T I N    P A R I S


Thông Báo của Hội Tập Thể Người Việt Tỵ nạn Cộng Sản tại Paris
v/v Nguyễn Sơn Hà ( Hội Văn Phòng Liên Lạc ) nhập nhằng đánh lận con đen
với Tập Họp Quốc Dân Việt

- Nguyễn văn Đông-
   
Thưa ông Nguyễn Sơn Hà và qúy Hội đoàn qúy đồng hương người Việt tỵ nạn csvn khắp nơi.


Tôi Nguyễn Văn Đông , với tư cách Tổng thư ký Tập Thể người Việt Tỵ nạn CS Tại Paris (TTNVTNcs/P.) xin thông báo và khẳng định sau đây:

1- TTNVTNcs/P khẳng định không nằm trong BTC biểu tình ngày 5-3-2017 tại Paris.
2- Yêu cầu ông Nguyễn Sơn Hà phải, xóa tên ngay tức khắcTTNVTNcs/P trong danh sách 26 hội đoàn tham gia, và phải phổ biến những nơi ông đã gởi thông báo. .
3- Yêu cầu ông Nguyễn Sơn Hà không được nhập nhằng khi ghi tên TTNVTNcs/P vào tổ chức của ông mà không có được sự đồng ý như trong thư ông gởi rộng rãi khắp nơi đính kèm dưới đây)
4- Sự hiện diện của tôi ngày 5-3-2017 với tư cách truyền thông (tôi có thẻ báo chí) Ông Đặng Vũ Lợi với tư cách là một người Việt tỵ nạn csvn .
5- TTNVTNcs/P khẳng định, biểu tình Chống bẻ lũ csvn bán nước là đúng đắn và đúng với nguyện vọng của toàn dân, chúng tôi luôn đồng hành và  ủng hộ. Biểu tình  chỉ  chống Tàu cộng sẽ không hiệu qủa và là ảo tưởng khi csvn là nguyên nhân gây nên thảm họa diệt vong và họa mất nước là đảng  cộng sản VN và cái nhà nước VN XHCN.

     Tại Paris BTC của Nguyễn Sơn Hà kêu gọi biểu tình với danh nghiã Tập hợp quốc dân việt/THQDV và chỉ chống tàu cộng và với biểu tượng cờ ngũ sắc cờ cho các lễ hội hiếu hỷ ma chay cùng  phất cao lẫn lộn chung với cờ vàng VNCH với ý đồ gì?

Biểu tình mà mọi người cầm trên tay biểu ngữ mang tên tổ chức THQDV với cờ phướng in trên biểu ngữ như 13  người cầm trên tay gọi là xuống đường mini chủ nhật 19-3-2017 tại Trocadéro cũng với ý đồ gì khi mà chưa ai biết đường lối, chủ trương và tổ chức này: Ai là người lãnh đạo mà nhập nhằng trong ngày 5-3-2017 và 19-3-2017 với ý đồ nhập  nhằng như là tại Paris tất cà người Việt tỵ nạn csvn tại Pháp đều là người của một tổ chức ma THQDV   (tập hợp quốc dân việt một tổ chức kêu gọi toàn dân VN trong nước cũng như hải ngoại còn đang ẩn danh trong bóng tối không ai biết đường lối chủ trương có lẽ những  người ủng hộ và BTC cho  các cuộc biểu tình hay xuống đường mini biết rõ nhưng cũng dấu diếm, một hành động lừa bịp dân).

Trân trọng kính báo.


TTK TTNVTNcs/P
Nguyễn Văn Đông


Ghi chú.
Paris: Danh sách 26 tổ chức tham dự và đồng hành yểm trợ QN ngày 05/03 :

1/ Cộng Đồng Người Việt Quốc gia Tự Do tại Paris của TTNVTNcs/P.
2/ Trung Tâm Điều Họp Tập Thể Chiến Sĩ VNCH Âu Châu
3/ Liên Hội Cựu Sĩ Quan Trường Võ Bị QGVN/ AC
.....
.....
6/ Tập Thể người Việt Tỵ nạn CS Tại Paris
.....
19/ LMDC/VN
....
22/ Đảng Việt Tân
23/ Lao Động Việt
...
....

26/ Hội Cựu Sinh Viên Viện Đại Học Đà Lạt VN Tự Do ( AEUDVNL : Association des Anciens Étudiants de l'Université de Dalat du Viet Nam Libre)


Trở về