T I N    P A R I S


LẠI CHUYỆN NGUYỄN QUỐC NAM
v/v LÁ QUỐC KỲ HAY KHĂN TRẢI BÀN

TinParis. Sau khi chúng tôi  đăng  lên bài " Lá Quốc Kỳ hay khăn Trải  bàn" ngày 6.11.2016 , thì (1) Nguyển Quốc Nam phản ứng một cách "mất dạy" , chỉ thị cho đàn em phản ứng lại với "loại người nầy". (2) Ô. Bảo Tuấn bèn trả lời cho NQN. (3)Sau cùng là Ô. Bắc Ninh dứt điểm Nguyễn Quốc Nam với nhiều bằng chứng đua ra chứng minh rằng NQN "miệng nói chống cộng nhưng lại chủ trương đầu hàng việt cộng".

Các thân hữu của TinParis còn tìm ra được site Web của cái gọi là Văn Phòng Liên Lạc song ngữ đã được thành lập từ ngày 16/10/2014 ( do ai đó chuyển lại ?? ) chứ không phải dự án của anh Hùynh Hy Thành Thái nào đó đưa ra khi "dựt giàn văn phòng liên lạc " ngày 23.10.2016.
Mới bắt đầu làm việc mà "Nói láo như Vẹm Tân" thì làm sao tin được?
http://www.vanphonglienlac.fr/vi

registrar:   1&1 Internet SE
changed:     16/10/2014 anonymous@anonymous
anonymous:   YES
obsoleted:   NO
eligstatus:  ok
eligdate:    16/10/2014 18:16:24
type:        PERSON
contact:     Lien Lac Van Phong
address:     6, villa des Merisiers
address:     95390 Saint Prix
country:     FR
phone:       +33 6 23 82 23 05
e-mail:      haclong99@hotmail.com
  • 1- Mail "mất dạy" của Nguyễn Quốc Nam chỉ thị đàn em phải làm

De : Quôc Nam Nguyên <lbntravinh@gmail.com>
À : jean souppaya <jean.souppaya@sfr.fr>; souppaya jean <souppaya95@gmail.com>
Cc : Đông THVN <dong.nguyen469@yahoo.fr>; Ng~ Bac'Ninh <bacninh75@gmail.com>; Quynh Huong HA <haqh123@gmail.com>
Envoyé le : Lundi 7 novembre 2016 22h20
Objet : Re: QUỐC KỲ HAY KHĂN TRẢI BÀN

Để em trã lời:
1/-Bắc Ninh, Bảo Tuấn không tham dự lễ Thượng kỳ hôm đó. Nhưng lại chỉ trích với ác ý ( bản tánh. Những ai ở Pái đều biết. Ngươu tầm ngươu, mả tầm mả, nên TinParis cho phổ biến.)
2/- SỰ THẬT :
Cái mà họ gọi là " tấm trải bàn " là MẪU QUỐC KỲ mà BTC muốn mọi giá đình đều nên có !
Cái mà họ gọi là " những vật lỉnh kỉnh" cũng là QUỐC KỲ !! ( còn trong bao giấy mới + mũ đội có đang QUỐC KỲ, để phổ biến
Trong video, ký giả Tường An đến quay TRONG LÚC CHÚNG TÔI ĐANG CHUUNG DỌN ( chưa xong ), nên ở góc bàn có ai làm rơi dây chargeur ở đó ( chỉ nhìn là biết ngay !) Khi nhìn thấy, chúng tôi đã lấy đi và hình như khổ chủ đã trở lại nhận ...)
Chỉ có thế thôi. Vậy mà ông " nhân xỉ vả " BN cũng tìm thấy !!!
Thật đáng danh hiệu "đòn sóc hai đầu" , *chuyên viên đánh phá" !!!
CHẲNG THẤY HỌ NÓI GÌ VỀ BUỔI LỄ THƯỢNG KỲ ( bởi họ có tham dự những buổi lễ " lỉnh kỉnh" như thế bao giờ đâu.
GỎI EM ĐỌC ( vì em phụ trách gian hàng PHỔ BIẾN QUỐC KỲ )
-Đẻ giải thích cho Bảo Tuấn (nếu em còn thân)
Hoặc nêdu em muốn trã lơi .
Thật nhức cái đầu với loại người này !

