T  H  Ờ I   -   S Ự


TÊN ĐẶC CÔNG TRUYỀN THÔNG LỮ GIANG LẠI GIỞ TRÒ CHỐNG MỸ CỨU  VIỆT CỘNG
  
- LÃO MÓC-

*

Tôi đã viết nhiu bài trình bày mt tht của tên L Giang tc cu Thm phán Nguyn Cn v vic ông này đã viết bài bênh vc Vit Cng và Trung Cng còn hơn bênh vc ông c ni của ông ta.

Những thành tích bịa điều, đặt chuyện để đánh phá những người chống Cộng của Lữ Giang tôi đã trình bày trong nhiều bài viết về ông này với những bằng chứng và những lập luận mà ông ta không thể phản bác.

Gần đây. Lữ Giang lại giở trò CHỐNG MỸ CỨU VIỆT CỘNG bằng cách “chọi đá đường rầy xe lửa” đánh phá Tổng Thống Doanald Trump.

Mới đây, Ngô Kỷ viết bài lên tiếng về việc Thúy Nga Paris xâm nhập vào nhà thờ với sự tiếp tay của một linh mục thì Lữ Giang bèn giở trò cà khịa mỉa mai Ngô Kỷ là “dân chơi cầu bốn cẳng” và giở trò “chọi đá đường rầy xe lửa” kêu gọi Ngô Kỷ Chống TT Trump vì TT Trump là “Cộng Sản nằm vùng ở Tòa Bạch Ốc?”  (Xin coi phụ bản 2)
 
Câu nói : “Kẻ nào x dụng vũ khí nào sẽ chết vì vũ khí đó” áp dụng cho L Giang không sai mt chút nào!
 
L Giang ưa gi trò chê bai ngưi Vit Quc Gia chng Cng là nhng ngưi “chọi đá đưng ry xe la”; nhưng chính L Giang lại hin nguyên hình là mt tên chọi đá đưng ry xe la hết thi!
 
Sau bài viết “Sau màn biu dương khí thế của Trump”, L Giang bị nhiu ngưi chi như tát nước vào mt, L Giang bèn g gạt bng cách da hơi ông Giám Mục Khazen của Giao hi Syria  hạch sách Tng Thng Trump v vic ông Trump đã ra lnh phóng 59 hỏa tin Tomahawk tn công căn c Shayrat của Syria. (Xin coi phụ bản 1).
.........
 
Trong số những người cầm bút khốn nạn tại hải ngoại,  Lữ Giang tức cựu Thẩm Phán VNCH Nguyễn Cần là kẻ khốn nạn nhất vì y đã dựa vào việc ca tụng cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm để chửi bới tan nát hai chế độ Đệ Nhất và Đệ Nhị Cộng Hòa là hai chế độ đã nuôi dưỡng, cưu mang và ban phát bổng lộc cho y.
 
Là một cựu tù binh của VC, qua Mỹ theo diện HO, Lữ Giang lại viết bài bênh vực VC còn hơn cả chúng nó bênh vực chúng nó. 
 
Viết thuê cho hai từ báo Saigon Nhỏ và Việt Herald  đều bị hai bà chủ báo là nhà báo Đào Nương Hoàng Dược Thảo và bà nhà văn Bùi Bích Hà đuổi vì tội vu cáo. Lữ Giang vu cáo “báo SGN chứa VC” và vô cùng khốn nạn khi phịa chuyện vu cáo “cố TT Nguyễn Văn Thiệu theo lệnh CIA giết cố TT Ngô Đình Diệm”. Lữ Giang đã bị nhà văn Bùi Bích Hà viết bài kết tội Lữ Giang là “tên khốn nạn nhất trong những tên khốn nạn?”
 
“Min Nam chính th Quc Gia
Nuôi ông ăn học Luật Khoa thành tài
Ăn tr ên ngồi tróc như ai
Chính danh “Thẩm phán” có oai có tiền
Thế mà ông thật đảo điên
Miền Nam Cộng chiếm ông liền đổi thay
Viết bài đọc thoáng tưởng hay
Ai ngờ nọc độc thấm ngay tức thời
Bàn hươu tán vượn đã đời
Chung quy bôi bác lại người Quốc Gia
Ông làm quỷ hay làm ma
Phản thùng lật lọng xấu xa thế này!
Soi gương không thẹn mặt mày
Chuyên nghề “chọi đá đường rầy” là ông
Vòng vo Nam Bắc Tây Đông
Cuối cùng lộ mặt “đặc công phá làng
Nổi danh vì cái Lưỡi Gian
Đã rơi mặt nạ chớ than hết thời
Sống bao lâu nữa ông ơi
Chết đi, Hỏa Ngục đời đời tội mang!”
 
