T  H  Ờ I   -   S Ự


SƠN TÙNG CHỈ LÀ CÂY THÔNG MỤC VÀ CON HẠC GỖ
  
- LÃO MÓC-

*

Sau mấy bài viết về Sơn Tùng tức luật sư Nguyễn Minh Ngọc - như anh ta tự xưng, cũng như chức Chủ Tịch Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại mà y khoe khoang trong suốt bao nhiêu năm; nhưng, qua bài viết “Kỹ Nguyên Thanh Lịch của VBVNHN” của nhà văn Vị Thanh, tức luật sư Dương Thành Lợi đang hành nghề tại Toronto, Canada thì đây chỉ là “chức vụ ảo” do “Thái Thượng Hoàng” Nguyễn Hữu Nghĩa và “mẫu hậu” Nguyên Hương “ban” cho y. “Mẫu hậu NH là người không biết viết câu văn nào ? lại  được y tâng bốc là “anh thư thời đại?” đã không biết ơn còn chê trách đã “ban cho chức chủ tịch mà còn không biết phải làm gì, phải để cho bà ta phải chỉ biểu?”

Chắc là chút lương tâm còn sót lại  sau thời gian làm “thái giám” cho Thái Thượng Hoàng NHN thấy thằng nhà văn “phân bắc, phân xanh” này đã hết thời vì tờ báo giấy Làng Văn đang đi vào dĩ vãng, không còn chút lợi lộc để cho y liếm láp nên vào Đại Hội IX VBVNHN, Sơn Tùng bèn cùng với Nguyễn Đăng Tuấn đã làm cuộc đảo chánh chống lại Thái Thượng Hoàng và Mẫu Hậu mà kỳ đại hội này đang “dựng vua” VBVNHN là “Đại Tôn sư” Yên Sơn.

Thế là hai bên choảng nhau chẳng ra làm sao cả. Vì Sơn Tùng đánh phá cuộc bầu cử VBVNHN mà tôi là Trưởng Ban Bầu Cử; do đó, tôi đã phải lên tiếng. Do đó, Sơn Tùng đã phải im tiếng.

Sau đó, tên nhà báo “phân bấc, phân xanh” Nguyễn Hữu Nghĩa lại quay qua đánh phá tôi vì tôi không đồng ý thay thế chức Chủ Tịch Ủy Ban Định Chế để tiếp tục khống chế VBVNHN.

Thế là bọn chúng phải co vòi vì sau đó, Nguyễn Hữu Nghĩa đã bị VBVNHN khai trừ.

Khi Sơn Tùng tiếp tục trò ma ra mắt sách “Cái nghiệp Văn Báo” tự ví mình như “Cây thông” của cụ Nguyễn Công Trứ, ai mà có biết về Sơn Tùng đề ôm bụng mà cười chết bỏ; bởi vì ai cũng biết nếu Sơn Tùng là “cây thông” thì chỉ là CÂY THÔNG MỤC; bởi vì trong bao nhiêu tháng năm Sơn Tùng đã tự nguyện làm “thân Cỏ Cú”, làm “dây leo” của “cặp cây cổ thụ” NHN và NH.

Mấy năm trước đây, ST đã ra mắt sách “Cái nghiệp Văn Báo” đã bị nhà thơ Lãm Thúy, Chủ Tịch VBVNHN Vùng Đông Bắc Hoa Kỳ công khai rút tên khi danh sách bảo trợ vì nội dung của quyển sách.

Nếu là người còn có chút liêm sỉ, ST nên im hơi, lặng tiếng trước sỉ nhục quá lớn do quyết định của nhà thơ Lãm Thúy; nhưng, vốn là kẻ mặt dày, mới đây, ST lại viết bài tự ca tụng mình trong đại nhạc hội của nhạc sĩ Lam Phương bị Lão Móc vạch cá mặt mẹt đạp kít “Bác Hồ” là ký bút danh Ký Thiệt để ca tụng Sơn Tùng; nhưng rốt cuộc anh hề Sơn Tùng chỉ lả kẻ đứng sau cách gà để nhắc tuồng cho “tôn sư” Đào Trường Phúc?

Kế, anh ta lại viết bài tìm cách đánh phá những người hoạt động cộng đồng khôn cùng phe cánh bị Lão Móc vạch cái mặt mẹt; do đó, y nhờ một mụ ma tru Minh Châu gì đó giở giọng nặc nô hăm doạ chửi bới Lão Móc.

Con nặc nô “tung”, Sơn Tùng “hứng”. Y khoe mẽ và chê bai Lão Móc là “đĩa” bám chân “con hạc” Sơn Tùng; nhưng y quên là có một “Madam”  đã từng ở vùng y ở đã nhiều lần viết bài công khai gọi y là CON CÚ GIÀ mà y không dám trả lời, trả vốn gì cả.