  • 2- Mail của Bảo Tuấn trả lời Nguyễn Quốc Nam

Anh Nguyễn Quốc Nam,
- (Dược sĩ(?),
- Bác sĩ(?),
- Y sĩ(?)
- (chắc chắc chắn ko phải là Chiến sĩ VNCH)
- Chủ tịt Liên Minh Dân Chủ/Pháp
- Chủ tịt Câu Lạc Bộ Phối Hợp Công Tác (?)
- Đồng chí, đồng rận của André Menras, tên Tây VC Hồ Cương Quyết
- Người Hùng đã từng tả xung hữu đột, cùng vài "đàn em" xung phong tháo bỏ và xé cờ máu VC trong siêu thị Casino Q.13, Paris cách đây mấy năm
- Vua chôm credit
- Người mơ tưởng sẽ đc làm Dân biểu trong cái QH bù nhìn của CSVN và chủ trương HHHG với VC như Trúc Hồ
- V.v và v.v...

Đúng như tôi đã nói trong mail trả lời chú lính tốt đen Tài Souppaya của Anh, khi chú này mạnh dạn lên tiếng Mea Culpa, Mea Culpa, theo lệnh của Anh, đóng vai "Lê Lai cứu Chúa", (vì tôi đã biết chắc, sau lưng Tài là ai) xin lỗi CĐ.
(Tôi buộc phải dùng lối ăn nói mất dậy của Anh để trả lời Anh).

Tôi thấy tội nghiệp cho chú Tài cũng như cho Nguyễn Mạnh Hà, vị tân TTK cái "Hội" Văn Phòng Liên Lạc. Trong CĐ, ai cũng thừa biết NMH chỉ là bù nhìn vì sau lưng NMH, kẻ giựt giây là Nguyễn Quốc Nam. Chả thế mà NMH đôi khi lỡ lời (lapsus) khi phải quyết định chuyện gì đã nói "để hỏi ý kiến anh Nam đã". Đúng như chị ĐPL đã thấc mắc tại sao NMH tổ chức sinh hoạt, kẻ phát biểu chính lại là NQNam.

Thay vì, đã "làm lớn thì phải làm láo" , can đảm đứng ra nhận trách nhiệm (cái này thì tôi đòi hỏi quá đáng vì anh có biết can đảm là cái đếch gì đâu?), Anh chỉ thị cho đàn em ra đứng mũi chịu sào nhận trách nhiệm và xin lỗi Cộng Đồng, chả khác gì một cấp chỉ huy ngoài mặt trận, miệng hô, ra lệnh cho lính "Xung phong", còn mình thì nằm bẹp trong lô cốt, đái trong quần.

Đã vậy lại còn "cực kỳ" ngoan cố, ngụy biên khi chứng cớ rành rành, chỉ còn thiếu cái chén, đôi đũa, cái ly...là đúng cái khăn bàn! Lại còn dám nói "chỉ có sợi giây ĐT của ai đó "đánh rơi" trên bàn!!! Đề nghị Anh xem lại xem chỉ có sơi giây đó thôi sao? Thật trơ trẽn, mặt dầy, đúng là một "nhà chính trị" tiêu biểu!

Tôi bỏ thì giờ để trả lời Anh vì cái mail hỗn láo, xấc xược, đầy miệt thị của Anh đối với cá nhân tôi và một vài anh em khác đã lên tiếng vì ko thể nào chấp nhận đc cái việc làm  (vô tình hay cố ý?) khi dùng lá Quốc kỳ làm khăn trải bàn, mà Anh dám cho là để làm mẫu (!)), ko phải để "đánh phá" Anh, vì Anh là cái đếch gì đâu mà tôi cần phải đánh phá?, như có một chú em đã khuyên can tôi đừng làm to chuyện vì sẽ bị hiểu lầm là đánh phá, chụp mũ...chỉ có lợi cho CS.

Tôi luôn quan niệm, đập rắn thì phải đập đàng đầu, và tôi tội nghiệp cái đuôi nó là đám lâu la theo phò Anh.

Bên Mỹ đã từng có cái chậu rửa chân sơn lá cờ QG, nay bên Tây vừa có Khăn trải bàn Quốc kỳ VNCH.

