T  H  Ờ I   -   S Ự
 

BẢN TIN NÓNG CUỐI NĂM 2017
BAN ĐẠI DIỆN CÁC KHÓA TRƯỜNG VÕ BỊ QUỐC GIA VIỆT NAM
& BAN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI 21 - SAN JOSÉ

*
*  *
On Monday, December 25, 2017 4:09 PM, 'Phuoc Luu X.' via hill 1515 <hill-1515@googlegroups.com> wrote:


Thưa quý Niên Trưởng và quý bạn,


Trong không khí đầm ấm của ngày Giáng Sinh, ước mong quý NT và quý bạn được hưởng những giờ phút êm đềm với thân quyến. Với ý nghĩ ấy, tôi xin ngắn gọn vài hàng gởi đến quý NT và quý bạn để quý vị an tâm tiếp tục vui hưởng những ngày lễ cuối năm.

1. Thông Báo số 2 của Ban Điều Hành Đại Diện Các Khóa (BĐH-ĐDCK) đã bất tín nhiệm BCH/TH, không chấp nhận Tsu A Cầu là THT, Tsu A Cầu không còn đại diện cho toàn thể CSVSQ nữa. Thông báo này đã được phổ biến khắp nơi ở hải ngoại, không phải là chuyện đùa mà có thể thay đổi một sớm một chiều. Cho nên không có lý do gì để BĐH-ĐDCK chấp nhận cho họ được ngang hàng để thương lượng, hoà giải, hay đứng ra tổ chức đại hội bất thường vào lúc này.

2. Đường ta, ta cứ đi. Mục tiêu trước mặt là Đại Hội 21 tại San Jose, California theo quyết định của Đại Hội Đồng XX.
Ban Tổ Chức ĐH 21 tại San Jose, CA đã được công khai bầu cử. Trưởng Ban Tổ Chức là CSVSQ Nguyễn Trọng Nhi K20, rất cương quyết và vững vàng tay  lái để đưa Đại Hội 21 đến thành công. BĐH-ĐDCK luôn sát cánh, ủng hộ và yểm trợ NT Nhi tối đa. NT Nhi cũng được sự yểm trợ rộng rãi của đàn anh đàn em khắp nơi, kể cả Khóa 20, danh sách yểm trợ ĐH 21 là bằng chứng hùng hồn nhất, số tiền yểm trợ nay đã lên hơn $19,500.
3. Thời gian 18 tháng qua, mọi người đã tõ tường chủ đích của BCH/TH là chia đôi Võ Bị, nói một đàng làm một nẻo, miệng thì hô hào ĐHĐ là cơ quan chỉ đạo tối cao của Tập Thể CSVSQ/TVBQGVN hải ngoại, mà chân thì đạp lên quyết định của ĐHĐ XX, ra văn thư ngụy biện viện dẫn lý do tầm phào để tổ chức ĐH XXI tại Nam Cali. Đây là vi phạm trắng trợn, lộ liễu nhất phơi bày dã tâm xé đôi Võ Bị. Mũi kim trong bọc nay đã lộ ra ngoài.

4. Những lời kêu gào của NT Nho K19 đến hai vị Cựu CHT, đề nghị lảng xẹt của NT Tăng Khải Minh K23, nước mắt cá sấu của anh Trần Văn Hổ K27 chỉ là thủ đoạn dụ dỗ rẻ tiền trong lúc thất thế, khẩu Phật tâm xà, có tính cách phá thối mà thôi. Đề nghị ĐHBT trong lúc này chỉ là âm mưu “đi đêm” phỉnh gạt đã bị Lê Ngọc Thạch K24 lật tẩy bằng cách thử hưởng ứng xem BCH Tsu A Cầu phản ứng ra sao. Tsu A Cầu im như câm. Thực và giả đã hiện rõ.
5. Nhiều người, trong số đó có tôi, đã đồng ý rằng cách giải quyết tốt nhất cho toàn thể Võ Bị hải ngoại hiện giờ là anh Tsu A Cầu từ chức. Tôi cam đoan anh Cầu không dám từ chức. Tôi xin mượn email của NT Lê Hữu Khái K15 để thưa rằng tôi cùng ý nghĩ với NT Khái.

Con Đường Ta Đi
From: 'Khai Le' via hill 1515 <hill-1515@googlegroups.com>
Date: Mon, Dec 25, 2017 at 6:44 AM
Subject: Con Duong Ta Di
To: Võ Bị QGVN <vobiquocgiavietnam@googlegroups.com>,
Hill 1515 <hill-1515@googlegroups.com>


Kính thưa Quý Vị,

  
Con Đường Ta Đi từ mức Khởi Hành là " Xin Nói Thẳng " nói có sách mách có chứng, làm có cách và đúng các . Chó sủa mặc chó Đoàn Lữ Hành ta ta cứ đi. Đoàn Lữ Hành ta đang tiến tới Điểm Đến bầy  chó càng đông càng to tiếng sủa bằng lời tục tằn , nếu Đoàn Lữ Hành ta phải rẽ sang bên trái bên phải để tránh bầy chó thì chẳng qua là Đoàn Lữ Hành ta đi sai đường để bầy chó về  Ngoắt Đuôi với Chủ được Chủ ban khen "GOOD JOB" ?

      Kính ,   LHK15
 
Chúc quý NT và quý bạn tiếp tục vui hưởng những ngày lễ cuối năm.

Lưu Xuân Phước K24

*

*  *


Trở Về