Cũng như chuyện y đã  mạt sát CỜ VÀNG BA SỌC CHỈ ĐỂ PHỦ NHỮNG ĐỐNG THỊT THỐI bị nhà thơ Ngô Minh Hằng minh danh tố cáo mà y phải ngậm câm miệng hến. 

Về cánh đàn ông thì kể làm sao cho xiết. Nào là nhà báo Hồng Phúc, mục sư Huỳnh Quốc Bình, nhà văn Đỗ Văn Phúc, nhà báo Nguyễn Thị Bé Bảy…

Y cao ngạo chê bai mọi người là những con đĩa bám gót chân hạc của y. Nhưng y quên y chỉ là CON HẠC GỖ.

Ngọc như con hạc đầu đình
Muốn bay không cất nỗi mình mà bay”.

Mới đây, y lại viện trợ qua email , nick phattran gì đó mà y trả lời là “cám ơn doctor”  ca tụng y là CÂY THÔNG và chê bai Lão Móc là “móc” vào nhánh non sẽ bị rơi xuống vực phỉ báng?

Khi viết bài “Sơn Tùng: Con Ngựa Thành Troie”, Lão Móc đã biết Sơn Tùng chỉ là CÂY THÔNG MỤC. Do đó, đâu có ai dại gì mà móc vào cây thông mục?

Nhà văn Trương Minh Hoà. người có năm tác phẩm viết bằng Anh ngữ có gọi điện thoại cho Lão Móc nói: “Cái nick phattran gì đó nó là DOGTOR, chứ không phải doctor; bởi vì doctor đâu có thằng nào ngu mà đi bênh vực một thằng cái gì cũng DỎM: luật sư cũng DỎM, Chủ tịch VNVNHN cũng chỉ là ẢO DANH.

Tội nghiệp thay cho Sơn Tùng, một kẻ cầm bút vì cuồng danh, háo lợi đã làm tay sai cho “cặp đôi” Nguyễn Hữu Nghĩa- Nguyên Hương để được có… chức Chủ Tịch VBVNHN, nay lại tự biến mình thành CÂY THÔNG MỤC và CON HẠC GỖ.

LÃO MÓC


PHỤ BẢN:

Trả lời thư chị Minh Châu về một sự phỉ báng


 

--------- Forwarded message ----------
From: Ngoc Nguyen <sontungnn@aol.com>
Date: 2017-11-12 11:45 GMT-05:00
Subject: Fwd: Trả lời thư chị Minh Châu về một sự phỉ báng
To:
Hay lắm! Thank you, Doctor.
ST

-----Original Message-----
From: Phat Tran <
pttran
To: Ngoc Nguyen <
sontungnn@aol.com>
Sent: Sat, Nov 11, 2017 12:36 pm
Subject: Re: Trả lời thư chị Minh Châu về một sự phỉ báng

On Sat, Nov 11, 2017 at 3:55 AM Ngoc Nguyen <sontungnn@aol.com> wrote:

Anh có thấy tên nào toan trèo núi cao mang theo cái MÓC  để móc vào cây thông giửa trời để bám vào lấy thêm cao độ danh vọng ? 

Chỉ cần giây đứt hay nhánh non cây thông gãy cổ y là rớt xuống hố sâu của tội phỉ báng.

Cảm ơn chị Minh Châu.

Chị đọc loại văn này thì biết tác giả thuộc loại người gì.
Tôi không bao giờ quan tâm. Chắc ai nhận được loại rác rưởi này cũng ném vào nơi xứng đáng dành cho nó.
Trước đây khá lâu, anh ta xin tôi viết lời tựa cho một "cuốn sách" (hình như là "Người đàn bà mang thai trên biển Đông").
Tôi xem qua vài hàng và xếp lại, rồi từ chối, không viết, lấy cớ đang bận việc. Và, những gì anh ta viết hôm nay đã tự phơi bày chân tướng, "mặt thật" của một "nhà văn", "nhà báo", và "cái gì đó" trong "Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại".
Những gì anh ta viết, và những gì anh "dẫn chứng" cũng cùng một loại như nhau, đầy dẫy trên Internet, như lũ đỉa nhung nhúc trong vũng bùn, cố bám vào chân những con hạc một cách vô vọng.
Chị muốn viết gì là quyền của chị, cũng như những việc chị đang làm, và những người đáng cảm phục khác đang làm, để giúp cho Cộng Đồng bớt nhơ nhuốc.

ST


-----Original Message-----
From: Minh-Chau Vu <
mchau222@yahoo.com>
To: Son Tung <
sontungnn@aol.com>
Sent: Fri, Nov 10, 2017 8:20 am
Subject: Fw: Fwd: MẶT THẬT CỦA KÝ THIỆT SƠN TÙNG LÃO MÓC

Kính bác Sơn Tùng ,

tên chó chết nào đây vậy bác 

????/cần chaú chưỉ một trận mất dâỵ qúa không bác ????
*  *


Trở về