Nhắc Anh biết, trong buổi họp bầu cử tân TTK/VPLL, trước khi các ACE bỏ phiếu, tôi đã cảnh cáo vị nào đắc cử nếu có đường lối, chủ trương HHHG với VC, làm bất cứ điều gì có lợi cho CSVN, (và nhắc nhở là gương Mặt Trận Phỏng Giái Miền NamVN vẫn còn đó), thì tôi sẽ phản ứng ngay vì tôi đã thấy trước chuyện gì sẽ xẩy ra nếu con gà Nguyễn Mạnh Hà của Anh đắc cử. Và điều tôi tiên đoán đang trở thành sự thật.

Đôi lời với Anh vì Anh đã khai hỏa tuyên chiến.
Tôi chờ phản ứng của Anh để "hầu chuyện" Anh tiếp.

BT
(Thay mặt cho những 'loại người này" của Nguyễn Quốc Nam)
TB . Mail này đã đc Bcc/Cci cho tất cả bạn bè, thân hữu ngoài nước Pháp.

  • 3.LẠI CHUYỆN NGUYỄN QUỐC NAM
 
Tôi không muốn viết về tên hề này nữa vì ông Bảo Tuấn đã viết quá nhiều và quá đúng về tên này rồi, nhưng để quý vị hiểu rõ thêm về tên hề này, chúng tôi xin gửi đến quý vị những bằng chứng chứ không chụp mũ, cũng như không xuyên tạc vô cớ (thế mà tên hề “tứ Tệ” này và tay chân của hắn cứ la oai oải là chúng tôi đánh phá….) mời quý vị theo dõi những clip video dưới đây để phán xét :
 
Kính mời quý vị trên diễn đàn xem clip youtube dưới đây để biết chủ trương của LMDCVN qua phần phát biểu của ông Lê Phát Minh, cố vấn BCHTƯ/LMDCVN cho rằng muốn bảo vệ tổ quốc chống tàu cộng thì chúng ta phải đứng chung với vc – Ông Trần Nghỉa Hiệp cũng như ông Đỗ Bình, nhân sĩ đấu tranh tại Paris đã phản đối chủ trương này của ông Lê Phát Minh – LMDCVN (phút thứ 11.00). Ông Hiệp và ông Đỗ Bình nhấn mạnh : CSVN bán nước và không bao giờ bảo vệ tổ quốc trước hiểm hoạ xâm lăng của Tàu cộng, do đó phải diệt bọn việt gian bán nước CSVN trước….
 
Mời theo dõi đoạn youtube dưới đây. 
  
Nguyễn Quốc Nam chủ trương hoà hợp hoà giải qua lời tuyên bố trong buổi ra mắt tập tài liệu "Dự án Chính Trị KHAI SÁNG KỶ NGUYÊN THỨ HAI" của ông Nguyễn Gia Kiểng tại Paris ngày 06.6.2015 : "..... chính sách Hoà Giải Hoà Hợp Dân Tộc, tôi cho đó là lý tưởng của những người tranh đấu cho một đất nước, một dân tộc...."        

Như thế chúng ta có thể ngồi chung với những kẻ miệng nói chống cộng nhưng lại chủ trương đầu hàng việt cộng qua lời tuyên bố như vậy không ?
Kẻ nào đang tiếp tay với vc và đánh phá công cuộc đấu tranh của chúng ta vậy quý vị ???? - Hỏi là trả lời.
*
*  *
PHỤ BẢN

►Bs Phan Minh Hiển cảnh cáo Nguyễn Quốc Nam, Nguyễn Mạnh Hà, Ca Dao về việc " đánh bóng "  Tây Cộng Hồ Cương Quyết André Menras!
  • Bs Phan Minh Hiển cảnh cáo Nguyễn Quốc Nam, Nguyễn Mạnh Hà, Ca Dao về việc " đánh bóng "  Tây Cộng Hồ Cương Quyết André Menras!
Theo bài tường thuật của báo Pháp(Le Nouvel Observateur 27.12.2011) André Menras khoe:

Film "Hoàng Sa "La Meurtrissure" (Nôỉ đau mất mát) được sự hậu thuẫn của Bộ ngoại Giao CS-Nhưng buổi trình chiếu tại Saìgòn bị cấm ngặt,mặt dù tài liệu do Đaì truyền hình VN giúp quay.
Và Menras khoe:" Bộ Văn Hóa đang thực hiện phim về cuộc đời tôi "

http://tempsreel.nouvelobs.com/monde/20111227.AFP2909/vietnam-un-francais-dans-les-turbulences-en-mer-
de-chine-meridionale.html

