn với cha mẹ, trăm đường con hư”

Hai con gà tây mái vì ăn quá nhiều chất thải của con bò nên không những chúng nó hỗn hào với cha mẹ chúng nó mà chúng nó còn hỗn hào, mất dạy với cả ông bà, tiên tổ chửa chúng nó. Chẳng những thế, chúng nó còn xua bọn tay chân bộ hạ, hạ bộ của chúng nó là cái bọn ma tru “bé óc, to mồm” ra dùng những lời lẽ khốn nạn, bẩn thỉu phun khắp diễn đàn điện tử khiến cha mẹ, ông bà của chúng nó phủi lia, phủi lịa mà không sao phủi cho sạch. Tội nghiệp thì thôi.

Tội nghiệp nhất là diễn đàn “Ba Cây Sậy” đã thực sự trở thành “nồi cám heo” khi đăng tải những bài viết vừa bênh, vừa chống cái phong trào CHỈ CHỐNG CÁI ÁC CHỨ KHÔNG CHỐNG CỘNG.

Một “madam” tự coi như mình và fans của mình là “number one” trong chiến dịch CHỐNG HAI CON GÀ TÂY MÁI được “BaCâySậy” đăng tải không chừa bài nào; nhưng ác đạn là mấy ông bộ hạ, hạ bộ của ông chủ diễn đàn lại thi đua vẽ hí họa “ca tụng” bà “madam” nào là “bướm đêm hóa kiếp” nào là “cao nghiệu” là “kiêu ngao” khiến độc giả không biết “lạp sường” của diễn đàn này ra làm sao cả.

Ngay cả bác sĩ Trần Văn Tích viết bài nói về “những người chống cộng bình thường” cũng được “độc giả” chui vào mà góp ý… chẳng ra làm sao cả.

Đúng là “già sanh tật, đất sanh cỏ”. Cái tựa đề là “Chống Cộng tới bao giờ” lại đi lan man về chuyện hai con gà tây mái ăn cứt bò. Xin trở lại… chính đề là chuyện CHỐNG CỘNG TỚI BAO GIỜ?

Trước khi trả lời câu hỏi, tôi xin trả lời VÌ SAO MÀ CHỐNG CỘNG?

Trong bài viết “Thằng hèn Hà Nội”, nhà văn Hoàng Hải Thủy có viết, như sau:

“…Ông Thằng Hèn Tô Hải viết trong Hồi Ký. Trích:

Chẳng có một câu nói chống lại bạo quyền nào đáng ghi vào sử sách chứ chưa nói đến hành động..”

Có chứ. Có nhiều nữa là khác. Ông không thấy đấy. Từ sau 1975 ở Quốc Gia Việt Nam Cộng Hòa có không biết bao nhiêu người chống Cộng bị bọn Bắc Cộng giết trong những nhà tù, giết trên những bãi bắn. Những người Việt Quốc Gia VNCH ấy chống Cộng sau năm 1975. Họ không ngu dại gì mà không biết họ họp thành tổ chức chống Cộng là bọn Bắc Cộng sẽ giết họ, họ cũng dư thông minh để biết họ không thể chống Cộng thành công được, họ chết mà không gây được tiếng vang nào trong nhân dân, họ bị bọn Cộng bỏ tù, giết thảm mà không người dân Quốc Gia VNCH nào biết, nhưng họ cứ làm. Họ làm vì họ không thể Sống Hèn, vì họ không phải là loại người Không Có Xương Sống.

Nhà Thơ Tú Kếu Trần Đức Uyển của Việt Nam Cộng Hoà cùng bạn hữu tổ chức Đảng Chống Cộng ngay từ Tháng 8, 1975. Thi sĩ Nước Tôi bị bọn Bắc Cộng xử án tù 18 năm, Ký Giả Văn Chi của làng báo Sài Gòn in truyền đơn chống Cộng rải ở Ngã Ba Ông Tạ, Chí Hoà trong dịp Lễ Noel năm 1975, ông bị bọn Bắc Cộng xử tù 7 năm khổ sai, Tu Sĩ Trí Siêu, Tuệ Sĩ Tuệ Sĩ — tính việc lập chiến khu, mua súng — bị bọn Bắc Cộng xử án tử hình vì tội “âm mưu dùng bạo lực lật đổ chính quyền cách mạng.” Kỹ sư Lê Công Minh ở trong ban lãnh đạo một tổ chức chống Cộng, tù 4 năm mới ra toà. Khi Lê Công Minh đã bị tên Công Tố Viện Tay Sai tuyên án chung thân khổ sai, tên Chánh Án Cò Mồi hỏi Người Tù Lê Công Minh:

“Bốn năm trước anh nói anh không đội trời chung với cộng sản, nay anh nghĩ sao?”

Trước Toà, Người Tù Lê Công Minh trả lời:

“Nay tôi vẫn nghĩ như thế.”

Tên Chánh Án Cò Mồi nâng án Người Tù Lê Công Minh từ Khổ Sai Chung Thân lên án Tử Hình.

Trong Tuyên Ngôn của Tổ Chức, Kỹ Sư Lê Công Minh viết:

“Bọn Cộng Sản cũng tàn ác, cũng giết người như bọn Phát-xít, nhưng bọn Cộng sản và bọn Phát-xít khác nhau ở việc bọn Phát-xít chuyên giết những dân tộc khác, bọn Cộng sản chuyên giết dân tộc của chính chúng.”

Lời kể tội-kết tội ấy xứng đang ghi vào Lịch Sử lắm chứ!

Người Tù Lê Công Minh chịu tù trong 20 năm mới được ra, hiện Lê Công Minh sống ở Sài Gòn, không sang Mỹ. Hai người Việt Không Hèn Tú Kếu, Văn Chi đã chết ở Sài Gòn.

Ông Thằng Hèn Tô Hải mù tịt về những Người Không Hèn ấy không có chi lạ, ông Thằng Hèn Hà Nội là dân xứ Bắc Cộng Hèn Cả Nước, ông không biết gì về chuyện Quốc Gia Việt Nam Cộng Hòa là phải thôi.”

(Hết trích)

Lý do vì sao mà chống Cộng rất rõ ràng, phải không? Chống Cộng là bởi vì chúng còn “cùng hung, cực ác” hơn bọn phát xít. Bọn phát -xít chúng nó chỉ giết những dân tôc khác. Cộng Sản thì chúng nó giết cả dân tôc của chúng nó.

Vì vậy mà phải chống chúng nó; nếu không muốn dân tộc Việt Nam không bị diệt vong.

Chống tới bao giờ?

Đây là một câu hỏi của NHỮNG KẺ NGU KHÔNG CHỪA LỀ, điển hình là thằng “tiến sĩ đầu ruồi” Hồ Nam Trân ở Thụy Sĩ. Thằng này còn có nickname là “Tiến sĩ Quần Lãnh”

Theo tôi, đây là MỘT THẦNG NGU NHẤT THẾ GIỚI.

Lý do vì sao tôi dám khẳng định thằng Hồ Nam Trân này là thằng “Tiến sĩ NGU NHẤ THẾ GIỚI” xin trả lời trong bài kế tiếp.


LÃO MÓC


*  *

*

 
Trở Về