B À N   T H Ế - S Ự  
Kính thưa quí vị
 
 
Trên công cuộc đấu tranh chống CS trên PalTalk hiện nay đang bị các thành viên của  đảng Việt Tân  chơi trò bỉ ổi bằng cách cắt xén audio và trưng hình của cá nhân chúng tôi lên Internet.

   Đảng viên của Đảng Việt Tân ở Úc vì hận thù với Ký Giả Phạm Thanh Phương  đã mở ra một room có tên gọi Ai Là Việt Gian trong PalTalk do nick Gấu Siêng tức là ông Vũ Trọng Khải ở Úc cùng ông Nguyễn Văn Nam có nick Phong Dien cũng ở Úc và ông Nguyễn văn Trung có nick Hai Lúa Vinh Long ở Pháp. Tất cả đều là đảng viên của Đảng Việt Tân .

   Room này được mở ra được sự hổ trợ của các thành viên Nguyễn Hữu Chánh bà Bút Vàng và cô Nguyễn Dung ở Nam Cali. Cô Nguyen Dung này co nick là Hồn Nhiên.
   Room này đã dùng ngôn ngữ rất hạ đẳng để chửi ông Việt Thường ông Đinh Thạch Bích ông Đỗ Sơn và Tường Thắng cũng như chửi cha con nhà báo Pham Thanh Phương và cá nhân tôi rất thậm tệ.
   Ông Hải Triều trong tư cách Tổng Hội Trưởng của Tổng Hội Thủ Đức cũng có vào sinh hoạt trong room nàỵ Chúng tôi đã vì tình thân hữu đã có mời ông Hải Triều vào room nói chuyện và phản đối ông Hải Triều tự nhận là người chống Cộng; tại sao vào một cái room chửi hết người Quốc Gia mà làm diễn gỉả.

   Ông Hải Triều trả lời qua loa nói là ông không biết room nào là room nào, chỉ biết vào nói thôị. Chúng tôi đã cảm thấy sự trả lời của ông Hải Triều không có một lập trường dứt khoát nên đã khuyên ông không nên tiếp tay cho những người trong đảng Việt Tân đang chơi trò bôi nhọ người Chống Cộng. Chúng tôi cũng đã biết ông Hải Triều là bạn thân của bà Bút vàng và cô Nguyễn Dung là phe của Bút vàng. Cô Nguyên Dung [Hồn Nhiên] này là người đọc audio cho truyện của ông Hải Triều. Do đó chúng tôi đã yêu cầu ông Hải Triều không nên lấy tư cách là Tổng Hội Trưởng của Tổng Hội Thủ Đức mà vào sinh hoạt một cái room có tính cách bôi nhọ bẩn thỉu những người chống Cộng như ông Việt Thường ông Ðinh Thạch Bích và ông Ðỗ Sơn, và gần đây thì chửi luôn Cựu Đại Tá Hoàng Ðạo Thế Kiệt. Ông Hải triều hứa qua loa trên sự việc nàỵ

   Cho đến cách đây hai ngày cũng toàn bộ nhóm người đó vào làm administration room " Tổ Quốc Danh Dự Trách Nhiệm"  lập ra diễn đàn này và đã mời  Bùi Tín vào làm diễn giả.
   Ðiều này làm chatters trong paltalk tức giận là lấy tên Tổ Quốc Danh Dự Trách Nhiệm tiêu biểu cho Quân Lực VNCH mà lại mời Bùi Tín vào thuyết giảng cùng với lời trân trọng cho tên CS này là: "Chúng tôi hân hạnh được Đại Tá (CS) tham dự vào room này" cùng với bài tham luận về bài viết của tên CS Lê Hồng Hà do ông Long Điền thuyết trình .
   Đồng thời ông Hải Triều cũng vào room này để nói chuyện luôn. Cái làm cho mọi người chống Cộng trong paltalk tức giận là nhóm tổ chức này trân trọng cung kính ông Bùi Tín trong danh xưng Đại Tá Bộ Đội CS trong một room mang tên tiêu biểu cho quân lực VNCH.
   Chính chúng tôi đã phê bình và xét lại hành vi của ông Hải Triều trong chức vụ Tổng Hội Trưởng Tổng Hội Thủ Đức cũng như về sự đánh phá của Bút Vàng thì hôm nay cá nhân tôi bị một audio cắt xén tiếng nói trên Paltalk của chúng tôi và hình ảnh để bôi nhọ)