Il a donc décidé de leur rendre hommage par un documentaire, "Hoang Sa Vietnam: la meurtrissure", avec selon lui le feu vert des Affaires étrangères vietnamiennes.Mais la première diffusion du film à Ho Chi Minh-Ville fin novembre a été annulée de façon "musclée" par la police, poursuit-il.
Son film tourné avec le concours de la télé­vi­sion viet­na­mienne a été inter­dit de pro­jec­tion à Hô Chi Minh-ville le 29 novem­bre der­nier !
Le ministère vietnamien de la Culture est même en train de "faire un film sur ma vie", poursuit-il.


Vậy thử hỏi, phim này:

* được chiếu tại Pháp ngày 28.6.2011 (tức hơn 9 tháng nay)
http://www.aafv.org/+28-juin-un-film-d-Andre-Menras+

* được lưu truyền trên Internet, qua youtube
http://www.youtube.com/watch?v=Dw44zdYNh24&feature=player_embedded
Ai muốn coi thì cứ vào xem, khen chê thì cứ bình luận

Tại sao BS Nguyển Quốc Nam, Ông Nguyễn Mạnh Hà, bà Ngoan (ký giả Ca Dao) lại làm chuyện đánh bóng cho thằng VC Menras, vơí lý do:

- là làm Từ Thiện giúp ngư dân đưa tiền Menras mang về trao lại
- điểm mặt hậu quả cho ngư dân VN, do sự nhu nhược của CS

Tại sao lại chiếu phim (22.4) lúc sắp đến 30.4 ngày Quốc Hận của miền Nam VN?
 Hầu xóa bỏ trong tâm thức chúng ta, người Việt tỵ nạn CS ngày đau thương không nguôi?

Mong Ban Tổ Chức buổi 22.4. thẳng thừng từ chối chiếu phim gây quỹ cho thằng Menras, chứ đừng mong gì ra thêm điều kiện là Menras đứng chào cờ VNCH + chấp nhận cắt bỏ những đoạn phim nói xấu VNCH- Có vậy quý vị mới  chứng tỏ sự trưởng thành chánh trị-
Thân chào

Hiển
31.03.2012
* * *

►Thơ phản đối Câu lạc Bộ Phối Hợp Công tác Paris (Nguyễn Quốc Nam,Nguyễn mạnh Hà ,Ngô thị Ngoan) yểm trợ Tây Việt Cộng Hồ Cương Quyết (tên do Hồ chí Minh đặt cho) André Menras để giúp ngư dân Việt Nam
  • Thơ phản đối Câu lạc Bộ Phối Hợp Công tác Paris ( Nguyễn Quốc Nam -,Nguyễn mạnh Hà ,Ngô thị Ngoan ) yểm trợ Tây Việt Cộng Hồ Cương Quyết ( tên do Hồ chí Minh đặt cho ) André Menras để giúp ngư dân Việt Nam


Kính gởi ông Nguyễn Quốc Nam, Nguyễn Mạnh Hà, cô Ngô thị Ngoan

Nhận được điện thư của quý vị thuộc nhóm Câu Lạc Bộ Phối Hợp Công Tác (CLB PHCT) gởi đến chúng tôi, lướt mắt qua affiche quảng cáo ‘‘từ thiện’’ của quý vị, chúng tôi bàng hoàng và thất vọng não nề – Chúng tôi không hiểu quý vị đang suy nghĩ cái gì và đầu óc của quý vị có được bình thường hay không ?

Quý vị nghĩ sao về Tháng Tư Đen Quốc Hận ???? Quân Dân Cán Chính, biết bao nhiêu người đã nằm xuống trong tháng Tư đau buồn này ???? Quý vị đứng ra giúp tên tây vc Hồ Cương Quyết (André Menras) tổ chức ‘‘bữa cơm gây quỹ’’  cho ngư dân Lý Sơn và Bình Châu ????

Quý vị xem cuốn phim tuyên truyền ‘‘La Meutrissure’’ của tên tây vc Hồ Cương Quyết rồi quý vị lôi kéo tập thể người Việt tỵ nạn cộng sản nói chuyện tâm tình "hoà hợp" với tên tây vc mũi lõ này ????