Xin mượn bài thơ “Lữ Giang, tên chọi đá đường rầy xe lửa” của nhà thơ Nguyễn Đạt kết thúc bài viết này.
 
LÃO MÓC
 
 PHỤ BẢN 1

Đức Giám Mục Aleppo: "Tổng thống Hoa Kỳ là ai...?"

“Giáo hội Syria chúng tôi lên án mọi thứ bạo lực, bất cứ từ đâu đến

http://hdgmvietnam.org/ 

SYRIA (Vatican Insider 08.04.2017) – “Ai đã phong cho Donald Trump làm trọng tài và làm cảnh sát của thế giới? Tổng thống Hoa Kỳ là ai mà ra quyết định không cần đến Hội đồng Bảo an Liên hiệp quốc?”: đó là lời chất vấn của Đức giám mục Georges Abou Khazen, O.F.M., người Liban, Đại diện Tông toà của Hạt Đại diện Aleppo ở Syria, thuộc Giáo hội Công giáo nghi lễ Latinh. Đức cha Khazen cho biết ngài “sửng sốt” khi nghe tin Hoa Kỳ phóng 59 tên lửa Tomahawk tấn công căn cứ Shayrat của Syria, ở tỉnh Homs. Một đòn đánh trí mạng giáng xuống một đất nước đã trải qua cuộc nội chiến đẫm máu kéo dài suốt sáu năm và tan hoang do cuộc tấn công bằng vũ khí hoá học ở Idlib trong mấy ngày vừa qua, khiến cho 86 thường dân thiệt mạng, trong đó một phần ba là trẻ em. Trao đổi với Vatican Insider, Đức cha Khazen bày tỏ nỗi đau đớn, sự tức giận, và niềm hy vọng của mình.

Đức cha đánh giá hành động quân sự của Tổng thống Trump như thế nào?

– Giáo hội Syria chúng tôi lên án mọi thứ bạo lực, bất cứ từ đâu đến. Điều làm tôi ngạc nhiên và sửng sốt là tối hôm trước, Đại sứ Hoa Kỳ đã phát biểu tại Hội đồng Bảo an rằng chưa có gì chắc chắn hoặc rõ ràng về các cuộc tấn công ở Idlib. Thế mà vào lúc bình minh cuộc tấn công lại xảy ra. Tại sao? Tại sao không có một cuộc điều tra đầy đủ theo yêu cầu của Syria để tìm hiểu chính xác những gì đã xảy ra? Tổng thống Hoa Kỳ là ai mà ra quyết định không cần đến Hội đồng Bảo an Liên hiệp quốc? Ai đã phong cho ông ấy làm trọng tài và làm cảnh sát của thế giới? Còn tất cả các tội ác của Hoa Kỳ và của Pháp ở Syria và Iraq đã giết chết hàng trăm thường dân trong khi cả thế giới im lặng thì sao... đây là một sai lầm.

Tình hình hiện nay ở Syria sau cuộc tấn công của Hoa Kỳ ra sao?

Việc Hoa Kỳ phá hủy cơ sở hạ tầng tại Syria (hơn 32 cây cầu đã bị đánh sập và đập Tabbka trên sông Euphrates –đập lớn thứ mười lăm trên thế giới– đã bị phá hủy) đã làm cho toàn bộ hệ thống điện tê liệt. Vụ tấn công được cho là có dùng vũ khí hoá học chỉ là cái cớ, như chúng ta đã nghe nói nhiều trước đây ở Lybia, ở Iraq… Hoa Kỳ cùng với ISIS đang giành quyền kiểm soát tất cả các mỏ dầu khí tại Syria. Cần lưu ý rằng chỉ vài phút sau cuộc tấn công của Hoa Kỳ, một cuộc tấn công khác đã được những người Hồi giáo cực đoan của Nhà nước Hồi giáo tự xưng và của Mặt trận Nusra tiến hành.

– Dân chúng thì sao? Họ sống trong tình trạng khủng bố mới này như thế nào?

– Họ đang tức giận và nỗ lực rất nhiều sau làn sóng bạo lực mới này. Họ vẫn tiếp tục sống và tồn tại. Đầu ngẩng cao, đầy phẩm cách.