    Câu hỏi của tôi được đặt ra là:
 
1. Có phải bà Bút Vàng, Huy Ðức (Micheal Nguyễn thành viên  của NHC), Cô Nguyên Dung nick Hồn Nhiên  và ông Hải Triều muốn chơi trò tiên hạ thủ vi cường bằng cách create caí link có audio cắt xén của tôi và hình ảnh vợ chồng tôi để bôi nhọ cá nhân tôi, trước khi tôi tố cáo ông Hải Triều
 
2. Thứ hai có phải vì tiếng nói mạnh mẽ của tôi trong việc tố cáo hành vi của Đảng Việt Tân qua bài phát thanh trên Chân Trời Mới gần đây đã làm cho Bà Bút Vàng cùng Hải Triều và đảng Việt Tân chơi trò hèn hạ nàỵ

   Tôi vào paltalk trên dưới gần 6 năm cũng cùng chung một lời phát biểu nói lên lời chống Cộng mạnh mẽ và chống những đảng phái cuội đang làm cản trở công cuộc chống Cộng của Tập Thể Người Việt Tỵ nạn CS trên Paltalk. Nhưng không ai chơi trò hèn hạ nàỵ Cho đến khi cách đây vài ngày chúng tôi có nghi vấn với ông Hải Triều thì lại có Huy Ðức ( Micheal Nguyễn cùng thanh viên Nguyễn Hữu Chánh làm nên ).
  Trong cái link này đã dùng chữ của bà Bút Vàng đã viết lên trên các diễn đàn yahoo khi cho  tôi  Chủ Tịch Cộng Đồng VN tại Hoa Ky ` (tự phong). Hành động của Bút Vàng và một số thành viên NHC  kể trên rất hèn hạ tiếp tay với Việt Tân chơi trò ném bùn bịt mặt.
  Chúng tôi hoàn toàn phản đối hành động bôi nhọ của một số thành viên Bút Vàng, cô Nguyễn Dung Hồn Nhiên và may ông đảng viên đảng Việt Tân cũng như một số thành viên NHC muốn bảo vệ Hải Triều trong tư cách Tổng Hội Trưởng của Tổng Hội Thủ Ðức mà làm nên hành động nàỵ.
   Vì là một sự trùng hợp có mốc của thời gian không thể nào làm tôi không nghi ngờ được. Xin ông Hải Triều vui lòng giải thích và xin Tổng Hội của nhóm ông Phạm Bá Hoa và Nguyễn Bửu Thoại lên tiếng dùm. Tại sao Bút Vàng tiếp tay với Việt Tân để bào vệ Hải Triều (?) create cái link này??
   Tại sao thành viên của NHC lại tiếp tay với Việt Tân Bút Vàng chơi trò bôi bẩn hèn hạ nàỵ Có phải vì muốn chận đứng tiếng nói chống Cộng của tôi và sự vạch mặt Đảng Cuội Việt Tân trên Paltalk??
   Hành động bôi bẩn của đảng Việt Tân và của các thành viên NHC không xa lạ trong CDVN tại Hoa kỲ nàỵ Nói ra thì vô ich vì đâu là phương tiện để đạt đến cứu cánh của qúý vị.
   Sở dĩ chúng tôi phải lên tiếng vì sự việc trùng hợp trong lần nói chuyện với ông Hải Triều vừa qua và đã cho chúng tôi một sự nghi ngờ về ông Hải Triều.
   Chúng tôi chờ sự giãi đáp của ông Hải Triều để làm sáng tỏ dư luận.
 
Trân trọng .

 
Tôn Nữ Hoàng Hoa