T I N    P A R I S

Lời kêu gọi tham gia biểu tình  41 năm ngày Quốc Hận - Paris 2016
 
“TINH THẦN VIỆT NAM CỘNG HÒA BẤT DIỆT”
 
Năm 2016 đánh dấu 41 năm đảng csVN thống trị đất nước Việt Nam, từ Bắc chí Nam đã đưa dân tộc đến tận cùng nhục nhã và uất hận.

Ngày hôm nay, người Việt tỵ nạn csVN khắp nơi trên thế giới vẫn luôn nêu cao ý chí Tinh Thần VNCH bất diệt trong lòng người dân Việt Nam. Tại Việt Nam người dân đã không còn sợ hãi trưóc sự đàn áp thô bạo của csVN, người dân trong nước đã bày tỏ tinh thần VNCH bất diệt qua các hình thức đấu tranh với trang phục, phù hiệu và ngay cả biểu tượng cờ vàng ba sọc đỏ, đã được trân trọng vinh danh trên khắp ba miền đất nước.

41 năm đã trôi qua, đảng csVN không thể khống chế, đàn áp được ý chí sắt đá của dân tộc Việt được nữa, ngày tàn của bè lũ việt gian bán nước đã điểm, chế độ cộng sản phi nhân đang trên đà xụp đổ.

Thưa quý đồng hương tại Paris, vùng phụ cận và trên toàn nước Pháp, mọi giới, mọi lứa tuổi, hãy tụ tập đông đảo để cùng nhau giương cao ý chí TINH THẦN VNCH BẤT DIỆT, và tranh đấu cho quê hương và xứ sở trong dịp Tưởng Niệm 41 năm ngày toàn đất nước Việt Nam bị đảng csVN thống trị 30-4-1975 / 30-4-2016.

 Tập Thể Người Việt Tỵ Nạn cộng sản tại Pháp
Trân trọng kính mời quý đồng hương
Tham dự cuộc biểu tình gần tòa đại sứ việt cộng:
 

Ngày Thứ Bảy  30- 04- 2016, từ 14 giờ 00 - 18 giờ 00
               tại Place du PEROU - 75008 Paris

Ngã tư Bd Haussmann và rue Miromesnil
75008 Paris - métro Miromesnil (ligne 9)
Trở về