– Còn Giáo hội Syria làm gì?

– Chúng tôi cố gắng gần gũi với mọi người: nam cũng như nữ, trẻ em cũng như người già. Chúng tôi cố gắng an ủi họ qua sự hiện diện của mình và trợ giúp nhân đạo trong mọi lĩnh vực.

– Đức cha đã sống những hoàn cảnh bi thương này nhiều năm rồi. Đức cha cảm nhận thế nào? Chẳng hạn, có bao giờ Đức cha nghĩ sẽ rời khỏi đất nước này không?

– Tạ ơn Chúa, tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc chạy trốn. Thật sự thì những thảm trạng đang diễn ra càng làm cho tôi thêm gắn bó với người dân và miền đất này.

Thành thật mà nói, liệu đây có phải là kết thúc đối với Syria hay vẫn còn hy vọng?

– Lễ Phục sinh đang đến và làm cho chúng tôi tràn đầy vui mừng và hy vọng. Chúng tôi vẫn nuôi hy vọng ... Hy vọng thế giới sẽ không bỏ rơi chúng tôi và sẽ can thiệp hoặc giúp đỡ chúng tôi cách nào đó, hy vọng chặn đứng các thứ vũ khí hủy diệt cuộc sống của dân chúng.

(HD9GMVN, 10.04.2017)


PHỤ BẢN 2

 Tới luôn đi bác tài!

 

Ngô Kỷ nổi tiếng là “tay chơi cầu bốn cẳng ở Bolsa”, đã không đánh thì thôi, đánh thì phải đánh cho “Mỹ cút Cộng nhào” luôn.
Nguyễn Ngọc Ngạn hay ĐÔ. Nguyễn Đức Tuấn chỉ là tép riu. Phải đánh tên đầu sỏ mới được.
Tên này lại đang có 150 cơ sở kinh doanh ở Trung Quốc, khi đến thăm Bắc Kinh ngày 8.11.2017 đã ca một bài ca vọng cổ rất mùi mừng Tập Cận Bình.
Tên này khi đến Hà Nội ngày 11.11.2017 đã cầm ống đu đủ thổi vào đít Nguyễn Phú Trọng và Trần Đại Quang, được đưa đi chụp hình chung với “Bác”.
 
Nếu không phải là “Đặc Công Cộng Sản Nằm Vùng” trong Nhà Trắng thì cũng là “Tay Sai Cộng Sản”, cần phải cho một bài học đích đáng mới xứng danh là “tay chơi cầu bốn cẳng ở Bolsa”.
Tới luôn đi bác tài!

 *
*  *

On Saturday, December 2, 2017 7:48 PM, "Ngo Ky ngokyusa9@... [VN-TD]" <VN-TD@yahoogroups.com.au> wrote:

Đả đảo "đức ông Phạm Quốc Tuấn" bưng bô bè lũ Việt gian Thúy Nga Paris By Night, Nguyễn Ngọc Ngạn...


Little Saigon, Thứ Năm ngày 30 tháng 11 năm 2017

Kính thưa Quý Đồng Hương,


Giờ chót tôi mới nhận được tin là "đức ông" Phạm Quốc Tuấn, chánh xứ giáo xứ St. Columban đã thông đồng và cấu kết với tập đoàn Việt gian trung tâm băng nhạc Thúy Nga Paris By Night và Việt gian Nguyễn Ngọc Ngạn để tổ chức "hát hỏng" "nhảy múa trong nhà thờ St. Columban vào tối mai, Thứ Sáu 1 tháng 12 năm 2017. Vì biết tin quá trể nên tôi chỉ có đủ thì giờ để viết tổng hợp bài viết này để quý vị Giáo Dân tại giáo xứ St. Columban có tài liệu để phản đối "đức ông" Phạm Quốc Tuấn đã có hành động ngu xuẩn, lố bịch, dị hợm, phản bội chính nghĩa Quốc Gia của tập thể người Việt Tỵ Nạn cộng sản, khi đi tiếp tay cho bè lũ Việt gian Thúy Nga Paris By Night và Việt gian Nguyễn Ngọc Ngạn ....làm ô uế thánh đường St. Columban và làm nhục cho chính nghĩa Quốc Gia chống cộng.