Tôi một quân nhân QLVNCH không và không bao giờ chấp nhận cái tên tây vc Hồ cương Quyết tức André Menras này. Chính hắn đã treo cờ việt cộng lên trên tượng đài TQLC trước toà nhà Quốc Hội VNCH và tiếp tay cho bè lũ cộng sản việt gian bán nước Hà Nội xâm lăng miền Nam.

Cũng chính cái chế độ phi nhân cầm thú này đã tạo ra biết bao cảnh đau thương tủi nhục cho người dân. Chính cái chế độ ‘‘chó đẻ vc’’ này đã tạo ra biết bao cảnh đời tối tăm đau thương ngút trời trên mọi miền đất nước - Phải tiêu diệt cái chế độ việt gian cầm thú vc này thì đất nước và dân tộc Việt mới thoát khỏi cảnh lầm than tăm tối.
 
Chúng tôi cực lực lên án hành động này của quý vị trong câu lạc bộ Phối hợp công tác mà quý vị là những thành viên trụ cột trong nhóm này – Kêu gọi tất cả các tổ chức, đoàn thể và đồng hương tẩy chay ‘‘bữa cơm gây quỹ’’ tổ chức ngày 22.04.2012 của nhóm CLBPHCT ./.

Bắc Ninh
24.03.2012


Đây là lời kêu gọi của Câu lạc Bộ Phối Họp Công Tác Paris  giúp Tây Việt Cộng  Hồ Cương Quyết  ( André Menras)

 Kính thưa quý vị,

Từ lâu, tàu cộng vẫn coi quần đảo Hoàng Sa thuộc lãnh hải của họ nên những ngư dân đánh bắt cá gần quần đảo Hoàng Sa đều bị chúng bắt giữ, hoặc giết, hoặc đòi tiền chuộc.
Đảng CS VN cho tới hôm nay vẫn không dám có phản ứng mạnh đối với tàu cộng vì sợ sứt mẻ "tình hữu nghị" với TC và bỏ mặc thân phận các ngư dân của mình: không can thiệp, không giúp đỡ, không bồi thường thiệt hại cho các gia đình ngư dân bị TC bắt giữ và thủ tiêu. Mới đây, TC lại bắt giữ thêm 21 ngư dân đảo Lý Sơn và đòi 70.000 nhân dân tệ tiền chuộc.

Cuộn phim tài liệu " La Meutrissure" " Hoàng Sa, nỗi đau mất mát" của đạo diễn André Menras thực hiện nói lên thực trạng của ngư dân tại đây, nỗi đau khổ của các phụ nữ góa chồng, những đứa con mất cha ở Bình Châu và đảo Lý Sơn ( thuộc tỉnh Quãng Ngãi). Họ đang phải làm lụng cực nhọc để có đủ tiền chuộc lại tài sản của mình bị TC giữ.

Cuốn phim này đã bị CSVN cấm chiếu ở Việt Nam và thành phố Montpellier chỉ vì sợ ảnh hưởng đến quan hệ với tàu cộng. Cái gì CSVN cấm thì chúng ta sẽ làm.

Chúng tôi kính mời quý vị đến xem phim và dùng bữa cơm VN để gây quỹ giúp ngư dân đảo Lý Sơn và Bình Châu.

Tất cả số tiền thu được hôm đó sẽ trao lại tại chỗ cho ông André Menras . Tháng năm ông sẽ trở về VN để trao lại tận tay ngư dân đảo Lý Sơn và Bình Châu.

Mong quý vị không làm ngơ trước những mảnh đời khốn khổ của ngư dân Việt Nam.

Xin gửi kèm theo thư mời.

Kính
Nhóm thân hữu gây quỹ cho ngư dân đảo Lý Sơn và Bình Châu.

Địa điểm: nhà hàng Chiều Tím
Ngày chúa nhật 22/4/2012

Giá vé: 25 €

Chương trình:
12.00 h: xem phim
13.00 h dùng cơm
14.30 h: trao đổi với đạo diễn André Menras.

Thực đợn: Gỏi đu đủ , Sườn ram, Cá kho, Canh chua, tráng miệng, cà-phê, nước ngọt....v.v...

Trở về