Năm ngoái, "đức ông" Phạm Quốc Tuấn đã bị giáo dân tại giáo xứ Thánh Linh dạy cho bài học đích đáng, bằng phương thức dân chủ bỏ phiếu "đánh bẹp" tà ý của "đức ông" Phạm Quốc Tuấn muốn đưa bè lũ Việt gian Thúy Nga Paris By Night vào "quậy" trong nhà thờ Thánh Linh. Vì quá sân si và có tư tưởng bưng bô Việt gian, nên "đức ông" Phạm Quốc Tuấn vẫn cò nuôi mộng phản bội, và nay lợi dụng chức vụ chánh xứ giáo xứ St. Columban nên hắn đã dùng "quyền lực" áp đặt tổ chức buổi ca nhạc vào tối thứ Sáu này trong nhà thờ St. Columban. Đây là một hành động đi ngược lại ý nguyện đạo đức của giáo dân và phản bội chính nghĩa Quốc Gia chống cộng của tập thể người Việt Tỵ Nạn. Tôi đang nắm trong tay một số "bí mật" của tên "đức ông cà chớn" này, và tôi sẽ vạch mặt nạ hắn ra một ngày không xa.
 
Trong bài viết này, phần đầu tôi trích lại những tài liệu phản đối tên "đức ông" Phạm Quốc Tuấn này của các giáo dân, và phần dưới tôi nêu ra tóm lược một số bằng cớ theo giặc của tập đoàn Việt gian Thúy Nga Paris By Night và Việt gian Nguyễn Ngọc Ngạn. 
 
Trong quá khứ, tôi cũng từng lên án tên "linh mục dỏm" Vũ Ngọc Long khi hắn tổ chức cho bọn Việt gian Thúy Nga Paris By Night hát hò trong nhà thờ St. Barbara vào vài năm qua, và bây giờ hắn đã "dụ dỗ" vợ của giáo dân để xuất tu dẫn nhau đi xây ổ uyên ương. Thật là một thằng "linh mục bẩn thỉu" làm hoen ố danh dự khả kính và cao cả của các Linh Mục và các nhà tu hành khác. 
 
Tôi cũng từng lên tiếng chửi tên "linh mục Việt gian" Vũ Ngọc Long này khi hắn ôm đàn guitar hát bản nhạc "Một cõi đi về" của văn công Việt cộng Trịnh Công Sơn khi hắn giảng lễ trong nhà thờ, trúng cái ngày tôi có mặt dự Thánh Lễ lúc đó. Hành động "bưng bô" bẩn thỉu của tên "linh mục Việt gian" Vũ Ngọc Long một cách công khai như vậy mà cả nhà thờ St. Barbara chẳng có người Quốc Gia nào lên tiếng phản đối hắn. Nay hắn đã dẫn gái đi "hưởng thụ" rồi nên Thiên Chúa cũng mừng là thoát khỏi một thằng con ngỗ nghịch và vô lại như hắn.
 
Nghe tin là giáo dân St. Columban sẽ biểu tình và ngồi cầu nguyện trong lúc bọn Thúy Nga Paris By Night diễn nhạc, tôi xin cầu chúc các vị giáo dân đạo đức và có chính nghĩa Quốc Gia được thành công và toại nguyện. Xin Chúa che chở và độ trì cho công cuộc đấu tranh của quý vị vào tối mai.
 
Vì gấp quá, tôi sẽ có những tin tức và thái độ để đối đầu với tên "đức ông khốn nạn" này. Được biết tên "đức ông" Phạm Quốc Tuấn này còn đang giữ chức vụ rất lớn là Chủ Tịch Liên Đoàn Tu Sĩ Miền Tây Hoa Kỳ gì đó, tôi hy vọng quý vị Linh Mục đàng hoàng và tư cách, đạo đức khác hãy xét lại tư cách, đạo đức và lập trường chính trị của tên "đức ông" Phạm Quốc Tuấn này. Dù hắn có thân thế với Đức Giám Mục Mỹ, với Tòa Giám Mục Mỹ v.v.., nhưng không vì thế hắn lại xuẩn động đi khinh thường nguyện vọng của giáo dân Việt Nam, và phản bội lại chính nghĩa chống cộng của tập thể người Việt Tỵ Nan.
Tôi luôn kính trọng các vì Linh Mục và các nhà tu hành tư cách, đạo đức, chống cộng, nhưng tôi rất khinh bỉ bọn bưng bô Việt cộng, bợ đít lũ Việt gian dù bọn này có chức tước gì chăng nữa. Đả đảo "đức ông" Phạm Quốc Tuấn!
 
Trân trọng,

Ngô Kỷ
ngokycali@...
714) 404-7022

 

  *
*   *

Trở về